1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đàn ông là thế sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Ro_Phi, 01/08/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 1otherNewMem

    1otherNewMem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    Rào: Bài này hoàn toàn với tư cách cá nhân, nếu bạn mod nào cảm thấy ko phù hợp và xóa thì tớ đành cam chịu thôi.
    Mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Nhưng bạn biết đấy, chỉ bạn, mình, may ra thêm bạn Xoắn và vài đồng bọn, nhầm, đồng đội của bạn, chúng ta quá bé nhỏ và yếu ớt, làm sao chống lại cả dư luận đây .
    Nói thật là bạn làm mình buồn lắm ấy. May mình ngủ trước khi đọc bài bạn, chứ nếu ko tối qua gối mình đẫm nước mắt là mình sẽ hận bạn cả đời luôn (căn bản mình vừa giặt gối mất bao công phơi mãi mới khô).
    Mà bạn biết mình buồn vì sao ko? Vì mình thất vọng bạn ạ: Mình cứ đinh ninh là khích cả 2 bạn lên thì theo khoa học là adrenaline tăng, nhịp tim tăng, răng nghiến lại, hệ quả là máu nóng bốc lên đầu, tưới nhiều cho não thì đầu óc nó phải sáng láng nghĩ ra nhiều thứ hay ho đáng để mình debate cơ (nói thật từ sau vụ debate bạn Anx mình rửa tay gác phím lên núi để tóc dài chụp ảnh, mãi hôm nay mới hạ sơn đấy), hóa ra bạn lại như anh Xoắn có mỗi trò đả kích cá nhân à? Mà anh Xoắn còn giỏi, chỉ đá bóng ra biên thôi, mình ngờ là bạn thì đá tít lên ghế khán giả tìm chim (có mỏ) ấy chứ.
    Thực ra bạn đả kích cá nhân cũng tốt thôi, nó chứng tỏ: Một, chỗ trước đó mình đánh là trúng phóc, hoàn toàn ko trật; hai, đó còn là một chỗ đau; ba và tuyệt nhất, chỗ đó bạn ko có cách nào che chắn. Cái này đúng là nhất kích mà phá tam quan, dân gian quen gọi là "Ù". Tốt nữa là, đôi lúc mình cũng thích nghe để xem khi giận dữ trí tưởng tượng con người ta có thể phát huy đến mức nào. Tiếc là máu tưới đầy đủ thế, bạn lại chả biết sáng tạo gì cả, cứ lôi bài của tiền nhân ra tụng :
    "Việc đầu tiên để dẹp bớt cái tự ti của mình là tìm cách làm cho đối phương tự ti, mà bọn con gái, chúa sợ chê già, xấu, bọn mod thì chúa ghét bị chửi ngu, nên các chú cứ nghe anh, đảm bảo trăm trận thắng ít nhất một: lúc nào cảm thấy cơn tự ti nghèn nghẹn ở cổ thì phải cố hết sức, vận nội công ép tự ti thành tinh tướng, liều mồm thở mấy câu già xấu ngu vào mặt bọn mod nữ cho anh. Một điều cần tuyệt đối tuân thủ khi thi triển công phu này là các chú phải giấu tiệt bạn gái (nếu may mà có ) ở nhà, cái này người ta gọi là một mũi tên trúng hai con quạ (hay nhạn gì đó anh ko nhớ rõ): Một mặt là ko cho bọn mod nữ kia có cơ hội thổi ngược mấy câu đó vào bạn gái chú. Mặt khác, quan trọng hơn là tránh trường hợp chính bạn gái chú cả nghĩ "hic, anh ấy chê chị ấy thế, thế mình thì ko biết anh ấy nghĩ thế nào", cái này người ta gọi là chưởng anh trúng tim em, bạn gái chú lại thấy tự ti nghèn nghẹn ở cố, lại cố ..., lại vận ... (đoạn này bạn nào copy/paste hộ tớ cái) ... thở mấy câu ...vào mặt chú thì phiền to, đến đoạn đó thì Hoa Đà Biển Thước hay thậm chí kể cả AQ có sống lại cũng chả cứu cho chú thoát khỏi bệnh tự ti đâu."
    Công nhận là bạn sử chiêu này rất bài bản, về thế về lực đều ổn.
    Nhưng mà tiếc quá, sao bạn cứ câu nệ bám víu lấy truyền thống, ko phá cách tí gì thế. Những chiêu đó đã có từ ngàn đời (JK), đối chiêu đã có hết rồi. Tệ hơn nữa đó lại là những chiêu mà người ta có thể kiểm chứng ngay tại đây. Giả mà bạn nghĩ ra câu đả kích kiểu như "Anh cá 1 ăn 100, nhầm, 100 ăn 1, với các chú là con bé gwens đấy là loại óc ngắn thì rõ rồi, cơ mà chân cũng ngắn một mẩu, cả đời chưa bao giờ gặp gỡ các anh xế hộp tiền tỉ để biết cái bọn bốn bánh là thế nào, nên mới tin vào dăm ba cái loại tiểu thuyết ba xu sặc mùi tự sướng này", có phải giờ này tớ đã vò đầu bứt tai "Khỉ thế, làm thế nào bây giờ, kiếm đâu ra ai chụp chân bây giờ, lại còn mấy anh xế hộp nữa, biết thế mình đã xin số điện thoại, ...". Sao bạn ko nghĩ ra câu đó, mà cứ lôi mấy câu già, xấu, ngu ra để chê tớ, những câu mà dù rất buồn, tớ vẫn phải cắt ruột nghe theo số đông mà ko tin bạn thôi.
    Nghĩ đến đây, lại thấy cảm phục bạn vô cùng, não to múi dầy (chỉ tội hơi ... mịn ), lại có tấm lòng thương hoa tiếc ngọc nên mới tha mà ko nghĩ câu đấy. Ah, nhưng mà nghĩ kỹ thì bạn cũng ác lắm cơ. Tớ thi thoảng cũng muốn có bài debate, có dịp suy nghĩ tí để vận động não mà bạn cướp mất cơ hội của mình, tớ mà bị a-rễ-má, em họ của a-dây-mơ sớm là tại bạn đấy nhá .
    P/S : Người yêu bạn, một cô gái có diễm phúc yêu một người máu nóng, chửi bậy hay như hát, mối tội ko hiểu lý do gì () hơi tự ti (ghen tị nghe làng xã người ta đồn là con ghẻ của tự ti đấy), hẳn phải là một cô gái tuyệt vời lắm. Làm ơn show cái cho bà con rửa mắt đi bồ + chứng minh đó là bồ của bồ đi bồ.
    He, mà chắc bà con đành ôm hận ko được mãn nhãn ròi, vì bạn này có vẻ thuộc bài của tiền nhân lắm, phần lưu ý ấy ^_^.
  2. 1otherNewMem

