1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại học New South Wales có gì hấp dẫn?

Chủ đề trong 'Du học' bởi ducquyhce, 11/01/2018 lúc 16:54.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ducquyhce

  ducquyhce Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/09/2016
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  ra nước ngoài học vương quốc chuột túi trường University of New South Wales bang New South Wales là 1 trong những trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của đảo quốc kangaroo, được ra đời vào năm 1949 là thành viên của Group of Eight. Hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học tại đây gồm hơn 9.000 du học sinh tới từ hơn 130 nước khác biệt. Với hơn 900 chương trình giáo duc từ cử nhân, thạc sĩ đến tấn sĩ, thu hút đa dạng học giả nổi tiếng và sinh viên trên toàn toàn cầu. Ra nước ngoài học đảo quốc kangaroo trường University of New South Wales bang New South Wales nằm trong khuôn viên Kensington, trung tâm thị trấn Sydney. Trường chỉ cách trung tâm thị trấn Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt.

  Có thể bạn cũng muốn biết đến lý do vì sao nên chọn Trường tiếng anh philinter làm địa chỉ du học tiếng anh? thì hãy đến công ty du học uy tín tại hồ chí minh ngay nhé


  [​IMG]

  Đại học New South Wales được xây dựng thương hiệu vào năm 1949 và có tiền thân từ trường học viện Kĩ Thuật có mặt trên thị trường năm 1843.

  - đến thời khắc hiện giờ, trường có khoảng hơn 52.000 sinh viên, trong ấy có hơn 14.000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 130 quốc gia khác nhau.
  - ĐH New South Wales là 1 trong những có mặt trên thị trường viên đội ngũ Group of Eight (G8) - lực lượng những trường đại học nghiên cứu bậc nhất của vương quốc chuột túi và là 1 trong ba trường đại học duy nhất của Úc thuộc nhóm Universitas 21danh tiếng, một liên minh của 23 trường đại học bậc nhất thuộc 15 quốc gia.

  Thành tích, ưu điểm: Về xếp hạng của New South Wales trong quốc gia và toàn cầu (Ranking):
  - Nằm trong TOP 100 ĐH hàng đầu trên toàn cầu cũng như là 1 trong một số các trường ĐH bậc nhất của đảo quốc kangaroo
  - Là ngôi trường thứ 1 trên toàn cầu được thẩm định 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings 2014
  - Xếp thứ 48 trên toàn toàn cầu theo QS World University Rankings 2014.
  - Xếp thứ 4 về những trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của vương quốc chuột túi theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ đảo quốc kangaroo.
  - Được thẩm định 5 sao trong 8 mục tiêu quan trọng của Australian Good Universities Guide 2014.

  Địa điểm, phương tiện đi lại
  - các khuôn viên trường gồm khuôn viên chínhKensington, Paddington, Canberra, CBD, Randwick, Cliffbrook, David Phillips, Manly Vale tọa lạc tại Sydney
  - công cụ đi lại công cộng như xe bus, xe lửa, tàu điện ngầm luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên với mức phí thấp, hợp lí. Anh chị em sinh viên là không nên đi lại bằng taxi vì mức giá tương đối đắt đỏ, để tới được sân bay quốc tế, bạn phải bỏ ra từ 13-20 £ (khoảng 20-30AU$)

  Xem thêm: http://mcdanieldavid40.affiliatblog...c-deakin-l-i-thu-h-t-sinh-vi-n-vi-t-nam-n-v-y

  cơ sở vật chất của trường

  duyệt 115 công trình năm 2013, trường đầu tư cho hạ tầng cơ sở khoảng triệu $184.6 (số liệu từ trang web trường). Bên dưới là một số cơ sở vật chất nghiên cứu tiêu biểu:
  - trọng điểm nghiên cứu về Ung thư là hạ tầng thứ 1 của vương quốc chuột túi quy tụ những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về dòng bệnh này đối với trẻ thơ và người lớn.
  - trọng tâm Đánh giá Mark Wainwright là trung tâm công nghệ, y học và kĩ thuật. Đây là cơ sở vật chất tụ hội các chuyên gia Phân tích cấu trúc và thành phần của dữ liệu sinh vật học, hoá học và vật lí.
  - trung tâm Thể chất mang lại các điều kiện và dịch vụ sức khoẻ, thể chất cho sinh viên và cộng đồng tổng thể.


