1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đàm Vĩnh Hưng!

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi nguyet102, 18/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    nhưng tớ ức chế không chịu được,
    nói chung là tớ không thích gây sự với ai cả, chỉ nói vậy thôi!
    tớ thì thích bài "say tình" tớ để luôn cả nhạc điệu thoại, nói chung thích nhiều bài của ĐVH nói chung nghe hết. tớ nói thật tớ cũng ko thích một số bài của ĐVH hát nhạc trịnh. đơn giản vì tờ ghét nhạc trịnh chứ ko phải ghét ĐVH
    ambul mơi có mấy bài hay thế: nửa vầng trăng, lạc mất em, ngày không bình yên...
  2. e_me_thau_mu

    e_me_thau_mu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Mình thì thấy ông này hát cũng hay, nhưng mình ghét cái cách hắn tinh vi...kiểu tinh vi vô học lắm..tự nhận mình giàu đến mức "đủ chơi với đời"...đúng là nghệ sỹ.
    Quên, thích nhất cái bài gì mà hắn hét "..đừng than khóc người ơi.." rồi lẫn có cả tiếng gà trống gáy vào đó..hô hô hô nghe hài vãi.
  3. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    ai mà chẳng có mặt trái, cũng có thể là "đủ chơi với đời" nên ĐVH mới nói thế! tớ thì tớ thấy bình thường vì con ngừời mà! ko ai hoàn hảo được đâu
  4. Dylanman

    Dylanman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    5.248
    Đã được thích:
    0
    Mỗi người có 1 phong cách sống. Anh Đàm nếu có biểu hiện " tinh vi.. vô học ... và nhận mình là giàu có" thì bù lại đã có bạn " Không tinh vi... có học... và giản dị" là đwọc roài. xã hội nó là vậy mà có người thế này thì có người thế khác. Nếu có thích Ca Sỹ thì cũng chỉ thích giọng hát của người ta thôi. chứ có lấy về làm vợ đâu mà bắt người ta thể hiện phong cách giống mình. nếu giống mình thì ddã không phải là Ca Sỹ.
    Các Fan khác đều ọp oẹp (offline) đều đặn sao chưa thấy anh em nào là Fan của Anh Đàm đứng ra tổ chứ cho anh em tham gia nhỉ? bác chủ topic kêu gọi anh em cái xem sao.
  5. Linh

