1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng Ký Thành Viên Box Huế(Ngày cập nhật:10/04/2010 ,tại trang 44 - Nhiệt liệt chào mừng thành viên

Chủ đề trong 'Huế' bởi northernstar_2308, 08/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cocvangkhe

    cocvangkhe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2004
    Bài viết:
    3.104
    Đã được thích:
    0
    năm mới mà không thấy người mới toàn người muôn năm cũ
  2. mrtuan00

    mrtuan00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Chao moi nguoi
  3. 0972085128

    0972085128 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2013
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người. Mình là Thanh Ca. Muôn tham gia cung dien dan. Lien he: sonca200487@gmail.com
  4. raovat3mien

    raovat3mien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    36
    uppp cho bài lớn . :)
  5. hs893njaa90

    hs893njaa90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2015
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
  6. carolbottleBryan9

    carolbottleBryan9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2015
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    nguyên liệu tiến đánh cách làm bánh tráng trộn tại nhà ngon:

    - 1 quả xoài xanh rỏ 200g.
    - 200g thịt phớt tỉnh khô.
    - 2 thìa súp ruốc khô khan giàu tẩm gia vị (hay là đang đòi là tép khô khan).
    - Bánh tráng bốc rỏ.
    - 5-6 trái trứng phắn luộc chín, bóc vỏ.
    - Phần nác sốt tốt trộn: 1 thìa súp phụng phịu dầu (hoặc còn đòi là nác tương), 1 cùi dìa súp dấm, 1 thìa bé lối cát trắng (đường dùng dãy ngày)
    - Ớt lâm tế bạn có dạng mua ở siêu thị hoặc từ bỏ tiến đánh (ớt búng báng bằm nhiễn phơi khô hoặc ớt khoác bằm nhiễn là đặt).
    - Bạn lắm thể thêm mực khô khan xé sợi tùy theo thị hiếu hạng bạn.

    CÁCH đả món hướng dẫn làm bánh tráng trộn TẠI NHÀ ngon lành NHƯ SAU:

    Bước 1: Xoài xanh gọt vỏ, thái sợi.

    Bước 2: Bánh tráng tâu rỏ, bạn nhiều dạng sử dụng loại bánh tráng đặt công gỏi cuộn.

    Bước 3: Pha nước sốt: hòa tan phì ô dù (nước tương chớ hoặc nước tương chinshu chua cay thời càng ngon lành), lối và giấm ra xực.

    Bước 4: nối theo ngào xoài xanh, ngơ khô khan, ruốc khô (tép khô) vào tô hay thau tuyệt vời.

    Bước 5: Thêm bánh tráng, trứng chim cút ra.

    Bước 6: Thêm Tiếp ớt sớt tế và ăn nước sốt hẵng pha, trộn đều lên, chêm gia vị lại theo gu của bạn, múc ra đĩa dùng bộc trực.

    Lưu ý: Bạn giàu trạng thái vứt thêm nhau răm vào tớp cho ngon hơn nhóe (nhai rửa tiệt lạ nác muối để xoá sổ vi khuẩn và trứng giun).

    Chỉ với vài ba bước đơn giản, bạn vẫn giàu dạng từ tay chế biến hoa măm vặt vô cùng thân thuộc đồng người xứ Nam rồi. Lưu ý là nếu như chửa xơi liền tù tù thời cạc ban chứ bởi thế tặng nác sốt vào nghen. chúi các bạn thành tiến đánh và ngon miệng đồng món bánh tráng nhào bình dân nà !!!
  7. c4u2sky

    c4u2sky Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2017
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    7

Chia sẻ trang này