1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đàn ông, Đàn bà

Chủ đề trong 'Czech' bởi N_L, 09/03/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. N_L

    N_L Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    855
    Đã được thích:
    0
    Đàn ông, Đàn bà

    Danh ngôn danh bất hư truyền:

    - Người đàn ông đi tìm một cái ở nhiều người đàn bà. Người đàn bà đi tìm nhiều cái ở một người đàn ông.
    - Người đàn bà lấy người đàn ông vì tương lai, người đàn ông lấy người đàn bà vì quá khứ.
    - Người đàn bà hy vọng hôn nhân sẽ làm người đàn ông thay đổi, trong thực tế anh ta sẽ không thay đổi. Người đàn ông hy vọng hôn nhân sẽ không làm người đàn bà thay đổi, trong thực tế cô ta sẽ thay đổi.
    - Đàn ông chỉ bắt đầu lo lắng về tương lai sau khi lấy vợ. Đàn bà chỉ lo lắng về tương lai cho đến khi lấy chồng.
    - Người đàn ông thành công là người kiếm đủ số tiền đáp ứng các nhu cầu vật chất của vợ. Người đàn bà thành công là người lấy được người chồng như vậy.
    - Đàn ông chỉ làm việc xấu khi có tiền. Đàn bà chỉ có tiền khi làm việc xấu.
    - Đàn bà có thể chia làm hai loại: một loại ngu, và một loại ngoại tình. Đàn ông thì chỉ có thể chia thành một loại: ngoại tình.
    - Đàn ông khác cái phích nước (bình thủy) ở chỗ: có thể đổ nước ra ngoài từ bất kỳ tư thế nào. Đàn bà và cái phích nước khác nhau ở chỗ: một cái đậy nắp xong mới đổ nước, một cái đổ nước xong mới đậy nắp.


    Yêu là chết ở trong lòng một ít Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu. Cho rất nhiều xong nhận chẳng bao nhiêu Người ta phụ, hoặc thờ ơ, chẳng biết ...
  2. windy85

    windy85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    -Sóng mắt người đàn bà đẹp,bao giờ cũng có tác dụng như một ly rượu mạnh mà người đàn ông là một tên bợm rượu! -"Napoleôn"
    -Đàn ông giết người bằng hành động.Đàn bà giết người bằng khóe mắt. -"Pon Ca Ren"
    -Đàn ông ko vợ ko tranh đấu.
    Đàn bà ko chồng ko đau khổ. "Xixerong"
    -Cái khổ của người đàn ông là cưới phải cô vợ đua đòi.
    Cái khổ của người đàn bà là lấy chồng lười biếng. "Braxen"
    -Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá.
    Nhưng người ta chỉ chinh phục được họ bằng tấm lòng chân thật! "Kraxopxki"
    -Người phụ nữ đẹp là thiên đường của cặp mắt và địa ngục của tâm hồn! "Pole"
    -Đừng bao giờ nên tin lời hứa của người đàn ông .Người đàn ông bao gio cũng nhiều tư tưởng phản bội.
    Đừng bao gio nuôi hy vọng trong lời thề của một người đàn bà.Người đàn bà lúc nào cũng phản trắc. "Anfret"
    -Người đàn bà khờ dại nhất có thể điều khiển một người đàn ông khôn ngoan.Nhưng phải có một người đàn bà khôn ngoan xuất chúng mới điều khiển được một anh chàng ngu ngốc! "Rkipling"
    -Đàn bà là một cõi xa lạ ,đàn ông ko bao gio hiểu cả! "Coventory"
    Tạm thời vậy đã,để hôm nào Windy sưu tập tiếp sẽ cho ra mắt bà con!

    Được MuaHN sửa chữa / chuyển vào 06:00 ngày 09/03/2004

Chia sẻ trang này