1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐẠI BIỂU DƯƠNG TRUNG QUỐC VÀ NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SOCK

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi thuychu1266, 22/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuychu1266

  thuychu1266 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  ĐẠI BIỂU DƯƠNG TRUNG QUỐC NHỮNG PHÁT NGÔN GÂY SOCK

  Là một vị đại biểu Quốc hội ông Dương Trung Quốc đã có những phát biểu hết sức thẳng thắn ngoài ra ông cũng là một nhà khoa học có tiếng chính vì như thế tôi rất mến mộ ông Dương Trung Quốc. Tuy nhiên, ở đời không có ai là hoàn hảo cả do đó thật không lạ khi dạo gần đây ông Dương Trung Quốc lại có những phát ngôn gây sock cho những cử tri. Những phát ngôn đó dường như được ông Dương Trung Quốc nghe lỏm được ở chỗ nào và chỉ nghe từ một phía nên ông đã có những phát biểu mang tính quy chụp. Chính những phát ngôn thiếu tính khách quan gần đây khiến cho tôi rất thất vọng và không còn tin tưởng ông Dương Trung Quốc như ngày trước nữa. Với tư cách là một người theo dõi ông Dương Trung Quốc từ lâu xin được được bình phẩm về những phát ngôn gây sock thời gian qua của đại biểu Dương Trung Quốc, chỉ mong rằng ông sẽ có những phát ngôn thận trọng và khách quan hơn.
  [​IMG]
  Ông Dương Trung Quốc đang trao đổi bí mật với người phụ nữ lạ mặt
  Những phát biểu gần đây của ông Dương Trung Quốc đều xoay quanh vấn đề Đồng Tâm, một vấn đề khá hot và được mọi người tập trung tìm kiếm. Vụ việc tại Đồng Tâm khiến cho chúng ta hết sức đau lòng và luật pháp tại Đồng Tâm bị xuyên tạc một cách thảm hại, không thương tiếc. Mục đích những phát biểu của ông Dương Trung Quốc đều xuất phát từ tấm lòng vì dân vì nước, vì quyền lợi và nghĩa vụ của một người đại diện cho nhân dân. Nhưng hỡi ơi, có lẽ lòng tốt của ông Dương Trung Quốc đang bị lợi dụng bởi vì có thể do việc tiếp cận thông tin sai lệch còn thiếu sót hoặc bị tác động bởi những luồng thông tin thiếu căn cứ, không chính xác mà bác đã có những phát biểu theo tôi là chưa thực sự xác đáng. Xin phép trích nguyên văn như sau: “Chúng tôi tán thành thượng tôn pháp luật, phải xử lý đến cùng. Chúng ta đã khởi tố người dân Đồng Tâm vi phạm nhưng cho đến nay những cán bộ công an đánh dân, bắt dân sai luật vẫn đứng ngoài pháp luật. Sự việc diễn ra nửa năm rồi và nó làm chúng ta nhớ lại sự việc xảy ra ở trên cầu Thăng Long, rằng vung tay vào má. Tốt nhất là các đồng chí phải công khai nói sự việc ấy để người dân bình luận xem ông già 82 tuổi có thể tự gãy chân không. Ở đây ngay cả quy định về người cao tuổi chúng ta cũng không tuân thủ.”
  Như đã nhắc ở những bài trước thì phát ngôn của ông Dương Trung Quốc là hoàn toàn vô căn cứ có khi còn mang tính quy chụp. Ông là đại biểu Quốc Hội học nhiều hiểu rộng mà còn không tôn trọng và tin vào kết quả điều tra, thanh tra của các cơ quan, chưa kể là đã có những bằng chứng hết sức rõ ràng, cụ thể.
  Xem tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này