1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Đặc sản" lady - như vậy có phải là nỗi nhục quốc thể và là biểu hiện của sự suy đồi đạo đức đến mức

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi BatKhaTuNghi, 31/01/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Ôi thế ah? Thực sự mình rất tò mò những người có trí nhớ như bạn thì cơ chế vận hành của việc nhớ như thế nào đấy. :D Giờ biết thêm 1 ít. Thế bạn có còn hay quên gì nữa không? Hay chỉ mỗi quên đường với các đồ vật bên cạnh? Trí nhớ như của bạn có ích lợi chứ, nếu dùng đúng việc. (Xin phép lạc đề chút, vì dù sao topic cũng lạc đề rồi[:P]).
  2. bhavaghita

    bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2010
    Bài viết:
    3.577
    Đã được thích:
    2
    cơ chế vận hành của nó khó mà diễn tả lắm: có cái thì nhớ như in bao nhiêu năm cũng không quên, có cái thì nhớ các ý chính còn tình tiết phụ thì không, có cái thì nhớ sơ sơ. Có lúc thì nặn óc nhớ hoài mà nó không ra, vài ngày sau suy nghĩ lại thì lại nhớ ra liền. Nhưng tôi kém nhất là nhớ các con số do không có tư duy logic nên học toán và những gì liên quan đến toán rất kém.
    À khi tôi nằm trên giường suy nghĩ về một vấn đề gì đó là lúc trí nhớ tốt nhất. Và đêm ngủ nào tôi cũng nằm mơ nhưng sáng ra thì hầu như ấn tượng về giấc mơ rất ít và hầu như rất nhanh quên các giấc mơ mình vừa trãi. Hình như giấc mơ là lúc bộ não tự duyệt các vấn đề và nhắc lại các vấn đề. Cái nào cần nhớ thì nhớ, cái nào cần quên thì quên
  3. ghet_ghet

    ghet_ghet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    1
    Nếu mình điều chỉnh được "Cái nào cần nhớ thì nhớ, cái nào cần quên thì quên" thì tuyệt biết mấy! Nhưng làm sao có thể?!

    ...

    Mọi người còn tiếp tục "Đặc sản LADY..." nữa không?
  4. AnhCaPhom

    AnhCaPhom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2011
    Bài viết:
    2.111
    Đã được thích:
    0
    Chao xìn,

    Tại hạ mới gia nhập TTVN, kiến văn còn hạn hẹp, chỉ loanh quanh trong làng Đùa. Mới nghe thiên hạ núp trong đống rơm kháo nhau rằng: "Võ lâm suy tàn anh hùng hội. Thiên hạ loạn lạc xuất Đáp gia"
    [r23)] Ở đây có nữ min chủ kiêm nữ sát thủ Anx tâm huyết, xinh đẹp, rất là bộ đội:-*. Các mem thì rất nhiều người văn võ song toàn, thông thiên văn tường vật lý[:D]. Gần đây có thêm cao thủ BKTN đến từ sa mạc với võ công quả là quái dị.., Nhiều cái hay như vậy nên tại hạ muốn học hỏi lắm. Dẫu biết sẽ mùa rìu qua mắt thợ nhưng quyết đem sở học ra hầu các cao thủ vài chiêu. Mong mọi người chỉ giáo!


    [r2)][r2)][r2)]
  5. ngungu00

    ngungu00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2009
    Bài viết:
    2.244
    Đã được thích:
    0
    lâu không thấy bác cao thủ BKTN mở topíc mới nhể !..chắc gái ra đuờng ít quá nên chửa phát hiện ra cái gì mới mẻ:P
  6. AnhCaPhom

    AnhCaPhom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2011
    Bài viết:
    2.111
    Đã được thích:
    0
    Chắc bác ấy đang bế quan tu luyện Phật pháp [r23)] Được thế thì may cho gái quá, chứ loạng quạng ra đường dính đòn nhất dương chỉ của bác ý thì có mà chạy đứt dép, rớt cả xu với xèng ^:)^

