1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đá bóng đê ----Lập đội bóng 85 đi ----tui tình nguyện nhặt bóng

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi lhtung, 29/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lhtung

    lhtung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    hê hê thế là có chiến hữu Chrono Cross rùi ?
    May quá có người làm thủ môn rùi....thế là chân nhặt bóng thuộc về tui..........hê hê
    Các bác thứ lỗi hôm nay card internet tui hết tiền rùi nên tui không update được người tham gia va chọn đội hình....hôm sau tui sẽ làm ngay
    God will bless you and me
  2. mets

    mets Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    484
    Đã được thích:
    0
    uhm lên danh sách nhanh đi các bác ui ....đá với barcalona ..rùi kể cho tui nghe trận đấu nữa ..

    HOẠTTỬ NHÂN gã chăn cừu lang thang cô độc ngoài NHẠN MÔN QUAN ..nguyện chiến đấu để mãi mãi trường tồn cùng box85 và fc barcelona
  3. Melfice

    Melfice Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/06/2002
    Bài viết:
    1.318
    Đã được thích:
    0
    lập danh sach mau lên
    còn định ngày đá
    đá với box VĐ nhé
    box VĐ cũng mới lập đội bóng
    chưa đá trận na`o cả
    cả 2 đội mới lập đá với nhau la` tốt rồi
    ...to love once again....!!!
  4. Hai_meo

    Hai_meo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    2.396
    Đã được thích:
    0

    Bỏ số 86 đê anh lhtung, bất bình đẳng quá, he he
    Bay xa, Barca!​
  5. blackstar209

    blackstar209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    3.826
    Đã được thích:
    0
    --------------------------------------------------------------------------------
    Giải bóng đá TTVNOL lần đầu tiên được tổ chức tại Hà nội vào tháng 3 năm nay gồm có 8 đội tham dự là MUFC, ACM AT, IAT, 1981,1983,CHF, 7XHN,HPC với sự đăng quang của đội bóng AC Milan AT. Vì đây là giải bóng được tổ chức lần đầu tiên nên không tránh khỏi những bất cập đặc biệt là trong khâu tổ chức, điều hành giải và thông tin tuyên truyền tuy vậy có thể tạm coi đây là một giải đấu khá thành công. Đó là vào tháng 3 năm nay khi mà số đội có khả năng tham dự giải chỉ khoảng 9,10 đội nhưng vào thời điểm hiện nay số lượng các đội bóng có khả năng tham dự giải như vừa rồi là rất nhiều khoảng 25-30 đội thuộc các nhóm diễn đàn khác nhau như câu lạc bộ lứa tuổi, các trường học, các địa phương, các fan của các đội bóng và quốc gia. Điều đó buộc chúng ta phải tính đến việc xây dựng một hệ thống giải bóng đá cho TTVNOL Hà nội sao cho hợp lý và hấp dẫn nhất.
    Thứ nhất có thể tổ chức giải cho tất cả các đội bóng ko phân biệt theo nhóm diễn đàn, với số lượng khá đông thì có thể chia ra thành hai giải Serie A, Sêrie B ... thi đấu theo hình thức đá bảng hoặc vòng tròn một(hai)lượt.
    Thứ hai là có thể tổ chức nhiều giải khác nhau trong năm theo các nhóm diễn đàn ví dụ giải cho các fan của các đội bóng, giải cho các trường học ... Giải đấu diễn ra với số lượng hạn chế các đội tham dự sẽ làm tăng chất lượng của giải (với mỗi đội sẽ có đông cầu thủ đăng ký và có nhiều cổ động viên hơn)
    Nói riêng một chút về giải bóng đá cho các fan của các đội bóng, ta có thể tổ chức hai giải gồm: một giải Champion League thu nhỏ cho các fan của các đội bóng lớn của Âu châu là các đội RMFC, Barca FC, AC Milan AT, Inter Milan AT, MUFC, AFFC, LFC, CFC, FFCB. Sau khi đá xong giải Champion League này các cầu thủ sẽ về thi đấu cho các fan club của các đội tuyển quốc gia trong giải bóng đá gồm các club sau: Italia AT, EFFC (Anh), B&GFC(Đức), Holland FC (Hà lan), ArFC (Argentina), BrFC (Brazil)... có thể đến lúc đó sẽ có thêm các đội bóng của các fan của Pháp, Tây Ban Nha.
    Để xây dựng được một hệ thống giải bóng đá cho TTVNOL ở Hà nội rất mong các TFGer đóng góp ý kiến, cùng thảo luận để có thể sớm đưa các ý tưởng này thành hiện thực, xin cảm ơn.
    Các bác cố gắng thành lập một đội bóng nhe ,sắp có giải bóng đá rùi ,cố gắng tập luyện đó .
  6. mets

    mets Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    484
    Đã được thích:
    0
    cái này chắc tui nghĩ fải fân ra giải chuyên nghiêp... và nghiệp dư quá .....
    có nhiều đội bóng mới thành lập ...và cũng có những đội bóng gạo cội [r2)

    nụ hôn nồng trao gửi lúc chia tay
    mùi hương ấy muôn đời anh vẫn nhớ
    ]

    HOẠTTỬ NHÂN gã chăn cừu lang thang cô độc ngoài NHẠN MÔN QUAN ..nguyện chiến đấu để mãi mãi trường tồn cùng box85 và fc barcelona
  7. Sergechrono85

    Sergechrono85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    4.695
    Đã được thích:
    0
    Nói chung chờ được đá giải thì lâu lắm. Rủ box nào đá luôn cho vui. Chờ lâu quá mà chẳng thấy đá đấm gì cả.
  8. lhtung

    lhtung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    hê hê
    tui đá bóng thuộc loại kém tắm...cho nên nếu đề xuất ra ý kiến đá với đối thủ nào thì e rằng sẽ không đúng đắn cho lắm mong các bác đề xuất nhanh
    God will bless you and me
  9. tina17

    tina17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    0
    trời ơi .. nếu có tui . tui cũng xin thành lâp đội bóng nữ quá.. chứ cứ thấy mấy bác bàn chuyện ma muốn ghiền luôn
    thien than be nho
  10. lhtung

    lhtung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    hê hê đội bòng nữ của box 85 chán lắm.......
    box đến là lắm con gái thế mà gọi ai đi đá bóng cũng sợ
    hê hê nếu mà tina17 ra được ngoài này thì tui sẽ nầu tina làm đội trưởng
    God will bless you and me

Chia sẻ trang này