1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã có ai wax lông ở vùng... bikini chưa?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi jennie_pham, 26/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huyentranglover

  huyentranglover Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  0
  Vàng 1: Đúng là có tật giật mình.
  Vàng 2: Chắc có đi **** rồi nên mới biết các em **** ko có lông ở bỉm hả?
  @ Spercrazy: Ai bảo tất cả đàn ông đều nghĩ thế? Đúng là hoang đường.
 2. jennie_pham

  jennie_pham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2006
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Mình bắt chước huyentrang lover cái
  Vàng 1: Thế bạn mặc quần lót để làm gì? Lúc chúng ta còn nhỏ, ko có hair ---> chạy nhảy vui chơi mấy năm trời có bị xước miếng da nào ko?
  Vàng 2: Hay gãi có thể là do bị bệnh phụ khoa đó bạn.
  @ Meo_U: người ta sẽ tỉa cho thật gọn gàng trước khi wax. Mình cũng sợ đau lắm nhưng lúc đó chỉ thấy hơi rát 1 chút rồi thôi. Bạn về nhà nửa ngày sau hãy tắm. Vì da hơi thương tổn 1 chút nên có xà bông sẽ thấy hơi rát (nhưng chỉ 1 ngày thôi sẽ hết). Chắc ăn thêm phát nữa thì làm theo lời bạn gì nói là chờ 10 ngày sau period cho da đỡ nhạy cảm rồi wax cũng được. Thân.
 3. ttvnoler

  ttvnoler Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2006
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  @KIỀU MI, mình không đồng ý với bạn khoảng tạo hoá sinh ra cái gì cũng có mục đích nên phải để natural hết. Thứ nhất có vài thứ trên thân thể nguời hòan toàn không có mục đích hoặc mục đích của nó cản trở mục đích của chính con nguời mình. Ví dụ cụ thể:
  *Ruột thừa: không có function gì hết trong thân thể nguời
  *Lông: à, có chỗ lông có function rất quan trọng
  +lông mũi, lông mi, lông mày: cản trở bụi, lọc không khí
  Nhưng có vài chỗ lông không có tác dụng bảo vệ mà có function khác nhưng function của nó cản trở với mục đích của chúng ta. Ví dụ
  +lông nách và lông chỗ kín: mục đích/tác dụng của nó là giữ lại và tiết ra mùi của cơ thể (pheromones) để gợi dục và tìm ******** ở động vật. Và vì chúng ta cũng thuộc loại động vật nên tạo hoá vẫn cho chúng ta cái hair nay. (Nếu hair này không có tác dụng này thì bạn nghĩ tại sao khi nguời ta tới tuổi dậy thì lông này mới mọc mà không phải lúc còn em bé. KHông phải lúc còn em bé thì da chỗ này càng mỏng manh, càng cần được bảo vệ hơn sao). Tuy nhiên, ai cũng biết con người chúng ta đã có bộ não phát triển và đã không tìm ******** bằng cách dùng pheromones này nữa nên tác dụng của lông này trở nên thừa thãi và lại cản trở thẩm mỹ và vệ sinh cá nhân (thật là ghê rợn nếu thấy một bạn gái để lông nách dài lòng thòng và tiết ra mùi hôi).
  +lông chân: chúng ta cũng phải cạo hay làm sạch đi cho vấn đề thẫm mỹ mặc dù lông này có ích cho cơ thể (lông trên nguời phần nào giúp cơ thể giữ ấm).
  +râu ở đàn ông: có tác dụng giữ ấm, bảo vệ nhưng vẫn phải được cạo cho sạch sẽ để việc vệ sinh ăn uống dễ dàng hơn.
  Và vì thế, tôi thấy không có lý do nào mà việc cạo/wax lông vùng kín đễ tiện bề vệ sinh lại là việc không nên. Con trai lẫn con gái đều nên giữ gìn vệ sinh vùng kín bằng cách tỉa lông/wax gọn gàng. Ở đây tôi không bàn đến tác dụng của wax/tỉa lông vùng này với ********. Chỉ bàn về vệ sinh cá nhân. Có hay không có ********, tôi thấy chúng ta cũng nên làm sạch sẽ chỗ đó. Bạn cho là những gì tôi nói là xúc phạm hàng trăm phụ nữ. Nhưng tôi cam đoan, dám chắc được một điều là một nguời mà lông vùng kín ngắn hoặc được wax thì chỗ đó sẽ không có mùi bằng một nguời lông dài lê thê một bụi (vì tác dụng chính của lông vùng này là giữ và tiết mùi mà). Khí hậu vùng ẩm, +lông dài giữ mùi + bị period hay tiểu tiện, làm sao không có mùi? Bạn đâu thể tắm rửa nó nhiều lần trong ngày vì những ai đi làm đều ở công sở 8tiếng/ngày. Tôi không tìm được lí do nào mà vùng kín của những bạn này sẽ không hôi, ít nhất là trong vòng 8 tiếng trong công sở đó.
  Nguời VN chúng ta có những tư tuởng, thói quen cỗ hũ mà dẫn đến vấn đề vệ sinh thân thể rất kém. Ví dụ, thói quen vệ sinh răng miệng kém, vệ sinh vùng kín của nam nhi do đại đa số không được cắt bao quy đầu nên cũng kém/khó khăn hơn, lông nách, lông chân không được quan tâm đúng mức và bây giờ là lông vùng kín. Do vậy, ở VN, phụ nữ bị nhiễm trùng âm đạo, rát tiểu rất nhiều và thuờng. Thuờng đến nỗi họ không thấy đó là vấn đề (medical problem) nên khi bị rát tiểu thì nấu nuớc bí uống. Ngay từ nhỏ, tôi nhó tôi bị bí/rát tiểu vài lần nhưng bà và mẹ cứ thế nấu nuớc bí cho tôi uống. Khi sang đây và học về nganh y/nha, tôi mới biết bí tiểu là do bị nhiễm trùng âm đạo do vệ sinh cá nhân không sạch sẽ,một vấn đề nhỏ nhưng không nhỏ, cần được điều trị, nếu không sẽ dẫn tới nhiẽm trùng thận (kidney infection).
  @anh giai gì mà nói chỗ đó không có lông thì như em bé hay cạo đi thì giống **** thì miễn bình luận.
  Được ttvnoler sửa chữa / chuyển vào 19:54 ngày 30/09/2006
 4. ttvnoler

