1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội Offline võ thuật Hà Nội:

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi syquandubi, 12/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    Sáng nay không biết quần hùng hoạt động thế nào? Tiếc là em bận việc nên không thể tham gia sáng thứ 7 được.
    Em nghĩ là trước hết cần có chương trình hoạt động bề nổi để duy trì các hoạt động offline.
    Hoạt động offline là nơi để những người có chung niềm đam mê, yêu thích võ thuật đến với nhau. Đây cũng là một cách để giải phóng stress sau nhưng giờ phút lao động. Và cũng là nơi để kết bạn. Điều quan trọng hơn cả là thông qua hoạt động ofline chúng ta xây dựng một tinh thần đoàn kết giữa các môn phái. Nếu sau này các bác là những võ sư thành danh thì tình đoàn kết được đặt nền móng từ ngay bây giờ há chẳng phải là điều đáng quý lắm ru?
    À mà không biết các bác có khoái món quốc lủi không? Gặp nhau làm đôi chén rượu thơm ngon cũng thú vị lắm.
  2. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Thieulambacphai nói rất đúng với ý tôi . Tôi không uống được rượu bạn à .
  3. tinhyeuxanh

    tinhyeuxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Xin chuc mung thanh cong cua lan offline thu nhat. Em hy vong lan toi day se duoc gap cac anh tren Box. Bon em moi tap nen rat can su chi bao cua cac anh. Em xin chan thanh cam on.
  4. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Lần sau đông đủ hơn anh em mình sẽ chụp vài kiểu ảnh để làm kỷ niệm nhé .
  5. agui

    agui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    781
    Đã được thích:
    0
    Bạn Vienanh à, trình độ kungfu không thể so sánh bằng năm, do đó 20 năm với 1 năm đâu có khác nhau mấy.
    Thái cực quyền chỉ để dưỡng sinh &... nói khoác thôi!
    Rất vui khi nghe các bạn off-line thành công! Xin chúc mừng!
    Được agui sửa chữa / chuyển vào 22:57 ngày 31/12/2005
  6. thieulambacphai

    thieulambacphai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2005
    Bài viết:
    3.129
    Đã được thích:
    2
    Thái Cực Quyền là một môn võ ảo diệu thế mà bác lại bảo là chỉ để dưỡng sinh và nói khoác. Chịu bác thật.
  7. syquandubi

    syquandubi Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Nói thêm về tình hình offline :     Dù buổi offline chỉ có vienanh, thieulam_vietnam, syquandubi, các đệ tử của vienanh và anh-em bên Vovinam giao lưu nhưng không khí rất vui vẻ sôi nổi, chân thành nhất là phần trao đổi lý thuyết chiến đấu ngoài đời giữa thieulam_vietnam và vienanh. Rất tiếc vì công việc của công ty cuối năm rất nhiều bận rộn nên đành cáo lỗi mọi người phải về trước. Nếu ko chúng ta đã làm vài kiểu ảnh chụp tập thể và mấy nét đặc trưng của Hồng Gia và Vovinam.    Hi vọng lần sau nếu sẽ có thêm nhiều anh-em khác. Tinh thần đoàn kết vui vẻ, hợp tác !@vienanh : đề nghị A tập thêm "tửu lượng công phu" để lần sau anh em offline có khí thế hơn !
  8. agui

    agui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    781
    Đã được thích:
    0
    Không nói khoác đâu bạn ạ!
    Mỗi người có quan điểm khác nhau - với tôi thì tập võ để sống vui khoẻ là là được - không mong gì hơn.
    Sự ảo diệu của TCQ - nếu biết - cũng chỉ để vui mà thôi.
    Người ta hay nói đến chiến đấu hay tự vệ, nhưng tôi nhát lắm. Tôi nghĩ, buộc phải tự vệ chỉ khi nào cái đầu & cái chân mình không đủ nhanh thôi - đầu nhanh thì sẽ không để xảy ra tình huống xấu & chân nhanh thì lỡ tình hống có xấu mình vẫn chạy kịp!!!
    Vậy tập chạy & tập nhường nhịn trước đã.
    Được agui sửa chữa / chuyển vào 07:43 ngày 01/01/2006
  9. architetto

    architetto Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    em các bác cứ yên tâm là cn ,hôm nay ra thì ko thấy ai, hu hu
    các bác ấn định ngày off sau là ngày bao nhiêu nhỉ
  10. vienanh

    vienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2005
    Bài viết:
    2.289
    Đã được thích:
    0
    Anh Agui à , anh nói như vậy là chứng tỏ anh rất am hiểu và trình độ Võ học của anh cũng không phải là tầm thường . Tôi không biết nịnh đâu đấy nhé . Hôm qua không thấy anh đến , chắc là anh bận việc vào những ngày cuối năm rồi . Anh tvtt hôm qua gửi thư cho tôi , nói là tôi đã được gặp mặt anh chưa ? Chắc chắn là lần offline sau sẽ được gần anh rồi , có phải không ạ ? Xin ghi nhận lời chúc mừng của anh .
    Thieulam_bacphai à , anh Agui nói vui đó . Anh Agui là một cao thủ Thái Cực Quyền đó , bạn không thấy những ý rất khiêm tốn ở trong những lời nói của anh ấy à !
    Syquandubi à , dù trong bất cứ hoàn cảnh nào , điều kiện nào , môi trường nào tôi cũng không luyện môn TỬU LƯỢNG CÔNG PHU đâu , cho dù chỉ là một giọt . Anh em mình gặp gỡ nhau như vậy là tôi đã thấy vui và khí thế lắm rồi . Lần sau anh em có dùng TỬU LƯỢNG CÔNG PHU thì tôi vẫn ở bên để cổ vũ mà , nhưng là cổ vũ bằng nước khoáng . Vẫn dựa trên tinh thần ĐOÀN KẾT , VUI VẺ và HỢP TÁC đấy thôi !
    Architetto à , lỡ lần này thì để đến lần sau vậy nhé . Ngày offline sẽ được ấn định vào ngày Chủ nhật cuối cùng hàng tháng . Lần sau sẽ vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 1 bạn à , thôi đừng khóc nữa nhé !

Chia sẻ trang này