1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ĐẠI HỘI OFFLINE: Gặp mặt anh em box Ô tô - Xe máy Hà Nội lần thứ nhất, 13/08/2006 - Hình ảnh tường t

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi Kool2k3, 03/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duc_redskins

    duc_redskins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2004
    Bài viết:
    4.869
    Đã được thích:
    1
    Kòi ơi em nói đến đức aminata là phải nói là Đức RS 1100 cc hoặc ĐỨC đẹp trai, chứ không anh em lại tưởng đức redskins chạy lên 230 thì bỏ mịa , mà con nouvo hôm đó chạy tít là vì nó độ " 2 máy " V 90 độ nên anh em mà xe chỉ có 1 máy chạy sao nổi - xe CM hôm đó cũng độ " 2 máy " nhưng đang bị lúp bê mấy 1 máy nên chạy tà tà .
  2. Kool2k3

    Kool2k3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    2
    Tổng kết chuyến đi.
    Chương 1:
    Anh em chắc post gần hết kho ảnh rồi nhỉ. Em là người mở đầu cho chuyến đi nên giờ cũng có vài lời để tổng kết, chia sẻ cùng mọi người. Trước hết xin tường thuật lại chuyến đi 1 cách tóm tắt để người đi thì nhớ lại và người ở nhà thì hiểu thêm ngoài những bức ảnh ko đề.
    Quả thật sáng CN hôm đó tất cả chúng ta đến và ai cũng bị bất ngờ trước số lượng và tinh thần của các thành viên. Xe và người đứng chật 1 khoảng sân của trường Quốc Gia, ai cũng hồ hởi, chân tình và cởi mở, hứa hẹn 1 chuyến đi vui vẻ. Vào khoảng 10h, sau khi dàn xe chụp ảnh kỷ niệm thì đến h xuất phát, hàng chục chiếc xe nổ máy ầm vang cả khoảng không và đoàn xe từ từ bò ra đường. Có lẽ cảm giác chung của mọi người đều là háo hức và pha chút tự hào về đoàn xe của mình thông qua ánh mắt ngạc nhiên, tò mò của người dân hai bên đường. Những lá cờ mang dòng chữ ?o Biker & Friends? cứ phần phật bay nối tiếp nhau thành cả hàng dài. Trên đường đi nói chung ko có trục trặc j ngoại trừ việc trưởng đoàn là 1 dân Du Lịch và đi xe chuyên nghiệp. Bác DuGia vẫn giữ tác phong của mình đó là phóng ngay đầu và ko quan tâm lắm đến đoàn chạy sau. Rốt cục là với 1 con 67 cũ mèm, hơi 60cc bác đã biến mất hút mặc cho 400cc, 600cc ngáo ngơ đằng sau.
    Điểm đến của chuyến đi là quá thịt trâu Gió Đồng nằm trên đường Xuân Hoà cách ngã ba vào hồ Đại Lải khoảng 1km. Quán rộng, nhà sàn rất mát, a e sau khi rửa mặt mũi chân tay thì túa lên gác ngồi gần hết mặt bằng quán. Nhìn đâu cũng thấy người, nhìn đâu cũng thấy cười, tiếng trò chuyện hỏi thăm nhau ầm ĩ váng cả lên. Haha. Quả thực lúc đó vô cùng ầm ĩ, một vài mâm của các đoàn nhỏ lẻ khác ăn cùng đều dần dần rút hết do mất khả năng trò chuyện trong cái không khí uy hiếp của gần trăm anh em motor tạo ra. Đồng hồ chỉ khoảng 11h30, a e sau 1 chuyến đi đều khá đói và mệt, hãy xem chúng ta có j nhé. Bia và nước ngọt bưng ra liên tục, rượu bình xếp ngay ngắn trên mâm, đồ nhậu thì gồm: Trâu nướng, trâu luộc, trâu xào rau muống, trâu nấu sốt vang, tiết trâu luộc, dạ dày và lòng? Món nào cũng ngon đậm vị và tuyệt vời để nhậu. Kể lại đến đây cũng thấy tứa nước miếng. Chẹp chẹp.
    Sau 1 chầu bia dzô đồng loạt của toàn đoàn tạo khí thế sém sập mái thì a e bắt đầu lụi cụi khám phá các món nhậu. Bản thân em thì săm sắn làm ngay 1 miếng trâu nướng chấm tương gừng bỏ tọt vào miệng. Ôi trời ơi, ngọt đâu mà ngọt thế, thơm đâu mà thơm thế. Từ từ nuốt và chiêu thêm ngụm bia. Em thấy cuộc sống lúc đó là hoàn toàn lắm, phẻ lắm rồi. Haha, hạnh phúc, niềm vui đôi khi nhỏ nhoi vậy thôi các bác ạ. Tiếng chuyện trò sau 1 hồi tạm lắng lắng thì lại bắt đầu sôi nổi trở lại, a e quay sang nhau bàn bạc chuyện xe cộ, chuyện đường đi, hỏi thăm nhau: Ah! Hoá ra là chú đấy ah? Nào thì dzô.. Tiếp đến các nhóm phải cử người đại diện lên giới thiệu. Đầu tiên là nhóm Sonic do trưởng nhóm Nam đứng dậy giới thiệu, tiếp đến là nhóm Wave, nhóm Hà Nội - Hải Dương - Hải Phòng do bác Đức giới thiệu, nhóm Cruise do bác Minh Joine và cuối cùng là bác Long Tomahawk giới thiệu về 2 chiếc Harley. Chắc là thịt trâu ngon quá nên a e phải phì cười với bác Long vì đồng chí nào chơi ác đưa ngay loa cho bác đúng lúc bác đang vật vã với 1 miếng thịt trâu to chảng. Nuốt ko nuốt được, nhổ ra thì kỳ làm cho a e phải đợt đến gần nửa phút để bác quyết toán xong với miếng thịt trâu. Kaka. Tiếp đó là a e vác cốc đi giao lưu với mâm khác, nhóm khác, phải nói trong bữa rượu thịt này rất hoan nghênh tinh thần vui vẻ hoà đồng của các bác DuGia, bác Đức da đỏ, bác Long Tomahawk, đồng chí Thichdulịch, cùng toàn thể a e? Đồng chí Thichdulich là 1 hoạt náo viên rất nổi bật của nhóm Sonic, a e rất vui vì có đồng chí đóng góp tinh thần cho cuộc vui chung.
  3. 272727

