1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại hội TTVN lần III ngày 17/12- Hình ảnh và bài tường thuật từ trang 16

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi Kool2k3, 01/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    Bác Kool ơi là bác Kool....
    Đúng là chẳng biết nói với bác thế nào nữa. Bác cũng người lớn rồi... hic hic...ai lại vì chuyện con con mà ra đi như thế cơ chứ. Nói thật là tôi tham gia ở trên diễn đàn này gần như không đóng góp chút gì nhưng ở kì đại hội vừa qua tôi cũng có thể nhận thấy vai trò và ảnh hưởng của bác tới mọi việc. Tôi e rằng rất khó có một người đứng lên, lãnh trách nhiệm như bác.
    Tôi nói thẳng - bác không nên vì một số chuyện con con làm bận tâm làm gì, cuộc sống có người này người kia, kẻ tốt người không tốt lắm. Đối với người nào không đồng quan điểm với ta thì ta bỏ ngoài tai đi.
    Với cá nhân tôi thì chuyên bác là ai cũng không quan trọng lắm - nhưng nếu bác không làm Mốp nữa thì sẽ là thiệt thòi cho box đấy.
    Khoản tiền của tôi về bạt thì bác cứ gửi đi ủng hộ trẻ em nhé. Coi như là tấm lòng của piero thôi.
    Hôm nào ngồi cafe thì call cho tôi.
    u?c CrazyMaster s?a vo 12:10 ngy 20/12/2006
  2. DatHL

    DatHL Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    ặ ặ. Nghỏằ? lỏƠy vỏằÊ hỏÊ Kun ặĂi. Nhà 'ang có ngặỏằi làm quan giỏằ hỏt rỏằ"i.
    Dạ sao câng là 1 quyỏt 'ỏằ<nh. Xin cĂm ặĂn nhỏằng 'óng góp cỏằĐa em.
  3. cakhoaii

    cakhoaii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    1.424
    Đã được thích:
    0
    Bác có cô vợ tuyệt vời đấy, anh em ai cũng phải ghen tị với bác .
  4. specii

    specii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Thực tình đọc xong bài bác Kool viết mình cảm thấy rất buồn, thôi thì dù sao cũng tôn trọng ý kiến của người khác (mặc dù cảm thấy rất tiếc nuối), bác hãy cố gắng và nhanh quay lại với anh em nhé.
    Chúc bác và các anh em trong box: Marry Christmas and Happy New Year 2007.
    regards,
  5. bandit

    bandit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    tiếc quá, vừa mới nhận ra ông bạn kool học cùng khoá . dù sao cũng mong Bắc sớm trở lại với a e .
  6. r68688

    r68688 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    Hôm bữa đi đại hội gặp bác K này thấy quý luôn, tiếc thật.... Thôi đi cày để tiếp tục giấc mơ mua xe to.
  7. traitimvn79

    traitimvn79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    2.168
    Đã được thích:
    1
    Rất thông cảm với đồng chí kool!Một cá nhân không làm nên nổi một kì tích,nhưng một tập thể thì chuyện gì cũng có thể làm.
    Chắc tôi và đống chí còn gặp nhau nữa chứ hả,tôi rất thích nhòm ngó xe chế đẹp.
  8. windysmile

    windysmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2004
    Bài viết:
    3.261
    Đã được thích:
    2
    hị hị, bác kool ới, sang bên du lịch lang thang đê.
  9. vic_8x

    vic_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Em mới lạc vào box chưa lâu, nhưng cũng đủ kịp để đọc gần hết hoạt động của các nhóm.
    Cảm nhận chủ quan của riêng em, hoạt động của anh em moto SG được tổ chức rất tốt, nhận được nhiều hậu thuẫn từ các thành viên, đấy gọi là biết chơi và chơi đẹp. Anh em ngoài này thì có lẽ "đánh ru kích" quen rồi, còn đánh "hiệp đồng liên binh chủng" rất vất vả . Một số lý do có thể kể ra là:
    1: Các anh em có chung đam mê ô tô đc tập hợp vào nhiều nhóm, nên có sự phân tán nhất định.
    2: Điều kiện đường xá ngoài này nói chung không tốt bằng trong SG và ngoại vi, vì thế việc tìm địa điểm đẹp để offline thường xuyên, hâm nóng cuộc sống online có ít lựa chọn hơn.
    Đấy là lý do khách quan, còn lý do chủ quan em cũng ko biết nữa. Chỉ thấy việc chuẩn bị đại hội ở CVN các Mod khá vất vả, hô hào anh em rất nhiều ( Xin miễn truy cứu em, em vẫn còn mới quá với cả nhà ), chết nỗi ae nhiều ng tính "cả thẹn". Việc ra đi của Mod Kool em thấy tiếc, nhưng ko bất ngờ. Bác nào theo dõi quá trình chuẩn bị đại hội chắc có thể hiểu. Tiếc vì bác ấy "tụt hứng" nhanh quá, em ko kịp chạy đến "kéo lên", đành để ông bác làm "tướng về hưu".
    Tuy nhiên em thấy cách bác Kool ra đi có quá nhiều tâm sự, mà vì nhiều lẽ bác chưa nói hết ( có thể bác ấy đang lo đi tìm Mod cho riêng mình, việc này mất sức lắm ). Nếu chúng ta ko thay đổi, các Mod còn lại cũng sẽ như Mod Kool thôi. Em nghĩ là bản thân các nhóm cũng phải có " thủ lĩnh" của mình, như vậy các hoạt động online và offline sẽ được tổ chức tốt hơn, các thành viên khi tham gia hoạt động chung của nhóm bắt buộc phải thể hiện cái "tôi" của mình, như vậy mới thật sự "đa sắc màu, cùng một tổ chức" được.
    Trên đây là ý kiến chủ quan của em, các bác cứ góp ý thoải mái, em lớn rồi, không xấu hổ đâu, chỉ mong sao anh em ta "Yêu ( yêu box ô tô xe máy ý ) la không bao giờ nói hối hận"
  10. timnigger

    timnigger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2004
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ anh Kool không phải là người hay để bụng! Những gì cần nói anh ấy cũng nói hết rồi !
    Theo em anh Kool ko thể "dẫn dắt" chúng ta nữa vì lý do công việc và sức khoẻ!
    Cá nhân em thì rất quý anh Kool nên cũng không thể không cảm thấy buồn khi anh rời vị trí Mod! Nhưng chúng ta cũng luôn phải tôn trọng quyết định cá nhân của người khác!
    Chúc anh Kool ổn định công việc hơn và chúc anh sức khoẻ để có thể một ngày đẹp trời nào đó lại quay lại làm Mod cho box ta! Mà không là Mod thì anh Kool vẫn còn sinh hoạt với anh em cơ mà..

Chia sẻ trang này