1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đả đảo bọn thực dân Pháp , đả đảo bè lũ đế quốc tay sai xâm lược Libya

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi moviestar88, 20/03/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nhieutintuc

    Nhieutintuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2009
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    .. Chủ tịch “HVN ĐK&HN” cho tôi hay, anh ta thao thao bất tuyệt ca ngợi đất nước Việt Nam phát triển vượt bậc, “ai cũng giàu có” và “ai cũng có thịt cá ăn hàng ngày”… Anh ta còn đề nghị cô nhà báo đừng có cái nhìn sai lệch về hình ảnh Việt Nam...

    Một đất nước mà từ hàng chục năm nay, hàng trăm ngàn công dân cứ liều mạng, liều đời bỏ xứ ra đi đến miền đất khác tìm kế sinh nhai, ăn mày, làm dâu bắt buộc, làm đĩ, gây tội phạm, thì chắc chắn sự “phát triển”, “giàu có” của đất nước này phải rất đặc trưng, khác thường, cần phải xem lại, có khi phải viết thành sách cho các quốc gia nhược tiểu khác làm gương!


    http://www1.vietinfo.eu/cd-tai-ba-l...i-viet-va-moi-lo-ngai-cua-du-luan-ba-lan.html

    http://www.danchimviet.info/archives/9597


    Cảnh sát Malaysia bắt giữ 37 gái Việt Nam tại các tụ điểm mại dâm

    Thông tấn xã Malaysia cho biết, lực lượng Cảnh sát và Cơ quan quản lý nhập cư của Malaysia đã bắt giữ 88 phụ nữ nước ngoài, trong đó 37 Việt Nam và 51 Trung Quốc tại các tụ điểm mại dâm.

    Theo các cơ quan chức năng của Malaysia, 88 phụ nữ trên bị bắt vì đã hành nghề “phục vụ” khách tại 4 nhà hàng giải trí ở khu vực Ipoh và Penang.

    37 phụ nữ Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 40 đã bị Cảnh sát Malaysia bắt trong các đợt truy quét 2 ngày qua.


    Fifty-one China dolls were among 88 foreign women detained by the police and immigration department for abusing their social visit pass to work as guest relations officers (GROs) at four entertainment outlets here and in Penang.

    The rest were 37 Vietnamese who were jointly picked up in a police dragnet over the past two days.


    Perak Criminal Investigation Department chief Datuk Mohd Dzuraidi Ibrahim said Thursday, police picked up 45 foreign women working illegally as GROs at three entertainment outlets in Manjung, about 80km from here, two days ago.

    He said, the suspects comprised 37 Vietnamese and eight China nationals, aged between 18 to 40.

    Three local men who facilitated their illegal employment at the entertainment outlets were also nabbed to facilitate investigations, he said, adding that the simultaneous raids were carried out at 10.30pm.

    http://www.nst.com.my/nst/articles/5...abbed/Article/
  2. saruman

    saruman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    140
    Hớ hớ, nó viện trợ có điều kiện và mục đích cả chứ có phải đi làm từ thiện đâu mà la liếm ghê thế
  3. bubibubi01

    bubibubi01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2009
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    187
    Phò phạch đĩ điếm hót như thế này thì đừng mong có khách:)):)):)). Phải hót hay hơn nữa cơ:P
  4. onelove114

    onelove114 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/11/2010
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    810
    Sao tự dưng lắm chó mèo vào ttvn thế hả các bác?
    Ma các bác cũng đừng có quốc tế mấy cái co men của bọn nó làm gì? Càng xem, càng nghe những gì bọn vong quốc ăn bám đấy nói, viết, hành động thì lại càng thấy bọn nó hình như bị thiếu thông tin và ám ảnh ********. Biểu hiện ở chỗ ăn nói liên thiên và chửi bậy.
  5. moviestar88

    moviestar88 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    122
    ^:)^^:)^^:)^^:)^
  6. athos_

    athos_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0

    Friendly fire !!!!!!!!!!!!