  [​IMG]

  Chương trình học tại trường
  Đại học New South Wales có rất nhiều chương trình học, chương trình học tiếng Anh dành cho sinh viên ở các bậc: Anh ngữ giao du, tiếng Anh thương nghiệp, IELTS v.v… bên cạnh các khóa học tiếng Anh còn có chương trình đào tạo đại học, sau đại học và chương trình dự bị đại học chất lượng cao với 5 ngành đào tạo chính: khoa học vật lý, kỹ thuật cuộc sống, thương mại; bề ngoài công cụ truyền thông; đất nước tự do thuật; khoa học xã hội và nghiên cứu quốc tế. Các chương trình học rộng rãi cho du học sinh bao gồm:
  Chương trình Tiếng Anh:
  Dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt đủ điều kiện Anh ngữ đầu vào
  Chương trình dự bị đại học:
  Có nhiều tiết mục học và ngành nghề học cho các sinh viên chọn, tùy theo trình độ học thức và sở thích về chuyên ngành nghề Đại học của sinh viên

  Chương trình Chuẩn (Standard Program): 9 tháng, dành cho sinh viên am tường tiếng Anh và có kết quả học tập tốt.

  Chương trình Chuẩn Cộng (Standard Plus Program): 12 tháng, dành cho sinh viên thông hiểu tiếng Anh nhưng cần học, hoặc muốn học ở tốc độ chậm hơn.

  Chương trình tiếng Anh Bổ sung (English Plus Program): kết hợp chương trình Dự bị với khóa 10 tuần học Anh ngữ trước lớp Dự bị (Pre-Foundation Year English), và dành cho sinh viên đạt tiêu chuẩn học vấn để nhập học nhưng chỉ có trình độ tiếng Anh trung binh.

  Chương trình chuyển tiếp (Transition Program): 19 tuần, dành cho sinh viên quốc tế thông đạt tiếng Anh và đã hoàn tất chương trình vào Đại học tại xứ sở của mình nhưng chưa hoàn toàn hội đủ điều kiện để được xết tuyển vào Đại học, hoặc sinh viên này cần bổ sung kiến thức của 1 môn nào đấy.

  các sinh viên có thể chọn lựa học chương trình Dự bị Chuẩn và Chuẩn Cộng với những chuyên ngành như: kỹ thuật tự nhiên; kỹ thuật Đời sống; Kinh doanh/thương mại; thiết kế/Mỹ thuật, truyền thông & xây dựng; Nghệ thuật, kỹ thuật xã hội & quốc tế học. Sau lúc kết thúc chương trình dự bị, sinh viên có thế chọn học tại một trong 8 trường đại học hàng đầu của vương quốc chuột túi (trong đó có đại học New South Wales) và đa dạng trường đại học khác trên khắp quốc gia vương quốc chuột túi.

  Điều kiện ghi danh của chương trình dự bị Đại học
  Chương trình Chuẩn: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; tốt nghiệp lớp 12, ĐTB: 6.5 trở lên. Sinh viên có bảng điểm học kỳ I của lớp 12 có thể ứng tuyển chương trình này.

  Chương trình Chuẩn Cộng: IELTS 5.5 không điểm nào dưới 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy) tối thiểu: 197/525 điểm; hoàn tất lớp 11 và ĐTB 7.0 trở lên

  Chương trình chuyển tiếp: IELTS 6.0, không điểm nào dưới 5.5 hoặc TOEFL (trên máy/trên giấy): 213/550 điểm; tốt nghiệp Lớp12, ĐTB: 8.0 trở lên

  Chương trình tiếng Anh Bổ sung: IELTS 5.0, điểm thi viết tối thiểu là 5.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu 173/500 điểm

  Chương trình đại học:

  Có đa dạng ngành học cho những sinh viên lựa chọn: thương mại, khoa học, máy tính, y tá, luật, âm nhạc, khoa học sinh học,….

  Điều kiện ứng tuyển của chương trình Đại học: IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL (trên máy/ trên giấy) tối thiểu: 213/550 điểm.

  TN lớp 12, ĐTB: 8.5 trở lên tùy vào chuyên ngành nghề hoặc hoàn tất năm nhất Đại học hoặc tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại trường được xác nhận.

  Chương trình cao học:

  những chuyên nghành đào tạo chủ yếu bao gồm: Nghệ thuật và khoa học phường hội, Marketing, du lịch khách sạn, vốn đầu tư, Kế toán, buôn bán quốc tế, Lịch sử và triết học, quản lý vun đắp Dự án, Môi trường, Kiến trúc nội thất, Quy hoạch và tăng trưởng thành thị, công nghệ cơ khí và cung cấp, Điện tử viễn thông, Luật, y học, Sức khoẻ cộng đồng…

  bắt buộc về đầu vào của chương trình cao học: yêu cầu IELTS 6.5, TN Cử nhân và kinh nghiệm công tác

  ngành nghề học-Khóa học-Bậc học:
  Trường quy tụ vào những chuyên ngành chính như:
  - Art & Design
  - Arts and Social Sciences
  - Built Environment
  - Business School
  - Engineering
  - Law
  - Medicine
  - Science
  - UNSW Canberra at ADFA

  thông báo sinh viên của trường
  Theo số liệu Con số gần nhất của Topuniversities, ngày nay đang giáo duc hơn 37.000 sinh viên trong đó có hơn 11.000 là sinh viên quốc tế tới từ các quốc ga khác biệt. Tỉ lệ sinh viên bậc ĐH và sau ĐH là 74%/26%

