1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại gia Quảng Ninh trong vụ Hiền "chèo" là ai?

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi rooney22, 18/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rooney22

    rooney22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    608
    Đã được thích:
    0
    Đại gia Quảng Ninh trong vụ Hiền "chèo" là ai?

    Liên quan đến Hiền "chèo" và đường dây ******* Dương Ngọc Hoa, cơ quan điều tra đang làm rõ chuyện phục vụ một đại gia đất Quảng Ninh.
    Theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng, những người đẹp chân dài trong đường dây ******* của Dương Ngọc Hoa và Hiền khai tuốt cả tên tuổi, thói chơi ngông kiểu công tử Bạc Liêu của nhiều đại gia danh giá từng bỏ tiền để mua vui qua đêm với họ như thế nào.
    Ngày 10/10/2005, Hiễn "chèo" được một khách hàng tên Dũng gọi điện nói cần một sô diễn gấp để phục vụ cho buổi tiếp khách ở khu du lịch nổi tiếng đất Quảng Ninh.
    Cùng với lời mời trên, khách hàng này còn đề nghị Hiền chũ tìm cho một số em tiếp khách.
    Hiền "chèo" gọi cho Hùng FPT nhờ điều hộ hàng. Nhưng Hùng cũng không biết nên phải gọi điện nhờ H (mối quen cũ) tìm hộ.
    H cho Hùng số điện thoại của Dương Ngọc Hoa. Hai bên hẹn nhau ra quán café Paloma trên đường Lý Thường Kiệt để xem hàng.
    Đến đây, Hoa gọi điện cho Nguyễn Thị Bạch H (sinh năm 1984, thị xã Sơn Tây), học viên của học viện thời trang London chi nhánh (tại 48 Tô Ngọc Vân, Hà Nội), người cùng quê với Hoa.
    Bạch H từng có một tiền án về tội che giấu tội phạm. Đang học trên lớp nhưng nhận được điện thoại của Hoa, Bạch H có mặt ngay ở điểm hẹn.
    Bạch H khai gặp một người đàn ông và hai phụ nữ (sau này cô mới biết một người tên Hiền) ở đây.
    Hùng FPT có gọi điện hỏi xem công việc trên tiến triển như thế nào, Hiền trả lời: ?oBọn này xấu lắm. Em chỉ chọn được một, hai đứa thôi?. Và người được chấm chính là Nguyễn Thị Bạch H.
    Ngay tối hôm đó, xuống đến Quảng Ninh, cả nhóm đi hát karaoke để chờ biểu diễn. Tại buổi tiệc, mỗi người đẹp được bố trí ngồi cạnh một sếp.
    Bạch H nói, đến khoảng 20h00 cùng ngày có người bảo H ra lễ tân lấy chìa khóa lên phòng chờ một nhân vật đặc biệt.
    Khi lên phòng, Bạch H nhận được điện thoại của một nhân vật đại gia, lừng lẫy tiếng tăm ở Quảng Ninh tên T, và hẹn H chờ.
    Bạch H gọi điện khoe với Hoa: ?oChị biết hôm nay em tiếp ai không. Là đại gia T đó?. ?oThế thì số em hên rồi?, Hoa nói.
    Khi biết Bạch H đang theo học ở học viện thời trang London, ông T hứa cấp học bổng. Và sau khi ra trường, ông sẽ đầu tư mở cho cô một cửa hàng thời trang.
    Sau buổi tối hôm đó, cô được vị khách này thưởng cho 600 USD
    Vụ này lớn rồi nha , ha ha QN mình máu ra phết chẳng biết về sau thế nào đây hồi hộp quá
  2. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    Phỏng đoán : Đỗ Thành Trung !
  3. rooney22

    rooney22 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    608
    Đã được thích:
    0
    theo em thi đó là chú Đào Hồng Tuyển he he , em biết ông này chất chơi lắm .Còn nếu đoán như give thì QN có 1 bác là Đỗ Quang Trung đấy (vào TW hỏi ai cũng biết)
  4. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Haha.Tên là T thì hơi bị nhiều, nhưng nguyên văn" Đại gia lừng lẫy tiếng tăm" thì only one.
    Sao mình không tên là T... nhể? Lấy đâu ra mà lắm tiền thế? hàng quán thì ế ẩm, Mỹ nó cũng chẳng thừa mà cho....
    Tiền anh không thiếu, miễn là em phải ngoan.hic
  5. Cumeohv

    Cumeohv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    HE HE BÁC DATHL VÔ HÌNH CHUNG LÀ BÁC ĐANG GIẾT EM ĐẤY NHÁ,ĐÚNG LÀ THẰNG (T) ĐẤY RỒI VỤ ĐẤY EM CŨNG CÓ MẶT ĐÍCH MỤC SỞ THỊ LUÔN
    TIỀN KHÔNG QUAN TRỌNG NHƯNG ĐẤY LÀ TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC!
    LÀM LY BEER BÁC NHÉ ÀH TY'' QUÊN BÁC KHÔNG UỐNG UỐNG LOẠI ĐẤY ,THÌ LON COCACOLA VẬY HE HE.
  6. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Chú thực mục sở thị mà không "thịt quay " một đoạn video clip, có phải là anh em mình có cái giải trí không.hí hí. Không nên trách người hơn ta, mà trách ta không bằng người.Híc anh mà là đại gia lẫy lừng như thế anh còn quậy bằng 8 lão T.
    Tiền anh không thiếu, dưng mà anh yêu vợ anh nhất.
  7. Cumeohv

    Cumeohv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    he he,anh mà là đại gia thì hạlong nằy nhiều cào cào xít đờ ca,máy bay lắm nhở.
  8. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Lúc đó anh không thích cào cào châu chấu nữa, quay ra chơi những thứ dễ tìm, dễ nuôi, không cần bảo dưỡng
  9. Cumeohv

    Cumeohv Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Thôi anh em mình bỏ qua mấy ông đại gia đó đê,em mà làm đại gia thì he he ...........hiền chèo là cái đinh.
    viêc của người ta ấy mà ,thịt chó là có mắm tôm thôi
    QUẢNG NINH mình còn đầy đại gia nhiều ông hay ra phết thế mà không biểu dương lại lôi cái ông (T) vớ vẩn ra thật chán....
    TIỀN ANH KHÔNG THIẾU NHƯNG VỢ ANH KHÔNG CHO TIÊU!
  10. begift

    begift Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/06/2005
    Bài viết:
    1.761
    Đã được thích:
    0
    Những vụ kiểu này thực ra cũng bình thường thôi, chẳng có gì lạ. Chỉ tội bị đưa tin lên phương tiện thông tin đại chúng mới đau.

Chia sẻ trang này