1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã có số điện thoại.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Rebenge, 29/09/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lovelyciaboy

  lovelyciaboy Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/2004
  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  2
  Thằng này nó bị não, hoang tưởng về bản thân
  @TheDoEm: cũng không nhất thiết phải Luận với nó làm gì, Không vừa nhọc, lại vừa khắm!
 2. Rebenge

  Rebenge Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2012
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người. Hổm rày em bị bệnh liệt giường nên không online được, nay thì đã đỡ hơn được m,ột chút. Được mọi người bàn bạc góp ý quả là quí giá quá.

  Cám ơn mọi người nhiều, sau khi đọc qua hết thì em quyết định là sẽ thôi không hẹn đi chơi riêng nữa. Trước mắt cứ gặp mặt giao tiếp như bạn bè bình thường, nếu cô ấy bật đèn xanh thì em tiến tiếp, không thì xem như là không có duyên vậy.

  Cám ơn chị Anxiety đã chia sẽ quan điểm dưới góc nhìn của cánh phụ nữ.

  Chúc mọi người một ngày vui vẻ.
 3. Alp

  Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/09/2012
  Bài viết:
  2.262
  Đã được thích:
  597
  Đêm qua anh vừa nằm nghĩ lại rồi chủ thớt ạ! Ko cần phải nghĩ nữa.

  Hỏi thăm sức khỏe thì cáu = nó là con ko biết điều và quan trọng là óe thích chú quan tâm. Rủ đi chơi thì kêu bận học, nhưng lại đi chơi chỗ khác = nó là con liên thiên và óe thích đi với chủ thớt. Giờ ko cần biết lý do như nào, ko cần quan tâm nó có tình cảm với chủ thớt ko, nhưng cách xử sự thế là nó óe tôn trọng chú. Vậy mà còn bám váy nó thì nhục! Cũng oéo bạn bè gì với loại đấy cả. Thằng đàn ông là phải biết ko sợ hiểm nguy, ko sợ gian khó, không sợ thiệt thòi, ko sợ hi sinh, nhưng mà phải biết sợ một cái, đó là phải biết sợ nhục! Đấy mới là đàn ông. Chúc chủ thớt sáng suốt!

  Chưa có tình cảm thì còn có thể gây dựng tình cảm, nhưng ko có sự tôn trọng thì oe' đỡ đc đâu. Muôn đời nhục! quẳng mợ nó vào sọt rác là chuẩn! Đàn ông có dăm bảy loại đàn ông. Đừng tự biến mình thành loại đàn ông thứ bảy. [r2)]

  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Chú loveboy`, chú gọi anh là thằng, nhưng thôi anh lịch sự với chú, anh vẫn gọi mày là chú. Chú hãy cố tưởng tượng là vừa bị vả một cái vào giữa mõm để rút kinh nghiệm lần sau ăn nói lịch sự hơn nhé!

  Gợi ý: Nếu thích thì chú có thể ngồi xổm, chống 2 chân trước và thè lè lưỡi để giúp cho việc tưởng tượng tốt hơn :-bd
 4. Alp

  Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/09/2012
  Bài viết:
  2.262
  Đã được thích:
  597
  Thêm một ý nữa để cho các bạn tiện chai lọ gạch đá: Kể cả sự ko tôn trọng của gái xuất phát từ sự thiếu tinh tế hay thậm chí là ngu ngốc của chủ thớt hoặc đến từ sự vô giáo dục của gái thì kết quả đều là như nhau. Tiếp tục càng thêm nhục! con này xử sự kém, ko tôn trọng chủ thớt. Rủ gái đi chơi nó lý do bận học rồi đi chơi chỗ khác => con này liên thiên, văn vở, và tất nhiên là ko thích lẫn ko tôn trọng chủ thớt.

  Quanh đi quẩn lại vì bất cứ lý do gì thì vẫn là gái ko tôn trọng chủ thớt, vậy mà còn muốn bám váy gái nữa thì công nhận nhục.

  Chưa có tình cảm thì có thể la liếm, khơi gợi tình cảm, chứ ko có sự tôn trọng thì đỡ vào mắt. Vứt sọt rác là chuẩn rồi!

  Làm thằng đàn ông thì phải biết ko sợ khó khăn, ko sợ hiểm nguy gian khó, không sợ thiệt thòi, không sợ vất vả hi sinh, nhưng phải biết sợ một thứ, đó là phải biết sợ NHỤC!

