1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đai hoc san khau dien anh,mot cai dich qua kho khan va rac roi.

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi buongbinhboy, 15/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chipchit

    chipchit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    1.649
    Đã được thích:
    0
    Các bạn học Sân khấu điện ảnh ơi, giúp mình một chút được không! Bạn nào có số điện thoại của bạn Hoàng Nhung học biên kịch, mới ra trường và hiện đang viết kịch bản cũng như bắt đầu làm đạo diễn phim cùng Trọng Trinh rùi!
    Bạn nào có số của Hoàng Nhung thì nhắn vào đây, PM cho mình or email kimkim_xinhxinh@yahoo.com giúp mình nhé!
    Mình cám ơn, hậu tạ 10* luôn( 2 nick)
    Cám ơn mọi người nhiều!
  2. BLOODHUNTER

    BLOODHUNTER Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Post một bài hộ thằng bạn nó viết bên Yxine. Lưu ý nó nhầm tên của 12_260304 với một nick là VMC :
    Sau khi đọc bài của bạn tôi rất lấy làm bức xúc và quyết tâm vào trường tìm cho ra tên COCC khốn kiếp xem mặt ngang mũi dọc hắn ra làm sao thì kết quả lại làm tôi thay đổi suy nghĩ của mình.
    SV mà bạn nói đến không quá khó để tìm ra vì thủ khoa mà lại là con 1 bà NSUT thì tương đối dễ tìm.
    Sau đây là những gì tôi được biết:
    _Cấp 1 học ở trường Đồng Nhân_Lò Đúc. Lớp 5 học sinh xuất sắc miễn thi tốt nghiệp.
    _Cấp 2 học trường Lê Ngọc Hân_Lò Đúc. Lớp 6A2 sau đổi thành 7,8,9E. Học sinh giỏi 4 năm: 8,4-7E, 8,3-8E, 8,6-9E. Thi học sinh giỏi Toán năm lớp 7.
    _Cấp 3 trường Trần Phú A10. Học sinh tiên tiến 3 năm. Lớp 10: 7,1.Lớp 11: 7,4.Lớp 12: 7,8. Lớp 11 thi học sinh giỏi Văn TP giải khuyến khích. Học kì 2 lớp 12: 8,0 HS giỏi.
    Một học bạ hoàn toàn bình thường không muốn nói còn là tương đối tốt so với dân 1 trường nghệ thuật nói chung. Ở Hà Nội trường cấp 2 tốt nhất quận Hai Bà là Lê Ngọc Hân, lớp 6A2 sau đổi là E là lớp chọn của trường này. Trường cấp 3 Trần Phú thì đứng trong top 5 trường gồm có cả Việt Đức, Kim Liên.... và sau 2 trường Ams và Chu Văn An. Lớp A10 đứng thứ 3 về kết quả học tập trong khối 12. Lớp có 53 HS, bạn này xếp thứ 22/53 sau 20 HS ở lớp 12.
    Học bạ Văn lớp 11,12 luôn trên 8. Các môn xã hội Sử và Địa trên 9. Các môn học tự nhiên yếu hơn trong đó Toán trên 8 còn Lý mức 7 còn Hoá chỉ trên 6,5.
    Ta nhận ra đây là một tên xứng đáng thi vào các ban xã hội và cũng không chỉ riêng SKDA mới có thể đỗ.
    Gia đình:
    _Bố NSUT, mẹ NSUT đều làm hoạt hình.
    _Bà ngoại DV NSUT.
    _Ông ngoại ĐD NSND.
    _Bà nội họa sĩ tự do.
    _Anh cả học Mĩ Thuật SKDA đã ra trường đang làm cho Xưởng phim Hoạt hình tại VFC - ĐTH tốt nghiệp bằng xuất sắc.
    _Anh hai tốt nghiệp thủ khoa SKDA khoa Đạo diễn hiện đang du học.
    Từ đây thấy một điều đây là gia đình cha truyền con nối của DA. Tôi có hỏi một SV khác cùng lớp anh ta rằng anh ta có biết BGK kì thi vào trường không:
