1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đặc trưng của người yêu nhạc Trịnh !

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi nhactruong, 05/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Helloweener

    Helloweener Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/01/2003
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Con người ta sợ nhất là đối diện với chính con người của mình. Thật đáng sợ....
    Người ta nói ai yêu thích nhạc Rock đều là người thích phá phách, đập phá.Còn nghe nhạc Trịnh thì đa tình
    Còn tôi nghe cả hai loại nhưng chẳng có hai loại tính cách đó( có lẽ tâm hồn tôi chưa đủ để có thể hiểu thấu 2 loại nhạc này chăng )
    Nơi em ngồi ngày xưa còn ấm lắm.Anh gối lên và ngủ một giấc dài.Em có biết đời cho em là mộng.Để anh về cứ tưởng một thành hai
  2. police_abc

    police_abc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2002
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ yêu nhạc trịnh đâu nhất thiết là fải đa tình , nhưng thiết nghĩ cũng có cái đúng . Đã là con người ai trả biết dung động trước " gái đẹp " à nhầm hihi.. trước "cái đẹp" em cũng không biết em là người như thế nào nữa liệu mình có phải là ngươi đa tình không ? Nhưng khi đoc bài của mọi người em cũng thấy mình phần nhiều là giống như mọi người zậy hic !
    Vậy có ai có thể nói cho em biết em là người như thế nào không ? Em cảm ơn ! Ha ha ha...
    kill
  3. Mitdac

    Mitdac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2000
    Bài viết:
    3.065
    Đã được thích:
    0
    Hix...Em đa tình từ khi chưa biết đến nhạc Trịnh ! Nghe nhạc Trịnh rồi, tự nhiên thấy bớt đa tình hơn, nhìn đời một cách khác hơn và...lạc quan hơn.

    MITDAC@.....


    The Fool On The Hill
    Sees the sun going down, and the eyes in his head
    See the world spinning around...!
  4. Roberto_Baggio_Tifosi_new

    Roberto_Baggio_Tifosi_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Chưa chắc những người yêu nhạc Trịnh đã là những người đa tình đâu...Có thể người ta nghe nhạc Trịnh vì nhiều lý do khác nhau mà không thể đổ đồng cứ thích nhạc Trịnh là những kẻ "đa tình" được đâu à ngheng.Nhạc Trịnh như chúng ta đã biết nó không chỉ bao hàm những bài viết về tình yêu một cách thuần tuý như dòng nhạc trẻ bây giờ mà nó đụng chạm đến nhiều vấn đề khác nhau về nhiều khía cạnh của cuộc sống .Có thể nói như thế này được chăng:"Nhạc Trịnh là thứ âm nhạc dành cho những kẻ có 1 chút lãng mạn trong tâm hồn,1chút già dặn trong cuộc sống, 1 chút khác thường...và còn nhiều 1 chút nữa của những "1chút"cộng lại"phải không những thành viên đáng kính của box nhạc Trịnh.


    Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ
    Anh hùng ,thi sĩ hỏi còn ai?

    Roberto Baggio​
  5. police_abc

    police_abc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2002
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    0
    Buồn quá sao không thấy ai phản hồi lại thế này , mọi người trong căn nhà mơ ước của TCS đâu rồi ? Hic..... Hãy lên tiếng đi chứ ! Hay mọi người thấy em mới nên không thèm để ý tới em ? Vậy thì buồn lắm thử hỏi nếu mọi người không coi trọng nhau như vậy thì còn gì là căn nhà mơ ước nữa !...
    Mong moi người hãy coi tôi như một người bạn !..
    CẢM ƠN NHIỀU NHIỀU !!!........
    kill
  6. nhactruong

    nhactruong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    0
    Hì hì bạn hiền này người ta nghe nhạc Trịnh vì nhiều lý do ... nhưng bạn nghe và yêu nhạc Trịnh một cách thật sự lại là hai chuyện khác nhau mà . Có người (không đa tình )buồn vì chuyện gì đó ,họ nghe và thấy hay hay nhưng sau đó cảm xúc lại phai đi mất ... Vì vậy mới nói những người yêu nhạc Trịnh nồng nàn thường lắm tình lắm lắm !
  7. nhactruong

    nhactruong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    0
    hi` hi` các bạn này mọi người trong box quả có hơi lạnh lùng nhưng chắc chắn rằng khi vào box vẫn quan tâm đọc bài của mọi người mà ( thanh minh hộ bà con )
  8. Thuongnguyen

    Thuongnguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    0
    Đa tình thì sao? Đa tình không hơn đơn tình ư? Sao cứ đa tình nghĩa là phải có có một hai ba bốn năm cuộc tình? Hay đa tình là vừa yêu người này vừa tơ tưởng người nọ?
    Ta nhận mình là người đa tình đó, có sao không người? Dù ta không đi bằng nhịp điệu 1, 2, 3, 4, 5 của những tình cảm thoáng đến thoáng đi. Dù ta mà yêu thì cũng chung thuỷ lắm, chỉ biết anh thôi chẳng còn để ý đến người (tất nhiên ta chẳng bao giờ đổi những thân thiết của ta, đổi gia đình, bạn bè ta chỉ để mỗi có anh...)
    Vì đơn giản thế này thôi, ta đồng nhất đa tình với giàu tình cảm, biết yêu thương người và yêu những gì đẹp... Nhạc Trịnh không đẹp sao? Khi ông ca tụng cái đẹp và hướng tới cái đẹp? (Ờ mà cái đẹp nha, không có chuyện nhầm lẫn sang cái từ bắt đầu bằng chữ "g" đâu đấy)
    Nhưng đa cảm với đa tình thôi, thêm đa sầu nữa thì... "Dù sao cuộc đời vẫn đẹp" kia mà? Lạc quan và yêu đời ta sẽ nhiều sức mạnh hơn, phải không? Một bộ mặt ủ dột, nước mắt ngắn dài sao bằng gương mặt tươi tắn và nụ cười tươi sáng tự trong tim? Mà ta lựa chọn được đấy chứ?
    Ừ thôi, bạn cứ yêu đi kẻo sau này có khi nuối tiếc đã qua mất rồi bao cơ hội được yêu / làm sao kéo về dù chỉ một vầng trăng đã lặn?
    Trang trước Lys nói câu của Trịnh:
    Cho nên tôi yêu, trái tim không nặng nề...
    Và mình biết với mình rằng "trái tim thật thà" là được, Lys nhỉ?
    (Ơ, mà sao hôm nay mình buôn giỏi nhỉ?)
    Em ra đi "quê nhà" vẫn thế
    Vẫn có em trong tim của mẹ...





    Magic Blue

    Được thuongnguyen sửa chữa / chuyển vào 15:46 ngày 07/03/2003
  9. nhactruong

    nhactruong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    1.325
    Đã được thích:
    0
    Mình chắc chắn những người giàu tình cảm trong box ta không dừng lại ở đây đâu !
  10. nhimnhim81

    nhimnhim81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2002
    Bài viết:
    1.662
    Đã được thích:
    0
    Giống mình dã men!!!!!!!!!
    Lòng tôi có đôi lần khép cửa
    Rồi bên vết thương tôi quỳ...

Chia sẻ trang này