    272727 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/09/2005
    Bài viết:
    368
    Đã được thích:
    0
    Ối zời, định dấu nhẹm đi thì chú Kool lại ra đây , thôi em xin lỗi bác Long trước thông tin đại chúng vì cái vụ "Loa thịt Trâu" ( hi hi quả thật em cũng không cố ý, nếu định chơi bác thì em phải kiếm đúng lúc miếng thật to đúng không bác, miếng đó vẫn nhỏ anh Long nhỉ )
  4. Em_xinh_ke_em

    Em_xinh_ke_em Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2006
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    TRời, bác nóng quá, chỉ là đùa vui thôi. Thấy ơ đây mọi người đùa và ảnh đẹp thì vào hùa thôi, chứ biết bác là ai đâu mà chê với bai. Khen nhau mãi rồi thì chê đùa vui tí, chứ thực tế vẫn là thực tế, pác nhỉ. Pác nói dài dài thế nghe sợ quá. Bác xem lại post có mấy bài trêu cái bác cầm loa thôi, tiện thấy ảnh pác thì trêu thêm câu. Đơn giản tí cho đời nó vui . Thôi em xinh kệ mẹ em biến đây. Have fun
    Chỉ thích nịnh, hì hì
    Được khome sửa chữa / chuyển vào 20:31 ngày 17/08/2006
  5. Kool2k3