    Mà Ngu ở SG rảnh chạy qua cư xá Bắc Hải thử coi, có khi lại đang chiếu tướng mấy em "Trường túc bất chi lao" ấy chứ. À mà bác BKTN có đánh cờ thì để ý xem mấy em đó mi có dài không nhé, còn có câu "Trường mi âm hộ tố" nữa đó, xem mi mà thực hành nhất dương chỉ=))
  7. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Bác này lộ số võ công quái dị, cao thâm không bàn phím nào tả xiết, phải chăng chính là cao thủ từ Thổ Phồn quốc Cưu Ma Trí?
    Ý tớ không phải là bác hấp thụ nhiều truyện chưởng và sách Tàu quá nên bị tẩu hỏa nhập ma đâu nhé! Dù sao ở đây có nhiều chị em, mấy cái "trường túc, trường mi" nên giữ làm kiến thức riêng của mình, không lại bị người ta đoán là đang sống ở miền Bắc bây giờ.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Hình như đầu óc mình cũng có lúc vận hành kiểu này. Ví dụ đang suy nghĩ cái gì thì tàu hỏa đi sát người cũng không biết nên tý chết hồi lớp 10 vì mải nghĩ đến kỳ thi học kỳ quá, chui qua chắn tàu lúc nào không biết.
    Có việc ngồi nghe thầy giảng bài thì ù ù cạc cạc, cố mấy cũng không hiểu, nhưng bẵng đi vài ngày thì tự nhiên lại hiểu rất rõ.
    Mơ thì khá thú vị, vì lúc đó tôi biết rõ là mình đang mơ, thậm chí còn điều chỉnh được giấc mơ. Kiểu như sắp bị nó bắn chết mà không biết làm sao, thì chuyển sang mơ về...chuyện khác.
  8. dangiaothong

    dangiaothong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    4.854
    Đã được thích:
    7
    Không phải đâu bác ạ, bác này người Nam nhưng gốc Bắc thôi :)
  9. cleverview

    cleverview Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    9.613
    Đã được thích:
    2
    Có một loại pháp môn là điều khiển giấc mơ. Hay phết.
  10. AnhCaPhom

    AnhCaPhom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2011
    Bài viết:
    2.111
    Đã được thích:
    0
    Tks bác, tại hạ không dám xem mình như Kim Luân Pháp Vương, chỉ là một tiểu sinh quét lá đa kiêm chuyển phát nhanh ở chùa Thiếu Lâm mà thôi[:D]
    Bác nói ở đây nhiều chị em hả:"> Vậy thì rất sorry, vô cùng sorry nếu Phỏm này buông lời thất lễ^:)^ Mong chị em, các bà các mợ bỏ quá cho, newbie mà[:P]
    Bác nói "đang sống ở miền Bắc" làm tôi chả hiểu gì sất. Vội lật hết cả ra đọc mới biết là có mợ chê giai Bắc "thô tục". Cũng có nhiều bác không đồng ý quan điểm này, tôi cũng có thiển ý như sau:
    Mợ nói thế mới đứng một nửa thôi: Thô tục nghĩa là thô thiển và tục tĩu. Nhưng theo tôi chỉ "tục tĩu" là đủ>:) Gớm giai Bắc nói tục thì khỏi phải bàn, mọi lúc mọi nơi, mọi chủ đề mọi tâm trạng. Khoản này thì hơn hẳn giai Nam rồi[-(. Còn thô thiển thì có lẽ giai Nam thô hơn giai Bắc. Là bởi: Thô là mộc mạc, đơn giản; thiển là hời hợt, nông cạn. Điểm này tuy không xấu nhưng không thể nói là tốt được. Đất Bắc là đất đế đô, có bề dày lịch sử văn hóa vài ngăn năm => Con người không thể nói là thô thiển được. Còn lịch sử Sài Gòn mới hơn 300 năm, lại là đất khai hoang => Giai Nam thô thiển hơn giai Bắc. Xét từ bình diện lịch sử văn hóa tôi nói có gì sai không ạ? Còn từ phương diện cá nhân thì tôi cũng đã có thời gian trải nghiệm chuyện này. Tuy sống ở Hà Nội nhưng tôi vào Nam liên tục, tính thời gian làm việc ở Sài Gòn, miền Đông và Tây Nam Bộ cũng cỡ 5 năm, dù thời gian không dài nhưng cũng mạnh dạn đánh giá thế: Giai Nam thô thiển hơn giai Bắc. Nếu mợ và các bác không cho đó là một thực tế thì xin mời chứng minh>:D<
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này