1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dancing và ***, có mối quan hệ nào không

Chủ đề trong 'Dancing' bởi sexlife, 20/09/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. C1LY

    C1LY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Chết cười ...... ... Nhưng truyện cười ngày càng ngắn...
  2. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Thuở xa xưa, khi loài người chưa ra đời, các thể loại "giá trị đạo đức" chưa có thằng nào nghĩ ra thì các loài chim thú sống với nhau thật thoải mái. Loài nào thì cũng phải có nhu cầu duy trì nòi giống, nói theo tiếng người là ***, các loài ko có nhu cầu này đương nhiên đã bị tuyệt diệt, để duy trì nòi giống các cá thể đực và các cá thể cái của mỗi loài phải dùng mọi âm mưu thủ đoạn để đến được với nhau. Có loài tìm cách khuyếch trương cơ quan sinh sản của mình cho thật hoành tráng hấp dẫn kiểu các loại hoa, cách này tạm gọi là "há miệng chờ sung", phải phụ thuộc vào các yếu tố ngoại lai. Có loài chọn cách chiến nhau để tranh giành đối tượng kiểu trâu bò, cách này quá nguy hiểm, có khi chưa sướng đã mất mạng, hoặc thắng trận cũng chẳng còn hơi sức đâu mà sướng. Có loài chọn cách vừa khuyếch trương bản thân vừa sán vào ve vãn đối tượng kiểu chim công, khỉ đít đỏ, cá ngựa, cách này an toàn, tiếp xúc được trực tiếp đối tượng muốn truyền giống nên dễ dàng nhận biết chủ ý của đối tượng để điều chỉnh hành vi cho phù hợp, đối tượng thic xoè đuôi thì ta xoè, đối tượng thic ta nhảy cỡn lên giữa các cành cây thì ta nhảy, đối tượng thic ta uỡn ưỡn bụng bơi giật lùi thì ta ưỡn.
    Loài người sinh ra từ loài khỉ nhưng có bộ não to hơn nhiều, vì thế chúng thông minh hơn, khi đến tuổi muốn truyền giống, chúng xem xét phương thức nắm bắt đối tượng của các loài khác và rút ra kết luận là cách thứ 3 có vẻ hay hơn cả. Do loài người ko có đuôi nên ko thể học cách xoè đuôi của công nhưng nhảy cỡn lên và ưỡn ưỡn ẹo ẹo thì làm được. Dancing đã ra đời như 1 sự kết hợp của 2 phương thức tán tỉnh ******** của khỉ đít đỏ và cá ngựa (và 1 số loài khác nữa mà Maseo ko có thời gian liệt kê hết).
    Sau khi thôi làm khỉ 1 thời gian, do trí thông minh sẵn có, loài người ko còn chỉ phải lo tìm cái ăn và truyền giống nữa, 1 số kẻ ko cần làm gì nữa vì đã có kẻ khác cung phụng, những kẻ này do vô công rồi nghề đã nghĩ ra 1 số thứ thêm nếm vào cuộc sống con người. Những kẻ trẻ khoẻ mà rỗi việc thì nghĩ ra những cách để hưởng thụ cuộc sống như âm nhạc, những kẻ già sọm hết đát mà rỗi việc thì nghĩ ra các thể loại quy tắc đạo đức ứng xử để đưa xã hội vào nền nếp. Những thứ thêm nếm mới này đều được đưa thêm vào dancing nguyên thuỷ, giờ đây người ta phải dancing theo nhạc, đi theo 1 quy tắc nhất định thí dụ như "chậm chậm nhanh nhanh chậm" và phải mặc quần áo khi dancing.
    Vậy là trong suốt mấy triệu năm, do nhu cầu truyền giống của con người vẫn nguyên vẹn nên dancing vẫn có cơ hội phát triển vì nó là 1 công cụ hết sức hữu hiệu để tiến tới ***. Cũng do xã hội con người ngày càng có nhiều kẻ ăn ko ngồi rồi nên những thứ âm nhạc và quy tắc theo đó cũng nhiều thêm, vì thế để dancing giỏi cũng ngày càng phức tạp tốn nhiều thời gian luyện tập. Nhiều kẻ vốn ban đầu chỉ mong tìm 1 phương thức tiện lợi an toàn để have *** nhưng đến lúc đâm đầu vào dancing mới thấy nó khoai quá, phải bỏ quá nhiều thời gian luyện tập. Đến lúc có nơi có chốn rồi thì lại tiếc công, vả lại tập nhiều cũng thành thói quen mất rồi, vì vậy vẫn tiếp tục dancing như 1 trò giải trí.
    Trên đây là quá trình hình thành và phát triển của DANCING, 1 công cụ hữu hiệu để tiến tới *** với những người chưa có *** và 1 công cụ giải trí với những người đã đủ ***. Đôi khi có những người chưa có *** nhưng vẫn chỉ DANCING để giải trí hoặc ngược lại, đã có *** nhưng vẫn DANCING để have more *** thì âu đó cũng là xã hội có người này người kia, mong các bạn đừng cho là Maseo nói láo.
    Chào thân ái và quyết thắng!
  3. sexlife

    sexlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Cái Đ dưới ấy đủ dùng để nói chuyện với mấy cún cắn trộm kiểu như chú mày. Cố mà viết một bài gì hay ho hơn trong topic của anh nhé,
    Thân Mếu
  4. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Đã pm, cả nhà đón xem kết quả
  5. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Ít nhất cái topic này cũng đã môi giới gần thành công 1 vụ
  6. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    OK Sep ! bạn có thể viết thoải mái nhé nhưng không được chửi bới kiểu như vậy, tôi cảnh cáo bạn lần 2 rồi đấy. ủng hộ việc bạn ra mặt nhưng tôi hơi thất vọng vì bạn bảo là bạn PM cho Ice_lips số của bạn chứ không phải là cô ta cho bạn số của cô ta, nhưng không sao ! khi bạn ra mặt như thế mọi người sẽ không nghĩ September là Latin_sky nữa .
  7. september2005

    september2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    AH, thưa ông MOD, tôi đã bảo là tôi chỉ có ý định dạy cho cái thằng đần ấy biết những gì nó viết ở đây là ngu thế nào thôi, nếu ông định treo tôi hay bất cứ một việc làm nào đó của các Mod ở đây thì đều chứng tỏ là các người chẳng bao giờ dám đối mặt với những thứ rác rưởi kiểu này mà toàn mị dân, cho rằng box lúc nào cũng tốt đẹp và các thành viên yêu quí nhau nhể????
    Mà lại xuất hiện thêm thằng ngu nào cho rằng tôi đây là Mod ở cái box này thế, tôi éo thừa hơi và thời gian để đi phục vụ những thằng đần và thiểu năng trí tuệ như mấy thằng ở trên.
    Hết! còn việc tôi với em Slip thế nào thì chẳng liên quan gì đến các người mà phải bình luận.
  8. crossbody

    crossbody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Ờ lão Mod này viết bài trên ngu thật
    Thằng ***life ngậm mõm lại không Mod nó giọ bi giờ. Sủa cũng không biết thế nào cho hay.
  9. ice_lips

    ice_lips Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Haha, suýt chết vì cười nhiều.
    @Latin_sky: Ông anh có lớn mà chẳng có... điềm đạm gì cả. Thế này thì khó mà làm nên sự nghiệp.
    @Sep: Khá khá, nghĩ là nói, thích là làm. Thiên hạ này đã sống thì chẳng sợ điều chi trên đời . Cái vàng thứ 3 chí lí lắm
  10. C1LY

    C1LY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Chết cười......Nhưng chắc sắp hết vì sắp khoá Topic...
    Gừa mà ko gáy là con gừa toi
    Gừa mà đang gáy là con dở hơi
    Ị lung tung trong sân
    Có con gừa có con gừa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này