1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

da`n ong va`o be^'p

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi vietha85, 05/02/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. devilfacevn

  devilfacevn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/02/2002
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Đàn ông ko nên cắm mặt trong bếp,họ cần làm những chuyện khác quan trọng hơn như các công việc xã hội,kiếm tiền nuôi vợ ,nuôi con.Tuy nhiên đàn ông cũng nên có ý thức giúp đỡ vợ khi có thể ,ngoài ra cũng cần biết nấu nướng[Giỏi thì càng hay].Để làm gì?Để khi ta chê vợ nấu ăn ko giỏi,vợ có bảo " có giỏi thì anh vào mà nấu!",thì ta vào thể hiện cho vợ lác mắt luôn,hết ti toe!!
  Phụ nữ thường muốn thể hiên nữ tính của mình trong việc chăm sóc chồng con và gia đình,và đó là một nét đẹp hết sức đáng trân trọng của họ.Điều họ cần chỉ đơn giản là đc chồng con hiểu và thông cảm!Ta có thể thể hiện điều đó bằng nhiều cách:một lời khen,động viên,một hành đọng quan tâm,giúp đỡ,chia sẻ...Nhưng có nhiều người đàn ông còn mang nặng tư tưởng gia trưởng,rất khó thuyết phục họ vào bếp.vietha85 phải tìm cách từ từ thuyết phục bố.Chính bạn cũng phải thường xuyên giúp đỡ và động viên mẹ!
  Chúc thành công!
  minh
 2. baby99vn

  baby99vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/02/2002
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ có lẽ bạn hãy dành một chút thời gian vào giúp mẹ việc bếp đi, và bạn cũng phải nhớ sau này có vợ thì cũng phải giúp vợ nữa đấy đừng để vợ bạn vào bếp một mình nhé. Chúc bạn thành công
 3. Milou

  Milou Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/06/2001
  Bài viết:
  7.928
  Đã được thích:
  0
  http://dactrung.com/forum/topic.asp?ARCHIVE=&TOPIC_ID=1810
  Sang xem anh Tí học làm bếp

  [​IMG]

Chia sẻ trang này