1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đàn ông là thế sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Ro_Phi, 01/08/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Tớ ko hiểu bạn lại định kể thật 1 câu chuyện nữa để làm cái j nhở,sau bn chuyện jữa bạn và anh í,kết thúc lại là Tôi lại thấy tiếc!,tiếc cái j?Tiếc thì sao ko làm theo j mình mún để rồi tiếc ntnày ?,ban đầu tôi nghĩ bạn ko bị vật chất làm mờ mắt,nhưng đọc đến đây tôi cứ thấy cứ jả tạo ntnào í,ko có thật,rằng là vẫn thix cái địa vị,cái bề ngoài,cái hào nhoáng lắm,nhưng vẫn tỏ ra ta đây kiêu kì 1 chút thôi.1 người con gái có tự trọng,ko màng vật chất chỉ cần ty đích thực thì ko ntnày đâu bạn ah,chứ bây h khi bt bạn lại nghĩ lại thấy tiếc,tại sao ko ntnày ko như thế kia.Có nghĩa là bạn vẫn đấu tranh tư tửong nhiều nên chấp nhận hay ko?Nhưng cá với bạn nếu anh ấy chỉ 1 chút nữa thôi thì bạn sẽ đồng ý đấy,mà cái này thì chả có ty j đâu.
    Xin lỗi bạn nếu tôi qá bức xúc nhưng ko hiểu sao rất dị ứng với kiểu ntnày,cứ cố tỏ ra rằng mình ko màng j cả nhưng cuối cùng lại tiếc vì ko đc như thế.Chẳng có lập trường j cả,bạn hãy cư xử và làm những j mình thấy cần,đừng lên đây kể lể để rồi bị mọi ng` nói cho,thật sự sẽ ko hay j đâu và làm cho bạn còn rối thêm đấy!
  2. hdts

    hdts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    2.524
    Đã được thích:
    0
    Mod thông cảm phát, thằng này bịa đặt quá. Bài này xin để 2 ngày hẳn xóa :
    Thứ nhất tui là @heart đa số ai cũng biết .
    Thứ 2 : tao mà đi nói xấu con booxoo xấu đen bẩn thì tao làm con chó . Bằng không thằng dui_ga làm con chó nhé .
    Tính tao có chửi là chửi thằng mặt chứ kô có thói quen đi nói xấu sau lưng .
    Đừng lợi dụng việc tao với buuxuu xích mích trc đây mà dở trò hèn. Muốn chửi nó thì cứ nói thẳng việc quái gì lấy tao vào , hèn hạ !
    To buuxuu : vụ này tui tha bà, dù gì bà đọc thằng này viết thế thì cũng bực là phải . Tui có chửi là chửi thằng mặt, không có nói xấu sau lưng , okie ?
    Từ hồi cãi nhau giờ bận học với kinh doanh bỏ mẹ, thời gian đâu mà đú đỡn .
    Sau bài này thằng nào là chó tự hiểu nhé .
  3. BooXoo

    BooXoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    0
    Em thì chỉ bỏ thời gian kích động những bạn cực đoan thôi chị ạ , chị không phải là người cực đoan , thêm nữa chị cũng chưa bao giờ dùng những từ bẩn ( Như bạn Dui_ga bên trên vừa phát biểu ra mấy lời cóc nhái gớm ghiếc quá ), em hơi đâu chọc tức chị làm gì . Có mấy lần Boo Xoo có ?ophê bình? chị LinhKhue trong một vài topic nào đó hẳn chị vẫn nhớ ( Boo Xoo đoán chị là người nhớ dai ), nhưng đó hoàn toàn thiện chí và không có ý chọc tức chị đúng không ?
    Về khoản tái dựng cảnh và chuyển chèo qua cải lương của bạn chủ topic BooXoo cũng thấy như bạn BlueRiverHp , sau một hồi được mọi người Dao thớt bạn chủ topic đã nhận là bạn ấy cũng thấy tiếc chứ chẳng đến nối ?o làm cách nào để anh ta không làm phiền em nữa? .
    Chuyện BooXoo nói có những anh đi xế hộp độc thân mà vẫn bày những trò lãng mạn , vì thấy bạn chanquayxoan cho rằng đó là chuyện không thể nào , BooXoo mới vào phủ định suy nghĩ đó của bạn ấy thôi. Mỗi người đều có một giấc mơ lãng mạn của riêng mình , không vì lý do gì mà khi người ta có chút tiền tài, địa vị lại phải sống thực tế, thực dụng mới là không hâm . Với cả có xế hộp đã là ghê gớm gì mà cứ phải xoắn xuýt lên đánh giá cơ chứ
  4. kesitinh007

