1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội Audio lần II tại Hà Nội (tổng kết trang 14)

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi TuansanPhaply, 28/07/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Audiophile

    Audiophile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    738
    Đã được thích:
    1
    Đề nghị bạn congari vui lòng cho biet chỗ CLB Xuân Quế đó có tổng cộng bao nhiêu phòng? Phóng có kín tường 4 bề không hay là dạng nhà sàn trống trải?
    Nghe mô tả địa hình địa vật ở đó có vẻ ngon đó.
    Từ trung tâm (Hồ Gươm) HN đi qua đó mất mấy cây-lô-mếc?
    Nếu có số ĐT thì bạn có thể phone hỏi trước, nếu ổn, ta sẽ triển khai nghiên cứu thực địa luôn một thể.
  2. Audiophile

    Audiophile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    738
    Đã được thích:
    1
    Bạn tuandat vui lòng cho biết từ trung tâm HN (Hồ Gươm) đến địa điểm của bạn nói mấy mấy cây-lô-mếc?
    Bạn có thể gửi PM cho tôi để ta trao đổi cụ thể được không?
  3. newlth

    newlth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Dạ em xin đóng góp vài lời thế này ạ
    CLB Xuân Quế em đã từng qua hình như là 4 lần thì phải. Công nhận cảnh quan được, yên tĩnh nhưng mỗi tội là cái nhà sàn không được kín cho lắm nếu ở ngoài có tay dao tay thớt thì các thinhgiả của clb nghe được cả ạ. Nhà sàn đi lên có 3 cửa vào cộng thêm 3 cửa sổ mỗi bên + 2 cửa sổ 2 đầu hội tổng cộng 8 cửa (nếu em nhớ không nhầm) Nhà chất liệu đều bằng gỗ, hơi tối 1 chút co đèn nêong. Theo ý của em thì để thưởng thức âm nhạc 1 cách chi tiết thì có vẻ không ổn lăm. Còn tất cả từ cảnh quan đến dịch vụ giá cả đều tuyệt. À tý quên đường vào hơi bị bé bác nào đi otô thì khó để xe đấy. Đường đi qua cầu CDương rẽ luôn ra lối cầu LongBiên đi khoảng 1 km rẽ phải vào ngõ rồi hỏi đường đến hồ cá, nói chung hồ cá này nổi tiếng phết nên ai cũng biết mỗi tội hơi khó tìm nếu ai chưa đến lần nào.
    Xin góp ý 1 vài câu mong các bác cân nhắc, tôt nhất là bác nào rảnh đi tiền trạm là hay hơn cả.
    Thân
  4. EL34

    EL34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2004
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy bác Hải ở số 42 Đoàn Trần Nghiệp vừa là chủ quán bán hàng điện tử vừa là chủ quán Karaoke (ĐThoại: 0913547244). Bác nào đang ở HN thử liên lạc với bác đó mượn phòng có khi được miễn giá rẻ đó. Đôi bên cùng có lợi mà, anh em thì đỡ tiên fthuê phòng, bác Hải thì được quảng cáo miễn phí (Bác này cũng vừa đăng quảng cáo trên báo Nghe Nhìn tháng 7). Tôi chưa vào phòng Karaoke nhưng tôi nghĩ bác này là dân buôn điện tử nên phòng ốc chắc cũng ổn. Tôi đi công tác không ở HN nên không đến gặp bác ấy được.
    Được EL34 sửa chữa / chuyển vào 06:54 ngày 31/07/2004
    Được EL34 sửa chữa / chuyển vào 07:00 ngày 31/07/2004
    Được EL34 sửa chữa / chuyển vào 21:47 ngày 31/07/2004
  5. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Em lại sơ kết đầu giờ sáng ngày hôm nay:
    - Về mặt phòng ốc: Có 2 ứng cử viên cho mô hình CLB là nhà sàn của bác Congari và nhà ống của bác Tuandat06. Đề nghị các bác này khẩn trương liên hệ với bác Audiophile để đi tiền trạm địa điểm. Nếu ai có thêm đề xuẩt mô hình quán Karaoke thì cũng xin gửi PM cho bác Audiophile để nói rõ chi tiết. Hi vọng các bác sẽ quyết được địa điểm trong ngày hôm nay.
    - Về mặt thiết bị, có thể thấy số lượng đăng kí đã tăng lên đáng kể so với ngày hôm qua. Chỉ tiếc rằng không có ai đăng kí loa 3 đường, chỉ thấy có 3 đôi toàn dải của các bác NewBell, Audiophile, và MinhPT. Hi vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến ủng hộ hơn trong 2 ngày tới. Em xin làm một bài thơ để cổ vũ phong trào
    Goodmans tủ lạnh mồm to
    Coral lòng trắng tiếng bò bên tai
    Trung Quốc tự đóng tranh tài
    Audi hội ấy biết ai anh hùng ?