    Linh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2001
    Bài viết:
    1.110
    Đã được thích:
    0
    Ô cái này hay đấy, tôi cũng ủng hộ list xem ai tham gia nào
  6. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ! tớ kêu gọi thế nào bây giờ chứ nhỉ?
    bạn nào là fan giống tớ thì tự kêu gọi cũng được mà
    tớ xin tham gia đầu tiên
  7. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    Mr Đàm ngoài đời giản dị hơn nhiều so với lúc ở trên sân khấu. Nụ cười cởi mở thân thiện, nhưng ánh mắt đôi lúc xa xăm không giấu được sự lạc lõng, phảng phất thoáng buồn. Anh bảo, dù cuộc đời có buồn thế nào thì đứng trên sân khấu, ca sĩ vẫn phải cười.
    - Nhiều ca sĩ khi đạt đến đỉnh vinh quang, nhìn lại mình thường hay than vãn mất mát điều này, điều kia. Vậy cái "giá" của sự nổi tiếng của anh là gì?
    - Đam mê của tôi là hát, và tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để thực hiện, kể cả từ bỏ tiệm tóc của mình. Tôi chẳng ân hận gì vì đã đoán trước được điều này. Có cái này ắt sẽ phải mất cái khác, đó là quy luật.
    - Anh là người "chấp nhận đánh đổi tình cảm vì danh vọng". Cuộc tình vừa mới đây tan vỡ thì sao?
    - Đếm sơ sơ, tôi cũng trải qua 5-6 cuộc tình lớn, còn những cuộc tình vệ tinh xung quanh thì nhiều không kể xiết. Nhưng đến giờ tôi vẫn là người gặp nhiều sóng gió trong tình cảm. Lần chia tay gần đây nhất, khiến tôi có một thời gian dài khá suy sụp, chông chênh.
    Tôi và người ấy đã phải trải qua rất nhiều sóng gió để đến với nhau, trong đó có cả sự cản trở của gia đình. Chẳng ai muốn mất đi cái mình phải cố gắng mới đạt được. Chuyện tình cảm khó nói trước. Gặp trở ngại lớn hai người có thể vượt qua, nhưng chỉ vì một trục trặc nhỏ lại khiến họ rời xa nhau.
    - Cuộc tình này ảnh hưởng lớn tới anh mức nào, để khiến một Mr Đàm kiêu hãnh phải... làm thơ viết lời tựa đề trong album "Lạc mất em"?
    - Trước kia phần lớn là tôi được... yêu (cười), được phía bên kia quan tâm, chăm sóc nên không cảm nhận hết. Còn lần này, tôi thật sự nhận thấy sự thay đổi của chính mình. Tôi gặp người ấy vào tháng 6/2003, và suốt thời gian đó tôi như cậu trai mới lớn vậy. Tâm hồn lúc nào cũng phơi phới, rất vui, rất rộn ràng. Vì thế khi mất tình cảm đó rồi, tôi bị hẫng. Ai đã thì thầm bên tai rằng yêu tôi nhiều lắm/ Để tôi bàng hoàng dậy thì thuở ba mươi.
    - Trong những mối tình đã qua, anh trải qua mấy "tình đơn phương"?
    - Hai, và đây là cuộc tình ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất cho đến lúc này.
    - Nghệ sĩ rất hay quên và rất dễ cuốn mình vào những cuộc gặp gỡ khác. Chia tay thêm một cuộc tình, với một người nổi tiếng như anh sao có vẻ đau đớn vậy?
    - Đừng nghĩ người nổi tiếng thích làm gì cũng được, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Hằng ngày tôi nhận rất nhiều tin nhắn và điện thoại, hỏi thăm có, tỏ tình có, trêu ghẹo có... Được nhiều người quan tâm là niềm hạnh phúc đối với nghệ sĩ, nhưng đôi lúc cũng là áp lực. Chính vì xung quanh tôi có nhiều người hâm mộ, nên những người yêu tôi thật lòng cũng nghi ngại, lo sợ, vì ở bên cạnh tôi họ thấy chơi vơi, không có gì chắc chắn.
    - Giờ Đàm Vĩnh Hưng đã là bậc đàn anh trong làng nhạc trẻ. Ở cái tuổi không còn trẻ để mà nhí nhảnh trên sân khấu, nếu nói một chữ tiếc, anh tiếc điều gì?
    - Điều mà tôi trăn trở, suy nghĩ nhất là khán giả Việt Nam luôn định kiến tuổi ca sĩ. Mọi người cứ nghĩ, ca sĩ trẻ phải trẻ trung, phải nhảy ầm ầm trên sân khấu, còn khi đã bước vào tuổi 30-40 liền bị cho là lỗi thời. Tôi không muốn vậy, tôi đang cố gắng để khi mình 50-60 tuổi vẫn còn đủ sức hấp dẫn, vẫn "hot" trên sân khấu. Thế giới có Madonna 50 tuổi mà vẫn làm điên đảo giới trẻ, có Cher gần 60 tuổi mà vẫn bốc lửa. Tại sao mình không tham vọng như họ?
    - Nhưng đến tuổi đó, hình thức Đàm Vĩnh Hưng không còn như bây giờ, anh sẽ làm gì để mình mãi "nóng bỏng" trong mắt công chúng?
    - (Cười). Tôi không thích xài đồ giả, đó là điều chắc chắn. Làm mới mình có nhiều cách, đâu cứ phải phẫu thuật. Quan trọng nhất là ở thần thái, phong cách và giọng hát. Tôi đã có chiến lược cho việc này rồi, và không hề có kế hoạch căng da mặt đâu.

    Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: damvinhhung.
    Tôi hạnh phúc vì có nhiều bạn
    - Anh từng khoe có nhiều người bạn thân trong giới nghệ sĩ. Trong số đó, ai là người đủ thân để anh dốc bầu tâm sự mỗi lúc cô đơn nhất?
    - Phương Thanh và Hồng Ngọc. Đây là hai người bạn tôi thật sự quý mến và gần gũi. Họ biết cặn kẽ nhiều bí mật và từng góc nhỏ trong nội tâm của tôi. Chúng tôi chia sẻ và tâm sự với nhau rất nhiều, có những điều không thể nói được với ngay cả người trong gia đình.
    - Buồn tâm sự với một người, vui lại đi tìm người khác, sao anh lại thế?
    - (Cười lớn). Tôi có rất nhiều bạn tốt xung quanh mà. Chuyện buồn, vui tôi đều có thể tâm sự với bạn của mình. Tôi không bao giờ sắp xếp vị trí những người bạn trong suy nghĩ mình. Có người hợp tôi ở hoàn cảnh này, có người lại hợp tôi trong hoàn cảnh khác. Có người ở xa quá mình chỉ liên lạc bằng điện thoại nên đâu thể tâm sự được. Mỗi người một điều kiện để chia sẻ với tôi. Tôi rất cám ơn họ.
    - Được nhiều ca sĩ trẻ như Tuấn Hưng, nhóm MTV, nhóm 5 Dòng Kẻ, The Bells... suy tôn như người "anh cả", anh đã sử dụng "bùa ngải" gì vậy?
    - Tôi không phải phù thủy để bỏ bùa. Tôi luôn tâm niệm ở đời có nhân - quả. Mình đối xử với mọi người như thế nào, họ sẽ đối xử lại với mình như vậy. Cuộc sống luôn công bằng. Tôi coi ca sĩ trẻ như đàn em mình vậy, chỉ bảo họ nhiệt tình. Tôi là "thùng rác hàng hiệu" mà, nên các em ấy tâm sự cũng nhiều (cười).
    Khi đã sống chân tình, hiểu được tính nết của nhau và đưa ra lời khuyên thì họ rất nghe mình. Mọi mối quan hệ tốt đẹp lâu dài đều xuất phát từ cái "tâm". Mình khuyên người ta cũng phải xuất phát từ cái "tâm". Nếu nói cho xong chuyện sẽ rất giả tạo, đâu thể bền vững được. Có lẽ vì thế tôi được yêu quý chăng?
    - Những ca sĩ trẻ mới vào nghề nhiều khi tự kiêu một cách thái quá nên hành động và lời nói nhiều khi gây mất lòng người tiếp xúc. Anh nghĩ sao về điều này?
    - Khi về cuộc sống thật, những ca sĩ trẻ này thật sự dễ thương lắm, chứ không giống như hình ảnh các em tạo trên sân khấu đâu.

    Ảnh: damvinhhung.
    Yêu còn không đủ nữa là... ghét
    - Nhiều người nói, trong giới nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng đang nằm trong êkíp mạnh có... "thế lực", có thể o bế ca sĩ này, ca sĩ khác. Sự thật thì sao?
    - Giờ tôi mới nghe đấy. Tôi khẳng định không có chuyện đó. Làm nghề này cực lắm, chẳng sung sướng gì đâu, yêu còn chưa đủ, sức đâu để ghét. Tất nhiên có việc làm theo êkíp, tức là những người chơi cùng nhau thì hay mời nhau làm chương trình, nhưng không bao giờ có chuyện vì người này, hay người kia mà cấm đoán họ tham gia cả. Bản thân tôi có thể hát ở mọi nơi, hát với ai cũng được.
    - Nhưng thực tế nhiều ca sĩ phải chấp nhận rằng có họ hát thì không có người khác và ngược lại. Anh nói sao?
    - Tôi không phủ nhận chuyện đó, nhưng đó chỉ là suy nghĩ hẹp hòi của một cá nhân chứ không phải suy nghĩ của tập thể giới nghệ sĩ.
    Tôi cũng từng là nạn nhân. Đó là thời kỳ mới đi hát, có người đe dọa tôi hoặc là họ tham gia, hoặc là tôi, không có chuyện 2 người cùng đứng trên sân khấu. Tôi kệ thôi, mình cứ làm hết sức công việc của mình là được. Chuyện lâu rồi, tôi không muốn nhắc lại nữa.
    - Anh từng giận một đồng nghiệp nào đó đến mức không thèm nhìn mặt chưa?
    - Có rồi... nhưng mà tôi cũng nhanh quên lắm. Tôi có một cuốn sổ riêng để viết tên những người "đáng ghét" vào cho đỡ bực lúc đó, rồi nhanh chóng quên thôi.
    - Nhiều người cho rằng, tình bạn của giới nghệ sĩ thường không bền lâu. Quan điểm của anh thế nào?
    - Nó tùy thuộc vào cái "tâm" và tùy vào cách cư xử nữa. Khi chấp nhận chơi với nhau rồi thì mọi chuyện đố kỵ, ganh ghét phải được cởi bỏ. Tôi quan niệm, nếu không hài lòng với ai cái gì thì cứ gặp nhau rồi cùng nói thẳng. Để khó chịu lâu trong lòng thì khoảng cách sẽ càng lớn thêm thôi.
  8. Dylanman

    Dylanman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    5.248
    Đã được thích:
    0
    Em xin đăng ký 1 chân nhé!
  9. nguyet102

    nguyet102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    khó nhỉ? kêu gọi kiểu gì đây! tớ chưa hiểu
  10. Linh

    Linh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2001
    Bài viết:
    1.110
    Đã được thích:
    0
    Thì làm trưởng nhóm rồi giới thiệu qua lý lịch đi, rồi mọi ng join vào
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này