1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đàn ông chỉ cần thấy thích là muốn make love?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi thuyhang182, 26/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ thì vấn đề nhìn thấy đối tượng mà có muốn have *** hay không là tùy vào khả năng kiềm chế của anh chàng. Người có ý thức sẽ không làm điều đó với người không phải là người yêu của anh ta.
  2. boy_da_gia_con_xau

    boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    2.852
    Đã được thích:
    2
    Đàn ông chỉ cần cảm thấy hơi thích thích một chút là có thể have *** luôn được. Đó là bản năng của con người rồi. Cũng như bất kì một loài vật nào khác. Con đực luôn luôn muốn khuyêch trương dòng gen của mình nên cố gắng gieo giắc càng nhiều càng tốt. Cá nhân nào làm tốt truyện đó thì về tiến hóa sẽ có nhiều ưu thế. Ngược lại, con đực nào không làm được truyện đó ví dụ như chỉ make love với một con cái mà nó yêu chẳng hạn. Thì sẽ gặp hạn chế trong tiến hóa từ đó và dòng giống chung tình dần dần teo tóp lại. hê hê... còn giống cái do điều kiện sinh nở và thường phải kiêm luôn cả việc nuôi con nên hạn chế việc quan hệ bừa bãi và thường có lựa chọn tốt nhất cho thế hệ sau của mình.
    Bạn mèo này thích chiến tranh nhỉ ? tớ đang đi tu lên không tham gia, hè hè.... còn về khả năng kiềm chế thì tớ nghĩ nó trả liên quan gì ở đây cả. Đây là ý thức của mỗi người thôi. Với con trai have *** chả mất gì nên chuyện đó thoải mái lắm. Trừ khi anh nào cho rằng quan hệ sẽ mất một cái gì đó thì mới cần phải kiềm chế. ( chắc là sợ bị bắt vạ phải đeo nợ cả đời thôi ). Hoặc còn trường hợp nữa là anh nào bị hỏng cái đấy, hoặc là vì một lí do nào đó sợ.... nên không dám làm.
    Được boy_da_gia_con_xau sửa chữa / chuyển vào 04:26 ngày 27/09/2006
  3. style_8x

    style_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2005
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    đa số là vậy , chỉ cần thích là ok , có mất cái gì đâu mà lại được cái tiếng '''' hết em này đến em kia '''' để sĩ diện với đời mà ''''
  4. Buratinos

    Buratinos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2003
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ở đây hình như toàn tuổi teen, thích mơ mộng nhẩy, make love hay have *** khác qué gì nhau, cũng là một process cả thôi. Một cái là do ông nhà văn định nghĩa, cái kia là do ông sinh vật học định nghĩa. Có một câu này của một bác diễn viên Mỹ nói khá hay: Phụ nữ cần có lý do (chính đáng) để làm chuyện ấy, còn đàn ông thì chỉ cần địa điểm.
    Nhân đây mình thấy đàn ông không hẳn là cần thích thì mới make love hay have *** được, chỉ cần thằng little brother nó đồng ý là được.
  5. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Tôi là F chính hiệu. Việc tìm hiểu này là rất chính đáng và nghiêm túc, k biết thì hỏi, chả có gì fải ngại ngùng mà giấu dốt cả. Tìm hiểu tâm sinh lý của ng khác fái cũng là 1 cách để có cuộc sống safe *** thôi mà. Bạn tôi đều là những ng lớn tuổi, chúng tôi đều rất thẳng thắn khi nói đến vấn đề *** nên tôi nghĩ họ chẳng "kích thích" tôi để làm gì cả.
  6. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Nếu nói về mặt ngôn ngữ học và sinh học thì make love và have *** chả có gì khác nhau cả. Nhưng xét trên phương diện tình cảm, cảm xúc thì hoàn toàn khác nhau như bạn minh_tien nói: 1 cái để giải toả và 1 cái thì để tìm thấy cái yêu. Điều tôi thắc mắc là có fải đàn ông nào cũng chỉ muốn ******** ngay khi mới chỉ thấy thích hay k? Họ thực sự muốn make love hay chỉ muốn have ***? Những ng như thế liệu có fải là ng có cuộc sống ******** phóng túng, bừa bãi k?
    @Cara77: Tôi thấy thích ý kiến của bạn. "Người có ý thức sẽ không làm điều đó với người không phải là người yêu của anh ta." Đó mới là ng đàn ông thực sự.
  7. dukickvietnam

    dukickvietnam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    4.351
    Đã được thích:
    7
    có mỗivẫn đề này mà .bàn luận kinh ..cái này được tưởng chứng minh từ thời xa xưa rồi ..
  8. halfagirl

    halfagirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    1
    1. May oá!
    2. Tớ chẳng thấy có gì không nghiêm túc trong câu hỏi đó cả, nhưng còn chính đáng? Hơ hơ, nghe bùn cười nhẩy!
    3. *** và đối tác tuỳ thuộc vào từng đối tượng. Không biết thì hỏi, ok. Nhưng đây gọi là tìm hiểu chứ không phải "hỏi để mất dốt", ấy nhề
    4. (Lại) may oá! Họ đều lớn tuổi hết.
    Hừm, tự nhiên lại nghĩ đến topic bên Tư vấn tình yêu. Bạn nì sinh năm 83 iu bạn nì sinh năm 81. 81 bắt 83 làm đủ mọi trò abc... 83 không chịu được lên 4r kêu ầm lên lại còn bắt 81 vào xem. 81 cũng ớn ùi ỉ
    Chốt hạ: Sai lầm vẫn là anh!!!
    size=1]Hôm nay mình hâm hâm điên điên thế nào ấy. Người cứ bải hoải. Thèm... quá [/size=1]
  9. manofvalue

    manofvalue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0

    Nhiều khi là kích thích đấy

    Phóng túng, bừa bãi hay không là do quan niệm
    Người đàn ông thực sự chỉ quan hệ với người yêu à, thế chưa có người yêu thì làm thế nào . 99% đàn ông have *** đều có thể ko cần love
  10. HT1986

    HT1986 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/08/2004
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Cứ trông ngon mắt là có thể have *** được rồi, make love chẳng qua là mĩ từ để che đậy thôi

Chia sẻ trang này