    1otherNewMem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    @Thái giám, nhầm, thái sư (thaisu?), or whatever:
    N.B: Tất cả trên là nói đùa. Tớ thấy rất có hứng (đừng nghĩ linh tinh nha). Giờ thì nói thật nhé :
    Tớ thì chả dám nhận xinh, trẻ, thông minh gì đâu, cơ mà tớ nghĩ : coi như mình già, xấu, ngu đi thì ... OK, trong số những người mình biết, những người mình ko biết nhưng từng nhòm thấy trên đường, ở Vn, ở đây, ngoài đời hay trên ttvnol này, etc có kha khá người còn ... hơn mình. Đến thời điểm hiện tại hình như chưa thấy ai trong số đó đâm đầu vào bánh gateau tự tử, thậm chí chưa sút một gram nào vì việc ko đâm đầu vào bánh gateau (để chén hoặc tự tử), vậy thì mình cứ thoải mái vô tư ... đâm đầu vào bánh gateau ... chén rồi lại thối lui ba bước vì ... sợ béo thôi.
    Và đến thời điểm hiện tại, cũng chưa thấy ai chê những người đó nặng nề và hơi ko lịch sự lắm như bạn chê tớ.
    Hỏi thật là tớ làm bạn tức lắm à? Cứ coi là tớ theo thang điểm của bạn là già ngu xấu thật, nhưng nói chung tớ với bạn cũng chả quen biết, càng ko thù oán gì, sao bạn nói tớ nặng thế? Bạn bất chấp cả bị lock (chắc hẳn bạn biết sẽ bị lock, đúng ko nào) để được ném những thứ đấy vào tớ à? Bạn có nhu cầu cần phải được làm điều đó đến mức đấy cơ à? Điều gì khiến bạn nảy sinh khao khát ấy mãnh liệt đến mức đó vậy?