    Kool2k3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    2
    Chương 2
    A e nhậu nhẹt bù khú đến khoảng 2h thì lên đường vào hồ Đại Nải, trước khi đi vài a e còn biểu diễn 1 số trò vui phục vụ mọi người tạo không khí rất huyên náo. *******c chạy CBR600 đốt lốp mù mịt trước cửa quán, bác Đức thì thể hiện trình độ tay lái với các pha bốc đầu, bốc đít con NSR150. Sau đó a e bắt đầu dạo vòng, đang đi bỗng chợt bác DuGia nảy sinh ý kiến ra cái doi đất ven hồ để tắm. Vấn đề oái oăm là đường ra doi dất này phải men theo 1 triền dốc với lối rất hẹp dài 200m, đây là 1 thách thức thực sự với các con xe hằm hố, kềnh càng. Mở đầu là em ngồi bám sau lưng bác DuGia cưỡi con 67 xông vào đầu tiên, cha mẹ ơi bác này phóng dữ quá, có lẽ vợ em ở nhà nó quắp e cũng chỉ bằng em quắp bác ấy lúc đó. Phóng cứ như ko, miệng thì tía lia an ủi em đừng lo. Rốt cục là cũng đến nơi. Tiếp đến là chiếc Wave nhẹ nhàng của bác Dzương. A e còn lại thì bu kẹt lại ở thành bê tông ngăn cách và thi nhau phân vân có nên phi xe xuống ko? Cuối cùng chiếc xe to lớn nhất, kềnh càng nhất của đoàn lại xuống đầu tiên, phải nói mọi người đều khâm phục trình độ lái của bác Long, với cái ghi đông ngất nghểu đó a e chạy đường bằng đã toát mồ hôi mà bác dám lái xuống. Tiếp đến là chiếc Shadow 600 cũng to ko kém của 1 bác ko rõ tên, đây cũng là 1 hoạt náo viên rất nhiệt tình. Được cổ vũ tinh thần a e cũng dần dần bò theo và xuống gần hết. Đoạn đường này nghe có vẻ thường vì ngắn và cũng ko phải là quá hiểm hóc, but nó rất hẹp, 1 bên là thành betong cao 1m6, 1 bên là kè bê tông đá đổ xuống bãi sậy, xe đi nếu ko khéo sẽ đổ xuống kè dốc bêtông và trôi xuống dưới, bác Đạt chạy CB1 đỏ đã chổng kềnh và vỡ mất quây sau làm a e phải đến cứu. 1 người a e Hải Phòng chạy NV 400 do hào hứng quá sau khi thoát đoạn đường hiểm muốn làm tí phanh quay đít cho xe dừng lại luôn giống trong film đã lộn tồng phộc 1 vòng, may mà xe ko đè vào người. A e bắt đầu cưỡi xe chạy lòng vòng quanh doi đất thám thính và tụ tập buôn chuyện tiếp. Ai nói đàn ông ít chuyện?
    Hồ nước rộng bát ngát với vài chiếc thuyền con đậu hờ hững ven bờ, phong cảnh sẽ thanh bình và thơ mộng lắm nếu ko có đoàn mông to nổ lớn này can thiệp. Người thì ngồi bệt xuống cỏ ngắt bông dại làm thơ, ngắm trời đất, người thì đi ngó nghiêng ?ovợ hai? của người khác, còn 1 vài đồng chí thì nhanh chân nhanh tay tụt biến quần xuống chạy hò la xuống bến nước. Em dek có quần bơi nên sau 1 hồi phân vân và bàn giao đồ đạc chơi nguyên quần dài xuống theo luôn. Do bơi ko thạo và có thìeng nào nó đào hố đấu sâu lắm ?" a e bảo thế - nên chỉ dám đứng té nước ven bờ và tranh thủ kỳ cọ cho sạch sẽ. Hehehe. Mấy a e khác có lẽ cũng ko hơn j lắm, đứng loanh quanh gần đó và hì hụp loạn xà ngầu cả lên. Trên bờ mọi