    _Đương nhiên là biết vì cùng nghề chả lẽ lại không biết.
    Xin hỏi nếu cha bạn là nhà kinh doanh bạn đi thi vào 1 doanh nghiệp khác gần đó cùng1 mặt hàng kinh doanh liệu họ biết bạn không??? Hoá ra bây giờ dân cùng nghề không nên dẫn con qua nhà bạn để đề phòng sau nó là BGK???
    _Sau đây xin nêu kết quả của SV đó năm thứ 1 và 2:
    +Năm 1 kỳ 1 thi lại LS Văn học VN
    kỳ 2 học lại LS Văn học TG
    +Năm 2 kì 1 thi lại Giáo dục quốc phòng, mất học bổng dù điểm chuyên môn cao nhất lớp 9, và tổng điểm tất cả các môn cao nhất lớp.
    Năm 2 kỳ 2 điểm chuyên môn cao nhất lớp 10, tổng điểm các môn cao nhất lớp.
    Sau khi xem xét mọi con số và đánh giá thì tôi đành đi đến kết luận vị trí đỗ khác của SKDA có thể đem ra hỏi mua hay không chứ thủ khoa mà đem ra diễu thì đúng là bậy quá.
    Thi vào lớp ĐD này có con 1 ĐD đang làm ở truyền hình, con của 2 vị đầu lĩnh có thớ của Đài TH, cháu của 1 đầu lĩnh khác.... Mà nếu xét về gia phả thì chắc chắn ăn đứt ĐD trên vì hai phụ huynh làm hoạt hình (con thỏ với con mèo) còn kia là những vị không nhỏ. Đỗ ở vị trí sau hết tại sao???
    Trường học dù muốn hay không chẳng thể là Lương Son Bạc vì đó là nơi dạy Văn hoá. Khi đi thi ai xem học bạ của thí sinh Thủ khoa kia, ai giúp được cậu ta đánh dấu bài, ai thuyết phục nổi 1 Hội đồng vấn đáp 4 người 1 người 1 ý đôi khi còn ghét nhau??? Đây là một kì thi Đại học thưa bạn VMC.
    Rất nhiều người đã thi đỗ vào trường và ra trường dù họ không liên quan đến nghề này và cũng rất nhiều COCC ngậm ngùi đi thi Trung cấp Truyền hình.
    Nếu bạn nói đến con ông cháu cha mình xin liệt kê phả hệ Điện ảnh VN ra để bạn tham khảo:
    _ĐD NSND Hải Ninh con là ĐD NSUT Thanh Vân (tác giả Đời cát).
    _ĐD NSND Phạm Văn Khoa con là ĐD Nhuệ Giang vợ Thanh Vân ở trên.
    _ĐD Bùi Thạc Chuyên (Phim ngắn Cuốc xe đêm giải 3 Cannes) đang sắp chiếu phim Đất lành. Con nhà văn Bùi Đình Thi, mẹ hoạ sĩ.
    _ĐD Phi Tiến Sơn (Cánh diều vàng phim Lưới Trời) Chả liên quan.
    _ĐD NSND Trần Vũ con là NSUT Phương Hoa phim hoạt hình Xe đạp Bông sen vàng.
    _BK Hoàng Tích Chỉ con là Hoàng Tích Thiện 1 trong những quay phim tốt nhất hiện nay của VFC.
    _ ĐD NSUT Khải Hưng giám đốc VFC bố mẹ chả liên quan đến DA.
    Xin đưa ra vài dẫn chứng sinh động về cái mà VMC nói là COCC. Vậy xin hỏi bạn thế nếu COCC không có năng lực liệu họ có thể có mặt trong cái lít dài mà mình vừa nêu không???
    Những ĐD như Phi Tiến Sơn bạn có coi là chạy chọt để thi vào quay phim không. Hỏi 1 câu đơn giản những người thi thì chạy chọt bây giờ còn ai tồn tại với ĐA không?
    Nếu VMC quy kết trường SKDA là COCC thì xin bạn hãy nhìn nó khách quan hơn vì hơn 50% nhân lực xây dựng ĐA hiện nay là COCC từ cháu ông đạo diễn đến đạo cụ và ánh sáng.
