1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐẠI HỘI BOX DU LỊCH LẦN III - CHUNG NIỀM ĐAM MÊ (chi tiết từ trang 40)"

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi hoangbquang, 08/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thi3nly1h4nh

    thi3nly1h4nh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2007
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến mình thì nên bổ sung thêm mấy nội dung sau trong chương trình offline, sau này kết thúc buổi offline sẽ có một topic tổng kết, hoặc một quyển sách tập trung các bài viết hay của box.
    [​IMG]
  2. moalovetoa

    moalovetoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    0
    Có thêm tiết mục đấu giá vài món đồ "phịch phượt" vào buổi tối cho nó máu các bác ah. Còn sau đấu giá mà dành chút tiền làm từ thiện hay công đức gì đó thì nó có thêm chút ý nghĩa.
  3. supper_star

    supper_star Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Nhóm em là những người thích đi DL , tạm thời đặt tên là "Nhóm phượt Gia Đình" xin đăng ký 2 suất tham gia off tối nay ạ.
  4. anhchinhs

    anhchinhs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/06/2007
    Bài viết:
    1.632
    Đã được thích:
    2
    Du lịch đâu chỉ có phượt. Bác làm thế này thì các nhóm du lịch kiểu khác ngồi hóng à? Không nên không nên.
  5. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    Các nhóm nhanh chóng đưa được số lượng người nhóm mình tham gia đại hội và gửi về cho BTC để BTC ước lượng đuợc số người có trong đại hội còn lo liệu.
    Các thành viên không thuộc nhóm nào muốn tham dự đại hội thì đề nghị BTC có riêng một người để chịu trách nhiệm thống kê và thu tiền những người thuộc nhóm này.
    Khả năng có tổ chức giải bóng đá là rất cao, thế nên các nhóm lo gom quân thành đội đê, nhóm nào đủ 1 đội 2 đội thì đưa lên và đăng ký, BTC sẽ xem số đội để cho ra một giải phù hợp. Vụ này đề nghị anh em hào hứng, tham gia cho thật vui, tối qua e đã chạy bộ luyện tập thể lực, hi vọng không vấp bóng mà ngã.
    Sau vụ off tối này chắc sẽ ra được BTC, chúng ta cùng nhau đưa ra các ý kiến, để tổ chức một vụ đại hội hay ho và ý nghĩa
  6. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm chả lang thang. Trưa nay run rủi thế nào em lại vào đây. Bắt gặp bác này mon men. Cho hỏi chút, có phải định bỏ nhà đi hoàng, ăn mảnh một mình không đấy.
  7. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    Ý kiến của bạn rất hay, nhưng về giải thưởng có tính văn học, viết vời, thì có lẽ box nên tổ chức cuộc thi online ngay trên box du lịch, như thế mọi người sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Thực tế là một quyển sách hợp tuyển những bài viết hay của các thành viên, cách đây độ 6 năm, hồi đó tôi tạm gọi là thế hệ thứ nhất của box du lịch gồm có những thành viên như: Toethn, Cao Sơn, Tabalo, Buti_boy (diễn viên Hải Anh đầu trọc) Kenzogirl, Extra Marajuana, Chính Mán .... cũng có cho ra một quyển rất hay và khá dày, hiện tôi còn có một quyển sẽ về nhà tìm lại. Nhưng tôi nghĩ với trào lưu spam và số lượng máy ảnh nhiều như hiện nay thì khó có đưọc một hợp tuyển ra trò.
    Hoặc chúng ta có thể tổ chức một cuộc thi chụp ảnh tại box du lịch ngay tại thời điểm này, chủ đề về chuyện đi lại và du lịch, hoặc phòng cảnh, hoặc những khoảnh khắc đẹp các bạn gặp được, để những ảnh đoạt giải sẽ đưọc trưng bày vào dịp đại hội box tại Mai Châu, truớc đây chúng tôi cũng có ý tưởng về một cuộc trình bày ảnh của box du lịch tại một địa điểm nào đó, như trong sân ga, ngoài trời, hoặc nhà hoang nhưng chưa thực hiện được. Các bức ảnh sẽ đưọc 1 ban giám khảo chấm và sẽ được in khổ lớn rồi đem treo. Hi vọng tối nay các bạn trong BTC sẽ xem xét vụ này :D
    Kỷ lục vè du lịch thì trong box cũng đã có một topic, nhưng cá nhân tôi không ủng hộ lắm chuyện kỷ lục vì vô hình chung nó làm mất cái tính vô vi và đam mê của các tay chạy xe.
    Trong đại hội tới thì sẽ có 1 đêm giao lưu chung, các nhóm chuẩn bị đưọc ít nhất mỗi nhóm một tiết mục gì đó thì tốt quá.
    Có vài đóng góp nho nhỏ.
  8. hoangbquang

    hoangbquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    1.522
    Đã được thích:
    1
    Tình hình là tôi đã đặt bàn tại quán cafe Paramout số 76 Nguyễn Chí Thanh ( lên tầng 2) - Số lượng ghế được hơn 20 người.
    Chúng ta bắt đầu buổi họp vào lúc 19h30.
    Việc thành lập ban tổ chức sẽ quyết định cụ thể vào tối nay. Chương trình cũng vậy, vì thế mời các bạn trưởng nhóm bớt thời gian đến tham gia đóng góp ý kiến cho khí thế nhỉ
  9. LastWalkman

    LastWalkman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2008
    Bài viết:
    4.483
    Đã được thích:
    7
    20 liệu có ít quá không??? Em sợ nhiều người tham gia hơn đấy ạh.
  10. hacphunghoang

    hacphunghoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2006
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    Chít toi roài. Bị bắt gặp roài. Báo cáo là iem không bỏ nhà đi hoang đâu nhá. IEm định mon men đăng ký thoai vì chẳng biết đi như thế nào cho đến ngày hôm nay. Hay cho iem theo chân chị vậy. Chị cho iem đi đâu là iem theo đó. Ăn chơi sợ j mưa rơi phải không chị

Chia sẻ trang này