1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Đại Hội VI] Topic đăng ký các tiết mục văn nghệ tại ĐH box Du lịch

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi soldierTX, 09/09/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. LastWalkman

  LastWalkman Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2008
  Bài viết:
  4.483
  Đã được thích:
  7
  Gửi clip đi các bác
 2. caoboionline

  caoboionline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/08/2009
  Bài viết:
  621
  Đã được thích:
  0
  BTC cho em hỏi chút... Như vậy nhà em được chốt 2 tiết mục trên chưa ạ. Thế còn Mắt Đen có được hát ko... (nhóm đình hát Tập Thể bài này....). :D
 3. cocacola1

  cocacola1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/02/2004
  Bài viết:
  2.872
  Đã được thích:
  1
  Các bác cho nhận xét về tiết mục của bọn em cái để bọn em còn chấn chỉnh ạ.
 4. deny_me

  deny_me Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2003
  Bài viết:
  7.014
  Đã được thích:
  0
  kính báo BTC, tiết mục dance chúng em cancel vì đột nhiên bị hụt nhân sự ạ! :(
 5. Red_Skin

  Red_Skin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2006
  Bài viết:
  4.131
  Đã được thích:
  0
  Chả biết bác ở nhà nào, chắc nhà PK, cố gắng trình diễn đi chứ :-< Ch trình lên kế hoạch cả rồi.
 6. deny_me

  deny_me Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2003
  Bài viết:
  7.014
  Đã được thích:
  0
  tiết mục này kết hợp giữa nhà chong chóng và trekking fan ạ :D
  em gửi tin nhắn cho My Mộng mỵ mà ko dc í.
 7. Red_Skin

  Red_Skin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2006
  Bài viết:
  4.131
  Đã được thích:
  0
  Mình chịu trách nhiệm thôi :) Nhưng mà cố lên chứ, mất công luyện tập chẳng lẽ ko diễn à, thiếu người cũng đc ;)
 8. MUALEXWIN

  MUALEXWIN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/06/2009
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Sody các bạn hôm trước nhà đèn cắt điện nên tớ tạm dừng. Tiếp tục nha bà con..........
  2. Tiêt mục beatbox - biểu diễn Hồng Quân chưa duyệt vì vậy bạn PM cho mình sớm để biêt tình hình cụ thể nhé.:-c
  3. Tiết mục Mắt đen - biểu diễn Hoang Giáp
  Tiết mục này đã duyêt khá ổn các bạn sẽ diễn theo sự sắp xếp của BTC nhé, nhưng theo mình tiêt mục này bạn vẫn nên đơn ca và cá bạn khác sẽ hát bè cho bạn thì hay hơn là biểu diễn tập thể, vì các tiêt mục tốp ca đã có rồi. Các bạn vẫn còn thời gian để điều chỉnh mà , đúng không? Tiết mục này bạn phiêu thoải mái vào nhé, sẽ rất hấp dẫn đấy.\:D/

  Nhà Chong chóng:

  1. Tiết mục liên khúc chong chóng - Tốp ca

  Ưu điểm của nhà này là luôn tràn trề năng lượng, làm chủ sân khấu rất tốt ( nhưng hôm đó đừng mang phao lên SK nữa nhé, ai lại thế nhỉ ) tuy nhiên tât cả các bạn nên hát to rõ ràng lời hát hơn nũa, nên phân bè thì bài hát sẽ có điểm nhấn thu hut người nghe. Bài đầu tiên chong chóng vọng cổ hat lần một như vạy la ok, lần hai không nên lặp lại mà có thể hat theo đoạn như thê này : khổ đầu tiên băt đàu từ "ah chong chong đây rôi" - tiêp đến "vui sáng, trưa ,chiều" nên để một bạn hát ( co thê là nam hoac nữ ) nếu hát được giọng mũi hoặc giọng mái như Bàng Kiều thì cực tuyệt. Nhận mạnh ở câu "Là sao ta "sau đo một bạn se hat tra llời là : "Nói chung là vui đó" rồi tiếp tuc tốp ca hoa cùng nhưng đoạn sau. Đoạn cuối để một bạn đỏ vọng cổ .
  Bài kế tiếp chogn chong xitin thi hát tôp ca la ok và cac bạn cung nên chú ý câu hát để nhấn. Với bài này các bạn hat thật say sưa mạnh mẽ như mời gọi mọi người hòa theo mình nhé ( tất nhiên phải rõ lời nha ). Thêm nữa các bạn nên săp xep đội hinh trên SK và đầu tư trang phục một chút vì biểu diễn tốp ca nên việc xếp đội hình và trang phuc cũng quan trọng không kém phần hát đâu. Cái này trưởng nàh quá kinh nghiệm nhỉ, các bạn sẽ vì màu cờ sắc áo, xứng danh là Chong chóng hội đúng không nào ? nhất dịnh các bạn lên hình sẽ đẹp đấy.=))

  Nhà Phòng không không sao : ( nếu mà là Phòng không sao không thì cũg đáng gờm đây ...)

  1. Tiết mục Đến với con người VN tôi - Tốp ca

  Thêm một tốp ca với những cô gái nhỏ nhăn xinh xắn, các bạn biểu diễn cũng rất tự tin, hat khá rõ lời, tuy nhiên nếu các bạn chú ý thêm vào phần bè thì cũng sẽ rất là hay nhé. Nếu phần bè chỉ do một bạn nam diễn như hôm tông duyệt thì hơi yếu các bạn có thể bổ sung thêm ( nếu không được thì bạn nam đệm bè cố gắng hát diễn cảm và rõ lời hơn nhé ).
  Bài này khá tiêu biểu để quảng bá du lịch VN , vậy nếu các bạn có thể hát truyền cảm nhưng rõ lời và mạnh mẽ chút xíu nữa thì chăc chắn mọi người sẽ cổ vũ cho phần diễn của các bạn nhiều lắm đấy. Các bạn cũng chú ý việc xếp đội hình và trang phục nhe, vì mình sẽ lên hình ma.:-bd

  2. Tiết mục Dance Sun shine in the rain

  Nhóm nhảy cua các bạn nữ chắc là mới tập nên việc ráp đội hình vẫn hơi thiếu tự tin nhỉ. Có lẽ đến hôm đó các bạn diễn sẽ tốt hơn vì thế nếu còn kịp các bạn chú ý viêc xếp đội hình, có thể các bạn bê bé xinh xinh lên phía trươc các bạn cao hơn ở phia sau thì khi diễn kãhn giả sẽ ngắm các bạn được nhiều hơn đấy, một số bạn hôm duyệt nhảy chưa tự tin lắm cố gắng lên nhé có một bạn cao cao đứng đầu tiên phỉa ngoài cửa nhảy khá ổn nhưng hinh như bạn chưa được tự tin lắm đừng sợ quên bài hay quên động tác, các bạn lên SK đừng nhìn xuống chân hay so vai rụt cổ khi diễn bị quên bài, nếu không dám nhìn thẳng khán giả thì cứ nhìn thẳng theo tầm mắt của mình là OK. Cac bạn cố lên nhé.@-)

  Nhà EEC

  1.Tiết mục Em muốn sống bên anh trọn đời - Đơn cac Trúc Phương
  Tiết mục của bạn khá bốc lửa, khán giả sẽ chờ xem bạn lựa chọn trang phục gì khi diễn bài này. Bạn hát tốt giọng vang co lửa sẽ lôi kéo được khá đông khán giả,nếu bạn hát như hôm duyệt. Tuy nhiên phần diễn của bạn nên chú ý đến khán giả để lôi kéo họ hòa cùng bạn và bạn phải làm nóng sân khâu lên hêt mức thì bạn sẽ thành công với bài hát này, khi hát bạn nên giao lưu bằng mất với khán giả nhé, đừng nhìn đi nơi khác hoặc chỉ nhìn vào một điểm hặoc một ai đó.Hãy nhảy thật sung nhe bạn ( và có thể trang điểm ấn tượng nữa thì mọi người sẽ bị hút vào bạn đấy ).[r37)]

