1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng không cần thi tuyển

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 06/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 không áp dụng hình thức thi tuyển. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay từ hôm nay.

  [​IMG]

  Xét tuyển thẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp trước bài toán thất nghiệp của nhiều ngành nghề. Thông qua hình thức chuyển đổi bằng cấp các bạn trẻ sẽ có thêm một văn bằng mới ở hệ đào tạo chính quy. Với giá trị tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng các bạn có thể ứng tuyển vào nhiều bệnh viện, cơ sở y tế...với công việc điển hình như chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám bệnh…

  Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra như sau:

  Thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH ở bất kỳ chuyên ngành nào
  Thí sinh có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

  Đây cũng chính là yêu cầu xét tuyển thẳng Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, vì thế các bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường.

  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/ cho biết thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng với những bạn tốt nghiệp trong khối ngành Y dược, 20 tháng với những sinh viên tốt nghiệp ngoài khối Y dược. Ngoài khoảng thời gian đào tạo cân đối, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 sẽ được học vào thời gian ngoài giờ hành chính để các em không bị ảnh hưởng đến công việc cá nhân hiện tại cũng như đảm bảo tốt việc học bổ sung thêm một văn bằng mới.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018 gồm những gì?.

  Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Ngoài nhận hồ sơ trực tiếp năm nay Cao đẳng Y dược HCM cho phép các em được đăng ký tuyển sinh qua hình thức Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm thời gian đi lại. Tuy nhiên nếu muốn gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện để chắc chắn cơ hội trúng tuyển các em có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  01 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường
  02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng)
  04 ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.

  Nguồn: Y dược Tiền Giang

Chia sẻ trang này