    Thực ra thì tớ ko cần phải chứng minh lời bạn sai, tức chứng minh là tớ ko xấu, già, ngu làm gì, đơn giản vì nó lạc đề mà, tớ chỉ cần nói thế là đủ. Với cả, cũng đúng là đa số những người gặp tớ đều ko nói như bạn, nên tớ đủ tự tin để thấy "Bạn thật là ... nhí nhảnh".
    Nhưng tớ vẫn quote bài bạn và nói rạch ròi chuyện này.
    Phần nói đùa thì đơn giản là tớ thích đùa, và bài bạn gợi hứng cho tớ viết trong lúc nông nhàn thế này, coi như hiện thời tớ dừng viết blog thì viết cái này giải trí tạm vậy, và tớ cũng hy vọng bài đó có thể giải trí cho mọi người nữa.
    Còn phần nói thật thì vì tớ ngửi thấy dã tâm của bạn và đồng bọn: tớ mà ko nói ra nhẽ, thì một số thành phần bám đuôi bạn lại ngông cuồng vọng tưởng là đánh trúng thóp làm tớ sợ, lại được thế dấn thêm một bước đả kích mạnh, cay độc và hằn học hơn (chẹp, sự hằn học và cay cú thật sự có một mùi hết sức đặc trưng và dễ nhận, nhất là khi nó được tẩm ngập ngụa như trong bài bạn).
    Tất nhiên là tớ ko sợ điều đó, nhưng cũng tất nhiên là tớ ko thích điều đó, nên tớ sẽ "liều mình như chẳng có" để mà chặn nó lại. Thêm nữa là đến lúc ấy ai đó lock nặng các bạn thì có lẽ tớ sẽ thấy áy náy đấy. Phật (hay Chúa) dạy là "Ngăn cho người ta không làm điều ác với mình, ấy cũng là tạo phúc cho thiên hạ", coi như tớ gión tay gõ vài bài làm phúc chặn cho đồng bọn khỏi tiếp bước bạn đi vào đường u mê vậy (nói câu này ko hiểu sao bao tử sôi, vừa ăn sao đói nhanh vậy cà, hay là nói thật quá đâm chuột rút lưỡi kéo sang dạ dày nhỉ >_<).
    Ah còn một lý do nữa, một lý do ko được tốt đẹp cho lắm, nhưng tớ nghĩ là 10 người thì 11 người đều thế nên tớ ko thấy nó là quá xấu xa. Ấy là tớ luôn tâm niệm: Hữu thù bất báo phi thục nữ. Và khác bác nào đó, tớ nghĩ là món báo thù phải ăn nóng mới ngon.
    Chẹp, nhưng đừng hiểu lầm là tớ ghét bạn, tớ vốn chả ghét ai bao giờ. Đơn giản là thù thì phải báo, báo xong thì chúng ta lại là anh em, nhỉ. Đừng nên chất chứa hận thù trong tim, nói như bác nào đó thì nó sẽ thành acid, rất là hại tim đó nghe .
    Ha ha, viết xong rồi nhưng có một người bạn tặng tớ một ý kiến hết sức brilliant thế này :
    Đấy là phong tặng, à mà thời điểm này phải gọi là truy tặng mới chính xác, cho bạn Thái danh hiệu sau:
    Liều chết để chửi, quả đáng mặt đàn ông.
    Được 1otherNewMem sửa chữa / chuyển vào 15:35 ngày 04/08/2008
  3. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Thiện tai thiện tai, phóng hạ đồ đao lập địa thành phật.
    Cái topic này đi lạc đề rồi đấy, các thí chủ cho nó quay lại vấn đề chính là "người đẹp và ác thú" (hay người đẹp và đại gia nhỉ) của cô chủ giúp với, không thì tớ cho nó đi tàu suốt luôn nhá.
  4. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Dạ, anh Công đừng lo, em thăng bây giờ đây.
    P/S: Cái món này quả là ngon, sau khi ăn no và thỏa mãn, tớ tự thấy mình trở nên bao dung lạ kỳ nên sẽ ko tham gia topic này nữa. Gửi lại anh Thái, anh Xoắn và đồng đội muôn vàn tình thương mến nhá .
  5. quangtnt

    quangtnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Tự xóa!!!!!!
    Được quangtnt sửa chữa / chuyển vào 17:58 ngày 04/08/2008
  6. emdasongchoriengminh

    emdasongchoriengminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    @ chủ topic: Có phải lão ấy tên là S. không?
  7. yeju

    yeju Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    Về anh bạn của chủ topic mình không có ý kiến gì.Nhưng những cảm xúc và cách suy nghĩ của bạn chủ topic về chuyện này mình hoàn toàn tin tưởng và muốn chia sẻ với bạn.Bây giờ trắng đen lẫn lộn nhiều khi đó là những sự việc thật sự xảy ra nhưng nói ra mọi người lại không tin và cho đó là chuyện viễn tưởng.
  8. BooXoo

    BooXoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    0
    Bạn này là gà nhà của chủ topic hả , nhảy xổ vào bênh những "tin tưởng " với cả "trắng đen lẫn lộn nhiều khi đó là những sự việc thật sự xảy ra nhưng nói ra mọi người lại không tin và cho đó là chuyện viễn tưởng. "

    Vấn đề là không phải tin hay không tin, mà là cái hành văn của cô_gai_cuối8X_Xinh_đẹp kia kìa , rõ ràng thuộc thể loại ham vật chất, tiếc thằng kia bỏ xừ đi nhưng mà mồm cứ "Không lấy gì làm buồn , không tiếc không yêu .." bla bla, nghe như đang ảo ấy , để làm cho thằng kia không liên lạc "cầu xin" nữa là chuyện quá dễ có gì mà phải lăn tăn !?
    Phân tích này của bạn Thaisu là rất đúng suy nghĩ của mình
  9. AohayThuc

    AohayThuc Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Hic tình hình là chị bắt đầy hối hận rồi
    Hic ...hối hận đầu tiên là không tin thì chẳng việc gì nói là không tin cứ tư vấn như ta tin là như thế.
    Hic ... hối hận thứ hai là phản biện sớm quá.
    Biết thế mình cứ để yên đấy ha hồ mọi người vào tư vấn thấy toàn em gái có tuổi vào phân tích đấy chứ và em ý có cơ hội viễn tưởng viết tiếp tiểu thuyết của mình...
    Hic nhưng mà khổ già rồi nó có sỏi trong đầu rồi.
    Hì hì nhưng hồi 18 tuổi chị cũng chẳng mơ mộng anh Giám đốc làm thuê cho ngân hàng và cách quen lãng mạn như thế Hic..căn bản biết thân biết phận chẳng được xinh đẹp như em chủ topic nên chẳng dám mơ ...

    Nhưng cuộc đời chúng ta có quyền được mơ mộng mà tha cho em ý đi nhỉ?

    Chỉ có lời khuyên thế này
    Chị thấy các bạn Nam bực khi thấy em ấy mơ gì chỉ thấy mơ đến Phd và Giám đốc - rồi oto - ..toàn mơ thấy tiền của zai? Xuất thân của zai hoành tráng ra sao ...
    Mà không nói đến tính cách , tâm hồn ..
    Cho dù là trong ước muốn, giấc mộng của em ...nó cũng thể hiện được một phần nào đó bản chất con người em ...
    Nên tỉnh lại đi ...ngộ ra được điều gì thì ngộ..như thế trong cuộc đời thực em sẽ có sự lựa chọn tốt hơn
    Đàn ông người ta hơn nhau là về chất về trí về đức về nhân
    Chứ không phải là về điều kiện ...Tiến sĩ ..hay Giám đốc ..hay đến Tổng Giám Đốc chưa chắc đã có đủ những tính cách mà một người phụ nữ cần đâu em ( có thể em thuộc diện khác và cần những thứ khác ) .

    Nên đừng lấy điều đó là nấc thang so sánh một người đàn ông mình có thể tin tưởng dựa vào trong cả cuộc đời
    Xin lỗi các chú chị nói thật lắm thằng học rộng, chức cao nhưng bẩn tính bỏ xừ và đó là sự thật .
  10. haha_chetchua

    haha_chetchua Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    1.388
    Đã được thích:
    0
    Nói chung cũng chưa biết, có nhiều thằng, yêu vợ thật, nhưng yêu hơn nữa nếu được xxx, và cũng có thằng xxx xong là biến mất, nên phải bình tĩnh xem xét
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này