Xem tụi này chiến hay thật. Em cảm giác như tụi này ít thủ, công nhiều. Thường thì Ka vào nhanh ra nhanh, nhưng bọn này chiến liên hoàn, được phép đánh hiểm (gối, chỏ ). Tốc độ cực tốt. http://youtube.com/watch?v=RMjGQk-k2ZA&search=daido juku
Vào nhanh ra nhanh là Karate thể thao mà, môn này là Karate tự do. Ko chỉ có đánh chỏ và gối đâu, còn dùng cả đòn đá hạ bộ và dùng đầu tấn công trong một số trường hợp nữa. Mọi người xem kĩ sẽ thấy, có đoạn một võ sỹ lấy trán đập liên tiếp vào đầu người kia. Nói chung, môn này cho dùng gần như tất cả các kỹ thuật.
He he, Karate thể thao vào nhanh ra nhanh vì đánh theo kiểu ghi điểm. Còn Full Contact Karate này đánh theo kiểu dứt điểm. Mấy bác này đánh dữ đấy chứ, đấm-đá-chỏ-gối-vật-khoá-húc... có đủ, nhưng cần quan tâm đến vấn đề phòng thủ hơn nữa. Đôi tay thủ lỏng lẻo quá, các võ sĩ MMA hiện nay thủ rất chặt đôi tay quanh hàm mặt. Trong MuayThai và MMA hầu như không thấy cảnh gục vì đòn gối vào bụng sườn như thế này.
Chắc do môn này có mặc võ phục, thường xuyên bị nắm áo, có lẽ do bị nắm áo nên khó phòng thủ hơn. Có cái link mới đây: http://rapidshare.de/files/19910111...onship_Ltwght_hideki-ogawa_vs_selgey.avi.html http://www.megaupload.com/?d=U02DTSRG http://rapidshare.de/files/19412098...tration_at_the_2004_Bercy_MA_festial.mpg.html Được setsuna sửa chữa / chuyển vào 21:43 ngày 14/05/2006