1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại Khai Sát Giới - Nạn nhân tuần này: Otcay

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi sweetlove_17, 03/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThuVang1983

    ThuVang1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    6.674
    Đã được thích:
    0
    Úi dzời đất ạ,hôm nay đi làm chán quá,chẳng có việc gì làm ở Cty cả,rảnh quá,giờ vào đây chém tiếp bác BiaOm không lại hết hạn thì tiếc lém.
    1. Em chẳng thấy bác tham gia vào đội thơ con "nhái" tại vì bác không thích ,có phải ko?
    2. Tại sao bác không thích tìm phu nhân?
    3. Làm đàn ông mà không thích lấy vợ,người ta cho bác là "Dở Hơi" thì bác tính sao?
    4. Thế bác thấy em vào cái làng NNTD này,lại là người Sì Pam nhiều nhất,bác có ghét em lắm không? ( Nếu bác có ghét quá,thì bác trả lời câu này phải thật lòng,để em còn biết đường mà tránh,vì tính em ngay thẳng,không thích vòng vo tam quốc)
    Thôi tạm thế đã,đi ăn trưa xong rồi chém tiếp.[/b]
    Được ThuVang1983 sửa chữa / chuyển vào 18:13 ngày 18/01/2007
  2. BiaOm

    BiaOm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    1. Chắc là không dám chọn cô thôn nữ nào của làng
    2. Gái ở làng sắc như dao cạo( Sắc xảo , hóm hỉnh, ) và đa phần đều do sắc quá nên phần đa là độc thân.
    Tại chưa kịp mua dép mới nên ko dám theo tán em nào tiếp
    3. Cái này phải có trọng tài đứng ra kiểm nghiệm cơ
  3. BiaOm

    BiaOm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    1.134
    Đã được thích:
    0
    1. Dạo này cảm hứng trồi sụt, cóc nhái khó vồ nên không dám vào đấy. Mấy tập đầu làm cũng hăng say lắm.
    2. Tại vì thích phu nhân tự tìm đến
    3. Ai bảo ko thích lấy vợ, mà là chưa thích lấy vợ
    4. Ghét lắm lắm. Spam vừa vừa thôi nhé. Cái chỗ nào mà topic có nội dung đoàng hoàng, nghiêm túc, đừng có vào phá hoại nghe chửa
  4. ThuVang1983

    ThuVang1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Bài viết:
    6.674
    Đã được thích:
    0
    Ạc ạc,cài từ vàng vàng ở trên,trong NNTD này chẳng có cái topic nào đàng hoàng như bác nói cả hớ hớ hớ
    Được ThuVang1983 sửa chữa / chuyển vào 01:20 ngày 19/01/2007
  5. dovantuan2006

    dovantuan2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    3.406
    Đã được thích:
    2
    THU VÀNG ĐƯỢC BIA ÔM CHIỀU NHỈ ,
    BIA ÔM CẬN THẬN KHÔNG LÊN MẶT BÁO ĐẤY,MÀ SÚNG CÒN ĐẠN KHÔNG ĐẤY?