  2. Tiết mục Vùng trời bình yên - Song ca Hải Anh - Trúc Phương
  Bài này mình lại thấy hơi lo vì tiết mục song ca không nhiều mà bạn nam hát bài này cỏ vể yếu do nhường bạn nữ thì phải, bạn hãy mạnh mẽ lên để đẩy bài hát lên cao trào đi, giọng bạn nữ khỏe nên hai bạn có thể hòa giọng sao cho mềm mại và trữ tình hơn chút nữa và Hải Anh chú ý thêm phần diễn của minh nữa nhé dù sao mình cung là nam nhi phải mạnh để nâng bạn diễn nữ chứ nhỉ.[r32)]

  Nhà Lợn :

  1. Tiết mục Người con gái quê hương - đơn ca Đức Thắng

  Bài này bạn biểu diễn khá là trữ tình, mềm mại nhưng sao bạn diễn có vẻ buồn thế, nếu lên SK hat mà đưng yên một chỗ mặt ít biểu cảm , còn mắt thì nhìn xuống chân nhiều hơn nhìn khán giả thì bạn nghĩ là họ có hưởng ứng với bạn không? Vạy bạn hãy diễn tự nhiên và tự tin hơn nữa nhé, không khó lắm đâu bạn ạ, bạn cúng lưu ý là nên di chuyển trên SK và đừng để đèn chiếu vào bạn lâu quá nếu không bạn sẽ bị khớp và hát sẽ bị rời rạc đấy. Điều chỉn tí xíu nha bạn.@-)

  Nhà ĐIÔ : Nhà này mới thấy các em gái xinh - ZAi đâu ý nhỉ?

  1. Cover dance Rolyroly

  Nếu tiêt mục này các bạn nói là mới tập thì khá là ok rồi nhé, tuy nhiên các bạn phải chú ý vào việc sắp xếp đội hình mặc dù các bạn khá đồng đều về hình thể ( có thể xếp đội hình so le đuợc không nhỉ ?). Các bạn hãy chú ý khi nhảy có thể dứt khoat các động tac hơn nữa các điểm nhấn hông, mông khi lắc phải gợi cảm hơn, mạnh mẽ hơn thì hiệu quả SK sẽ cao hơn nhiều.( không biêt như vậy có tương đồng với nhóm nhảy trong clip gốc không các bạn ). Các bạn nên trang điểm nhẹ nhàng nhưng nhấn vào đôi mắt và môi thì sẽ rất ăn SK đấy nhé, còn phục trang gợi cảm ***y thì cực ổn với điêu nhảy này khi lên SK. Các bạn có làm được không nhỉ ?:)>-

  2. Tiết mục thời trang giấy :

  Các bạn mới thông báo, chưa duyệt được nhưng cung là tiệt mục hay để làm đa dạng thêm chương trình thế nên các bạn gửi hinh hoặc clip sớm để bọn mình còn căn chỉnh thời gian với các tiêt mục khác để sắp xếp biểu diễn. nếu chậm quá là các bạn tự làm khó mình đấy nhé. BTC phải cân đối điều chỉnh để chương trình đạt hiệu quả và để các bạn vui thoải mái. Lưu ý gíúp mình tiết mục nay nhé.

