1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại Lầu Tửu Quán (Nơi tụ họp các đệ tử của sự phụ Lưu Linh ) *_*

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi motthoang_hn02, 11/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Tối qua đọc câu chuyện của Fortress cứ ngồi một mình cười khùng khục vì nó buồn cười quá. Đúng là chẳng có ai có thể miêu tả giống vậy cả. Tặng hoa buổi sáng nè..
    Bữa nay mình bắt đầu gặp lại nhiều bạn bè từ thuở ngày xưa. Một cô bạn đang sống cùng ở Đà Lạt mới xuống, một cô bạn học Nông Lâm, đang nghỉ hè lại thỉnh thoảng lên chơi, một cô bạn đang làm việc tại Biên Hòa cũng mới đến chơi chiều tối qua. Thứ 7 tuần trước nữa, cô bạn ở Thủ Đức lên chơi rồi ngủ lại. Ba người hàn huyên chuyện thời còn đi học. Hơ. Đôi lúc thấy cũng hay khi kể chuyện lúc liên hoan chia tay. Uống phê phê vào rồi và cứ thế khóc.
    Túm lại cuộc chia tay nào chẳng có nước mắt. Ngày học cuối cùng cả khối 12 tập trung để nghe thầy hiệu trưởng dặn dò, để bước vào thi tốt nghiệp. Ôi, bọn lớp toán bên cạnh lớp tớ con trai mà khóc ầm ầm lên. Nhìn mắt thằng nào thằng đấy đỏ hoe hoe (đấy là không có tí bia rượu nào đâu) cũng làm mình nổi hết da gà. Bình thường hai lớp suốt ngày khiêu khích nhau, hôm nay bọn nó tình cảm quá.
    À. Thôi, tớ chẳng kể nữa. Mai mốt Bí Ngô lên đây Bí Ngô kể chuyện cho mọi người nghe. Hì, vì giờ cô ấy đang ở quê, không online được. Để mọi người chờ đợi chuyện của bọn tớ thấy thú vị hơn chứ nhẩy.
    Chúc buổi sáng tốt lành.
  2. motthoang_hn02

    motthoang_hn02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    12.948
    Đã được thích:
    1
    Này nhá ! lạ lắm nhá ! cứ rượu vào mà fê fê 1 tí là kiểu rì con gái cũng khóc (đa số con gái uống là do tâm trạng buồn vì nếu vui không bao giờ họ uống quá chén & luôn biết điểm dừng )
    Em có con bạn lần 2 đứa buồn rủ nhau mua rượu về nhà uống (vì sợ nếu say ngoài quán thì xấu hổ bỏ mama )thế rồi ai ngờ nó nốc kinh thế, hết 1 chai 0,5l lại tiếp chai nữa, chai nữa............đến nửa chai thứ 3 thì nó say mềm người ra ! ban đầu khóc âm ỉ, rên khẽ (đêm khuya mà ) thế rồi nó hét lên như là có người chết ở nhà em ! em mới lại gần, thẳng tay tát cho 1 phát (thế là nó nín luôn )
    em kinh nghiệm rồi ! riêng con gái mà khóc cứ để cho nó khóc thoải mái con gà trống đi các bác zai ạ lúc đấy mà động vào là chúng nó ăn vạ đấy
    ơ không ! nhưng mà nói nghiêm túc ! bởi vì các bác biết sao không?con gái mà đang tâm trạng, lại khóc nữa, rượu vào nữa ! lúc ấy mà dỗ dành thì họ lại nghĩ là đang thương hại họ nên mới động viên an ủi như thế (nào đâu biết mình có các loại lòng mình đã phơi ra hết mà nó không nhìn thấy )
  3. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Ô. Mọi người thật buồn cười. Em thì, thích thì uống, vui thì uống chứ chả thấy tâm trạng tâm mồ gì. Lúc uống vào lại có người ngồi rỉ tai, có chuyện gì buồn à? Chuyện khỉ gì chứ. Chỉ là lâu lâu mới có dịp nếm thử mùi vị cuộc sống qua vị cay, chát, nồng, thơm, chua, ngọt, đắng của rượu thui mà. Xời. Tâm với chả trạng. Em chả tâm trạng, hứng lên em vẫn uống.
  4. beyeu_hg

    beyeu_hg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    ơ cái nhà cô trên kia
    chị là chị nói chung chung nó như thế (chứ nói riêng ra có mà...............đến khuya )
    không bít bao giờ lên HN để chiến cùng anh em nhỉ?
  5. conthanbien

    conthanbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    2
    Được bạn Sì giới thiệu vào đây, không ngờ gặp nhiều người quen thế này, motthoang_hn02 này, nông rân này, ... ùi...
    Kính các bác một chén, nhân ngày gặp mặt!
    Chúc các bác buổi sáng tốt lành!
  6. motthoang_hn02

    motthoang_hn02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    12.948
    Đã được thích:
    1
    cạch nào cạch nào
    em mà say không khéo lại làm thơ đấy (nhưng mờ khổ nỗi chả bao giờ say nhưng còn lâu mới tỉnh )
  7. Newfarmmer

