1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đan Trường trả lời ngốc quá

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi risky99, 06/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vanta

    vanta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn girl_nghich_ngom !
    Bạn cũng có lý của bạn, nhưng tôi đâu có vơ đũa cả nắm đâu , hì hì :)
    Mọi người đều có ý riêng của họ và tôi vẫn tôn trọng ý kiến đó. Tôi chỉ muốn thảo luận thôi. hì hì
    nhưng có điều thật sự tôi thấy DT hát bài Nguời mẹ của tôi tệ thật đó (còn những bài khác thì tôi không biết hì hì). Hình như DT trình bày bài đó trong chương trình quà tặng âm nhạc hay sao ấy. Bài hát nói về Ngưòi mẹ tiễn con mà hát thì giống như con ... tiễn mẹ. Hoạt cảnh thì chả ra làm sao cả.
    Nê'u tôi đuợc phép (được phép đấy nhé) khuyên DT thì tôi khuyên cu Bo (í, anh Bo) đừng hát về nhạc cách mạng nữa, hãy hát các nhạc trẻ thì tốt hơn so với giọng cao cao và ngân vang của ảnh. thân chào girl_nghich_ngom.
    vanta
    Được sửa chữa bởi - vanta vào 07/05/2002 18:26
    Được sửa chữa bởi - vanta vào 07/05/2002 18:28
  2. 31337

    31337 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/12/2001
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    nghe nói cha Đan trưòng này là đồng tính luyến ái thì phải, ngưòi tình kiêm ông bầu Tuấn thaso đúng ko ạ. Các bác confỉm cho em với
    If you are afraid of being lonely, don't try to be right
  3. VHL

    VHL Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2001
    Bài viết:
    1.509
    Đã được thích:
    0
    ++"Nếu bạn thấy Đan Trường chưa đủ trình độ cho tầng lớp trên thì xin lỗi, có thể bạn chưa hiểu hết ca nhạc tại Việt Nam"
    nói thế này hoá ra ca nhạc VN có mỗi Đan Trường thôi à. Như vậy có tự phụ quá chăng. Hay ý chàng ca sĩ ĐT muốn nói là chẳng riêng gì ĐT mà tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ khác, tựu chung lại thành "ca nhạc VN" chẳng ai giỏi hơn ai (nói về chuyên môn).
    ++ "Đan Trường đã từng làm nghề thợ tiện. Đúng!! Nhưng không phải làm nghề thợ tiện như những người khác."
    Bạn có thể nói rõ hơn tại sao ĐT lại làm "nghề thợ tiện không như những người khác" không. Thợ tiện là thợ tiện, sao lại khác nhau được. Hay là cái việc "Đan Trường có một xưởng rất lớn về nghề tiện" nó làm cho anh ta toả sáng trên bầu trời "ca nhạc VN"?
    ++ "Anh ấy đã đăng ký thi hát trong:'Tài năng trẻ'"
    Mình không biết đến chi tiết này (cũng bởi vì chẳng mấy quan tâm đến ca sĩ này). Nhưng tiện thể bạn có thể nói rõ hơn về cuộc thi "tài năng trẻ" mà ĐT đã đoạt giải được không. Cám ơn bạn trước nhé.
    ++ "Có một số người cho rằng Đan Trường nổi tiếng nhờ tài lăng xê và có nhiều tiền, nhưng nếu Đan Trường không có tài năng thì dù có lăng xê hay cả đống tiền cũng chẳng làm nên trò trống gì đâu!!!!!"
    Đúng vậy. Chưa ai nói ĐT không có tài năng cả. Nhưng nếu chỉ dựa vào cái tài năng đó thì anh ta không thể có chỗ đứng như hiện tại được.

    http://www.luongthevinh.net Diễn đàn của học sinh Lương Thế Vinh.
    Được sửa chữa bởi - VHL vào 07/05/2002 20:48
  4. VHL

    VHL Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2001
    Bài viết:
    1.509
    Đã được thích:
    0
    Hehe chú này ám ảnh Tuấn thaso à, hay là tương tư rồi.
    PS: trưa mai tao đến nhá.
    http://www.luongthevinh.net Diễn đàn của học sinh Lương Thế Vinh.
  5. homeless

    homeless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2001
    Bài viết:
    1.975
    Đã được thích:
    0
    Phong cách của ĐT luôn làm tui bị ám ảnh bởi cách hát có pha vô những chữ như là " yeah, yeah, uh huh...." nghe nó không giống ai. Giọng thì càng ngày càng đãi như Ngọc Sơn (tui thì chúa sợ ông này).
    Còn ai đó hỏi câu gì đại loại "Có người nói ĐT nỗi tiếng là do nhờ ngoại hình hơn là giọng hát" thì ĐT trả lời cái khỉ móc gì tui cũng không hiểu... Tự nhiên đi kiếm CD, VCD, DVD của Đan Trường coi...
    [​IMG]
    Đêm nay ta ngủ ngoài hiên, quanh ta có mảnh trăng hiền??????..
  6. longatum

