1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dân Lương Thế Vinh dâu rồi ???

Chủ đề trong 'Đồng Nai' bởi smartman, 03/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhpcapcap

    nhpcapcap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Chú 12lyLTV la thằng nào vậy? Xưng tên tuổi coi, tui là Phong học lớp tin nè
    abcdè
  2. Langbiang

    Langbiang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    3
    Cũng là dân Lương Thế Vinh cả, thế mà chẳng thấy mấy anh hỏi thăm gì đến các em... huhu, thế này thì buồn quá đi mất
  3. Tommixiri_de_Puleto

    Tommixiri_de_Puleto Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Dạo này không biết dân tình Lương Thế Vinh ra sao rùi? Năm nay có mấy giải quốc gia? Có ai được đặc cách miễn thi tốt nghiệp không? Phong trào Đoàn đã đến đâu rùi? Các thầy cô ra sao rồi nhỉ? Trường có gì vui không? Có ai biết nói tui nghe dzới!
    Maybe you don't know how much you mean to me...
  4. troi&dat

    troi&dat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Hề, chả biết mình thuộc biên chế nào. Đàn em thì toàn là LTV, mà mình thì lại thuộc Ngô Quyền. Bây giờ về Ngô Quyền cũng không nhận, mà Lương Thế Vinh cũng không chứa. Thành ra cù bất cù bơ. Thôi kệ, ham vui nhào vô đây chút vậy. Hy vọng không bị đuổi ra. Học trò thầy Đạt 1990-1993 đây. Chắc là chung sư phụ vớ nhiều người rồi, phải không?
    Trời ơi
  5. taysungbavang

    taysungbavang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    438
    Đã được thích:
    2
    Hơ, thầy Đạt nghiêm lắm, thầy quản lý bọn chuyên Toán bây giờ thì cứ như là 1000% vào ĐH. Anh T&D chắc cũng học lý thầy Thi? Đàn em cũng cựu LTV đây nhưng năm 11 lên SG thành ra cũng chỉ có hơi LTV một chút. Nghe đâu cô Hà lên hiệp phó rồi, chắc là thầy Khương lên làm Bí thư Đoàn trường.
    I'm a poor lonesome cowboy
    I've a long long way from home
  6. Tommixiri_de_Puleto

    Tommixiri_de_Puleto Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc, Cô Hà làm hiệu phó hả? Kinh hầy! Có ai khẳng định thông tin này không?
    Tình yêu là gì hở nhỏ?
    Có phải là trồng cây si
    Cho trái đất này xanh mãi
    Ô! Thế thì hãy yêu đi!
  7. troi&dat

    troi&dat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Ngày đó, khối lớp chuyên còn nằm trong Ngô Quyền. Sau khi tớ đi được 1 năm thì tách ra thành Lương Thế Vinh. Nên bây giờ về LTV mà nhận là cựu học sinh thì chắc sẽ bị đuổi cổ . Lúc mới thành lập trường, có mời cựu học sinh về nhưng chỉ là những đứa sau tớ 1,2 năm, còn lứa bọn tớ thì chả ai nhớ. Còn về Ngô Quyền nói là dân lớp chuyên thì chắc cũng không ai biết . Buồn nhỉ? May ra còn thầy Đạt còn nhớ đến bọn này. Lâu quá không về thăm thầy. Tệ quá! Mà chắc thầy cũng không giận.
    À mà anh em ở đây có ai biết thầy Sanh giám thị không? Thầy phụ trách khối chuyên của trường Ngô Quyền khoảng thời gian 1990-1993, không biết khi chuyển trường thầy có còn tiếp tục không?
    Trời ơi
  8. Tommixiri_de_Puleto

    Tommixiri_de_Puleto Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/08/2002
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Hồi tui còn học thì thầy Sanh vẫn làm việc ở LTV, bi giờ thì không biết như thế nào, hồi năm ngoái về trường thấy thấy vẫn nhớ tên mình quả thực rất là xúc động. Hix, gần 2 năm rùi tui chưa về nhà nên không biết trường bi giờ ra seo?
    Tình yêu là gì hở nhỏ?
    Có phải là trồng cây si
    Cho trái đất này xanh mãi
    Ô! Thế thì hãy yêu đi!
  9. bloodhusband_return

    bloodhusband_return Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    XIn chào mọi người,
    Đã tham gia lên diễn đàn, quan trọng nhất là giữ gìn lời ăn tiếng nói cho đàng hoàng các bạn ạ. Vì không ai chắc mình là người lớn tuổi nhất đâu. Tôi thấy nhiều bạn ăn nói hỗn quá, khiến cho những người khác không muốn tham gia nữa. Mong mọi người thận trọng một chút nhé.
    Tôi cũng là cựu học sinh của LTV đây, và là khóa đầu tiên 1994-1997. Hồi đó tôi học lớp thầy Tương, vui va đoàn kết lắm.
    Đáng tiếc là tôi không có cơ hội học ở trường mới như các bạn khóa sau.
    Chúc mọi người vui vẻ mãi.
    Thân ái.
  10. bloodhusband_return

    bloodhusband_return Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    To Lang-bian: Hình như là tôi biết Lan Anh, tụi tôi học lớp 12 thì Langbian học lớp 11, lơp Lan Anh co một người tên là Thiên Kim đúng không nhỉ? Langbian còn nhớ lần đi cắm trại trong vườn điều nhân dịp 26/3/97không, vui quá nhỉ

Chia sẻ trang này