    Newfarmmer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    1.945
    Đã được thích:
    1
    Khi nào thì KÍNH đấy? Địa điểm? Con-tách thế nào?
    Lại nói chuyện rượu : Hôm trước có đọc vụ uống rượu bát của cô em Linh, món này Nông mỗ cũng được thử cũng chơi với chính cánh Hải Phòng (ĐH Hàng Hải) chuyện là thế này:
    P1 của a4 đêm nớ đông vui lạ.
    Anh hùng tứ phương mới tập hợp về đây nên còn hào hứng lắm. Đã qua dăm buổi vô trại nên anh em đã dần quen với kỷ cương trong này. Mới hơn chính giờ, đèn đại đội đã tắt. Bê trưởng cũng vừa rà qua, trạm một đã báo an, tất cả ai nấy đã vào vị trí. Trường béo sau một hồi lỉnh đâu mất mặt (Chắc là đột kích căng tin)chưa bước vào P1 đã thấy nó hớn hở dơ lên hai cái túi lớn. Trong đêm tối, dưới cánh ánh sáng bàng bạc của giăng cuối tháng tám hắt vào ban công các hảo hớn đều cố giương thêm mắt thấy rõ chiến lợi phẩm. Không cần ám hiệu, tất cả đều nhanh chóng vận động, lần theo chiến hào và lao ra điểm cần tập kích - ban công P1 cách hầm trú ngụ của Chiến móm at4 chừng một bức tường. Cửa đã đóng, nhân sự đã tập hợp đủ, những chiếc bát (vốn là dụng cụ ăn hàng ngày) nhanh chóng được chuyển tới. Trường béo, Vinh già, Thịnh cận, Thịnh dê, Bình boong, Đạt trâu, Binh nhì ... và tất nhiên là cả hắn nữa lố nhố một lũ chục đứa ngồi xuống trận địa. Chiếc túi chiến lợi phẩm đầu tiên có nhẽ là dăm sáu chai nửa lít đựng nước khoáng mặn -ngọt Kim Bôi (không biết cánh đương đọc bài này có ai đã được uống món này chưa?) đã đóng đầy cuốc lủi, túi kia là lố nhố dăm cái móng heo đã được luộc sẵn (thứ chuyên dành cho các bà bầu bổ sữa í mà ) vài cọng hành trần quấn chặt lấy bên. Sau dăm tuần chuyền qua chuyền lại chào hỏi xã giao, bỗng đâu một tiếng từ góc trái trận địa vọng lại :
    - Quê mày ở đâu at3?
    - Ờ, quê tao Nam Định.
    - Nam Định à? Đồng hương với tao (một tiếng khác vọng lại)
    - Vì Nam định cái nào!
    Trong bóng tối hắn không nhìn rõ là đồng đội nào hỏi cả, chửa kịp phản ứng gì thì đã thấy 1 bát rượu đầy đã được đẩy trước mặt.
    - Nào, đồng hương Nam Định nào!
    Hình như tiếng thằng K dâm. Thằng này mấy hôm nay hắn đã thấy và nhận ra tiếng. Nó to đen hôi và vâm như một con trâu rừng.
    - Choách
    Sau tiếng cụng bát nó nâng bát ực một hơi hết sạch. Bỏ mịa - mình có uống được đâu, trước khi vào trại mình cũng có nhậu qua nhưng xơi toàn rượu trong chén hạt mít hoặc chí ít rượu Tây thì cũng đã pha đầy với nước đá- chanh kia chứ đã bao giờ thế này đâu ...
    - Kạn, Kạn, Kạn ....
    Tiếng đồng đội hô vang. Ừ thì cạn, hắn cũng chẳng nghĩ thêm nhiều cúi đầu nâng bát và há to cổ họng đổ xuống. Một làn nướng nóng nóng rần rật chạy vào dạ dày. Cái bát con tuy không to nhưng là rượu chứ chẳng phải là bia như mọi khi. Ực đến dăm ực thì hắn cũng hoàn thành xong sử mệnh mà đồng đội vừa giao. Hắn ngẩng lên giơ cát bát úp xuống (bottom-up) để vài giọt rượu còn xót chảy xuống và khà một tiếng sảng khoái. Tiếng hoan hô, tiếng vỗ tay tiếng cười tiếng đồng đội cổ vũ hắn không ngớt. Còn chưa kịp phản ứng thì đã có tiếng hô lớn vọng lại :
    - Hình như mày ở huyện Bắc Kạn - Nam Định phải không?
    - Tao cũng ở Bắc Kạn Nam Định đây!
    - Ờ, thì vì Bắc Kạn - Nam Định cái nào!!
    Hắn còn chưa kịp phản ứng gì thì cái bát đầy rượu nữa lại chìa trước mặt hắn. Bát thứ nhất vừa vuốt xuôi, còn chưa kịp gặm cái móng heo khi nãy thằng Hưng - nhà thơ ap3 đưa cho.
    - Cạn đi, gớm mấy khi anh em đồng hương lại gặp nhau ở chiến tuyến thế này.
    - Cạn đi , cạn đi.
    - Choách
    - Choách
    tiếng mấy cái bát va chạm vào nhau, lại mấy cái cổ họng ngửa lên. Hắn chỉ kịp nhét vội cọng hành nhúng vào miệng nhai qua quýt rồi ực tiếp nhiệm vụ cao cả lần hai.
    - Thằng at3 này khá quá! đúng là dân nòi Nam định có khác.
    - akfjbhld;ấclcbđcnll;vbnsd''''
    - aghjdlsohdlshcd
    - ađjklshshldjuuag!!
    - .... !!!!
    - Tất cả đi về phòng nhanh lên! Chuyện gì mà nhốn nháo ở đây thế này?? Ai về vị trí nấy xem nào !!!
    Hắn còn đương mơ màng về những tiếng ồn ào thì một tiếng quát lớn vang lên cùng ánh sáng nhoang nhoáng của chiếc đèn pin lướt tới. Tiếng lão Tam bê trưởng đây mà, hắn chặc lưỡi.
    - Các anh nhanh chóng về vị trí mai còn chiến đấu !!! Lão Tam lại quát !
    - Anh cho bọn em họp tý, anh em mới vào đương làm quen với nhau tý! Thằng Trường béo xin.
    - Vầng, anh cho bọn em vui vẻ tý ! Dăm sáu thằng khác hoà theo.
    - Không vui vẻ gì cả. Đã đến giờ giới nghiêm. Các đơn vị bạn đã tắt đèn đi ngủ, đề nghị các anh cũng về ngủ cho.
    - GSJDGgjsđjgimáldo
    - Shslđhágyađkyh!
    - KJHSGFSSkldsghsịcn!
    .....
    Hắn cũng không nhớ chuyện sau thế nào, chỉ biết sáng hôm sau, mặt trời đón hắn dậy bằng nụ cười của thằng Khoái :
    - at hôm qua phê quá !!!
    Trích từ : Chuyện kể ở đại đội - New''s blog !
    Được Newfarmmer sửa chữa / chuyển vào 10:44 ngày 19/07/2007
  8. conthanbien

    conthanbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    2
    Đây ạ, ngay tuần tới và ngay ở box này, anh em ta làm vài vại cho lụt luôn ạ!
    Bạn Sì đâu nhể, không chơi trò đem con bỏ chợ, đem tớ bỏ box NĐ nhà bạn rồi vọt lẹ thế này đâu nha!
  9. NhoDensisi

    NhoDensisi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2007
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    0
    Sì đây ruài. Vào nhìn thấy ConThanBien mà lạ quá cứ tưởng vào nhầm ĐHQG. Tớ mấy tuần này đang bị lùa đi học. Chỉ vào chậm có chút xíu thôi mà. Online đêm nhá. Mà các bác kia cũng tiếp đón quá nồng hậu ruài còn gì.
    Giới thiệu qua. Đây là bác Nông là mem ruột của box. Còn đây là Một Thoáng là mem "hoang" của box. Sì tớ cũng là mèo lạc vào box (tớ không phải người Nam Định), nhưng được "ưu ái" lắm. Mười bài đăng mới nhất thì đến 9 bài réo tên tớ.
    Box có 3 MOD, nhưng có khi chỉ có mình MOD Silver vào đong một mình. Hai MOD kia, một MOD thì như chết rồi, một MOD thoi thóp.
    Ngoài ra có bác Fortress (3 xọi) nhưng vẫn tỉnh, chưa sắp lấy vợ. Bác này hay tuyệt . Có bác Tiên sinh Đa tình (nghe hấp dẫn không) ? Có bác Bách (thợ chụp ảnh... trâu), ... bạn cứ vào "Mỗi tuần một nhân" mà thăm quan biết hết.
    À còn nữa, tớ dặn. Trong box không được dùng chữ "đồ" và chữ "bà".
    Được NhoDensisi sửa chữa / chuyển vào 14:39 ngày 19/07/2007
  10. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    Chào đón bạn đến với quê hương Nam Định của nhà tớ. Khì khì. Hôm bữa tớ thấy bạn comment trong góc Enter của Silver. Hôm nay bạn ghé chơi bên này, vui quá. Chúc bạn buổi chiều vui vẻ và buổi tối bình yên nhé.

Chia sẻ trang này