  Làm cho gái ko tôn trọng mình, hoặc tự nhiên gái ko tôn trọng mình đã là nhục. Biết thế mà vẫn cố la liếm thì còn nhục hơn.

  P/s: Đàn ông có dăm bảy loại đàn ông. Đừng tự biến mình thành loại đàn ông thứ bảy. Bạn nhé! [r2)]


 5. Rebenge

  Rebenge Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2012
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Hi mọi người.

  Sau tình hình là hơn dăm ngày qua em không nhắn tin hay đoái hoài gì Cáo cả. Thì tình hình có chuyển biến theo vài hướng mà em không ngờ tới. Em post mấy cái nhảm nhảm nhằm khoe tài lẻ và status thả mồi thì Cáo hay vào like.

  Rồi hôm nay Cáo nhắn tin em nhờ xin giùm giấy nghỉ phép (vì em làm trong bệnh viện).

  Mới đầu em tính không xin, vì cái lần hôm trước rủ mà không đi chơi, nhug sau nghỉ lại thấy thế thì thù vặt quá, nên em cũng nhiệt tình giúp đỡ Cáo. Sau đấy Cáo cảm ơn em và nhắn tin hôm nào sẽ dẫn em đi ăn trả ơn. Em đáp lại khi nào rảnh thì đi ăn cũng được, em cứ giữ gìn sức khoẻ cho tốt để mà con đi làm lại nữa rồi chủ động kết thúc cuộc nói chuyện, chúc em ấy ngủ ngon. Cáo cũng chúc lại em.

  Mọi người cho em xin thêm ý kiến ạ.
 6. Virvu

  Virvu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2012
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  1
  Cứ tự nhiên như vậy thôi, gái nhờ ta cũng vui vẻ mà giúp, ngợi nhiều lại sinh lắm bệnh. Tuy nhiên cảnh giác nếu cứ quen kiểu cò cưa thì sau này cũng không được gái đánh giá là "đối tượng" sáng
 7. Rebenge

  Rebenge Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2012
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Em gà xin báo cáo tình hình nóng cho các bác, tình hình là em sẽ có buổi hẹn đầu tiên với Cáo vào thứ 4 tới này. Nhưng qua rủ rê thì có vẻ Cáo không nhiệt tình lắm. Đây luộc đối thoại nhỏ nhưng mang tính chiến lược to giữa gà và cáo. Tạm thời Gà là G và Cáo là C... mời mọi người theo dõi và cho ý kiến. Toàn bộ qua kên sms nhé.

  G: giấy nghỉ phép sao rồi em, ổn không?
  C: dạ. khá ổn anh. em được nghỉ 2 ngày. em cũng khoẻ khoẻ rồi, không mệt như trước nữa. A muốn e đền cái gì cho a không? :)

  G: khoẻ là tốt rồi. cũng khó nghĩ quá, em nghĩ đền cái gì tốt nhất cho anh thì đền thôi.
  C: tuỳ a thôi, khi nào a nghĩ ra thì nt cho em

  G: vậy thì một cây kem 2 viên quận 1 nhé:) (thật ra em cũng chẳng biết lấy cái gì là tốt thôi thì cứ kem mà tiến rồi tối đấy rủ Cáo đi ăn)
  C: okie. vậy thứ 4 tuần sau nhé :)

  G: Mấy h? A sang đón em 8h tối nhé :)
  C: em học xong 7h. Sau đó thì lúc nào cũng được :)

  G: Okie vậy có gì a gọi em rồi mình đi.
  C: không thấy nhắn tin lại :((.

  TÌnh hinh là thế, đây là lần đầu tiên gặp riêng 2 đứa trên danh nghĩa đền bù cho em. =.=. Lần trước rủ đi chơi hội chợ nhưng không đi. Em tính tối đấy vờ hỏi thăm xem Cáo đã ăn gì chưa (chắc chắn là chưa vì học xong là gì có gì mà ăn) rồi rủ đi ăn tối xong lạng qua tiệm kem dạo phố rồi về. Em tính cả đi xem phim nữa nhưng mà buổi đầu nhiều thế thì có vẻ hơi chán.

