1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dân Bồ câu Trắng nhào dzô đi .. khà khà !

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi dungx80, 20/04/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. activegirl

    activegirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Cho em tham gia với được ko? Hic hic, nhớ đội mình quá xá,làm sao để về dự SN CLB giờ??? Mà anh Dũng nên mail chung cho mọi người thì tốt hơn đấy vì sợ mọi người chẳng ai vào đây đâu, cũng lâu lắm rồi em mới vào lại đây đấy. Anh chien_si dạo này có hay lên mạng ko vậy? Cho con em này gửi lời chào đoàn kết và thân ái hé, he he.
    Nghe đến dzụ đi Bà nà khoái quá đi thôi, thôi để em về đi với mọi người hé.dễ ko í mà, bơi mấy ngày chứ mấy, chắc còn kịp. Hì hì. À, nhân tiện em đây thông báo cho mấy anh mấy chị mấy em biết là bây giờ em đang ở xứ Kangooro, sorry mọi người vì lâu nay ko liên lạcđược.Em chuyển qua đây được 1 tuần rồi mà bây giờ mới dùng net được đó, chẳng có net ở nhà nên hơi bất tiện. Lần này đội mình đi chơi nhớ là nhớ đên cô em gái này đấy nhá, ko em tủi thân lắm đó. À, mà cũng có khối người như em đâu có được dự đâu,he he. Lần này mọi người nhớ chụp ảnh rồi gửi cho em coi với đó,để xem mấy ông anh bà chị mập ốm thế nào rùi,he he, để em còn phấn đấu cho...gầy bằng chứ. A Dũng mà gặp mấy anh mấy chị ở ĐN nhớ cho em gửi lời thăm nhé, và chúc mọi người 1 dịp đi chơi vui vẻ, hi vọng gặp lại mọi người dịp TẾT năm nay lần nữa, nhất định cho em đi rừng đó, chứ như năm ngoái tiếc quá xá. Ông anh post hình khè tụi đàn em đó hả, hồi em sẽ kiềm hình post lên ho mọi người sợ chơi,hê hê.

  2. phuoc0707

    phuoc0707 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    160
    Đã được thích:
    0
    hic - 27/7 này hứa về tham gia cùng anh em ở cafe Lãng tiêu mà bận wá. Hic buồn ghê. Bà kon vẫn khoẻ cả chớ. He .. Các chú bồ câu ngày xưa bây giờ đã bay cao quá rồi hè.... HIchic
    Chết 1h15 rồi. Tạm biệt bà kon hẹn gặp lại.. (về di làm đã.)
    Í, bác nào muốn đi nhậu thì điện cho em nhá 817196 hay 0905026200 nha. hè ... )
    Chúc thành viên CLB sức khoẻ nhá. À, trại wận CLB mình về chơi nha. Thằng em này lo cho. Hè hè
    [​IMG]
    Hè hề, Chú Thông dạo này vẫn khoẻ chớ.. Chiến sĩ nhỏ bồ câu đó à..
  3. dungx80

    dungx80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Ảnh đẹp đây !!! mại dzô !
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. chien_si

    chien_si Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    CHAO THAN DAN BO CAU TRANG
    RUOC TIEN LA CHUC TAT CA CAC CHIEN HUU LUN VUI VE VA THANH DAT SAU DO LA ...............LA THE NAO NHI.........THOI TU HIEU VAY HEN.MAY HOM NAY VE DA NANG NHUNG ROT CUOC LAI DI CHOI MOT MINH..BUN WA BUN LUN KO BIET MOI NGUOI NGHI NHU THE NAO NHUNG RIENG CHIEN SI TUI DAY HOI BI THAT VONG DAY.BIET RUA KHOI VE CON SUONG HON.THOI KO THEM NOI CHUYEN NAY NUA..........SAP TOI LA SINH NHAT BIG BIG GIRL KO BIET SE NHU THE NAO DAY CHUC BE BU CUA ANH CO MOT SINH NHAT VUI VE NHA.......ANH VE DI NGU DAY BI BI MOI NGUOI
  5. gian_diep

    gian_diep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2002
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Chào các chiến !
    Dạo nay bận quá tại hạ ko có thời gian để xem sự thay đổi của võ lâm !
    Các bạn ở xa đã hay tin gì chưa! Rượu Hồng Đào lại xuất hiên tại ĐN ! Hảo hớn nào uống ba bác mà qua khỏi núi thì trở về ĐN để Diên kiến!!!!
    Quyết ko tiêu để tiền uống rượu.
    Sống cô đơn cho con gái nó thèm!!!!
    Tạm biệt ! có cơ hội thì gặp mình nhé!
  6. thongtin

    thongtin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Chào tất cả quý vị!
    Chúc mừng sinh nhật bé ú của chúng ta!Chúc bé thêm 1 tuổi mới hay ăn chóng lớn,nhưng có mập thêm nghe,kẻo không ai nhìn được đâu.Bao giờ về thì nhớ báo anh biết hỉ,để còn hút máu nữa.
    Chúc tất cả chuồng bồ câu đều tăng trọng nhanh để còn nấu cháo.Sắp đến ngày 22-12 rồi.Ăn mừng bộ đội 1 chút thôi.
  7. thongtin

    thongtin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Sao lau nay khong co ai len day ca vay?Anh Dung ,anh Hai di lam roi ban ron qua,chac cung khong co thoi gian.Thoi thi hen den Tet gap nhau vay.
    Tổng chào!
  8. dungx80

    dungx80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Wey, lâu wá không gặp anh em, hôm nay lên mạng chơi nhắn luôn cho anh em nếu có ở xa không về được Noel này thì xin chia buồn, mà nghĩ lại thì cũng đâu có còn ai đâu ! Mong rằng các anh em dù cho ở đâu, làm gì cũng luôn nhớ về CLB ngày xưa ! Nơi đã để lại cho các anh em chúng ta nhiều kỉ niệm khó quên ! Chúc tất cả thành công trên con đường mình đã chọn ! Tết có về chơi thì nhắn cho các anh ở ĐN biết nhé !
    Chào thân ái ! Gởi lời đến tất cả......
    [​IMG]
    Được dungx80 sửa chữa / chuyển vào 15:01 ngày 09/12/2004
  9. gian_diep

    gian_diep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2002
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Chào người anh em!
    Noel lại về . Bao nhiêu người ra đi .Bao nhiêu người Trở về Đoàn tụ . Bao nhiêu người về nhậu với anh em trong CLB trong đêm 24/12 . Là thành viên Tôi xin chia buồn với những ai ko trở lại ....
    Những ai có mặt nhớ điểm danh đầy đủ nhé ! Tôi sẻ có tin mới nhất cho các bạn ! !!! Nnnnhậu say nhé!
    Mong gởi thống Điệp này đến với anh em gần xa !!!
    AI KHÔNG BIẾT CẦM LY ,XIN ĐỪNG ĐẾN
  10. chien_si

    chien_si Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    CHAO TAT CA MOI NGUOI
    THE LA SAP DEN TET ROI.KHONG BIET MOI NGUOI CO VE DONG DU KO NHI.HY VONG LA CO.HEN GAP LAI KHI DO NHA
    DEN LUC DAY MOI NGUOI PHAI SAY DAY.BI BI

Chia sẻ trang này