1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký thành viên | Đóng góp ý kiến | Yêu cầu, đề nghị | Set Title | Đổi tên topic | Nội quy Box tr

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi lysgarden, 18/03/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Đăng ký thành viên | Đóng góp ý kiến | Yêu cầu, đề nghị | Set Title | Đổi tên topic | Nội quy Box trang 1 và bổ sung tại trang 25

  Tôi lập ra topic này để các bạn có thể:
  1.Đóng góp ý kiến: Bất kỳ điều gì các bạn muốn trao đổi với mod hoặc bạn quản trị.
  2. Yêu cầu, đề nghị : có thể yêu cầu đổi tên topic, xóa một bài bạn post nhầm v.v ở đây
  3. Set Title : set lại title của bạn, ví dụ chữ Khiêm hạ sau đây có thể đổi sang bất kỳ chữ gì khác, miễn không vi phạm quy định:

  [​IMG]

  Với bạn nào chưa có title, tôi sẽ tạm set các bạn là: Thành viên box Cầu Lông nhé. Nếu không hài lòng, các bạn có thể yêu cầu thay đổi.

  Chúc box Cầu Lông ngày càng phát triển bền vững

  Em đang đi
  Đi trên sông
  Chở đầy nắng hồng

  Nội quy 1: Tất cả topic đăng quảng cáo, bán, mua vợt, phụ kiện mở sau ngày 4/4 sẽ bị khóa. Nếu tiếp tục mở lại thành viên sẽ bị treo nick 3 ngày, nặng hơn có thể bị hạn chế vào box. Nội dung này vui lòng đăng vào topic dính: http://www10.ttvnol.com/forum/caulong/1034151.ttvn