  6. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Nghe đại danh bác Bia ôm đã lâu, từ cái ngày em mới chập chững vô làng, thía mà đến giờ vẫn chưa được ngắm dung nhan mắt phượng mày ngài của bác, để cho thoả cái lòng ngưỡng vọng. Bác có thể post lên một bức chân dung tự hoạ để cho em, cho cả làng được trông thấy mặt rồng được không ?
    Còn nữa, vốn nghe thiên hạ đồn rằng, bác sở hữu một gia sản khá nhớn, có được từ cái hội đỏ đen. Em đây tuy chăm chỉ vô mạng, mà đến giờ vẫn chẳng được thấm tháp là bao. Hì, hỏi khí không phải, bác có thể cho em vay một ít gold, để em có thể nở mặt nở mặt với các đại gia khác không ? (Tỷ dụ như bà chị Dobinhminh chẳng hạn). Bác thông cảm, tính em thích khoa trương mà.
    Một bậc tài danh, một kẻ anh hùng, núp đằng sau bao giờ cũng là một bóng hồng yêu dấu. Người mà hằng ngày, hằng giờ vẫn tỉ tê với bác rằng " day by day, I love you so much ". Tiện thể bác gửi hình của bác, bác cũng gửi hình của " nường " được không? Bác đừng cho đòi hỏi này là quá đáng, vì thiên hạ thường nói " của chồng, công vợ " mà. Mong bác cũng đừng có chối rằng tao chưa có vợ, mày đừng có rủa tao như vậy. Người ta vẫn thường nói, chưa có vợ không có nghĩa là chưa có người thương. Mà vẫn chưa có người thưong, thì chắc chắn sẽ có người thương mình. Mà không có cả người thương mình nữa, thì ắt hẳn mình phải thương mình. Chính vì vậy, mong bác hãy gửi hình, và không cho rằng đòi hỏi này của em là quá đáng.
    Kính bác một bài thơ:
    Hùm nằm hổ phục chẳng ai hay
    Oanh liệt ra tay bỗng một ngày
    Những người thích đùa ông biết hết
    Game show cờ bạc nửa tầm tay !
  7. thumai19832000

    thumai19832000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    535
    Đã được thích:
    0
    Ạc ạc,Bác DOVANTUAN đừng có khen,kẻo em ThuVang này lại bị lên cột,vì có bác nói "Sốc",giờ đang mùa đông đấy,âm 6 độ chớ có ít đâu,lên cột lạnh lắm,nên bác Bia_Ôm không nỡ cho em lên cột giờ này, tạm thời "chiều" tí thế thôi nhỉ bác BiaOm ,chớ vào mùa hè là tèo em rùi .
  8. Dai_ca_sung_to

    Dai_ca_sung_to Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2006
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Chúc cả nhà một ngày mới tốt lành
  9. Backytocngan

    Backytocngan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2006
    Bài viết:
    2.643
    Đã được thích:
    0
    1. Dạo này cảm hứng trồi sụt, cóc nhái khó vồ nên không dám vào đấy. Mấy tập đầu làm cũng hăng say lắm.
    - Đêm qua lại thấy chú mò vào đấy. Em Vàng làm chú ... hứng lắm phải không ?
    2. Tại vì thích phu nhân tự tìm đến
    - Chả biết chất lượng hàng hóa của chú thế nào, nhưng
    nhìn avata thì thấy bao bì ... ẹ lắm. Trần trụi thế kia thì chỉ có ruồi muỗi tìm thôi. Hay là chú muốn ngỏ tình với em ... đỉa trâu ?

    3. Ai bảo ko thích lấy vợ, mà là chưa thích lấy vợ
    - He he cái câu này thì phải vào bốc phét mà nói nhớ. Nhân tiện cũng cho chú biết sự thực đau lòng : chẳng qua là bọn vợ nó chưa thích lấy chú thôi. Chú chưa thích mà bọn chúng thích thì chú làm gì được bọn chúng nào ?
    4. Ghét lắm lắm. Spam vừa vừa thôi nhé. Cái chỗ nào mà topic có nội dung đoàng hoàng, nghiêm túc, đừng có vào phá hoại nghe chửa
    - Cái làng này sinh ra là để cho dân spam mà, nhưng spam thiếu i ốt như cái lão súng to kia thì chú định treo kiểu gì để vừa có tác dụng trừng phạt lão ấy vừa có tác dụng giáo dục dân làng hở ?
  10. _taythinhaduong_

    _taythinhaduong_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    917
    Đã được thích:
    0

    Bác Beau có tổng cộng mấy cái nick thế??? Mà sao 2 nick kia của bác giống nhau thế người ta nhìn là bít 2 trong 1 rùi, còn j bí mật nữa.

Chia sẻ trang này