1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội Offline võ thuật Hà Nội:

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi syquandubi, 12/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thieulam_vietnam

    thieulam_vietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    2.121
    Đã được thích:
    1
  2. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Căn bản là Syquandubi tuyên bố là ngày thứ bảy trước dấy chứ , tôi thì cũng thấy khoái ngày Chủ nhật hơn .
  3. jb

    jb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    1.065
    Đã được thích:
    0
    Có cô bạn mình ở Hải Phòng nói tập trong 3 năm rưỡi đã lên nhị đẳng ! Hix, không biết trong đó phong trào Karatedo ra sao nữa
  4. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Syquandubi à , tôi biết Thieulam_vietnam là ai rồi . Cách đây mấy hôm cậu ta có đến chỗ tôi và trong khi giao tay cậu ta có nói là đã tập khoảng vài tháng Lam hồng sơn , tôi chỉ cười thôi . Lúc ra về tôi nói với mấy đứa của tôi là cậu ta đã tập không dưới 5 năm Vịnh xuân đấy , vì vừa lúc xem ảnh Syquandubi mới post ở bên kia tôi đã nhận ra cậu ta mà . Hao hao Lý Quỳ đấy Syquandubi à .
  5. donghailongvuong

    donghailongvuong Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    1.547
    Đã được thích:
    1
                   Đại hội hay tiểu hội là do chính các bạn thôi, hi vọng hôm đó có mặt bạn. Tôi cũng chỉ gióng lên một tiếng nói thôi. Về sau các làm quen, biết nhau thì các bạn hãy chủ động liên lạc với nhau
    @vienanh : Tôi rất ngạc nhiên là thieulam_vietnam đến chỗ anh, chiều nay gặp thieulam_vietnam  theo định kỳ thì anh ấy nói chưa từng đến chỗ anh. Nhà Tôi ở gần công viên nhưng Tôi cũng chưa bao giờ đến chỗ A. Huặc là người khác huặc A nhớ nhầm ai chăng.
  6. syquandubi

    syquandubi Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
        Tôi ko rõ chuyện đai đẳng ở các tỉnh hay các lò võ thế nào chứ hiện nay có 2 bạn đang dạy kỹ thuật cho nhân viên của một công ty vệ sĩ đang theo học Vovinam ở trường 10-10, đây là những lực lượng nòng cốt cho Vovinam. Gần đây một bác trung niên 45 tuổi học Judo đã đến trao đổi với chúng Tôi về chuyện này. Còn chuyện đại hội offline, Tôi chỉ gióng lên một tiếng mà thôi. Về sau các bạn thân quen thì chủ động liên lạc với nhau để trao đổi @vienanh : vì mục đích truyên truyền cho Vovinam ở các box khác nên tôi còn thêm một và chỉ một nick nữa là donghailongvuong.
  7. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Syquandubi à , nếu đúng Thieulam_vietnam là người đứng sát cạnh bạn ở ảnh bên topic kia ( cũng mặc võ phục ) thì chính xác là Thieulam_vietnam đã đến chỗ tôi rồi . Tôi nghĩ rằng nếu bạn không đến chỗ tôi để xem một buổi tập thì đó chắc chắn là một thiệt thòi lớn cho bạn đấy Syquandubi à . Câu lạc bộ Vovinam của bạn cũng không bao giờ có được những buổi tập như vậy đâu .
  8. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
  9. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    À, mà hôm offline bác vienanh dự định biểu diễn cho anh em xem những món gì vậy?
  10. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Thôi ... lần đầu tiên thì cứ vào sáng thứ bảy này đi vậy , nhân tiện là ngày cuối năm luôn . Ai lại mùng một đầu năm mà lại võ với vẽ , ngày đầu năm thì mọi người chắc là đều bận hết cả rồi . Sau đó thì anh em mình sẽ bàn lại để lần sau có nên cho vào ngày Chủ nhật hay không , có phải không ạ .
    Anh em mình chắc chắn sẽ được xem Agui trình diễn công phu Thái cực quyền rồi , tiếp đó Thieulam_vietnam sẽ trình diễn một số thế đá mà bạn ấy tâm đắc . Còn tôi tài hèn sức kém chỉ xin làm một chân cổ vũ chung thôi bạn ạ .

Chia sẻ trang này