  II. Các thông tin chung cho các tiết mục văn nghệ đêm 22/10::))

  - Các tiết mục đã duyệt các bạn lưu ý nhứng nhận xet để hoàn thiện tiết mục của mình tốt nhất.
  - Các tiết mục đã đăng kí các bạn thông báo cho ban Văn nghệ ( thông tin về tiết mục để kip điều chỉnh, săp xêp hạn cuối cùng sáng thứ 6 ngày 21/10 ).
  - Tất cá các tiết mục đã đăng các bạn cố gắng bổ sung thêm thông tin ví du sang tác của ai, người biểu diễn ( sơ sơ ở đây mói thấy có NS Trần Tiến Nguyễn Cường, Xuân Nghĩa, Nguyễn Ngọc Thiện - mà do hoạt động của box chúgn ta khá rầm rộ coi chừng bị kiện vì bản quyền tác giả thì nguy to. Hehehehehehe ).
  - Do chương trình của chúng ta được sự quan tâm của giới truyền thông nên các bạn lưu ý, chúgn ta sẽ biếu diễn theo sự săp xếp của BTC và được MC mời lên SK. Các bạn háy diễn theo đung kịch bản đừng chiếm SK khi không có tiết mục đăn gkí, tránh làm ảnh hưởng đến các phần khác của chương trình, toàn bộ đêm diễn của chúng ta sẽ có ghi hình. Hãy cùng để lại những hình ảnh đẹp nhất của mình vì cái chugn của tập thể các bạn nhé.
  - BTC sẽ bố trí các bạn làm quen vơi SK để hoàn thiện tiết mục của mmình và có sự góp ý trực tiếp của ban văn nghệ. Bắt đầu từ 10h sang ngày 22/10. Các bạn có tiêt mục có thể liên hệ với ban văn nghệ để tập dượt sao cho phù hợp với các hoạt động khac của nhà minh. ai đang kí trươc thì duyệt sơm nha. Alo 0902217808 - Ngoài ra các tiêt mục của chúng ta sẽ diễn suốt đêm khi lửa trại bắt đầu. Nào cùng chờ một đêm trắng nhé.

  *** Một số mẹo nhỏ khi lên SK khôn grun :
  - Đừng mất bình tĩnh khi lỡ quên lwòi bài hát hay đông tác vũ đạo, cứ diễn tiếp những gì mình nhớ vì khán giả đâu có biết bạn sẽ diễn gì, như thế nào. Nếu tỏ ra luống cuống thì càng tệ hơn. Các bạn hãy tin là khi lên SK cú diễn như lên đồng ấy, không sao đâu.
  - Đừng nhìn xuống hoăc nhìn ngó mông lung, đwwược hãy nhìn vao mắt khán giả gần nhất, nhưng hãy cố gắng nhìn bao quát nếu không muốn khán giả hiểu rằng bạn chỉ diễn cho một ai đó hoặc mốt số ít khán giả xem.
  - Cũng không nên đứng một chỗ nếu có thể hãy di chuyển theo nội dung bài hát việc di chuyển trên SK sẽ làm các bạn tự nhiên và binh tĩnh hơn đấy. Nếu hat tốp ca thì chỉ cần chú ý sắp xếp đội hình là OK.
  - Ngoài ra trang phục biểu diễn sẽ giup các bạn tự tin và nangddwocj tiêt mục lên rất nhiều vì ngoài nghe khan giả cung rât thích xem các bạn nũa đây.
  Rừng Cúc Phương đã có một đêm không ngủ năm 2009. Các bạn hãy hâm nong bầu nhiệt huyết để lại dấu án của mình trong lòng bè bạn và biết đâu đấy các bạn cũng sẽ trở thành sự ngưỡng mộ cho các ki ĐH tiêp theo. Tại sao không ?
 9. toiyeu.vietnam

  toiyeu.vietnam Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  02/12/2010
  Bài viết:
  995
  Đã được thích:
  2
  nhà Tự Do có được tham dự văn nghệ nữa không thế ạ , em hỏi còn biết mai đi thuê trang phuc
 10. LastWalkman

  LastWalkman Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/02/2008
  Bài viết:
  4.483
  Đã được thích:
  7
  Bác tiết mục gì? Tập thật lực vào đi bác :D.
  Email cho em hiennm.evn@gmail.com

Chia sẻ trang này