  6. gagowood

    gagowood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Kính chào quý vị
    Ba cái zụ phòng ốc thì em chịu nhưng cai vụ góp đồ thì không biết anh em có cho đem theo không.
    Nếu mọi người không chê thì xem xin góp đôi loa. Hiện nhà em chỉ có mỗi loại bookself oánh tưng tưng là còn có thể khả dĩ. Em muốn thử xem nếu ghép với đồ của mọi người và được sử lý tiêu âm thì có hay hơn không chứ ở nhà em nghe nó đánh cứ bì bì thế nào ý
    Mong chỉ giáo nếu có thể. Pls email at lvdthai@yahoo.com
    "Mỗi ngày một bước tiến"
  7. almazvn

    almazvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Các bác cho em đăng ký với:
    almazvn@yahoo.com
    Almazvn
  8. almazvn

    almazvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    quanssc@hotmail.com
    nick: quanssc
    Được almazvn sửa chữa / chuyển vào 23:23 ngày 31/07/2004
  9. Zack

    Zack Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    1.920
    Đã được thích:
    0
    Bùi vũ huy Hoàng ! Nick : Zack
    Mail: thohaong@yahoo.com
    Đồ mang theo : Một chú Ampli chế công suất : >300W ! 8 sò MOSFET mỗi chú 150W nhưng biến áp chỉ hỗ trợ >300w thui !
    Em là lính mới tinh chưa bít gì hết ! Ai có lòng tốt SMS cho em cái địa chỉ họp cái ! 0912.426.433
  10. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Danh sách cuối cùng được chốt lại như sau:
    1. loli Loi_cao@yahoo.com
    2. Khoanv_vtn khoanv_vtn@vnpt.com.vn
    3. Planets (email đã có)
    4. Cominup pangcheo@yahoo.com
    5. lotomo Thaiph78@hn.vnn.vn
    6. tuandat06 tuandat062003@hotmail.com
    7. Htthanh Htthanh@Vietmail.cjb.net
    8. Newlth newlth@yahoo.com
    9. Cecil pncuong@fpt.vn
    10. thuylt THUYLT@TTVN.com
    11. vtn03 namvt74@softhome.net
    12. gagowood lvdthai@yahoo.com
    13. tubes tiemnk@hotmail.com
    14. sha ntson@pozitronics.com
    15. gavn2003 dangsontung2003@yahoo.com
    16. Newbell Newbell@hn.vnn.vn
    17. Accuravn Accuravn@yahoo.com
    18. suti99 cgs@vtv.org.vn
    19. redants Redants3k1@yahoo.com
    20. Masterlazy Masterlazy2004@yahoo.com
    21. EL34 long_van_do@yahoo.com
    22. pnson99 Pnson99@yahoo.com
    23. betacam tuan73_lenhi@yahoo.com
    24. congari quyht@yahoo.com
    25. nguyenanhson sonna.pjico@petrolimex.com.vn
    26. MinhPT (email đã có)
    27. almazvn almazvn@yahoo.com
    28. Zack thohaong@yahoo.com
    29. Audiophile tubehanoi@yahoo.com
    30. nvl nvl@tfg.ttvn.com
    Đề nghị mọi người xem kĩ, nếu ai bị thiếu tên, sai email thì thông báo để sửa ngay !
    Còn đây là về thiết bị :
    1. Audiophile: đầu CD Revox (vô địch đại hội lần 1), ampli đèn EL84 SE bỏ túi, preamp tự lắp, loa Coral toàn dải
    2. MinhPT: Amp 6P3C PP, preamp tự lắp, loa Trung Quốc toàn dải tự đóng, các loại dây DIY
    3. Newbell: Loa Goodmans to bằng cái tủ lạnh
    4. Gagowood: Loa bookself
    5. Zack: Ampli bán dẫn tự chế công suất : >300W ! 8 sò MOSFET mỗi chú 150W. Quá tuyệt vời cho trang âm hội trường, rất thích hợp với kì đại hội lần này !
    6. Planets: CD mod với nhiều linh kiện xịn, hi vọng sẽ hạ đo ván Revox. Nếu có thể thì bác mang theo bộ DAC nữa vì mọi người đang cãi nhau xem transport khác nhau thì âm thanh có khác hay không.
    Rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bác. Phần đăng kí thiết bị vẫn đang tiếp tục mở để đón sự nhiệt tình của mọi người. Bác Cecil nhà có mấy đôi loa mà không thấy tăm hơi gì nhỉ? Lần này bác sẽ nói dối bác gái là ?omang loa đi trả? ?
    Những việc cần làm ngay
    - Bác Newbell có ô tô để chở đôi loa to cùng thiết bị của bác Audiophile đến. Nếu ai có thể hỗ trợ ô tô nữa thì tốt quá bởi vì có nhiều người phải khiêng đồ cồng kềnh, đi xe máy không tiện.
    - Tình hình địa điểm tổ chức nên quyết trong hôm nay hoặc ngày mai. Số lượng người đăng kí đã có rồi, còn phải thu tiền chuẩn bị nữa ... nhiều việc quá
    Được nvl sửa chữa / chuyển vào 08:12 ngày 02/08/2004

Chia sẻ trang này