  ttvnoler Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2006
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:Thế chẳng lẽ nách ko phải da non à bạn? Ko phải da non thì sao lại hay bị nhột ?[/QUOTE]
  thế da duới lòng bàn chân là da non hở bạn, sao vẫn bị nhột thế? Nhột hay không nhột là do nerve ending của vùng đó nó như thế nào (dây thần kinh ở vùng da đó), không liên quan tới da mỏng/dày bạn nhá. Da mi mắt của bạn rất mỏng đấy, mỏng hơn da nách nhiều, thử chọt lét xem nhột bằng chọt lét ở nách không nào.
  Được ttvnoler sửa chữa / chuyển vào 19:57 ngày 30/09/2006
 5. white_candy

  white_candy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/05/2006
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  HÌ,CHÀO BẠN!
  Hôm nay vô tình vô được cái topic mà mình đang phân vân trong 2 tuần nay.hì, mình cũng đồng ý với bạn đó, nhưng mà cũng đang suy nghĩ coi wax cho gọn xung quanh hay là wax hết luôn, mình thấy wax hết cũng không sao,mình thì chẳng sợ ngứa đâu, chỉ sợ bị đau hay rát thôi,tại sợ cái vùng trong da nó mỏng hixhix.cái wã vĩnh viễn đó là sao huh bạn?
  Trước giờ mình chỉ shave vùng đó bằng kem của Veet,cho nên, sau mấy lần thì cũng không bị ngứa lúc có lại nữa,nên mình nghĩ người ta hay nói wax+ngứa thì mình cũng không sao, mình dùng Veet tạm thời thôi, vì mình nghĩ sau này mình sẽ wax, nhưng vì chưa có thời gian tìm hiểu kỹ,để xem có cái nào vừa không đau hoặc là vĩnh viễn đấy bạn.ox cũng không có ý kiến gì hết, cái chỗ ở Trần Hưng Đạo là có bảo đảm không nhỉ? Nick Yahoo bạn là gì nhỉ?
 6. tarzan_hp

