1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã có hội "má núm đồng tiền" chưa?

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi GSM, 08/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meo_sieu_ngoc

    meo_sieu_ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2004
    Bài viết:
    1.420
    Đã được thích:
    0
    Hmmm...anh CÒiiiiiiiiiiiiiiiii .
    lại có tư tưởng ********* chống đối zì đâyyyyyyyyy .. hừ hừ....
    Àh, nhân đây cho em hỏi tí, anh có người yêu chưa mà trong cái ảnh trong hội mèo trông phờ phạc thế.....đã zà càng zà hơn...
  2. GSM

    GSM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    2.049
    Đã được thích:
    0
    Nếu không chấp nhận VOTE 5* thì em làm dân đen nhé.Tự ứng cử chức hội trưởng,các bác đồng ý đê!
  3. v22h04

    v22h04 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    1.116
    Đã được thích:
    0
    Thế các bác có cần thành viên ko má lúm nào làm hội trưởng ko, để mình còn biết mà đăng kí
  4. meo_sieu_ngoc

    meo_sieu_ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2004
    Bài viết:
    1.420
    Đã được thích:
    0
    HIx..... anh là... zân đen ....mà cứ cãi hội trưởng thế nhở ...
    Thui naooòoo..cho em làm hội trưởng đi....
    <-- Kinh nghiệm đầy mình nhớ !
    <-- Vụ trưởng vụ đối ngoại + hậu cần + thư kí quân sư TAY CHIÊU HỘI nhớ ( em vừa được bổ nhiệm nên khoe tí.. )
    Oai wá đi mất
  5. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Thôi cho em ý làm hụi trưởng đi mọi người, nếu kô em ý phá tan cái hội này ra thì khốn, hix hix
  6. GSM

    GSM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    2.049
    Đã được thích:
    0
    Hic.Vẹt ơi.Vẹt kô có thì vẹt làm thư kí cho anh đi.Bầu anh làm đội trưởng nhá.Anh làm hội trưởng còn Vẹt làm thư kí.Hợp lý quá còn gì?
  7. NhocVet

    NhocVet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Ôi dồi ôi! Lâu lắm mới lại có người nhắc đến cái má lúm. khiến cho thân zà này nghe thấy mà mừng quá đi mất.
    - Chị hoa à! lâu lắm mới thấy mẹt, e tưởng chị mất hút đi đâu rồi chứ?
    - E mèo à! xem ra e vẫn còn máu cái chức hội trưởng quá nhỉ? mà chị nhớ là hôm đi ọp có thấy e đâu? thôi mọi người nhường em ý đi, cho e ý làm hội trưởng một lần để e ý đỡ bức xúc mèo dạo này vẫn chăm chỉ chăm sóc mấy em mèo đấy chứ?! lâu kô vào đây trong này có nhiều thay đổi quá
    - Còn bác bò lết nữa bác bò nhanh thế? đi đến đâu cũng thấy cái mẹt, lần trước đã hụt một lần rồi, lần này bác quyết tâm "phục thù" àh? chắc số bác kô có ruyên với girl già rồi! Lần trước sn cua girl già cũng đến mà chả thấy mẹt bác đâu girl già thì cứ mong mỏi gặp bác, bác thì chả thấy mẹt mũi đâu cả thế là thế lào?
    - GSm ấy à! kinh nghiệm xương máu cho ấy nhá! Khi off chỉ những người ham chơi mới nhiệt tình đi thôi! và % cái má lúm cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi! Mấy nhân đăng kí đi rất nhiệt tình mà đến hôm off thì mất dạng luôn
  8. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Thì anh đã nói là kô thể đến được mà, anh cũng muốn gặp mụ ý lắm chứ, nhưng hôm đó thì chịu, với lại anh kô nghĩ đó là mụ ý, chỉ nghe mọi người nói đó là bạn của em thôi, chứ anh biết đâu, thôi lần này nếu có off thì đi bù vậy, hix hix
  9. meo_sieu_ngoc

    meo_sieu_ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2004
    Bài viết:
    1.420
    Đã được thích:
    0
    He he.... thế là em làm hụi trưởng zồi nhớ....lại thêm chức nữa zồi.........số fang hâm mộ lại tăng lên zồi... ( em đoán thế ) --> đến lúc để em lập 1 cái meo_sieu_ngoc fang cờ lắp ý nhểy ? .
    To chị VẸT : hix...tại lần trước em không đi được mờ..( vì sao thì em quên mât zồi....tại lâu wá.....nhưng mờ em chắc chắn là zo em bận mờ.. )... có phải em không muốn đi đâu......em là em hơi bị máu đấy nhớ , không tin chị vào hội váy mà xem ! . Lần này mà off em nhất định đi ! .
    Nào nào,... thế ai làm thư kí cho em nào ? ..ai tham za fang cờ lắp của em nào..
  10. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Em cho anh fang phát đầu tiên nhá ..

Chia sẻ trang này