    =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
  7. bubibubi01

    bubibubi01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2009
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    187
    Nhưng mà con cún là con gì thế bạn? Nó có giống bố mẹ bạn ko?:-":-":-"
  8. moviestar88

    moviestar88 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    122
    b-(b-(
  9. To_lai__nd

    To_lai__nd Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2010
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào làm bài so sánh tình cảnh nhân dân Lybi trước và sau khi Gà cầm quyền chứ nhể, cứ hô hào mồm thôi à :))
  10. moviestar88

    moviestar88 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/09/2009
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    122
    Kinh tế Libya phụ thuộc chủ yếu vào các nguồn thu từ lĩnh vực dầu khí, trên thực tế chiếm toàn bộ nguồn thu từ xuất khẩu và khoảng một phần tư GDP. Các nguồn thu từ dầu khí đó cộng với số lượng dân chúng nhỏ khiến Libya trở thành một trong những quốc gia có GDP trên đầu người cao nhất châu Phi và cho phép nước này cung cấp cho người dân một hệ thống an sinh xã hội cao và rộng rãi đáng kinh ngạc, đặc biệt trong lĩnh vực nhà ở và giáo dục. So sánh với các nước láng giềng theo định hướng thị trường, Libya có mức nghèo tuyệt đối và tương đối khá thấp. Trong ba thập kỷ qua, các nhà lãnh đạo Libya đã có những nỗ lực thực hiện quá trình cải cách kinh tế như một phần của chiến dịch rộng lớn hơn nhằm tái hòa nhập cộng đồng quốc tế. Nỗ lực này càng gia tăng sau khi những biện pháp trừng phạt của Liên Hiệp Quốc được dỡ bỏ vào tháng 9 năm 2003, và khi Libya thông báo vào tháng 12 năm 2003 rằng họ sẽ từ bỏ các chương trình sản xuất vũ khí giết người hàng loạt

    Libya đã bắt đầu chấp nhận đáp ứng các sức ép kinh tế, chính trị quốc tế để tiến hành cải cách theo phương hướng thị trường và đã tự do hóa nền kinh tế mang phương hướng xã hội của mình. Những bước đi đầu tiên — gồm xin gia nhập WTO, giảm một số khoản trợ cấp và thông báo các kế hoạch tư nhân hoá — đang tạo nền tảng cho một quá trình chuyển tiếp tới một nền kinh tế dựa trên thị trường. Các lĩnh vực sản xuất phi dầu khí và xây dựng, vốn chiếm khoảng 20% GDP, đã được mở rộng thêm nhiều mặt hàng mới như hóa dầu, sắt, thépnhôm thay vì đơn thuần là chế biến các sản phẩm nông nghiệp như trước kia. Các điều kiện khí hậu và đất đai bạc màu hạn chế rất nhiều năng suất nông nghiệp, và Libya phải nhập khẩu khoảng 75% lương thực

    Nền kinh tế Libya được coi là đã chín muồi để thực hiện hiện đại hóa và cho đầu tư nước ngoàiDưới thời thủ tướng trước, Shukri Ghanem và thủ tướng hiện nay Baghdadi Mahmudi, nước này trải qua một giai đoạn bùng nổ thương mại. Nhiều ngành công nghiệp do chính phủ quản lý thời trước đang được tư nhân hoá. Đa số các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ đã được dỡ bỏ; tới tháng 5 năm 2006, những biện pháp cuối cùng còn lại cũng đã được xếp đặt kế hoạch đưa ra trước lưỡng viện Hoa Kỳ để được thông qua. Continental Airlines hiện đang chào các tour du lịch tới Libya. Nhiều công ty dầu lửa quốc tế đã quay lại nước này, như ShellExxonMobilDu lịch cũng đang phát triển, khiến lượng nhu cầu về phòng khách sạn và khả năng vận chuyển của các sân bay như Sân bay quốc tế Tripoli tăng lên. Chương trình hiện đại hóa các sân bay ở Libya trị giá nhiều triệu đôla gần đây đã được chính phủ thông qua nhằm đáp ứng các yêu cầu đó
    --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    Thằng vong nô liếm ít Mẽo nào dám bảo dân Libya nghèo đói???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này