  phí học tập và mức giá khác
  Học phí:
  từ 18.000 – 33.000 AUD/năm
  Phí Bảo hiểm Y tế du học sinh (OSHC): 250AUD
  Phí bảo hộ (dành cho học viên dưới 18 tuổi): 450AUD/năm
  Phí đón tại sân bay: 150AUD (nếu yêu cầu)
  chi phí sinh hoạt:
  Sinh viên theo học tại UNSW có hai chọn lựa về nơi ở: tại nhà riêng hoặc tại kí túc xá của trường.
  Trường có những khu kí túc đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu nhiều của sinh viên và thuận tiện cho việc học tập.
  Chi phí: từ 400-500AUD/tháng

  [​IMG]

  dịch vụ cho sinh viên
  học ở nước ngoài Úc trường University of New South Wales bang New South Wales có môi trường dạy và học thông minh, năng động và hiện đại với khu thể thao giải trí và các hoạt động thị trấn hội phổ biến. Hạ tầng học tập và nghiên cứu của trường rất khả quan, với hệ thống thư viện nguồn tài liệu điện tử phong phú. Có hàng trăm câu lạc bộ thể thao, giải trí, những hoạt động phường hội, chính trị và tín ngưỡng, quán café nhộn nhịp.

  Trường có những nhà cung cấp tương trợ sinh viên bao gồm: đón tại trường bay, chương trình hỗ trợ học thuật và tiếng nói, phòng máy tính tiên tiến, phòng lab, chơi game thư viện, giải đáp sức khỏe, hiệp hội du học sinh, hiệu sách, nhà băng, nhà hàng, cơ sở cho những môn thể thao, phòng họp và hội trường. Với đa dạng câu lạc bộ dành cho sinh viên, sinh viên sẽ có phần lớn kinh nghiệm trong học tập, lãnh đạo cũng như trong cuộc sống.

  Sinh viên có thể chọn những hình thức nhà ở thích hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

  Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

  Học bổng nghiên cứu sau đại học: ĐH New South Wales cấp đa dạng học bổng uy tín cho các nhà nghiên cứu sau đại học. Các học bổng này tài trợ không chỉ toàn bộ mức giá khoá học mà còn về chi phí hằng năng, trợ cấp sinh hoạt và mức giá di chuyển. 1 Số học bổng đem lại thường niên cho nghiên cứu sinh quốc tế như:

  - International Postgraduate Research Scholarship (IPRS)
  - University International Postgraduate Award (UIPA)
  - Tuition Fee Scholarship (TFS) plus a Research Stipend
  - UNSW/Home Country Joint Scholarships

  Học bổng những Khoá học sau đại học: (Coursework)
  Khoá học chuyên lĩnh vực nghệ thuật và ngoại hình của ĐH New South Wales: học bổng tài trợ phí học tập trong suốt thời gian chương trình học, nhằm hỗ trợ những nghệ sĩ, các đơn vị thiết kế có hoài vọng theo học tại ĐH New South Wales. Hạn chót nộp hồ sơ: 30/11 (hằng năm).

  Học bổng khác từ chính phủ vương quốc chuột túi
  Australia Awards Scholarships: Học bổng hướng đến chỉ tiêu tương trợ nhu cầu vững mạnh dài hạn của nước đối tác vương quốc chuột túi trong việc thúc đẩy cơ chế quản lí hiệu quả, phát triển kinh tế và con người. Chương trình giáo duc tại Úc sẽ cung cấp những kĩ năng và kiến thức nhu yếu để nhằm mang lại sự thay đổi và sức ảnh hưởng cho tất cả quốc gia được cấp học bổng.

  Australia Awards Fellowships: Học bổng dành cho nghiên cứu sau đại học tại vương quốc chuột túi và cung ứng những thời cơ ngắn hạn cho việc nghiên cứu chuyên sâu hoặc công cụ nghiên cứu chuyên nghiệp hơn duyệt y các cơ sở vật chất đào tạo tại đảo quốc kangaroo.

  Endeavour Scholarships and Fellowships: Là một phần sáng kiến của chính phủ vương quốc chuột túi. Chương trình học bổng khó khăn, dựa trên thành tích học tập xuất sắc của người tìm việc.

  Học bổng Ross Woodham cho những sinh viên xuất sắc các ngành công nghệ, kinh tế, nghệ thuật và kiểu dáng. Trị giá học bổng lên tới 10.000 AUD.


  CÔNG TY DU HỌC UE
  Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
  Điện thoại: (028) 3911 0102
  Hotline: 1800 6972
  Chi Nhánh Quận 1 – Tp.HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM
  Điện thoại: (028) 3911 0234
  Hotline: 1800 6972
  Chi Nhánh Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  Điện thoại: (0236) 3655 121
  Hotline: 1800 6972

Chia sẻ trang này