  [nick]  Được lysgarden sửa chữa / chuyển vào 14:16 ngày 04/04/2008
 2. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Quy định về việc gửi bài lên TTVNOnline
  2.1 Về bài viết:
  a. Các thành viên của TTVNOnline đều được tự do gửi bài. Bài đã gửi lên nếu là của tác giả khác thì ghi rõ tên tác giả. Trong trường hợp không xác định tên tác giả thì ghi nguồn gốc hoặc sưu tầm. Một số thông tin được gửi lên có thể được thành viên lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn phát hiện một thông tin nào được gửi trên TTVNOnline là có bản quyền của bạn và bạn không muốn được đăng tải trên TTVNOL. Xin hãy thông báo cho Admin để có cách giải quyết thích hợp.
  b. Cùng một nội dung, thành viên chỉ được gửi lên tối đa vào 2 chủ đề hoặc 2 box, tránh làm loãng diễn đàn. Thành viên gửi từ bài thứ 3 giống nhau sẽ bị xoá bài và khoá ngay 24h (tiếp tục vi phạm sẽ xử lý theo quy định).
  c. Bài viết cần được trình bày sáng sủa rõ ràng, không nên dùng toàn chữ hoa hay chữ viết không có dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết. BQT mạng TTVNOnline khuyến cáo thành viên sử dụng bộ mã Unicode để gõ Tiếng Việt có đầy đủ dấu và không viết hoa toàn bộ các chữ. Mod nên nhắc nhở thành viên về việc này, nếu thành viên cố tình viết sai chuẩn nhiều lần mà không phải trường hợp bất khả kháng thì mod có thể can thiệp sửa/xoá bài viết của thành viên.
  d. Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của Tiếng Việt. Thành viên cũng không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng sã thái quá trong bài viết. Nghiêm cấm sử dụng từ đệm, chửi thề, tiếng lóng thô tục... trong bài viết
  e. Trong khi thảo luận mỗi người có thể có ý kiến, quan điểm riêng. Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người quản trị, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích trên diễn đàn. Với những trường hợp quá khích, người quản trị có thể khoá từ 1 ngày đến 1 tuần, như là một biện pháp để giúp thành viên bình tĩnh lại. Người quản trị có thể xem xét các bài viết có thái độ không tốt, dùng những biến thể của các từ tục tĩu, xúc phạm thành viên khác để có biện pháp xử lý.
  f. Bài viết khi đã được gửi lên TTVNOnline thì sẽ trở thành tài sản chung của TTVNOnline, các thành viên có quyền trích dẫn bất cứ bài nào. BQT mạng TTVNOnline có toàn quyền trong việc sử dụng bài viết của thành viên cho những mục đích chung, trừ những trường hợp đặc biệt sẽ có sự trao đổi với tác giả.
  g. Thành viên có quyền sửa bài trong vòng 48 giờ kể từ khi bài viết được gửi lên. Sau 48h thành viên sẽ không thể sửa được bài của mình nữa kể cả việc xoá bài đó đi. Mod hết sức hạn chế sửa - xoá các bài không vi phạm quy định của TTVNOnline kể cả trong trường hợp thành viên yêu cầu mod xoá hộ bài của mình, trừ phi có một lý do xác đáng rằng sự tồn tại của bài viết có thể ảnh hưởng xấu đến thành viên đó
  h. Khi gặp các bài có nội dung xấu vi phạm quy định của TTVNOnline, thành viên hãy tích cực gửi than phiền (bằng cách dùng chức năng Than phiền ngay tại mỗi bài viết) nhằm thông báo cho người quản trị biết để giải quyết kịp thời.
  2.2 Về chủ đề:
  a. Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.
  b. Một chủ đề có thể mang nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng chỉ được phép tồn tại tối đa trên 2 diễn đàn, trừ những chủ đề của BQT hoặc được BQT cho phép thì có thể nhiều hơn. Thành viên gửi từ 3 chủ đề trở lên được xác định là giống nhau (kể cả trường hợp dùng nhiều nick khác nhau để gửi, mỗi bài có thay đổi một chút nhưng cơ bản vẫn cùng một nội dung) sẽ bị treo ngay 24h (nếu tiếp tục vi phạm thì tăng dần theo các cấp) và xoá hết các chủ đề trùng lặp.
  c. Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với diễn đàn mà thành viên gửi vào. Quyền chuyển bài từ diễn đàn này sang diễn đàn khác thuộc về nhận định của người quản trị. Người quản trị có quyền chuyển bài của thành viên nếu thấy nó không phù hợp với diễn đàn mình đang quản lý. Khi chuyển, một tin nhắn sẽ được tự động gửi tới tác giả chủ đề, thông báo link của chủ đề đó.
  d. Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đã có sẵn (vì điều này sẽ làm loãng diễn đàn), chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đã trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đã lệch xa khỏi nội dung ban đầu. Việc tạo chủ đề mới trùng với nội dung có sẵn có thể được hạn chế bằng cách thành viên xem trong mục lục của diễn đàn (nếu có) đã có chủ đề nào tương tự chủ đề mình sắp gửi hay chưa.
  e. Chủ đề được gửi lên, mọi thành viên đều có quyền gửi bài vào đó. Tuy nhiên, bản thân người tạo chủ đề có quyền yêu cầu chỉ có mình hoặc một số thành viên nhất định tham gia vào chủ đề đó với điều kiện yêu cầu này cần được nêu rõ ngay từ đầu. Nếu một chủ đề được tác giả tạo ra và là người gửi bài chủ yếu vào đó, và nó vẫn còn tiếp tục được duy trì, thì tác giả có quyền yêu cầu xoá những bài gây loãng hoặc có ý định phá hoại.
  f. Chủ đề chỉ được phép dài tối đa 100 trang. Đối với những chủ đề lớn hơn 100 đang tồn tại, yêu cầu mod của các box khoá lại, tạo một chủ đề mới để thành viên tiếp tục gửi bài và có ghi link đến chủ đề cũ đã bị khoá. Bất cứ các chủ đề nào đạt mức 100 trang cũng sẽ được xử lý như vậy. Các chủ đề cũng cần được dọn dẹp bằng cách xoá ngược các bài spam từ trang cuối trở về đầu hoặc dùng chức năng chuyển bài sang chủ đề khác.
