1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đàn ông lãng tử là người như thế nào?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi chuotconml, 22/02/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyensg32

  nguyensg32 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  10/04/2011
  Bài viết:
  674
  Đã được thích:
  0
  Anh cũng thích câu đó, nhưng đính chính với em lại tí là đều là bạn già với nhau cả, không có chuyện tán gái trong đây
 2. boy_da_gia_con_xau

  boy_da_gia_con_xau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/06/2006
  Bài viết:
  2.853
  Đã được thích:
  2
  Người đàn ông Lãng Tử là người mà có bố họ Lãng. Rồi ko biết vì lí do gì mà bố mẹ đặt tên cho con trong giấy khai sinh là Tử. Vậy nên mọi người vẫn gọi người đó là Lãng Tử. Đơn giản thế thôi sao mọi người tranh cãi nhiều thế nhỉ ? :))
 3. esc_force

  esc_force Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  10/01/2007
  Bài viết:
  2.835
  Đã được thích:
  0
  Cơ quan em có đây ạ. Chị này thì hát hay, đàn giỏi, hội diễn văn nghệ của Bộ năm nào cũng không thể thiếu chị này, đi nước ngoài, nước trong như đi chợ. Ở cơ quan thì lẳng ra phết, ai cũng khoái trêu đùa. Nhậu nhẹt thì quá vui luôn. Sống cũng không quan tâm ai nghĩ gì, nói gì, chồng chị ý cũng rất vui tính.

  Hôm nọ bỏ chồng rồi vì... ông chồng điên tiết (vì nhiều lời xì xào) mang 2 đứa con gái đi xét nghiệm ADN, thì ra ổng tá hỏa khi biết mình không phải là bố của 2 đứa trẻ, bố của 2 đứa là ai thì bả cũng chẳng nhớ. [:P] ^:)^ [:P]
 4. bhv_binhminhmua

  bhv_binhminhmua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/04/2011
  Bài viết:
  1.248
  Đã được thích:
  21
  Em chỉ mới gặp trên mạng. Cũng có đủ những tố chất để làm một lãng tử, lãng nhân. Quen là do làm blog cùng một mạng xã hội thôi. Cũng tâm hồn, tài hoa bay bổng phiêu diêu lãng mạn lắm và còn thì rất mực lãng du. Biết đánh đàn và viết tản văn thì hay tới mức làm người khác thấy nghiện. Đọc nhiều bài post thấy thường than "Văn chương bạc mệnh" tìm mãi mà chẳng ra người tri kỉ của đời mình. Tuy cũng còn trẻ ngoan hiền thôi nhưng những lúc cô đơn quá đỗi khi người phù hợp trong tương lai còn đang vướng bận với một cuộc tình nào thì muốn tìm một người tình thế chỗ để được nồng nàn, để được yêu đương. Và người tình chỉ là người tình, chỉ để bên nhau chứ không hề muốn tiến đến cái gì đó nghiêm túc, xa xôi. Quan niệm của họ là "Yêu để đi đến cái đích xa hơn là cưới" nên danh từ chồng chỉ là một thứ gì đó ràng buộc, một hợp đồng dài hạn tẻ nhạt đành phải kí chứ không phải là cái đích đến cuối cùng.

  Còn về chủ đề "lãng tử" là người như thế nào của chủ top thì lãng tử có rất nhiều đặc điểm làm phụ nữ dễ yêu dễ say nhưng họ không hề thích trách nhiệm và ràng buộc. Là mẫu người thích hợp để làm người yêu chứ không để làm chồng. Nên phải bản lĩnh và phải thế nào đó lắm như sắc sảo, vị tha, chấp nhận ... lắm thì mới dám lấy họ làm chồng và đc họ lấy làm vợ ...
 5. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.493
  Đã được thích:
  1.690
  Lãng tử là người không nhốt tâm hồn của mình vào các chuẩn mực đạo đức xã hội, nhưng họ vượt lên các giá trị đạo đức vì họ luôn nhìn rất rõ các chân giá trị về đạo đức. Tính cách của họ là tổng hòa của người hiệp sỹ, nghệ sỹ. Họ luôn nhìn thấy vẻ đẹp "ngoài quy ước".
  Ai nói lãng tử không có tính chung thủy, trách nhiệm tôi nghĩ là sai. Điều này cũng giống như gán cho những kẻ buộc tóc đuôi gà, ăn mặc lôi thôi nhưng lại xức nước hoa Con Vẹt là nghệ sỹ vậy.
  Nhưng nếu sa đà vào các khái niệm thì mệt mỏi lắm. Tốt nhất mọi người kể ra đây những nhân vật mà đã từng gặp rồi nghĩ họ đúng là lãng tử xem có giống nhau không.
  Cái chị gì mà hai đứa con không biết bố là ai là người lăng toàn, chứ đâu phải lãng tử.
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  P.S: Với tôi Lệnh Hồ Xung đúng là một lãng tử thực sự.
 6. bhavaghita

  bhavaghita Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  07/09/2010
  Bài viết:
  3.577
  Đã được thích:
  2
  như bác doãn hoàng giang tôi kể ấy, đó có phải là Lãng Tử không?
 7. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.493
  Đã được thích:
  1.690
  Với tôi thì cứ đàn ông mê bóng đá đều tốt cả (trừ mấy thằng BLV hay phóng viên thể thao tuổi teen của mình), nên bác Giang cũng coi như dân lãng tử đi.
 8. nguyenphiha

  nguyenphiha Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/02/2005
  Bài viết:
  3.417
  Đã được thích:
  1
  sợ thế, đọc cứ như các bác đang viết về em ế :|
 9. Babut

  Babut Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2011
  Bài viết:
  1.557
  Đã được thích:
  1
  Ái dà bác nài giống em thế :-O
 10. dontcryjoni

  dontcryjoni Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/02/2012
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Các bác cứ dùng khái niệm, câu chữ để định nghĩa lãng tử em thấy không chính xác lắm, thời thế mỗi lúc 1 khác, lãng tử xưa với thời nay cũng thay đổi nhiều, quy chung lại là họ thích sự tự do, tâm hồn thích được bay bổng, thích được mơ mộng một chút. Nhưng không có nghĩa là họ không thủy chung hay không lo cho sự nghiệp của bản thân mình như các bác nói.

  Thời xưa như các nhân vật trong truyện họ ngao du thiên hạ, sống cuộc sống tự do hòa mình với thiên nhiên, hành hiệp trượng nghĩa như các anh hùng hảo hán...đấy là do thời thế sinh ra, các anh hùng hảo hán được ca tụng, họ chết nhưng vẫn để lại dấu ấn cho đời

  Thời nay thì do cuộc sống thay đổi, phải lo cơm áo gạo tiền nên cho dù có là người lãng tử cũng phải lựa chọn sự ưu tiên lên trước. Ai chả muốn được ngao du đây đó, được sống cuộc sống tự do tự tại không phải suy nghĩ về cuộc sống, tiền tiêu không hết... Nhưng thời cuộc sống khiến họ phải chấp nhận, thích lắm chứ nhưng họ biết họ cần gì, phải làm gì chứ không thể rong chơi lêu lổng được! Theo em rất nhiều dân Phượt trong người có máu lãng tử, vậy theo các bác thì dân phượt chỉ thích rong ruổi đây đó chứ không hề lo cho tương lại sự nghiệp của mình??? - Ngày thường họ vẫn phải làm việc, lo cho tương lai của mình, nhưng khi có time rảnh rỗi họ muốn được ung dung tự tại, muốn hòa mình với đất trời không phải vướng bận ưu phiền trong cuộc sống.

Chia sẻ trang này