1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đàn ông có thích phụ nữ ngây thơ không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi grasshoper, 29/07/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. light22007

  light22007 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2008
  Bài viết:
  1.033
  Đã được thích:
  0
  Không nên, mình thế nào thì cứ để vậy bạn à, giả vờ thì lâu ngày cũng lộ ra thôi. Vả lại chín chắn, thông minh thì tốt chứ có xấu đâu.
  về bạn grass thì mình thấy bạn ấy hơi thẳng tính, tính cách ấy thực ra khá là tốt để... làm bạn và bạn là người nhạy cảm chứ ko hẳn là cảm nhận tinh tế chỉ cần bạn chú ý một chút đến cảm nhận đối phương khi nghe những gì mình nói thì bạn sẽ có cách nói phù hợp với từng tình huống.
 2. longtrang

  longtrang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2003
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Ngây thơ thì cũng có nhiều kiểu :
  - ngây thơ thiếu hiểu biết , thiếu kinh nghiệm ?" cái nầy thì ai cũng có
  - ??? mơ mộng ?" cái này chị em hay mắc phải
  - ???. trong sáng ( nhìn nhận , đánh giá sự việc đơn giản )
  Nói chung thì ngây thơ vẫn còn hơn mưu mẹo , chứ nhỉ .
  Với mấy câu e trả lời trai như này có khi đc xếp vào loại ngây thơ trong sáng nhá , làm trai khó chịu , nếu yêu e thì trai phải chấp nhận tính cách của e . E cứ thật thà thẳng thắn quá thế , nhiều khi làm người ta bực mình , nhưng đây ko phải là tính xấu , chỉ là ko khéo ko tốt lắm thôi.
  Mấy lần trước , a thấy cái tiêu chuẩn bạn trai của e là ngây thơ mơ mộng lắm ?" e đặt tiêu chuẩn , kỳ vọng ở trai cao thế .
 3. pxtacc

  pxtacc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  0
  Xét cho cùng, chả có ai kết luận được cho nó ngọn ngành "Tại sao lại yêu?"
  Chỉ có phụ nữ mới hay hỏi han linh tinh kiểu như "tại sao anh lại yêu em?". Yêu là yêu, thế thôi, cứ hỏi nhiều. Nói ra lại lắm chuyện.
  Lúc yêu thì cái tỉnh tình tinh gì cũng yêu, ''thò'' cái gì xấu nhất ra cũng bảo rằng yêu.
  Lúc ghét thì cái củ tỉ âm ty gì cũng ghét, bạ cái gì đẹp đẽ nhất giương lên cũng chê là ghét.
  Tóm lại là chớ có đắn đo nhiều, thằng nào thích nó vẫn thích, đảm bảo chắc chắn có thằng như thế. Có điều phải đi đâu và mất bao lâu để gặp được cái thằng ''củ chuối'' ấy...
 4. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Hỏi chung chung "Đàn ông có thích phụ nữ ngây thơ không"? thì sẽ chỉ nhận được câu trả lời chung chung "Tùy loại đàn ông."
  Câu hỏi này xem ra chẳng khác gì những câu hỏi sau:
  - Đàn ông có thích phụ nữ mắt to không?
  - Đàn ông có thích phụ nữ miệng rộng không?
  - Đàn ông có thích phụ nữ rộng rãi chuyện tiền bạc không?
  - Đàn ông có thích phụ nữ hay dọn dẹp ngăn nắp chỉn chu mọi thứ không?
  - Đàn ông có thích phụ nữ hay đọc báo Xe hơi không?
  - Đàn ông có thích phụ nữ hay đi du lịch không?
  - vân vân và vân vân
  Có lẽ bạn chủ topic nên hỏi: Với kiểu tính cách cụ thể này của anh bạn trai cụ thể này của tôi thì, theo kinh nghiệm của mọi người, anh ta có thích kiểu cư xử cụ thể này của tôi không?
  Mấy chỗ "cụ thể" thì mô tả chi tiết vào.
 5. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Dạo này em thấy em pathetic quá, do nghe lời các bác đó.
  Trai nó đi vài hôm xong nó bảo em "em không biết anh nhớ em như thế nào đâu. Em có nghĩ gì về anh không?". Đúng theo kiểu của em thì em sẽ kêu "em có nghĩ về anh chút xíu." Nhưng em nói láo nó như thế này: "Có, em nghĩ về anh nhiều nhiều nhiều lắm". Nó kêu "mỗi lần nghĩ về em là tim anh đập mạnh hơn". Theo đúng kiểu của em thì em sẽ im luôn, không nói gì vì em chẳng cảm thấy cái gì cả. Nhưng mà em lại nói láo nó tiếp "mỗi lần nghĩ về anh là em cảm thấy vui lắm. Nên em đoán là tim em cũng đập mạnh hơn". Trai nó kêu "ôi, em lúc nào cũng biết nói sao cho vừa lòng anh.". Em nghĩ bụng "cho đến bao giờ em thấy mệt mỏi quá thì thôi".
  Sến như con hến mà láo như con cáo, không thật lòng mình. Nhưng mà em thấy trai nó rất sướng khi nghe em nói vậy.
  Lời thật thì lại mất lòng. :( Mà nói lời không thật thì thật là cắn rứt lương tâm.
 6. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn gái này hài thật. Không yêu thương thì cứ ở một mình, sợ ế sợ cô đơn hay sao mà cứ nhất định có bạn trai trong khi trong lòng không hề có tí quấn quýt gì với người ta để rồi phải nghĩ kế nói láo cho đẹp lòng người ta.
  Với người mà ta yêu quý, quấn quýt thật lòng, thì dù không nói những câu như bạn nói (láo) phía trên thì họ cũng cảm nhận được sự gắn bó thân thiết giữa 2 người.
  Bạn còn làm/nói gì (mà bạn cho là) làm mất lòng người kia nghĩa là bạn không hề yêu quý họ thật nhiều. Với ng mà ta yêu quý, tự dưng ta biết cách chỉnh sửa lời nói (không phải là nói láo, mà là cẩn thận lựa lời) mà chính mình cũng vui vẻ (vì mình biết mình làm cho ng kia vui) chứ không phải là cắn rứt lương tâm (vì mình lừa người kia.)
 7. grasshopper1