  tarzan_hp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2006
  Bài viết:
  3.896
  Đã được thích:
  0
  Ok với các bạn cắt tỉa bớt cho vệ sinh, gọn gàng sạch sẽ. Còn cái vụ wax hết cả lông như bím trẻ con thì lạy các cô cả nón, CV 100% mới chơi tới bến vậy thôi...
 7. olive_t

  olive_t Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2006
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  hi mọi người! topic này nghe hay đấy, mình cũng đang tìm hiểu vì sắp đi wax òi hìhì.Bạn nè, có wax bikini vĩnh viễn nữa hả? cái này đã có nhiều ở VN chưa?cái mà vĩnh viễn ý,để làm cho nó yên tâm ^^.
 8. cuoiitthoi_vtd

  cuoiitthoi_vtd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2005
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Đầu tiên là phải xin lỗi chị em vì vào chỗ này cái, nhưng có vợ rồi chắc cũng..... được tạm tha nhỉ.
  Hợ hợ hợ, rất buồn cười ở cái chỗ lông nách sinh ra là để giữ ấm cho cái lá lách của khỉ nằm cách có một lớp da dưới nách. Cái lá lách của khỉ trung bình chứa từ 150 đến 200cc máu một lá để dự trữ, và nó không phải là cơ bắp nên nó cần được bảo quản cẩn thận, chính vì thế khi cho máu người ta thường lấy tầm 300cc mà đảm bảo không ảnh hưởng gì lắm tới sức khỏe (nếu người đó sức khỏe bình thường ), vì cái máu dự trữ đó nó sẽ tự động bơm ra, lại được thay máu cho tốt, hơi tốn cái là sau khi hiến máu ăn hơi nhiều.
  Còn wax bikini à Cá nhân tớ thì tớ thấy tự nhiên là hơn. Nhưng cũng còn tùy các chị em, mỗi người thích một kiểu. Wax xong rồi vệ sinh thì dễ dàng hơn, cảm thấy thoải mái hơn, ừ thì công nhận. Nhưng với điều kiện ở Việt Nam, Băng Vệ sinh màng lưới vẫn còn pha nilon , thì đôi khi "hair" lại còn mang tính phòng ngự khỏi xước xát nữa. Chưa kể chị em nước ngoài thì cưỡi ô tô đệm êm, còn chị em Việt Nam thì xe máy yên cứng, đường lồi lõm ổ gà, thêm vài cái gờ giảm tốc, cứ gọi là ôi thôi. Đôi khi "hair" vẫn mang tính chất từ ngàn xưa là "giảm xóc, giảm chấn và giữ ấm" đó.
  Dưng cơ mà, mấy chị em có điều kiện, đi Wax thường xuyên, chắc cũng đi ô tô với mấy con xe Ga to đùng yên mềm, sài toàn hàng hiệu chắc cũng không thành vấn đề gì lớn lao.
  Vậy nên cứ "vô tư vô tư" đi, tùy chị em và BF/Chồng chị em cảm thấy thế nào mà thôi.
 9. cuoiitthoi_vtd

  cuoiitthoi_vtd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2005
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Quên, riêng với em J_P thì không đồng ý.
  Hồi bé, độ "mở" của môi lớn không đáng để, vùng âm hạch chưa phát triển nên chưa nhô ra so sánh thế nào được với chị em đã qua thời kì phát triển đầy đủ.
  Đó là còn chưa kể sức đề kháng miễn nhiễm của trẻ em cao gấp 4 lần người trưởng thành đó nhé.
 10. huyentranglover

  huyentranglover Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2004
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  0
  Tôi ko phải CV. Đơn giản tôi là tín đồ của wax, tôi thích wax là tôi wax, thậm chí wax all. ----->>> Nón của bác đây, mời bác.

Chia sẻ trang này