1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội Box Ô Tô - Xe Máy lần II - Ảnh tường thuật từ tr.39 - Công bố tài chính tr.49

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi b_e, 05/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    Không ghét đâu bác ạ. Với lại một topic BIG thế này thì để dính không ai lăn tăn cả. Tuy nhiên số lượng topic dính nhiều quá rồi, cho nên cứ để topic này ở dưới - nó sẽ được up thường xuyên bằng sự nhiệt tình của anh em.
    Thực ra dính cũng là nó, mà không dính cũng là nó ạ!
  2. coca_cola2011

    coca_cola2011 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2006
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Topic nói rõ là mời những ai như thế thì chán wá nhờ ... vậy những "chiến bình tự do" chắc bị cho ra rìa quá
  3. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    Chắc bác nên đọc kỹ lại từ trang 1 cái nhỉ, chứ chẳng đọc kỹ mà đã phát biểu thế thì... giống chữ ký quá
    Nhiệt liệt đón chào bác và những chiến binh tự do tham gia ạ.
  4. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    Đề nghị xem lại mắt:
    "Xin được thay mặt cho Box Ô tô - Xe máy, trân trọng gửi đến tất cả những nhóm ô tô, mô tô của Box; tất cả thành viên của TTVN; tất cả những ai yêu đời sống di chuyển; yêu các chàng trai và cô gái chơi ô tô, mô tô trên mọi miền tổ quốc, lời mời chính thức tham dự:" (Trích lời mời trang 1)
  5. Minsk_Classic

    Minsk_Classic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2006
    Bài viết:
    1.960
    Đã được thích:
    0
    Nghe đâu từ 1/7/2007 tất cả cấc phương tiện ra ngoại thành phải đội mũ bảo hiểm.
    Sáng nay, thành phố Hà Nội chỉ đạo xử lý nghiêm người không đội mũ bảo hiểm trên 6 tuyến quốc lộ qua thủ đô. Ngoài tiền phạt, chủ xe còn bị tạm giữ phương tiện 3 ngày.
    Các tuyến đường bắt buộc đội mũ bảo hiểm là quốc lộ 1 (đường Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn quốc lộ 1B mới); quốc lộ 5, quốc lộ 2; quốc lộ 3 (đoạn trên địa phận HN); đường Bắc Thăng Long - Nội Bài, đường Láng - Hòa Lạc.
    Cảnh sát, thanh tra giao thông cùng với tình nguyện viên tham gia kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm trên 6 tuyến đường, xử lý nghiêm các trường hợp không đội mũ. Mức phạt cao nhất sẽ được áp dụng là phạt 40.000 đồng và bổ sung giữ xe 3 ngày. Nếu không có bằng lái xe, phương tiện bị tạm giữ 10 ngày.
    Cuối năm bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên tất cả tuyến đường
    Sáng nay, Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng cho biết, Chính phủ sẽ ban hành Nghị quyết an toàn giao thông cấp bách vào cuối tháng này, để huy động xã hội vào cuộc cùng làm giảm tai nạn giao thông. Một trong những giải pháp của Chính phủ đưa ra là yêu cầu người đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm trên các tuyến quốc lộ bắt buộc từ 15/9. Tiến tới trung tuần tháng 12, sẽ yêu cầu đội mũ trên tất cả tuyến đường.
    Giải pháp đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông được đưa lên đầu tiên. "Cả nước sẽ dần xây dựng văn hóa giao thông", ông Dũng nói.
    Ngoài ra, nhiều biện pháp khác cũng được Chính phủ chỉ đạo tăng cường như đình chỉ xe hết niên hạn, chấn chỉnh cấp giấy phép lái xe, xử lý nghiêm học sinh chưa đủ tuổi đi xe máy..

  6. thanhnienhn

    thanhnienhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    đoọi mũ càng tốt rồi
  7. thanhnienhn

    thanhnienhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    topic nong hổi up lên đàu nào
  8. vkthupress

    vkthupress Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    em cung thay y kien nen to chuc di vao mua thu hay dau dong hop ly hon
    lan dau tham gia dien dan e cung chi dam co ngu kien vay thoi
  9. staley_tran

    staley_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    đúng là ngu kiến bạn ạ .
  10. vkthupress

    vkthupress Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này