1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đàn ông Ghen thế nào ?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi Non_justice, 14/08/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Non_justice

  Non_justice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2004
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  đàn ông Ghen thế nào ?

  Trước hôn nhân mình cũng chuẩn bị nhiều, có lẽ đầu năm sau mình cưới, tình cảm của mình và vợ tương lai của mình rất tốt, Nhưng gần đây vợ tương lai của mình hình như hay nghe điện thọai và nhắn tin với 1 người con trai khác,( mình đóan là bạn trai cũ, mình không xem hay nghe cuộc nói chuyện giữa 2 người) ) các bạn ơi, chắc là làm người ai lại không gen phải không? Em thì nghĩ tôi lúc nào cũng cao thượng, không gen, nhưng ngược lại trong tôi thì cũng gen lắm. Theo các bạn mình có nên biểu hiện cái gen của mình không ? và gen như thế nào cho đúng trong trường hợp này ? . Mình không muốbn làm môt người đàn ông gen tuông một cách nhỏ mọn, viết lên bài này, mong các bạn nữ tư vấn giùm, đàn ông chúng tôi phải gen như thế nào ?
 2. donghailongvuong1976

  donghailongvuong1976 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  07/08/2006
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Chắc hẳn bạn là người điềm đạm và nhã nhặn nên mới còn bình tĩnh để viết những dòng này. Chứ phải như Tôi nếu biết đích xác là vợ mình (huặc sắp cưới) có thằng nào đó thì chắc cho cái thằng đó "thân bại danh liệt" vì cái tội phá hoại hạnh phúc gia đình của mình.
  Tôi xin kể chuyện do một anh bạn đồng nghiệp (cũng hoả tính). Có lần anh ấy nói "nếu mày có vợ mà bắt gặp vợ đi ngoại tình thì sao ?". Mình nói là khó, vì chuyện của người ta chứ có phải của mình đâu.
  Thế là Anh kể chuyện hàng xóm nhà Anh có thằng chuyên đi dê vợ người khác, một lần có một anh chồng rình vợ mình đến nhà thằng hàng xóm. Tiện gặp anh đồng nghiệp của mình và hỏi ý kiến, anh ấy trả lời "nếu A ko thích thì bỏ mẹ nó đi" còn đứa con của anh nữa mà ....
  Đang lúc anh đồng nghiệp đang kể, Tôi bỗng bật cười và nói : "Thôi đi anh ! Nếu vợ anh mà đi ngoại tình thì chắc anh vác súng bắn chết cả 2 đứa ngay chứ chả đùa" . Và anh đồng nghiệp phải công nhận điều Tôi nói !
  Tôi kể câu chuyện này hoàn toàn có thật , nói chung mỗi người đàn ông có cách xử lý khác nhau nhưng phải làm sao cho thằng nào định cắm sừng mình phải sợ. Còn làm thế nào để cho Nó sợ thì tuỳ thuộc vào phong cách cũng như hoàn cảnh, vị trí của mình .
  Nhưng theo kinh nghiệm của cá nhân tôi, những thằng nào bị vợ cắm sừng thường là những thằng yếu đuối (ở một khía cạnh nào đó). Nếu ko các anh thử nghĩ ngược lại, nếu các anh có ý định ngủ với vợ của một ai đó nếu biết anh ta thuộc dạng nào thì cũng phải suy nghĩ lại .
  Nhân chuyện này Tôi cũng nhắn nhủ trước là nếu anh nào có ý định đi dê vợ người khác thì trách bác nào quê xứ Nghệ nhé . Bình thường thì rất hiền lành nhân hậu, nhưng nếu bị cắm sừng thì sẵn sàng chấp nhận "Tao vào tù còn mày đi Văn Điển" .
  Nói chung : nhất là bét !
 3. MIDNIGHTBIGSMILE

  MIDNIGHTBIGSMILE Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/12/2005
  Bài viết:
  788
  Đã được thích:
  0
  Trong tình yêu, nên thành thật.
  Bạn hãy luôn trao đổi mọi vấn đề với cô ấy, đề cập rõ ràng rằng là nếu xác định yêu nhau thật lòng và kết hôn thì nói rõ cho nhau biết mọi chuyện. Dĩ nhiên, chuyện này phải nói ra thật khéo léo nhưng kiên quyết. Chẳng hạn, kiếm một bài báo hay một bộ phim nói lên quan điểm thành thật với tình yêu, rồi cùng bàn thảo, nhân tiện nói chuyện từ xa tới gần về những mối quan hệ cũ của 2 người, quan điểm hiện tại của 2 người...
  TB: Cái gène của bạn là dường như nhu nhược, không biết ghen.
  Được midnightbigsmile sửa chữa / chuyển vào 19:32 ngày 14/08/2006
 4. OldFisherMan

