1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đại sự quốc gia

Chủ đề trong '1984 - Tí Sài Gòn' bởi Babystar, 22/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beautytrap

    beautytrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    1.868
    Đã được thích:
    0
    To March: Nói ra lun đi, ai nữa zạ
    Bé Boo nói không sai chút nào hết á. Nhưng mà vô hình chung, cái box mình còn trụ được như vậy so với các box khác thì chính lại là nhờ cái khoản giỏi 8 Như vậy nó cũng có tác dụng nào đấy chứ nhỉ Hơn nữa, bây giờ đưa vào khuôn khổ hết thì nhàm chán lắm và chả mấy mà lại vắng ngắt cho mà xem. Tuy trong nội quy ttvnol cũng có ghi rõ là cấm spam, nhưng từ khi Trap lên mod thì cái nội quy đó coi như bỏ xó mất tiu Tất cả vì tương lai hang chuột, ko từ thủ đoạn nào miễn là tạo được không khí vui vẻ trong hang chuột thôi. Bé Boo đừng thấy các chụt cãi nhau mà sợ, chỉ là cãi cho thêm nhộn nhịp í mà,Boo hen!
    Quay lại vấn đề chính, vậy là box mình sẽ set thêm 2 mod nữa hen: 1 là Nic, còn 1 để bàn tiếp Nhất trí hết chưa nè các chuột
  2. giahy11

    giahy11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    1.569
    Đã được thích:
    0
    Nghe boo nói bản thân cũng cảm thấy nhột lắm,vì cũng là một trong những người 8 rất nhiều,nhưng nói thiệt nha,vì đây là box giao lưu,nếu ai ai cũng cố gắng viết bài chất lượng,e rằng ko phải ai cũng có khả năng đó,mà nếu có cố viết thì cũng là sự sao chép của người khác,ví dụ như là những mẫu chuyện về nhân cách chẳng hạn,cái đó nói thiệt là ở nhà Hy rất nhiều vì vậy nếu ta cứ chấp vào chuyện bài chất lượng thì e ko có ai post lên đây hết,chắc một tuần thì thấy được một bài thôi.Lúc đó thử hỏi còn ai vào box nữa ko?và còn có những buổi off đông vui nữa ko?
    Thật tình thì nhìu lúc mọi người giởn với nhau vậy mình lại cảm thấy rất thân thiết,và theo quan điểm của Hy thì đây đã đúng với mục đích là một box giao lưu.Không biết mọi người sao,nhưng khi những lời nói được cho là nhảm,nhưng Hy lại cảm thấy những người đó thân thuộc với mình,người đó đang giởn với mình,cảm thấy họ thật vui tính và dễ gần,ko kiểu cách chút nào,cảm thấy đó là một người bạn rất dễ mến.
    Hy nói ra đây ko phải là cố ý phản bát những bài chất lượng,mà là muốn nói rằng đừng quá câu nệ rằng phải post bài chất lượng,nếu một ai đó có thông tin gì hay,có bài gì hay thì post lên,rất cám ơn những người đó,vì đã cung cấp cho mình nhưng thông tin hữu ít vì thông tin thì vô han,có người biết chuyện này,có người biết chuyện khác,không ai có thể biết hết mọi chuyện,nhưng đừng quá cho rằng phải post bài chất lương mới là post,vì chúng ta đang ở box giao lưu,chứ ko phải là một box hoc tập,nếu ở box trao đổi học tập mà 8 như vậy thì hy cũng rất là bưc mình.
    Cái này là quan điểm thôi,mỗi người một quan điểm một nhìn nhận khác nhau,nên có thể mình nói ngược với quan điểm của nhiều người,mong mọi người đừng chấp,vì quan điểm thì mỗi người một cách,ko phải ai cũng giống nhau.
  3. beautytrap

    beautytrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    1.868
    Đã được thích:
    0
    Giahy nói hay wá, cho tràng pháo tay coai hẹ hẹ
  4. mynameis7641

    mynameis7641 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    ý kiến của hy đúng đó, wản gia suốt ngày nghe chửi ko à, ko có chổ 8 chắc chít wúa, mà wản gia lâu lâu cũng có bài có chất lượng lắm chớ .... , thui đừng giận mà boo, boo đừng giận wản gia cho boo ngồi sau chở đi zòng zòng tp chơi ( ưu ái hơi đạc biệt đó, từ hồi có zợ tới giờ là chưa chở ai hít đó )
  5. Bamboo84

    Bamboo84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2003
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    hihihi...quản gia sợ boo giận kìa....cảm động ghê gớm!!!
    boo không giận đâu...boo đâu có nhỏ mọn heng!!!
    uh...8 thì thoải mái thiệt nhưng dễ lạc đề quá....hy dzọng là 8 có "chủ đề"...8 dài dài miếng...
  6. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    ơ, dzậy thì cho bé Boo làm mod lun đi hé bà kon ...hí hí... vì tinh thần đóng góp cao độ mờ...1 phiếu cho Boo. Thui, hô biến!!!
  7. Bamboo84

    Bamboo84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2003
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    ah ha...boo thấy chip cũng thích hợp ah!!!bình chọn chip 1 phiếu
  8. nic617

    nic617 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    Chú em...vote cho bài nì 5 sao hen...hehe...bài nì chất lượng é
  9. beautytrap

    beautytrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    1.868
    Đã được thích:
    0
    Hì, đã nói là hang chụt mình ai cũng xứng đáng làm mod hết mà, boo với chíp cứ nhường nhau làm gì hì hì
  10. mynameis7641

    mynameis7641 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    505
    Đã được thích:
    0
    hết giận rùi, zậy khỏi ngồi trên vợ tui nhen, mừng quá , em ko bị ai đè đầu cỡi cổ rùi

Chia sẻ trang này