  Tim đập chân run vẫn chưa suy nghĩ ra hôm đấy sẽ nói gì với Cáo nữa, mà vụ này có phải là dating đâu, chỉ là ăn kem trả nợ xong hết :((. Vì là Cáo mời nên hôm đấy chắc chắn Cáo sẽ dành trả tiền, Gà em đang tính sẽ dành trả với Cáo rồi bồi thêm câu: "lần sau em trả vậy", thế là có thêm cái hẹn sau. KHông biết thế có được không :((.
 8. cafe_nau

  cafe_nau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/03/2006
  Bài viết:
  2.385
  Đã được thích:
  1
  Confuse thật. Cứ nghĩ ca này tạch chắc rồi mà bây giờ lại có chuyển biến bất ngờ. Mà sao hẹn thứ 4 xa thế? Thôi ngồi theo dõi kỳ biến vậy?
  Hôm tới bác cứ đi với tâm trạng thoải mái thôi. Nói ít nghe nhiều. Đặt các câu hỏi về chủ đề gái ưa thích. Lịch sự nhưng ko được đề cao gái. Trêu đùa nhưng không được thô lỗ. Cứ nói chuyện như nói với em gái mình vậy.:-bd
 9. TwoWorlds

  TwoWorlds Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/09/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  2
  Làm thằng đàn ông thì bạn nên tự quyết. Gái nó chưa ăn gì nhưng bạn hỏi thì nhiều khi nó ngại nó lại nói dối là ăn rồi. Muốn rủ gái ăn thì lúc đi chơi đừng có hỏi em ăn gì chưa? Mà nên nói tự nhiên mà bảo: "Nãy đi qua nhà ông anh về muộn chưa kịp ăn gì anh đói quá. Chúng ta vào quán ... ăn đi. Quán này có món... ngon lắm, lâu rồi anh chưa ăn."

  Vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ có thể nói về chủ đề các món ăn, các địa điểm vui chơi, cách bày trí trong quán v.v...Quan trọng la vui vẻ. An xong thì bạn giả tiền, nếu gái có dành trả thì nói là: "Em nợ anh vụ kem thôi, còn vụ này là em theo ăn ké nên cứ để anh giả." Mà thường gái sẽ không dành giả đâu.

  Ăn xong thì cũng no rồi, còn đang vui vẻ thì đưa gái về, trên đường về tiện đường ghé qua tiệm kem nào đấy mua đại 2 cái (lúc này để gái giả tiền coi như trả nợ) vừa đi vừa ăn. Bắt gái đút kem cho bạn ăn lúc đang đi xe thì càng tốt (nhớ vin vào cớ bắt trả nợ thì gái mới dễ đút cho ăn). Đi chơi vui vẻ là tốt nhất. Tuyệt đối không rủ đi xem phim sau khi đã đi ăn với ăn kem. Như vậy những buổi hẹn sau mới dễ rủ mà còn vui.

  Nếu gái thấy vui tự khắc về nó sẽ nhắn tin cho bạn. Lúc đó cứ vờ như về mệt quá ngủ quên không nhắn lại. Hôm khác sang tuần lại rủ đi chơi tiếp. Tạm thế đã. Khi nào xong cần hỏi thêm thì lên tư vấn tiếp.
 10. Alp

  Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  01/09/2012
  Bài viết:
  2.262
  Đã được thích:
  597
  Ko biết sự thật là thái độ củ chuối của cáo bữa trước là do giận dỗi hay ko coi chú ra gì. Nhưng nếu là do ko coi chú ra gì thì cái đo đỏ là phù hợp rồi đấy! Bạn anh, từ bạn gái cho đến hàng họ em ún thân quen thì đều thường lắp vào cái phần đo đỏ từ "Vâng" hoặc đoại loại thế! Thực ra chỉ cần như trên thì ai cũng hiểu là giữa chú và nó đã xác nhận với nhau xong buổi hẹn rồi. Nhưng nếu nó phang thêm từ "vâng" thì anh thấy nó bớt coi thường chú hơn. Tuy nhiên thì có lẽ lại mỗi người môt quan điểm.

  Sao phải khổ thế chủ thớt? Chuyện ai trả thì tuỳ chú, nhưng sao lại phải tính giành trả để cài thêm câu kia vào mà mong có buổi hẹn lần sau? Đã đi được thế này rồi mà còn sợ lần sau không rủ đi được thì kém quá! Sao cưa gái được? Như kiểu lần này là nó bố thí cho một buổi, rồi từ sau rủ nó lại cho chuối. Thế thì hỏng!

  Đi được hôm nay, tất sẽ có lần sau. Miễn là trong buổi đi chơi ko có hành vi củ chuối nào làm nó quá ngán ngẩm.

Chia sẻ trang này