người xúm xít nói chuyện, chuyện j lắm thế ko biết nữa. A e chơi bời, giao lưu ở đó đến khoảng 4h hơn thì tụ lại chụp ảnh kỷ niệm. Trời lất phất mưa. Sau đó tất cả quay lại đoạn oái oăm kia để lên đường cái, người lên trước đợi người lên sau nhưng rồi tất cả sau khi lên hết rồi thay vì đi tiếp thì lại tụ tập buôn chuyện tiếp. Em đến sợ các bác motor nhà ta. Trưởng đoàn với thói quen chạy biến mất dạng ko quan tâm a e đằng sau ra sao. Buồn 5?T vì bác trưởng đoàn.
    Buôn chán chê rồi cuối cùng mọi người cũng lên đường đi tiếp vòng hồ, lần này thì có vài trục trặc nhỏ. 1 đồng chí chạy Kawasaki 400 bị rụng mất 3 con ốc bắt vè trước, mọi người phải xúm lại hết buộc dây lại tháo ra. Đồng chí này rất đáng tuyên dương vì tinh thần nhiệt tình đặc thù của dân phố Cảng, xe mới làm xong cho lên oto gửi lên Hà Nội vào đêm hôm trước để hôm sau tham gia offline luôn. Thế mới máu. Tiếp theo thì con Ford Escape, chiếc oto duy nhất theo đoàn bị thủng lốp, mất khoảng 45?T để khắc phục. Sau đó mọi người tụ về ngã 3 đường vào hồ để uống bia, nghỉ ngơi và tiếp tục buôn những chuyện chưa kịp buôn. Mấy người ở nhà có thấy khiếp ko ạ? Thế mới là dân motor chứ, buôn chuyện bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cứ có người là ta sẽ buôn. Sợ thật.
    Bia bọt giao lưu chán chê thì cũng lên đường bắt đầu về Hà Nội, lần này ko còn đi theo đoàn mà mạnh ai nấy chạy. Chuyến về này em chỉ áy náy nhất về trường hợp bác Vespa duy nhất của chuyến đi. A e motor cậy khoẻ vít ga chỉ còn lại làn khói và ánh mắt chới với của dân Vespa cổ, phải em em chửi thầm ngay: Mịe mấy thằng xỏ lá, đem con bỏ chợ hả? Dân Sport và Cruise bắt đầu cuộc đua tốc độ, cứ đánh vụt 1 phát là thấy 1 xe chạy qua mất dạng. 2 con NV400 và Shadow 600 cũng ko chịu kém, ***g lộn đuổi theo sau. Phải nói là bác chạy Shadow tay lái rất khá, xe kềnh càng mà bác ấy ko chịu kém Sport 1 mét đường, cứ ngoáy như quạt chả trên đường. A e sau khoảng nửa tiếng vun vút thì về đến Hà Nội và tụ tập ở cổng bảo tàng Dân tộc học, mọi người quyết định chưa về ngay mà đi uống café để chuyến kết thúc ko đột ngột quá. Dáo dác mãi ko thấy bác trưởng đoàn đâu, gọi điện thì hoá ra bác vẫn kỳ cạch phóng 67 trên đường. Haha, ai bảo bác cứ thích dẫn đầu đoàn, bây h a e tự ái cho bác cầm cờ chốt hạ luôn. Cuối cùng chiếc 67 màu mận cũng đưa a trưởng thôn với chiếc loa phát thanh của chúng ta đến nơi. Vẫn nụ cười duyên dáng và chiếc mũ cối anh dẫn đoàn đi café tiếp, và dân motor lại có cơ hội tiếp tục buôn chuyện. Buôn đến khoảng 6h hơn thì có lẽ cũng hết chuyện và thấm mệt vì nói quá nhiều, chứ ko phải đi quá nhiều, thì mọi người lục tục đứng dậy chia tay ra về.
    Kết thúc 1 đại hội offline vui vẻ, hoành tráng và đầy thân thiết cởi mở như tất cả chúng ta mong đợi.
  6. Kool2k3

