1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại Nội Huế sẽ mở cửa về đêm đón khách

Chủ đề trong 'Trường Đồng Khánh-Hai Bà Trưng Huế' bởi tinkerbell9173, 15/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinkerbell9173

  tinkerbell9173 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Bởi vì nhiều hành khách trong màu vào mùa hè thời tiết nóng, ngày và nơi bạn khá mệt mỏi muốn làm visa đi nga đến thăm để ngày hôm sau trong suốt mùa hè năm 2017, Trung tâm Bảo tồn di tích cho Dự án Huế thí điểm sẽ được mở cửa cho du khách trong suốt đêm.

  "Trục chào đón buổi ra mắt Cụ thể, một phần của Citadel sẽ được kiểm tra NGO Môn - Điện Thái Hòa - Temple - Cung Diên Thọ - Trường Sanh Palace - Tú Phương Võ sàn -.. Cửa cho hòa bình Sẽ có sản phẩm du lịch văn hóa với chủ hấp dẫn Vì không gian Citadel vào ban đêm rất đẹp, lung linh nên dễ dàng thu hút du khách "- bác sĩ Hải cho biết.

  Mặc dù có nhiều trung tâm dịch vụ mới của hoạt động này cũng đang chuẩn bị để giới thiệu du khách đến với "Huế Citadel đêm" với các hoạt động văn hóa trong đường hoàng Đoàn Thị Điểm; Một Din Palace sẽ nghiên cứu để có thêm các dịch vụ nhà tiên tiến; huyện Lâm Hiền (Citadel) sẽ có trung tâm nghệ thuật trình diễn cho sự thờ phượng hoàng cho du khách hiểu các nghi lễ thờ phượng cung đình cổ ở Huế.

  Cũng Ngày Di sản Việt Nam 23/11 sắp tới, triển lãm vô cùng thú vị của đồ cổ cửa hàng sẽ khởi động triều Nguyễn.vé máy bay tết 2017 Vào thời của Hoàng đế Bảo Đại thoái vị trao cho công bố vào năm 1945 đã được bàn giao cho chính quyền cách mạng đưa ra hiện vật hàng ngàn quản lý Hà Nội. Thời gian này rất nhiều các đối tượng nghệ thuật 2.500 cổ vật đó thời gian sẽ quay trở lại Huế cho mọi người, lần đầu tiên du khách đến chiêm ngưỡng. Có thanh kiếm cổ rất quí báu của vua Gia Long vàng, mũ vua, nội thất hoàng gia ...

  Một tin tức rất đáng khích lệ là Bảo tàng Chàm tồn kho tại Huế Hoàng gia cổ vật sắp tới sẽ mở cửa nhà kho này để biến thành một nơi thú vị để tham quan. kho này có khoảng 88 hiện vật liên quan đến Champa tàng hình đình Huế cổ vật vào năm 1923 dưới thời vua Khải Định.
  Xem thêm:
  http://mientaynet.com/rao-vat/172833_dai-noi-hue-se-mo-cua-ve-dem-don-khach.html

Chia sẻ trang này