  grasshopper1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2010
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Anxiety chắc từ trước đến giờ chỉ toàn yêu từ ánh mắt đầu tiên hay sao ý nhỉ?
  Mình thì đại loại là thích trai. Trai thì cũng thích mình. Nhưng mà bảo rằng yêu thì chắc chắn là mình chưa yêu trai, cũng không nhớ nó nhiều. Mình với trai cũng chẳng tỏ tình, cũng không hẳn là bạn trai với bạn gái với nhau. Những lần trước thì cũng vậy, có khi quen nhau 8-9 tháng rồi thì mình mới bắt đầu yêu trai, tới lúc đó mình mới thôi quen những trai khác. Chuyện bình thường mà, thích thì dễ, dating cũng dễ chứ yêu thật thì được mấy người?
 8. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn không cần hỏi câu hỏi tu từ. Đời này mấy ai có đc tình yêu sét đánh, ngay từ cái nhìn đầu tiên? Và nếu có, thì có được bao lần để mà khoe khoang? Tôi cũng không phải ng dị thường gì để lần nào quen ai cũng là thứ tình yêu sét đánh.
  Có điều, yêu thương quấn quýt thì ở lại, không thì thôi. Tính tôi nói thẳng nói thật nói huỵch toẹt, chưa từng nói láo ai điều gì, dù chỉ để đẹp lòng họ. Nhưng tôi cũng chưa từng ở lỳ dating hay sống chung với bất cứ kẻ nào mà tôi không thực lòng quấn quýt họ.
  Sống chung/dating officially như vậy để làm gì khi mà mở miệng nói huỵch toẹt thì ngại làm tổn thương ng kia, mở miệng nói láo thì lương tâm mình lại bị cắn rứt? Tôi không thiếu thốn tình cảm đến độ để cho mình phải trăn trở khi chọn lựa giữa 1 bên là sự thoải mái của bản thân mình và bên kia là lương tâm bứt rứt.
  Chẳng qua vì bạn còn cần đến sự có mặt của ng kia (dù bạn chưa yêu thương quấn quýt họ đủ nhiều) nên đành chọn giữa: nói năng huỵch toẹt (và bị ng kia cho là vô duyên) và nói láo (và lương bạn tâm bứt rứt.)
  Và nữa, ng khôn ngoan tinh tế thì sẽ không bao giờ vi phạm nguyên tắc sống của mình (ví dụ: không nói láo) nhưng cũng sẽ tìm được cách không làm tổn thương người khác. Bạn nói bạn là người khôn ngoan thì việc gì phải nói láo để rồi lại càu nhàu là mình ngượng mồm vì nói láo?
 9. mimi24

  mimi24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/02/2010
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ khi gặp dc 1 nửa thì dù thông minh hay con gà ... ng ta cũng sẽ chấp nhận hết thôi... Cái quan trọng là phải tìm ra dc người đó
 10. mhtn

  mhtn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/2004
  Bài viết:
  2.494
  Đã được thích:
  0
  Bạn grass phức tạp quá. Nếu là bạn bè, chỉ gọi là thích nhau thôi chứ chưa có gì thì cứ bình thường mà sống, cần gì phải nói dối nhau. Còn nếu đã là người yêu thì tớ đồng ý với quan điểm của Anx là tự bản thân mình chẳng nói ra người ta cũng hiểu và bản thân mình khi nói ra cũng chất chứa đầy yêu thương rồi, chẳng cần phải nói láo

Chia sẻ trang này