    Kool2k3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    2
    Oài, đề nghị bác Crazy ko chửi bậy và nổi nóng trong topic này nhé. Em xinh kệ em, em ấy đùa đấy chứ có ý gì đâu, đọc là thấy rồi mà. A e đang vui và tập trung vào chuyến đi, tránh phân tán những chuyện riêng.
    Thân.
  7. Kool2k3

    Kool2k3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    1.514
    Đã được thích:
    2
    Một vài lời bàn sau chuyến đi:
    Với tư cách là người phát động chuyến đi, khi chuyến đi kết thúc tốt đẹp như vừa rồi là có sự đóng góp rất nhiều của mọi người. Cụ thể xin có vài lời cảm ơn đến mấy a e sau:
    - Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác DuGia đã vạch 1 tuor rất hợp lý với buổi offline cho anh em motor, ko quá dài, ko quá ngắn và có kết thúc = 1 bữa rượu thịt trâu + 1 màn tắm thiên nhiên. Rất có hậu.
    - Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các a e ở xa đã ko quản ngại khó khăn đường xa về vui vầy cùng mọi người. Các bác dưới Hải Phòng, các bác Hải Dương và 2 a e Hạ Long. A e đã chạy 1 quãng đường hơn 100km về để rồi lại tiếp tục lên đường. Xin ghi nhận sự nhiệt thành đó.
    - Xin cảm ơn bạn Hiếu SH13 trong nhóm Wave Club đã nhiệt tình đi làm giúp mọi người về cờ và băng rôn. Cờ thì cắm nhưng băng rôn do gửi balo của 1 người trong đoàn nên em quên biến mất. Xin thành thật nhận khuyết điểm này với mọi người.
    - Xin cảm ơn những biker & friends của box ta. Chính các bạn đã tạo nên 1 buổi đại hội vui vẻ như các bạn thấy chứ ko phải ban tổ chức. Những người bạn đi cùng tuy ko sinh hoạt trên này nhưng khi tham gia thì rất năng nổ đóng góp cho cuộc vui chung. Điển hình cho tinh thần này là bác LongTomahawk mà ai cũng biết, nếu nói chơi xe trong HN thì bác thuộc dạng khách Vip trong chuyến đi but bác rất chan hoà và chân thành cùng mọi người, khi về lại nhanh tay đăng ký ngay nick vào chào hỏi a e. Xin ghi nhận tấm lòng đó.
    - Về phía ban tổ chức thì em xin nhận lời trách của bác DuGia trưởng đoàn là ít nói quá và ko chịu đứng lên hô hào như bác. Cái này em xin nhận và sẽ cố gắng khắc phục từ từ vì nói thật tính em từ trước đến nay vẫn thích đứng vai trò tham mưu, tổ chức hơn là dẫn chương trình.
    Sau chuyến đi tôi xin có vài lời tới toàn thể a e motor:
    Từ trước đến nay các nhóm trong box ta phía miền Bắc chưa có nhiều điều kiện để giao lưu với nhau như các a e phía nam. Rất đáng tiếc. Ai đó có thể đi Wave, ai đó có thể đi Harley, ai đó có thể đi SF4? nhưng điều đó có quan trọng ko? Trong buổi tiệc offline phía Bắc vừa qua chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt giữa những dòng xe qua người đi xe ko? Không hề, chỉ có những nụ cười lấp lánh vui, ai cũng như ai, chan hoà và đầy tính đoàn kết. Có thể thấy tâm tư mọi người là rất muốn có các hoạt động mang tính cộng đồng như này. Có thể là thư giãn, tụ tập vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng, cũng có thể là những hành động ý nghĩa hơn như quên góp nhân đạo, giúp đỡ cộng đồng. Tôi nghĩ phải như thế mới gắn kết đựơc a e trong box như cùng 1 nhà và nâng cao vị thế của box chúng ta nói chung cũng như người chơi motor chúng ta nói riêng. Tôi lấy ví dụ như bên Otofun.com hay như bên Box Du lịch, họ có các chuyến offline mang tính xã hội cao như ủng hộ người dân các tỉnh miền bão lũ. Người Việt chúng ta có tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, những chuyến đi đó sẽ giúp cho mỗi chúng ta chia sẻ được với đồng bào còn thiếu thốn, đánh thức tính thiện trong mỗi con người và giúp phần tác động xã hội làm theo. Tại sao ko chứ? Chúng ta là 1 tập thể và chúng ta có sức ảnh hưởng nhất định. Sau này nếu ai có những ý kiến, những đóng góp gì hay, muốn tổ chức 1 chuyến đi nào đó thú vị or ý nghĩa thì xin mạnh dạn đứng lên. Nếu hợp lý tôi tin mọi người trong Box sẽ ủng hộ và giúp đỡ như trường hợp của tôi.
    Về việc thời gian tổ chức đại hội thì với cương vị là người đứng ra tổ chức Đại hội lần 1 tôi xin bàn là chúng ta ko nên tổ chức liên tục dày đặc mà nên là 1 năm 1 lần thôi. Điều đó sẽ làm cho Đại hội của chúng ta có nhiều cái mới hơn, nhiều cái háo hức hơn. Còn việc có các chuyến đi khác đông đủ a e thì là thoải mái. Có phải ko ạ?
    Mong Box chúng ta sẽ có nhiều cuộc offline đông hơn nữa, vui vẻ hơn nữa và có tổ chức hơn nữa. Em xin phép kết thúc ạ!
    Được Kool2k3 sửa chữa / chuyển vào 08:18 ngày 18/08/2006
  8. khome

    khome Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    5.633
    Đã được thích:
    4
    Bác Kool2K3 nói đúng roài, bác CM nóng thế k0 hay, nếu trúng Mod thì sự điềm đạm và khả năng chịu đựng càng phải tăng cao, càng k0 nên nói bậy àh nghen.
    P/s : Bác Kool chịu khó viết ghê, vote bác 5 sao
  9. LongTomahawk

    LongTomahawk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2006
    Bài viết:
    897
    Đã được thích:
    0

    Bác NHỆN nói đúng, tôi rất ủng hộ. Tôi mong tất cả các anh,em chúng ta cùng đóng góp 1 phần nhỏ của mình ,để ủng hộ đồng bào ta ở các tỉnh đang gặp khó khăn. Vào 1 ngày cụ thể sẽ được đưa ra.
  10. LongTomahawk

    LongTomahawk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2006
    Bài viết:
    897
    Đã được thích:
    0

    Xin phép, tôi nói tiếp. Song có lẽ 1 năm, 1lần đại hội. Tôi sẽ CHẾT và nhiều bạn cũng sẽ CHẾT, bởi đói vì không được gặp gỡ. Nhưng tôi tin, 2 hoặc 3 tháng tất cả anh em sẽ gặp nhau 1 lần cùng 1 chuyến PICNIC sau đó hàng năm ,1năm 1lần ĐẠI HỘI và tất cả chúng ta sẽ làm cho nó thật HOÀNH TRÁNG phải không nào.

Chia sẻ trang này