1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội Offline võ thuật Hà Nội:

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi syquandubi, 12/11/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Rất vui mừng vì buổi offline lần này thành công vượt bậc , mình tin chắc rằng lần offline sau sẽ còn phong phú và đông vui hơn nữa .
    Hôm nay mọi người đã được Donghailongvuong cho chiêm ngưỡng màn Liên Hoàn Ghế Thực Chiến ... Thieulambacphai cũng phải choáng váng và anh em khi đó thấy thực sự là bàng hoàng ... đề nghị từ nay Donghailongvuong không có được giấu nghề nữa nha !
    Anhsanghong thùy mị , dịu dàng thật đấy ... khác hẳn Blackdevil rất nhìu ... chẹp ... chẹp ..... !
  2. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0

    Được vienanh sửa chữa / chuyển vào 12:33 ngày 27/03/2006
  3. blackdevil891102

    blackdevil891102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    2.323
    Đã được thích:
    1
    oài mọi người đi off vui wa xá nhỉ, mình lại nhầm lịch tưởng buổi chiều chứ, thế là để hụt, đau wa
  4. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0

    Được vienanh sửa chữa / chuyển vào 12:31 ngày 27/03/2006
  5. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0

    Được vienanh sửa chữa / chuyển vào 21:58 ngày 26/03/2006
  6. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
    Tường thuật buổi offline :     Đúng 8h45 thì Tôi đứng trước cổng công viên, vienanh chả biết làm gì ở lan can của công viên (cái này thì mình vienanh biết thôi[​IMG]) . Sau đó thì lần lượt nguoiyeunuoc01, cattuhan1983, thieulambacphai, anhsanghong, thieulamvietnam xuất hiện.     Sau đó mọi người vào chụp một kiểu ảnh tập thể, sau đó ra lan can công viên chụp vài kiểu ảnh đặc trưng của các môn phái (cũng chưa phải đặc trưng lắm đâu).     Tiếp theo mọi người ngồi ven hồ uống nước, đàm luận mọi chuyện, lúc sau một để tử của thieulam_vietnam đến. Thieulam_vietnam diễn giải một số phương pháp tập luyện đặc thù. Ngoài câu chuyên riêng giữa Tôi và nguoiyeunuoc01 về chuyện Nhất Nam, thieulambacphai và vienanh về Vĩnh Xuân và Hồng Gia và những câu chuyện khác (mọi người tự kể nhé)   Sau đó anh vienanh trình bày một số thế chống dao, đâm dao cơ bản, đây là những thế chống dao rất thực tiễn ngoài đời chứ ko phải khuôn mẫu như trong sách vở của một số môn phái đâu. Qua đây Thấy Anh vienanh rất có kinh nghiệm trong việc sử dụng dao găm, lê AK....ngoài đời.Thôi ! để mọi người còn nói tiếp chứ ko thì bảo là nói nhiều ![​IMG]
    Được donghailongvuong sửa chữa / chuyển vào 16:03 ngày 27/03/2006
  7. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mình có phổ biến cho anh em thế tay không hóa giải dao , đao , kiếm , trường côn , đoản côn ... kể cả là đâm hay chém , phạt ngang hay phạt dọc ... đánh trên hay đánh dưới . Một thế rất đơn giản và hiệu quả ... được áp dụng trong nhiều hình thức ... mà mình đã từng sử dụng . Lần offline sau mình sẽ nói qua về cách cầm và sử dụng binh khí nhé .
  8. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0

    Được vienanh sửa chữa / chuyển vào 12:59 ngày 27/03/2006
  9. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
        Thực ra ở Việt Nam nhiều quán dân dã và ghế thì rất nhiều, nếu gặp côn đồ lìu tìu cầm dao, nhị khúc, mã tấu...thì cầm ghế là chiến tốt. Vì ghế bản to, dễ đỡ đòn và có thể phang huặc ném thẳng vào mặt được. Để cầm chơi được ghế thì tay phải dẻo như Vĩnh Xuân, Nhất Nam...vân vân và khoẻ nữa (có thể tập nâng tạ để bổ trợ)-------------------------------------------------Nếu ai đọc Tam Quốc thì thấy có đoạn Hứa Chử bị gẫy kích cầm cả 2 xác chết múa tít mù để cứu Tào Táo trong vòng vây quân thù. Thời hiện đại có thể liên tưởng đến cầm 2 cái ghế vậy------------------------------------------------     Đấy là E nói lý thuyết thế thôi, chứ phải gần 10 năm rồi E ko còn tập. Hơn nữa gặp cao thủ thực sự cầm dao (như vienanh) huặc nhị khúc (như TamTai) thì cầm ghế vẫn mất điện như thường [​IMG]
  10. hochoima

    hochoima Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    ( ....đoạn này bị xoá bởi motdikhongtrolai... )
    to :Donghailongvuong.... cậu đọc lại tam quốc diễn nghĩa đi nhá, đừng có râu ông nọ cắm cằm bà kia, người cầm 2 xác chết cứu tào tháo là điển vi chứ o phải là hứa chử.......hẹ hẹ

    Được motdikhongtrolai sửa chữa / chuyển vào 00:27 ngày 27/03/2006

Chia sẻ trang này