    kesitinh007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/07/2002
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    topic này Hot , vào la liếm tí
  5. iemlahunter

    iemlahunter Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    2.237
    Đã được thích:
    0
  6. meogam

    meogam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2008
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Trình tự sướng hơi cao.
    Đề nghị em Bù Xù làm quả 500 ảnh cho anh em kiểm định, nếu xinh anh rút ngay lời vừa rồi.
  7. meocon86

    meocon86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    568
    Đã được thích:
    0
    Bạn buuxuu này ngày trước chuyên đi moi móc ngoại hình tớ để chọc tức tớ nhưng mà thách kẹo chả dám cho hình lên đâu, giấu kỹ lắm. Xấu hay đẹp thì cũng cứ dũng cảm 1 lần xem sao, tớ ko có thói quen hạ đẳng là bôi bác ngoại hình ng khác đâu he he
  8. manhtuan8660

    manhtuan8660 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    826
    Đã được thích:
    0
    Tên topic nên thay đổi thành "đàn bà là như thế sao" thì hợp hơn
    Sorry các bạn và các bác nữ không như thế nhé
    Thôi em té đây
  9. dobby

    dobby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Tư vấn thì không tư vấn, cứ vào nói linh tinh, mấy ông bà này vớ vẩn quá.
    Mình chả quan tâm chuyện thật hay không, nhưng nói chung là bạn chủ topic nếu giữ đc thì cứ giữ, giữ cho đến cùng, phải kiên định vào.Khi đã chén thì khó mà xác định con người thật của người ta lắm.Nhất là thời gian chưa đc lâu.Nếu ng ta tôn trọng bạn thì sẽ không ép nữa, còn nếu không thì bỏ cũng chả tiếc. mình còn trẻ, còn gặp nhiều người khác nữa,nếu bạn chịu khó phấn đấu tích lũy kiến thức.Đến lúc gặp đc người khác, có khi bạn lại nghĩ "phù, may mà...."
    Đừng quan tâm đến tiền nong xe cộ, vì cuối cùng thì tài sản cũng là của hắn, có phải của mình đâu.Trừ khi đã xác định cưới.
    Mình muốn j thì cứ làm, ai mà cũng muốn chiều theo thì có ngày bạn phải hối tiếc đấy.
  10. BooXoo

    BooXoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.826
    Đã được thích:
    0
    Nói hai từ "xế hộp " thôi các bác đã loá cả mắt. Em biết phát biểu như thế dễ làm cho các bác nhảy dựng lên rồi . Em xin trân trọng tuyên bố một lần nữa: Có những người đến quá nửa cuộc đời vẫn không dư tiền để mua một cái hộp 4 bánh (Với mức thuế như hiện nay , nhưng có thể sau 2010 thì tình hình sẽ khác , có thế một chiếc Cam đời mới nhất nhập mới nguyên chiếc chỉ có ~25k$ thôi ) và với họ "xế hộp " là cái gì ghê gớm lắm ..., họ suy nghĩ như vậy nên mới vào đây chế nhạo Boo Xoo . (Có những dzai thì cũng rất nhảm luôn, có sở thích khoe khéo " ba anh đi xế hộp " , không biết khoe như thế có làm tăng độ hấp dẫn của dzai không nhỉ )
    Tại sao BooXoo phải show hình của mình lên đây cơ chứ, có lý do nào chính đáng không ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này