1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đã xin được số DT gái rồi các bác ơi

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dynastywarry, 24/01/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vicodo

    vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    3
    Ngày nào cũng nói chuyện cả tràng, mà đặt ra cái áp lực là phải vui vẻ, nói năng phải hài hước thì anh cũng chịu. Chú nói chuyện không đến nỗi nào, nhưng chú lại quá lạm dụng điều đấy. Chú cũng khiến em nó cảm thấy rằng nếu nói chuyện với chú mà không vui thì cũng áy náy như người mắc tội. Không cần phải gồng mình đâu, thả lỏng đi. Chú phải biết rằng em nó cần người để chia sẻ, chứ không phải cần người để pha trò. Trước mắt chú đã biết các sở thích của em nó là gì chưa? Chú đã tìm hiểu được gì để chia sẻ các sở thích đấy cùng em nó. Hướng nhiều hơn đến các vấn đề xảy ra xung quanh cuộc sống của em ý và trao đổi, đánh giá và tán dương cách giải quyết chúng. Với cả không nên nói chuyện triền miên, dài ngày. Có những ngày nói và có cả những ngày nghỉ ( chỉ trao đổi 1,2 câu thăm hỏi bình thường rồi tìm lí do ngắt câu chuyện)
  2. dynastywarry

    dynastywarry Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    hix :)):))
    đúng rồi anh cảm ơn anh em lạm dụng ngu quá, hên là gái này có kiên nhân ko là em tạch sớm rồi ~X
    cảm ơn anh nhiều lắm >:)>:), mỗi lần em chat em đều mở bài anh ra vừa đọc vừa chat@} tiến bộ rỏ rết từng ngày ạ
    lần sau em sẽ cập nhật cho anh, ko làm anh thất vọng nữa đâu [:D]

    mà còn vụ hen đi chơi đó anh em có copy cả list chat đấy, anh thấy thế nào ạ nên trong hay ngoài tết ạ, gái đồng ý rồi đó anh em còn hẹn được đi riên nữa em tưởng là gái sẽ nói là ngại lắm rủ thêm M và X nữa nhé ai ngờ đồng ý cái rụp :-ss, em ko biết nhà gái nữa, nhà xa lắm mà ko lẽ gái xuống 1 mình, gái về thì luôn đi với người bạn gái nên em chả làm được gì

    em tính là để lần nào hẹn được nguyên bọn có 2 đứa bạn gái nữa^:)^, gái rất thích karaok mà karaok lại là nghề của em>:), em hát ko quá hay nhưng trong bình dân đi học thì em ko sợ đứa nào cả ;)) ít ra là lớp này , còn bài hát thì em đã lựa rồi phần karaok này là phải có rồi mà em vẫn chưa biết chừng nào có cơ hội thôi, em nghe là gái hát hay lắm >:)
  3. vicodo

    vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    3
    Anh có xem đoạn đó, gái cũng có dặn chú là nếu gặp gái thì chú phải nổ vì gái sợ gái không biết nói gì. Còn vụ gặp nhau khi nào thì tùy vào câu chuyện của chú với gái mà chú có quyết định cho phù hợp, chỉ lưu ý chú là để ra tết thì có nhiều cái hay hơn bởi cũng rảnh rỗi hơn, ít tốn kém hơn với cả chú không xuống chỗ gái, để gái lên chỗ chú thì cũng hơi mất ga lăng.

    Còn vụ karaoke thì cũng lưu ý chú là phải xem thể loại nhạc gái thích là gì, nếu gái của chú thích remix mà chú chơi toàn nhạc vàng là mất điểm. Xem gái thích ca sĩ nam nào để xem có bài nào của thần tượng của gái dành cho chú biểu diễn không, với cả xem gái thích bài hát đôi nào nữa để có gì còn rủ gái hát chung. Đấy, chú cứ khai thác sâu vấn đề này cũng được khối chuyện mà sau này còn phát huy được tác dụng, chứ sa đà vào việc dò xét chuyện tình cảm với cả chuyện quá khứ của gái làm gì nhiều để cho việc chat chit trở nên căng thẳng.
  4. dynastywarry

    dynastywarry Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    hát thì bài này ạ
    http://nhacso.net/nghe-nhac/ban-tinh-ca-dau-tien.WFxYVkVe.html
    với tình thôi xót xa thì chắc gái nào cũng khoái rồi anh @} say tình cũng chơi khàn được luôn, xến em cũng nuốt được hát với mẹ hoài mà @}
    em sợ ra tết rồi ẻm quên luôn mấy cái em gầy dựng trước tết này ~X em muốn làm gì để gái ấn tượng ấy thì mai ra chứ cứ thế này em vào danh sách bạn thân mất anh ơi cứu em [r2)][r2)]
    anh đừng trách em hỏi nhiều nha anh tai Fa lâu quá rồi nên bi loạn ạ [:D]
  5. vicodo

    vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    3
    Chuyện gặp Gái trước tết hay sau tết anh đã bảo là tùy tình hình mà. Chú cứ cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện của chú là được. Mà có gì chú cứ update cho anh. Cần hỏi gì anh thì cứ hỏi thôi, không phải ngại. Có chú hỏi, anh cũng vui.
  6. vicodo

    vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    3
    Chú ý không có căn bản thì chú Trước giúp cho chú ý có đi. Chứ chú ý có căn bản rồi thì tự chú ý bơi, lúc đấy cần gì đến Giáo phó như chú.
  7. glassheart07

    glassheart07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.128
    Đã được thích:
    20
    Bạn này ... ="=... Cứ thế này là ko ổn đâu nhé! :-?
    Ko cẩn thận lúc gặp cáo sẽ thấy bạn ko chân thật gì hết, bởi vì cứ nhái phong cách của ng khác, biến nó thành của mình thì ko sao chứ ko là chết đứng như Từ Hải đấy!
  8. dynastywarry

    dynastywarry Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2011
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    huhu anh ơi nói rõ giúp em ạ, em sợ nghe nói vậy lắm, anh đừng ngại chửi em, anh càng chửi em mói có tiến bộ được ạ
    em gởi cho anh list chat đó mà ko keylog đâu anh ơi b-(, em thừa nhận em có bắt chước nhưng em nghỉ em làm cũng được 70% công lực của người đi trước ạ nếu cảm nhận ko làm được hơn 70% thì em ko dám manh động đâu ạ[:D]
    đã hẹn được gái đi chợ bông rồi anh ơi, em gọi thẳng luôn và theo phong cách của các anh "đi với bọn T nhé", giọng gái run run yêu cực các bác à haha ;))

    và biết thêm 1 tin động trời, gái có 3 bạn thân và nhỏ bạn thân của gái có chiều hướng Les khoái gái :-ss
    các anh có lời khuyên gì ko ạ giúp em với em mong tránh sai sót nhỏ nhất lần đầu gặp ạ
    em nên làm gì khi gái ngại quá hay mắc cở quá, em bắt chuyện cách nào ạ ~X
    còn nhỏ bạn thân của gái ạ, nó mà biết em có tình cảm với gái là sợ mai huy hẹn luôn
    ko anh ơi em bề ngoài thật thà lắm ạ
    thật ra tính cũng em thật thà lắm, nhờ vậy mà em FA tới h b-(
    với lại chỉ bước đầu thôi mà anh

    hôm rài em luyện bài http://www.youtube.com/watch?v=-jNtkdRcDlU dữ lắm rồi hi vọng mai thể hiện tốt, bài này giống em với gái cực chỉ cần hát là gái biết ngay :x, mặc dù em còn hát chưa tốt mấy đoạn cao b-(
  9. vicodo

    vicodo Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2012
    Bài viết:
    1.162
    Đã được thích:
    3
    Anh cũng đang không hiểu sao bọn gái teen bây giờ đang có mốt chơi trò Les kiểu này, mặc dù nhiều đứa không bị bệnh. Mai anh có việc phải dậy từ tờ mờ sáng nên chỉ nói ngắn gọn mấy ý với chú thế này:

    Về vụ Karaoke: - Chú hát hay, thích hát nhưng cũng đừng hát tranh hết phần của các bạn.
    - Bài chú định hát tặng em nó thì cũng đừng có hát đầu tiên. Nên để nó vào khoảng giữa giữa thì sẽ phù hợp hơn. Tùy tình hình lúc đấy, nhưng có lẽ ca của chú thì có thể thủ thỉ riêng với em nó là hát bài đấy tặng em nó trước lúc hát được. Như thế cũng có thể giúp chú thúc đẩy nhanh tiến độ.

    Về vụ tham gia ở đây: ngoài topic của chú, chú cũng cần phải để ý đến các topic khác vừa để chia sẻ và cũng là vừa để tham khảo thêm. Chứ nói thật, thấy chú gọi em Thủy là anh mà anh thấy buồn.
  10. skill_boy

    skill_boy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    3
    xanh: các cáo này đang rất muốn có tình yêu đấy bác :D

Chia sẻ trang này