1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đã làm quen và NT với gái và gái có vẻ dính nhưng gái đã có mối tình 4 năm và mới chia tay nên làm g

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi darkearl, 23/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. darkearl

    darkearl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2012
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    haizz các bác ném gạch tiểu đệ nhiều quá ^:)^ bít là con gà công nghiệp thì các bác tốt bụng chỉ cho thằng e vài bước đi chứ cứ bảo e muôn đời hok tán được gái thì e chịu biêt tính sao :-??

    mà e nói rồi, thực sự dạo này e cũng rất bận, nhiều chuyện cần phải cân nhắc cho tương lai nên thực sự cũng nhãng gái quá và xác định trước cứ tán, đổ hay không còn là vấn đề hàng đầu nữa khi e tán gái này @-) hôm nay thấy gái chủ động kể chuyện thằng bồ cũ nên e thấy là lạ , hok hiểu ý nghĩa của việc khi gái kể chuyện này lắm :-??

    ps: em học kế toán, ở khoa 80% là nữ , năm 1 năm 2 e chém bão trong lớp với khoa cũng kinh lắm rồi, đứa nào trong khoa chả biết đến e [r23)] nên đừng bác nào bảo e phét hay tỏ ra nguy hiểm :-ss em chả rỗi hơi làm anh hùng bàn phím làm gì đâu ạ [:D]
  2. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    em mới đọc 1 câu chuyện tình buồn trong box , dường như những câu chuyện trong box ta thường kết thúc không có hậu thì phải ,hy vọng không đúng với chủ thớt
  3. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    .
    Giờ bạn mới nhận ra ah. Đã số các ca vào đây tư vấn đều đã bị sida, gần chuyển sang giai đoạn ếch nhái rồi. Nên các cụ trong này tư vấn 10 ca thì đến 7 ca xịt, 3 ca còn lại thì 2 ca bị tái nhiễm HIV cho các gà quá gà, chỉ còn một ca sống được thôi.
    Anh em tư vấn mang tinh thần sửa sai. Cho các gà có có cơ hội thể hiện công lực với cáo khác mà thôi.
  4. AdamVu

    AdamVu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2012
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    8
    e thấy ca này tối , đố anh nào giúp bạn trên này cưa được, thế mới là giỏi ;))
  5. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    @chủ thớt: Chú nhầm lẫn mất rồi. Chém gió hay với bạn bè (Trai hoặc gái) nhưng ko có nghĩa là khi gặp gái mà chú say nắng thì chú cũng có thể chém tốt. Rất nhiều kụ lên đây xin tư vấn đều than là ko biết tại sao bt thì trình chém nó đứng hàng kụ kỵ mà gặp gái nó yêu là lại tắc tịt. "theo bác thì e ấy gần đổ rồi mới đi chơi với e à bác"
    Chú lại nói nguợc rồi, ko rủ đuợc gái đi chơi, ko nói chuyện, ko tâm sự, ko đụng chạm thì cưa gái đổ bằng cách nào???




  6. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Mời bác 1 cốc![r2)] Chủ topic biết mềnh gà nhưng lại ko biết gà ở điểm nào để hỏi và sửa cả. Đặt câu hỏi ngố ko chịu được.
  7. dilentuga

    dilentuga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    284
    để tránh các bậc cao nhân sida đi trước thì em nên bắt đầu từ đâu bác,em gà lắm@-)@-)@-)
  8. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    .
    Không được xoắn. Không được đội gái lên đầu.
    Ngu dốt quá thì đừng đi tán gái. Để gái tán. Đảm bảo nuột
  9. NguoiLaNiemDau

    NguoiLaNiemDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    3
    Anh thấy chú có mặt hầu hết trên các topic của cốc mà. Cho nên chú chỉ cần nhớ lấy vài sai lầm nặng để ko dính phải. Còn theo knghiệm của anh thì cứ lao vào chiến và cứ mắc sai lầm. Làm gì có ai ko làm sai bao giờ. Đi cưa ai chẳng bị gái Đá vài-vài chục lầm. Vậy nên cứ thật thoải mái, tự tin vào,mắc sai lầm nào thì nhớ lấy để sau này ko dính lại nữa. Còn trước khi đi thực hành mà tâm lý nặng nề,cứ sợ sẽ mắc sai lầm thì hầu như chắc chắn sẽ dính sai lầm,nhiều và nặng là đằng khác.
  10. M4U007

    M4U007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2012
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Thôi ném đá vậy đủ roài, hôm nay anh vui sẽ comment đàng hoàng cho chú. Túm vấy lại bây giờ ku chủ thớt muốn lột xác thì phải biết mình mạnh chỗ nào, yếu chỗ nào, đâu là ưu, đâu là nhuợc của bản thân để từ đó mà biết đặt những câu hỏi mang tính chất cầu tiến thì mấy anh em trên này mới giúp chú đuợc. Chú mà lại ko biết mình có gì và ko có gì, ko biết khả năng của mình như thế nào thì khác gì Nguời mù đi đêm? Các cụ trên đây làm sao giúp chú đuợc.
    Để anh lấy ví dụ luôn cho chú dễ hiểu: Chú phải biết là mình chém bão với bạn bè ko thua ai nhưng gặp cái con chú kết thì lại như gà mắc tóc. Vậy thì chú nên hỏi mấy bác trên này cách nâng cao khả năng chém gió, pha trò. Hay như chú ko rủ đựoc gái đi chơi thì lên đây hoi kỹ thuật thuyết phục gái đi chứ ko phải là đưa ra những câu hỏi ngớ ngẩn đỏ đỏ như trên.

Chia sẻ trang này