    longatum Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2001
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    Làm thợ tiện thì có làm sao, miễn có tài thì chẳng ai dám khinh. Nhà cô Ma đô na lại còn chả tệ hơn ấy à. Có điều chú này tài thì có một mẩu mà khẩu khí nhớn woá. Hát cũng được, dùng để phục vụ các em thiếu nhi và đưa lên củ chuối Hoa Học Trò là tốt rồi. Ko có chú này thì các em trẻ em bơ vơ không thần tượng, HHT chắc sập tiệm sớm. Lợi cho ktế văn hoá nước nhà, các bác còn phàn nàn cái nỗi gì.
    Hì mà hoá ra cái câu đấy là do bác risky đặt. EM đọc qua cũng nghĩ bảo câu hỏi cũng chẳng hóc lắm mà sao thằng này trả lời ngu quá... khế khế.
    Hơ mà ngày xưa ngồi Dilmah nghe chúng nó bật bài gì của chú này có câu: "Từng đàn chim én chúm chím môi cười," mịa, nhạc với nhẽo nghe sốt hết cả ruột, đíu hiểu tiếng Việt kiểu quái gì nữa.

    Sàng tiền minh nguyệt quang
    Nghi thị địa thượng sương
    Cử đầu vọng minh nguyệt
    Đê đầu tư cố hương

    Được sửa chữa bởi - longatum vào 08/05/2002 04:04
  7. dragon231

    dragon231 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Phải công nhận là đọc bài trả lời của ĐT thấy..chuối thật, ngu hết chỗ nói. Chú này có chất giọng Karaoke không tệ lắm nhưng mà văn hoá ứng xử thì kém quá, trả lời phỏng vấn mà như là tiện thô con quay vậy. Kém quá. Cái ông Hoàng Tuấn đâu mà không ra giúp chú ấy nhỉ?
    MÀ đúng là chú này chỉ được cái trông đẹp mã dùng để thu hút mấy em thiếu niên thôi, chứ làm sao mà đem so với Trọng Tấn, Đăng Dương, mỹ Linh....được. Bác risky đặt câu hỏi thế, chú ta tức là phải nên văng liền ra những câu đại ngu đấy........Hề hề

    Tôi đã yêu và đã từng đau khổ
    Nhưng tôi tin hạnh phúc ở đời
    Tôi trân trọng cuộc đời trân trọng lắm
    Có lẽ nào đời chật hẹp với riêng tôi?
  8. risky99

    risky99 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    ĐT không có tài - đó là điều chắc chắn - nhưng là 1 sản phẩm thành công của 1 ông bầu có đầu óc kinh doanh "giọng hát trung bình + ngoại hình khá" + báo chí + sự nhiệt tình của các em bé gái đói khát thần tượng. Không phủ nhận sự thành công này nhưng buồn cho thị hiếu ca nhạc của 1 số đông lớp trẻ hiện nay.
    Nhưng đã là 1 sản phẩm được nhào nặn với tốc độ nhanh như vậy thì sẽ mau chóng xuống dốc và đào thải như những hàng hoá hết mốt.
    Nói chung là không muốn tranh cãi với fan của ĐT vì đã trót coi là thần tượng thì bao giờ ng ta cũng ra sức bảo vệ, giống như truyện cổ của chúng ta về 1 ông quan và thằng lính hầu, có thối cũng bảo là thơm mà.
    Nhưng rất mừng có nhiều bạn ít nhiều có cùng quan điểm với tôi
  9. danluudan

    danluudan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2002
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Risky99, bạn biên hay lắm, nghe chí ly'. :)
    You girl just see DT at the time he is on stage, that is his fate face. At the back of the stage, u will see how "chãnh" and "tự cao" he is. if u have a chance to see it, DT will not be your idol anymore. I'm lucky that i have the chance to see the "REAL Dan Truong". dzọt
    Babe, you are mine ... but ... i'm not yours.
    dân lưu đạn
  10. kurtgod1983

    kurtgod1983 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Toi thi chang ua gi Dan Truong, nhung ro rang Risky da hoi 1 cau moc hong nguoi ta va do la 1 cau hoi qua dang (theo toi).
    Va voi 1 cau hoi nhu vay thi lam quai gi co ai giu duoc binh tinh ma ra ve khiem ton duoc nua co chu?Neu gap toi thi toi con cay *****n nua, va noi nang hon nua ay chu!
    Theo toi, Dan Truong noi nhu vay la lich su chan roi, chang co gi dang trach moc ca!

    buonp

Chia sẻ trang này