1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã đến lúc VN thiết lập đặc nhiệm mạng

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Geruce, 10/06/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    mục đích chính? thích thôi chưa đủ, bởi nó tập trung cả 2 mảng là Network và Programming, cả 2 nhé bởi 1 trong 2 là chưa đủ.
    mà thường, những người học 1 trong 2 cái này (bạn mình) sau 1 thời gian đi làm cũng chuyển ngành bởi cơm áo, gạo tiền do không đủ sức mà theo kiến thức, mà không theo thì tụt hậu so với tụi trẻ.
    chỉ có những người gọi là "đam mê" mới có tinh thần mà vượt qua khó khăn.
    cái này thì bản thân mình thiếu, ngày trước, cũng như bạn, thấy thích là đâm đầu vào Programming, bây h thì...
    nếu bạn còn thời gian, còn trẻ, khuyên bạn nên làm những cái thực tế, thực dụng cho tương lai, không phải cứ thích là làm được đâu. nhưng nếu bạn có đủ đam mê, xin mời...
  2. anhngocnv

    anhngocnv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/02/2011
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    Hoa.ngsa.org chuyển sang hoa.ngsa.net bác ợ. Bên Thảo luận có 1 topic các bác qua ổ đấy tham khảo:-bd
  3. GiaosuGug

    GiaosuGug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Chiến binh không gian số, anh là ai:

    Nếu xét về lịch sử thì chưa có hình mẫu tương tự, nhưng gần tương đương có lẽ là các anh nhân viên điện đài hoạt động địch hậu như dàn nhạc đỏ, hay các chuyên viên điện tử trên các máy bay thám sát điện tử như È, P3. Chú đội trưởng P3 húc nhau với cái J7 có lưng to như phản, cổ to như trâu, chỉ có mặt hơi ngơ do nhìn màn hình nhiều.

    Như vậy các chiến binh không gian số sẽ là những người hoạt động trong môi trường thành phố, có thể ở xa đối phương và cũng có thể trong lòng địch (vì theo thống kê thì các cuộc tấn công nội gián là hiệu quả cao nhất.

    Thế thì các anh không thể là các nerd mắt cận lòi, tay to như chân, chân to như tăm được: phải là các bạn không to nhưng rắn chắc, có hệ thần kinh vững như phi công, có khả năng ngôn ngữ, tư duy toán học tốt, chơi các môn thể thao đường phố như bóng rổ mini, trượt ván hay Parkour, free running.
    Chơi các môn trên sẽ có lợi trong hoàn cảnh đang hách bị đột tận cônsole thì tay trái gõ lệnh hủy máy, tay phải rút lục bạc đì đoàng kéo dài thời gian và nếu có cơ thì trổ tài phi thiềm tẩu bích té mất. Có thể xem phim quận 13 (13 district) để biết thêm về giới trẻ phương Tây giỏi về điện tử vi tính và các môn thể thao khắc phục chướng ngại đường phố ra sao.
  4. quangat

    quangat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2009
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
  5. dunghaohoai

    dunghaohoai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    2
    sao ko từ đây bác nào am hiểu hoặc có bạn bè am hiểu về mạng lập ra một thớt để anh em học họi kết nối sức mạng khi cần có thể cùng nhau chơi lại thằng khựa nhỉ, ko có ai đứng ra dù có lòng với tổ quốc cũng ko biết dựa vào ai như rắn mất đầu, em xin 1 vé vào học tập và tuyên truyền phát động cho chiến dịch thành lập liên minh số việt nam yêu nước này bác nào có kiến thức đứng ra làm anh cả đi, sau đó tuỳ vào phẩm chất đạo đức mình bầu ra người đứng đầu đây sẽ là nơi khio cần chúng ta sẽ lên tiếng việt nam nhiều người tài lắm mà, Vẩn biết vấn đề cơm gạo áo tiền, nhưng trong mổi thằng vn thằng nảo chẳng có tinh thần yêu nước, mổi tối chỉ bỏ ra mấy tiếng đồng hồ để anh em gặp nhau thôi mà VIỆT NAM MUÔN NĂM
  6. chelsea0351

    chelsea0351 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2011
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Thực sự là mình cũng thấy rất thiếu kiến thức về Sercu và network,mà điều kiện để theo học bài bản thì nói thật là ko có đủ khả năng,tự mày mò thì hiệu quả thấp quá.Hi vọng anh em trên này thành lập 1 lớp ONLINE để cho anh em học hỏi.Mọi việc trông đợi MOD và các cao thủ .
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Em nghĩ đây là hành động yêu nước thiết thực nhất của dân múa phím chúng ta.Nếu không phản công được chúng nó thì ít ra ngăn cản bọn KHỰA,không thể để cho chúng nó muốn làm gì thì làm,phải không các anh em.
  7. SprayBoom

    SprayBoom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2011
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Còn nhân lực sáng tạo đào đâu ra? hacker Vịt số đông copy vi khuẩn có sẵn pha chế vài thứ rồi phát tán, "Yếu còn ra gió" nên bị phản đòn là chế ngắt luôn. Ngay cả cái trang web mũ đỏ đen lục lam chàm tím được xem toàn dân thứ dữ cũng banh xác nốt. Thế đấy!
  8. Songtumon

    Songtumon Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2011
    Bài viết:
    199
    Đã được thích:
    6
    Hình như mấy chú hacked nhà ta chưa kịp phản công lần hai đã bị hốt ổ rồi hay sao ấy, không thấy tâm hơi gì sau vụ thảm sát wed Việt của tàu cẩu.
  9. thanhthuyhuongtb

    thanhthuyhuongtb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2005
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    221
    Ngay từ đầu mình đã cảnh báo trên này về đòn phản công của Hacker Tau khi bị khiêu khích mà! Đúng là "Yếu mà cứ ra gió" thật! Xem lại bài mình đã post hôm trước về Hacker Tàu ở trang 2 nhé!
  10. UnitedKondom

    UnitedKondom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2011
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0

    Không chỉ không đủ trình mà còn vô trách nhiệm! Chọc nó đến lúc nó quất lại thì đến bản thân giữ không nổi, không có chút động thái nào bảo vệ web nhà [r37)]

    Hack nhà ta tệ quá [r37)]

Chia sẻ trang này