1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DÂN HÀ NỘI Ở SÀI GÒN! ( Trang trại Sấu) Lầu II

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi honglys, 04/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thanhato

    thanhato Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Anh Bekool:
    Phê bình anh hồi này mất tích lâu quá. OK, hôm qua tụi tôi đi và về an toàn, cũng có nhiều chuyện để kể lắm.
    Sáng nay thứ 2 nên mọi người đều bận, chiều nay sẽ từ từ kể anh ngay coi mà thèm( hì).
  2. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo, em có mặt. Từsáng giừ mệt quá, chẳng còn sức mà lết vào nhà.
    Nghi án TC nói là nghi án biểm đêm đấy. bác cứ thắc mắc.
    @cả nhà: kể sơ sơ chuyến VTnha:
    Tập kết tại Tí Nị quán lúc 2g30 là gia đình Đô là. Rất đúng giờ. Sau đó là TC, lão nhiều lông, Chú Vịt và bạn chú ấy (rất đẹp trai, cực kỳ manly) . Người cuối cùng xuất hiệnlà chú nguyenbaloc. Bắt đấu xuất phát là 15g là do giờ đó chú Lộc mới đến . Bác Thanh ghé ngang cho mọi người gởi đồ lên xe. Bác Thanh rất chịu chơi khi đi lái xe đi từ Bác vào Nam để tham gia chuyến Vũng Tàu này. Hoan ngênh tinh thần hết mình vì sự nghiệp ăn chơi của bác và các bạn.
    Cả đoàn đi hướng Cát Lái để ra VT, đường đi cũng được. Qua phà cũng thú vị. Lâu rùi không đi phà thấy cũng vui vui. Sông nước hữu tình, hêh, con người cũng hữu tình. Toànmùi mồ hôi với xăng dầu ngửi gần chết.
    Chú Vịt và bạn đi theo kiểu những tay đua kiệt sức, bác T nhà mình tưởng là lông nhẹ dễ bay nên ham hố theo các chú ấy chạy với tốc độ 100km/giờ. Được một chút vì tuổi cao sức kém nên chẳng thể nào theo các em giai nhỏ tuổi thôi đành chạy từ từ hóng gió. Chú Lộc rất lịch sự vì đã back up cho nhà Đô la.Chạy thật chậm để chờ gia đình nhà em. Thanks chú Lộc nhiều lắm . TC, Lonesome, Victim, Đông đến VT vào lúc 17g30. Còn gia đình đô la và chú lộc đến VT vào lúc 18g.
    Chú Lộc kiếm được một nơi ngỉ rất lý tưởng. Phong cảnh hữu tình, gần biển, phòng rộng rãi (mặc dù không đẹp vì hơi cũ nhưng tạm chấp nhận vì mọi người có ai ngủ trong phòng là mấy đâu ) Giá cả hợp lý. THuê hai phòng tất cả. Một phòng lớn ngủ 10 anh và có thể gia hạn lên thành 20 người . Và một phòng nhỏ cho hai cô với một bé, và có thể gia hạn thành 4 người (bé tạm thời gởi babysis). Nhận phòng và đi ăn. Chú Lộc dẫn đi quán ăn vừa rẻ vừa ngon.
    Bác Thanh và lông xồm đi mua ghẹ và sò huyết chuẩn bị cho tiệc đêm trên biển. Chú Lộc đi mua trái cây, TC thì mua khăn giấy tăm. Mọi thứ sẳn sàng cho tiệc đêm.
    Tiệc đêm được bắt đầu lúc 22g, trên bãi biển. Vật dụng hơi thiếu để đốt bếp, nên sau khi loanh quanh chôm chỉa được một số thứ thích hợp. Tiệc bắt đầu. Khúc này đề nghị ai có mặt đêm đó tường thuật đi. Em không có mặt vì bận con nhỏ
    Mệt quá. Thôi ngủ dậy vô tiếp ngày hum sau nha
  3. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Suy cho cùng thì lỗi một phần do bác . Lần off ở lẩu dê về em vẫn chưa lại hồn , một là vì các cô của bác quá xinh ( em bị mang tiếng ) , hai là chuốc cho em uống bằng bát theo kiểu xa luân chiến .... chưa bỏ mạng ngay tại trận đã là may . Cũng may là có trại chủ bên cạnh nên em cũng như được tiếp sức .
    Nhắc lại vẫn thấy thèm
  4. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Xạo quá đáng. anh coi chừng em đấy
  5. dongtq