  OldFisherMan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2006
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bác này có thế mà cũng hỏi lạ thật đấy, bác nên chấm dứt cái tật đa nghi vu vơ đi. Nếu để nó tồn tại âm thầm lâu ngày trong cái đầu của bác thì có ngày nguy to đấy. Bác cũng cần biết là nếu là vợ chưa cưới của bác rồi thì cũng đừng vì thế mà yên tâm (nếu cái kia chưa có gì đi quá giới hạn ?. ). Tôi thấy có nhiều trường hợp giống như của bác mà vẫn bị thằng khác lì lợm cò cưa mà đổ lăn đùng ra đấy. Trong trường hợp này thì cái tính ra vẻ đàn ông của bác là một đồng minh của cái gã kia. Mà nếu thật cái gã kia là bạn trai cũ của cô ấy thì biết đâu hắn định quay lại sau khi rút được một số kinh nghiệm để cho bác nếm trải cái cảm giác mà hắn đã phải chịu dựng. Nếu tôi là bác thì sau khi cô ấy nhận điện thoại hay trả lời tin nhắn xong thì cứ hỏi đại loại như ?oAi đấy em, cho anh biết được không?? nếu bác đang ở cạnh cố ấy. Nếu bác chỉ chú ý quan sát từ xa thấy cô ấy nghe điện thoại hay đọc tin nhắn rồi cười toe toét thì cũng đừng có bực mình làm gì, bạn nhắn tin lại cho cô ấy vài câu đùa giỡn chơi chẳng hạn như ?oEm ơi có thằng ku nào tán tỉnh vợ của anh thế. Ku ấy có khoẻ không??. Sau đó khi gặp nhau thì ? tiếp tục đề tài. Trong lúc này với tâm trạng như của bác thì hỏng?. tôi nghĩ là bạn phải thật tự nhiên để khai thác biết rõ cái gã kia thực sự là ai. Không khéo nó lại là sếp của bác thì có mà ?. teo. hehe Phương pháp bác MIDNIGHTBIGSMILE theo tôi là không hay, rườm rà. Theo tôi, mọi thứ cứ phải thẳng thắn rõ ràng. Mà có ghen thật thì có sao đâu nào? À, mà này. Có khi cô vợ sắp cưới của bác đang testing cái dây thần kinh của bác cũng nên.
 5. thankiemvdk

  thankiemvdk Hải Phòng Moderator

  Tham gia ngày:
  14/11/2002
  Bài viết:
  12.544
  Đã được thích:
  375
  Giết chết ..thằng kia thằng con "dao giấy" .. he he
 6. Non_justice

  Non_justice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2004
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Các bạn trả lời rất hay, tuy nhiên mình thấy ghen làm sao cho hay và thông minh chứ ghen mù quáng quá thì không hay, mà không ghen thì có khi bị qua mặt
  phải không các bạn ? mình cần câu trả lời từ các bạn nữ
 7. shoneti

  shoneti Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2004
  Bài viết:
  2.551
  Đã được thích:
  0
  Ghen thì giải quyết được gì đâu... Bác thích thì nhắn tin với em tạm 1 thời gian cho bõ tức này .. khi nào cô ấy hỏi thì bác bảo là "Anh đang nhắn tin với cái anh em hay nhắn tin với đấy"
 8. OldFisherMan

  OldFisherMan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2006
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Bác là đàn ông, không cần phải biết phụ nữ chung chung họ nghĩ và hành động ra sao. Cái còn lại là việc của bác có yêu hay không và quyết tâm giữ tình yêu của mình không. Lúc này bác nên nhằm gác tay lên trán vào lúc trước khi ngủ và có thể bác nghĩ ra được nhiều điều... tự đặt câu hỏi như "Có lẽ cô ấy chỉ thích nhưng ko yêu mình?", "Cô ấy đang xúc phạm mình (vì công khai nói chuyện vui vẻ với ng khác trước mặt mình)?". Nếu đúng thế thật thì bác nên chấm dứt để tìm được đối tượng khác tốt hơn (nói thật, tuy buồn). Nhưng bác đã quá si thì .... do bác quyết định. Còn hỏi ý kiến các bác là nữ ấy hả . Đừng có mà mơ....nếu họ đều giống nhau thì bác ko phải pót câu hỏi lên đây phải ko nào?
  Còn đàn ông đã ghen xong rồi thì "KHÔNG THỂ HÀN GẮN" lại như trước khi có vụ việc. Vậy mong bác điều tra cho kỹ lưỡng trước khi ghen. Ghen mỗi ngươìi mỗi kiểu, ko thể chia sẻ kinh nghiệm được đâu.
 9. Lucky368

  Lucky368 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2006
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  Số máy của em đâu? PM cho anh nhá....anh cũng đang ghen dần lên đây
  Chẹp, muốn ghen mà cũng phải tốn xiền ra phết đấy chứ Cuối cùng chỉ béo mấy bác Viễn thông, chi bằng rủ nhau đi măm cái gì đó cho khỏe lấy sức để ghen tiếp
  Được Lucky368 sửa chữa / chuyển vào 09:13 ngày 17/08/2006
 10. bluestory

  bluestory Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  639
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy bố mình ghen mẹ nhiều cái vớ vẩn lắm.Mình cứ tức anh ách trong bụng mà phận làm con đành ngậm miệng(bố mình hơi gia truởng chút) sợ góp ý ông đánh chít.NÓi rứa chứ từ nhỏ đến lớn giờ mới bị 1 lần roi bằng 2 que diêm.Hic! chưa đập mà đã khóc rống lên thì mất cả cơn giận của bố.Gần đây bố đỡ ghen hơn có lẽ đã nhìu tuổi nên phần nào nhận ra lỗi lầm.Mong các bác trai trong này đọc topic này rồi thì hỉu những băn khoăn của phụ nữ

Chia sẻ trang này