1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dáng chuẩn, Đẹp da, Thư giãn - Cứ hỏi SaiGon Smile Spa

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi sgsmilespa, 25/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pmhanh38

    pmhanh38 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Tưởng SG làm mình cứ hỉ hả
  2. yeu_Ha_noi

    yeu_Ha_noi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    ss ơi pm cho giá wax 1/2 tay, 1/2 chân và vùng bikini.
  3. vespablue

    vespablue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Tại sao pp mới lại đắt hơn pp cũ vậy nhỉ.
    Mình đang rất quan tâm.
  4. sgsmilespa

    sgsmilespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi!
    Tháng 1 -2009 Sai Gon''smile Spa khai trương cơ sở 2 Sai Gon''smile Slim tại 27 Hồ Văn Huê , quận Phú Nhuận tp HCM.
    Rất vui nếu nhận được sự ủng hộ của bạn!
  5. sgsmilespa

    sgsmilespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn đã dành cho Sai Gon''smile Spa câu hỏi rất hay! Xin được trả lời bạn như sau: Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết 02 được trị liệu hoàn toàn theo kỹ thuật mới mà Sai Gon''smile Spa mới chính thức ký hợp đồng chuyển giao kỹ thuật vào đầu tháng 9-2008. Với kỹ thuật chuyên sâu và khác biệt với phương pháp 1 đã giúp quý khách thực sự thư giãn cũng như rút ngắn được thời gian trong quá trình trị liệu. Ngoài ra việc thay thế sản phẩm mới phù hợp với phương pháp 02 cũng giúp quý khách đạt được hiệu quả cao hơn!
    Rất vui khi được trả lời câu hỏi của hỏi của bạn.
  6. dongphongqz

    dongphongqz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2008
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi liệu trình làm giảm béo đùi mất bao nhiêu thời gian. Làm pp mới sẽ tiết kiệm thời gian hơn phải không nhỉ.
    Hai pp này khác nhau thì trong khi làm có cần kiêng khem gì hơn không. Mình có 1 người bạn đã làm giảm béo bụng ở SSS cách đây 3 tháng. Hiệu quả cũng tốt. Mình đang băn khoăn giữa 2 pp, ko biết chọn cách nào
  7. xoaixanh99

    xoaixanh99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Mình hỏi về dịch vụ giảm số đo vòng đùi.
    Hiệu quả tốt nhất có thể giảm đuợc bao nhiêu cm. Mình làm theo pp 2 thì có những ưu điểm gì hơn so với pp 1, chi phí là bao nhiêu. Vì mình đã biết pp 1 này của các bạn.
    Giảm béo đùi có phải là khó nhất không. Mình vẫn lo ngại về hiệu quả của nó vì mình béo chắc, tập thể dục cũng không giảm.
  8. linkinp

    linkinp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    hic, e cũng chung câu hỏi với 2 bạn nì. em chỉ béo phần dưới, cả đùi và bắp chân , vòng đùi 54cm, bắp chân tận 36 ko bao h dám mặc váy! liệu có khả năng cứu chữa ko ah??mà nếu giảm cả 2 phần đó thì là 11 tr x 2 ah
  9. vespablue

    vespablue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2008
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Xin chào.
    Mình có một thắc mắc liên quan đến mắt, nếu có thể rất mong bạn trả lời dùm.
    Mắt mình thường xuyên bị thâm quầng mặc dù không thiếu ngủ: ngủ 7-8h/ngày. Vậy nguyên nhân là vì sao. Tại SSS có dịch vụ chăm sóc và xoá bớt quầng thâm cho mắt không. Mình phải làm trong bao lâu, bao nhiêu lần thì mới cải thiện được tình trạng này.
    Mình xin báo giá của SSS vào email này nhé: maimai009@gmail.com
    Cảm ơn bạn.
  10. mars910

    mars910 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    339
    Đã được thích:
    0
    chị ơi em cũng muốn có bảng giá các dịch vụ tại SSS chị gửi qua mail cho e với đc ko : hedgehog2612@yahoo.com
    thanx chị :x

Chia sẻ trang này