    dongtq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2006
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Xin chào tất cả mọi người, mình xin tự giới thiệu mình là Đông mới từ HN zô. Hiện tại mình vẫn đang đi tìm nhà để ở, nếu bác nào biết thì báo hộ cái nhé. Gấp gấp lắm rồi.
    DT: 0904245925
    Cũng xin gửi mọi người mấy kiểu ảnh chụp được ở VT, góp vui
    Quái sao không tải được vậy nè. ai giúp cái
  6. honglys

    honglys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, em xin tường thuật tiếp vụ nhậu đếm trên bờ biển mênh mang sóng vỗ, dưới khách sạn ngàn sao đêm đó!Tý teo nữa bác Thanh cho Ghẹ và cả nhà vừa tắm biển vừa nhậu. Tài sản của cả Trại có mỗi 1 con dao, một bếp ga và một cái xoong, nhờ lão lông ăn cắp cái thìa ở quán, đến khi ra bãi biển hỏi thìa đâu, thì lão bảo định ăn trộm nhưng thìa to quá không có chỗ nhét. Khổ thế đấy!
    Đã thế ra đến nơi lại không mang theo nước từ KS, bác Thanh lại phải trổ tài ngoại giao, không thì phải lấy nước biển lên luộc Ghẹ và Sò huyết.
    Mọi khởi đầu đầy gian nan và vất vả, cuối cùng cũng được chén. Công nhận bữa nhậu thật là tuyệt
    Ai bảo lão lông là không có nghi án, lão quên mất cái vụ ?obao? gì gì đấy mà cả phòng lão ai cũng dùng còn gì. Còn vụ cái quần đỏ nữa.. Hà hà.
    Tối đó trước khi về nhận phòng Dola lão thái ông có gọi em lại dặn dò: "Tối nay anh giao vợ em lại cho em toàn quyền sử dụng? Hoảng quá, đang không biết tính sao thì anh Bekool gọi điện, anh hỏi tình hình ngoài đó sao rồi em, có cần anh phải ra nữa không? May quá có người trông giúp rồi, nhưng sau hồi anh BK có hỏi có nhiều các cô không, khi biết tình hình, dượng thịnh (10người) âm suy(3 cộng cả bé Bo)anh BK trốn mất tiêu luôn.
    Dạ tình hình còn rất tình hình, để em sang trình sếp ký TL rồi em sẽ kể tiếp
    Well come chú Đông nhé! Đã post được hình chưa?
  7. phale81

    phale81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    1.967
    Đã được thích:
    0
    so kool nhẻy, chả bù với Út nằm bết xê lết ở nhà :D
  8. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Bổ sung thông tin biển đêm chút xíu: Theo những gì em được biết vè chuyện cái bao mà cả phòng 10 anh đều sử dụng thì là do anh Bá rất chu đáo mang từ Sài Gòn ra. sau khi kết thúc Hội Nghị tại Sài Gòn bác chạy ra đến VT là 9g tối. Và bổ sung cho anh em những cái bao ý. .
    Bếp núc chuẩn bị xong suôi, lửa có, nồi có, nước có. Ghẹ không có vì anh Bá mang những con ghẹ theo dọc biển để tâm tình. Nhờ chú Lộc đi thông báo tìm trẻ lạc và gia đình nhận lại được đồ vật quý báu. cuộc nhậu tiếp tục sau khi sò hết rùi đến ghẹ. Nghe nói trong cuộc chiến có một số kẻ bỏ chạy trước và không thấy quay về. Trời tờ mờ sáng mới có người rủ TC ra biển ngắm mặt trời mọc sau một đêm không ngủ hehe Vụ này để TC kể đi nghen.
  9. ruanjunhai97