    Cơ hội ở SKDA luôn mở với tất cả ai yêu thích nó như 1 ĐD Bùi Thạc Chuyên. Một hoạ sĩ Lê Thiết Cương, một ĐD Đỗ Thanh Hải ....những người này có thể đảm bảo với bạn không quen biết gì với trường SKDA trước khi thi.
    _Sau khi gặp và đối thoại với SV mà VMC nói mình đã thực sự bât ngờ với những gì VMC nói về người đó. SV này có thể theo bạn là không xuất sắc nhưng với những gì mình thấy mình có thể đảm bảo anh ta xứng đáng là 1 SV tốt của 1 trường ĐH thi cử công bằng tử tế.
    _Những gì là bề nổi của một ngôi trường bao giờ cũng có.
    _Bây giờ trường ĐH nào ở VN này dám đảm bảo trường ta là không có SV nghiện hút, không có ở tạm SV nam và nữ, không có chạy điểm, không có COCC vào học rồi chẳng được tích sự gỉ???
    _Nói vậy không phải để đổ đồng tao dốt như mày mà chỉ để nói với VMC rằng hãy nhìn vào những người đang phải phấn đấu để đi lên chứ không phải đem 1 SV Thủ khoa 1 Trường ĐH ra bảo rằng nó chạy.
    _Bạn có dám đứng trước người bạn đó và bảo rằng bạn có thể hơn anh ta về VH không khi bạn có thể bịa đặt những chi tiết hết sức vô lí cho 1 người khác??? Điển hình đi thi ĐH cầm 1 xấp phong bì, xin hỏi mọi người ở đây ai trả lời rằng đến phòng thi mang phong bì để đi đút lót không? Bịa đến mức vô lí không thể tin nổi.
    _Bạn đã bao giờ chịu tìm hiểu xem mình đã biết cả một quá trình học tập của anh ta ra làm sao chưa, bây giờ anh ta học tốt hơn hay đang nghiện hút chưa???
    _Hành động của bạn xứng đáng được gọi là bôi nhọ người khác chưa??? Dù bạn giấu tên SV đó nhưng khi vào trường tôi hỏi ai cũng biét người đó vậy đó có phải là gián tiếp cho một cái gì đó cá nhân hơn hay thực sự đóng góp ý kiến cho một Diễn đàn về Điện ảnh.
    _Văn hoá VMC=nói xấu sau lưng người khác bằng những bằng cớ vô căn cứ và thêm mắm thêm muối.
    _Để đảm bảo tin đăng trên đây là đúng sự thật những ai không rõ có thể đến SKDA để hỏi về SV đó hiện đang học năm 3 ĐD.
    _Chỉ mong sau đây các bạn không đem những thông tin không chính xác viết ra và suy diễn nó. Đây là một nơi cho những người ít ra hãy có VH hành vi trước khi làm một điều gì đó tổn hại đến người khác.
    _Bình luận về văn hóa người khác xin bạn hãy làm người có văn hoá trước đã, xin gửi câu này cho VMC.
  3. blue_fire25

    blue_fire25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào học SKĐA cho mình hỏi : có phải trong phim "Cảnh sát hình sự " phần "Bí ẩn những cuộc đời" có sự tham gia của nhiều sinh viên trường SKĐA không? Ai biết thì cho mình vài cái thông tin về mấy người đó nha , thanks a lot !
  4. blue_fire25

    blue_fire25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Quên mất nhắc nhở các bạn post bài trong topic này làm ơn gõ có dấu đi, đọc đau mắt quá.
  5. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Có bạn nào ở HCM cho tớ hỏi chỗ nào có khoá học diễn suất ngắn hạn không? Chừng 3-6 tháng, tớ học cho vui để giảm stress . Ai biết chỉ tớ dùm nhé. Mới từ HN vào đây làm việc buồn quá.

Chia sẻ trang này