    ruanjunhai97 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    0
    Quéo còm bạn..... Đông Tê ... giời ạ... Tê gì nhẩy ????
    Ủa Bạn Đông Tê Q có tham gia vào hội sấu sơn trang không ? Vậy phải có biệt hiệu chứ ta...
    Kỳ thật, cái hội sấu này tên tuổi gì mà kiu ngại miệng muốn chết, hõng lẽ kiu chị Đô La Lão Thái Bà, hõng lẽ kiu chị Sờ Anh, hõng lẽ kiu em Vịt Tiềm ... Hơi, khổ còn hơn cái rổ !
    Đáng lẽ em tham gia vào cuộc ăn chơi vì sợ các anh chị hứng chí xuống biển bắt Rùa lật cái mai lên, hay ác lắm thì bỏ vô chảo nước sôi... là chít dòng họ nhà em. Mà khổ cái "thằng" sếp bay từ Mỹ về chỉ để mỗi cái gặp em ! MÀ phải gặp cho tiền cho bạc cũng đỡ, ệnh cho 2 cái rồ dét đáng ghét... làm em phi phò thở ra....
    @anh bekool: lần nào cũng vậy hen, em để ý anh mà post bài là các chị các em lại nháo nhào Quọt cho anh, thiệt tình hõng biết anh có bùa hay sao nhẩy !
  10. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Ngày thứ hai ở VT:
    Sáng 7g emv ới TC đã thức dậy chuẩn bị xong xuôi hết nhưng chưa dám manh động gì vì biết các anh đêm qua đã không ngủ . Được một lúc nghe tiếng hô hào của các anh vận động đồng bọn thức giấc. Em và TC mò xuống để xem tình hình thế nào. Xuống phòng thì thấy đội quân tàn tạ sau một đêm hăng say chiến đấu Nghe nói đâu lô bao nhỏ nhỏ mà anh Bá mang theo đều đã được sử dụng. Các anh rất hài lòng về sự quan tâm chu đáo của anh Bá. Nếu không lầm thì còn có người phát biểu là" trời không mưa ta cũng mặc áo mưa" Trong phòng ngổn ngang quần áo, kẻ nằm kẻ ngồi , vẻ mặt bơ phờ. Các anh lề mề đến 8g hơn thì mới xong xuôi để đi ăn sáng. Ăn sáng xong mọi người qua Bạch Dinh để uống cafê sáng và ngắm biển . Biển VT buổi sáng đẹp, đường phố làm lại đẹp quá (em mới qua lại Vũng Tàu sau 20 năm nên thấy đẹp hơn ngày xưa rất nhiều, các bác thông cảm nếu em có nói quá lời ) Kẻ thì uống cafê kẻ thì đánh bài. Bài bạc thì chẳng được bao nhiêu vì cái lão lông lá kia nên cuộc chơi đành gác lại. Bác Thanh nhất quyết phải nhúng cái quần bơi của bác ấy xuống biển nên mọi người lục đục kéo nhau chuẩn bị ra biển.
    Lộc dẫn mọi người đi bãi biển Chí Linh tắm biển ngắm người. Mới bước vào cửa đã thấy bảng báo " Khu Vực Quý Tộc" Nhìn thấy là choáng. Vào trong thì mọi thứ gía cả còn choáng hơn, rút kinh nghiệm lần sau không bao giờ bước vào nơi có ghi " Quý Tộc" . Mọi người lần lượt thay đồ để chuẩn bị xuống biển. Chú Vịt không mang theo quần.... bơi nên có ng đề nghị chú ấy thuê quần. Nhưng chú ấy bảo nếu thuê quần thì phải cho chú ấy mượn cái nồi để chú ấy lấynước biển mà luộc quần (đây cũng là cách tiệt trùng --> sáng kiến). TC và em không tham gia xuống biển , hy sinh làm người giữ gìn đồ đạc. Bác Thanh có chuẩn bị một cái quần cho TC và nhất định chỉ cho mỗi TC mà thôi. Vụ án cái quần đỏ xuất phát từ đây. Nhưng TC còn yêu cầu cả áo nữa đỏ, thế là bác thanh kiếm mãi không ra áo đỏ nào match với cái quần đỏ của bác ấy. Thế là bác đành ngậm ngùi để cái quần đỏ lại trên bờ còn bác đi xuống biển tắm. Chú Vịt bơi rất giỏi nay còn có người giỏi hơn nữa, đó là bạn chú ấy. Không những bơi giỏi mà còn rất rất ... trắng nữa. Câu ấy bảo" nhìn đi nhìn lại em là người trắng nhất nhỉ?" Chú Lộc chưa đồng ý với ý kiếnnày, vì theo Lộc " còn có người chưa cởi đồ ra, nếu có thì chưa chắc Đông đã là người trắng nhất "
    Tắm biển và nhậu sương sương xong xuôi thì cũng đến 12g. Bác Thanh và các bạn ra về trước. Mọi người lục đục chuẩn bị để đi về sau. Đi ăn cho bữa trưa, và tìm chổ nghỉ ngơi chi phẻ một chút rồi lại trở về Sài Gòn.
    Bắt đầu về Sài Gòn là 15g, trên đường đi gặp mưa lớn quá. Nên khi về đến Sài Gòn đã là 7g tối.Mệt đứ đừ. Toàn thân rã rời.Nhưng mọi người ai cũng được ngày cuối tuần vui vẻ.
    Em xin hết. Ai còn thì bổ sung. Em theo dõi được nhiêu đây chuyện. Còn chuyện các anh trong đêm đầu tiên làm cái gì thì chỉ có các anh biết và lãolông xồm biết. Tra tấnlông xồm cho ra thôi.Không biết lão ấy về có đau ốm gì không? mãi vẫn chưa thấy xuất hiện nhở?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này