  2.3 Xử lý:
  a. Do sự tồn tại của diễn đàn, các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài:
  - Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.
  - Câu bài, gửi bài spam
  - Đả kích cá nhân, thiếu tôn trọng thành viên khác.
  - Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
  - Gửi vào một chủ đề mà người tạo chủ đề đó đề nghị không gửi bài vào chủ đề người đó tạo
  - Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều diễn đàn khác nhau.
  - Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.
  b. Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của diễn đàn thực hiện. Trong những trường hợp không phân biệt rõ ràng, tập thể các quản trị và Admin của mạng sẽ quyết định. Quyết định đó là quyết định cuối cùng.
  c. Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 24h đến vĩnh viễn. Moderator có quyền khoá thành viên tối đa 3 ngày. Super Mod có quyền khóa thành viên tối đa 1 tháng. Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho sự quyết định cuối cùng của Admin.
  d. Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng thì có quyền góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline. Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên diễn đàn Thông báo ý kiến (chỉ gửi duy nhất lên diễn đàn đó) và gửi tin nhắn (PM) cho Admin quản lý khu vực biết. Trong vòng 72h, BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại đó là hợp lý, BQT sẽ có biện pháp xử lý người quản trị vi phạm theo các hình thức từ nhắc nhở, cảnh cáo, khoá quyền quản trị trong một thời hạn đến thu hồi quyền quản trị diễn đàn. Mọi xử lý cũng sẽ được thông báo công khai.
  2.4 Phụ lục: Bài mang tính chất Spam
  a. Spam là gì:
  Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:
  - Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý, vote bác 5*?..hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
  - Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoicon)
  - Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
  - Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận (ví dụ đang nói đến học tập tự nhiên có người vào nói lạc sang hẳn chuyện tình yêu).
  - Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.
  - Những bài viết được gửi liên tiếp nhau của cùng một thành viên gửi trong 1 chủ đề trong một khoảng thời gian rất ngắn (trừ những bài mang tính chất riêng biệt cần thiết phải gửi riêng từng bài hoặc một bài dài phải cắt ra làm nhiều bài ngắn).
  Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn?v.v?
  b. Câu bài hay không câu bài
  ?oViệc gì tôi phải câu bài? đây là câu thường thấy của các thành viên khi bị xử lý. Trong nhiều trường hợp người gửi bài không có ý đó nhưng vô tình họ đã làm loãng diễn đàn, gây khó chịu cho các thành viên khác. Câu bài thường là vì thành viên muốn phá hoại hoặc nhiệt tình muốn xây dựng, vực dậy một diễn đàn, hoặc đơn thuần họ chỉ muốn gửi nhiều bài mà không ý thức được hậu quả của việc mình đang làm. Dù là câu bài do cố tình hay do vô ý thì bài viết đều là spam cần phải được xoá bỏ. Nếu là trường hợp phá hoại, các mod cần xử lý nghiêm (khoá nick). Nếu là trường hợp thứ hai, mod cần nghiêm túc và mềm mỏng nhắc nhở thành viên để họ nhận thức được việc mình đang làm, tránh làm lụt diễn đàn vì những bài viết thiếu ý nghĩa và chất lượng, hoặc trùng lặp đề tài.[nick]
 3. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Việc tiếp theo là tôi muốn hỏi ý kiến các chủ tịch câu lạc bộ về việc dính topic lên đầu. Vẫn biết là trong box có những CLB chủ yếu sinh hoạt thường xuyên nên anh em muốn dính topic cho dễ tìm. Tuy nhiên có những tồn tại sau:
  1. Quá nhiều topic dính gây rối mắt
  2. Nếu ngày càng có nhiều thành viên tham gia, có nhiều thêm các CLB, vậy dính đến bao nhiêu cho đủ?
  3. Nếu không dính trên cùng, để kéo "nhà" của mình lên, các TV sẽ phải onlien thường xuyên hơn, tạo không khí cho box. Hiện tại có 9 box này đang được dính,
  Box cầu lông - Sân Ngoại thương + CLB 8x (NT8x) - Hà Nội
  Box cầu lông Pháo Đài Láng (Khí tượng thuỷ văn)
  Box cầu lông - CLB Đường Sông - Hà Nội
  Box cầu lông Nghĩa Tân - HN - Thứ 3,5 - 19-21h++ hàng tuần
  Box cầu lông sân Công đoàn
  Box cầu lông sân Việt Hàn - Sài Gòn
  Box cầu lông Đà Nẵng (mới thành lập)
  Box cầu lông sân Nam Đồng - Hà Nội (CLB Những ánh sao đêm - NASD), logo ở trang 11, địa chỉ ở trang 27
  Box cầu lông Vườn Hoa Con Cóc
  Vậy trong vòng 3 ngày tới, tôi muốn có ý kiến của các chủ tịch CLB về việc này. Tôi sẽ xử lý theo hướng hơn 50% số phiếu. Nếu không vote, mặc nhiên được hiểu rằng không nên dính topic. Việc này mục đích chỉ là để cho box CL thêm đẹp mà thôi. Cảm ơn các bạn.
 4. THTGROUP

  THTGROUP Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2007
  Bài viết:
  802
  Đã được thích:
  0
  Trc hết xin cảm ơn ban QT đã cử đến box CL một mod nhiệt tinh thế này.
  2. về việc thăm dò để dình các topic tôi đề nghị làm VOTE vì đây là sân chơi online nên các thành viên trao đổi ý kiến trực tiếp trên mạng
  3. Xin giải thích thêm về VD của việc set title, tôi vẫn chưa hiểu rõ thế khiêmhạ là ai hay là cái gì

  [nick]
  Được lysgarden sửa chữa / chuyển vào 13:51 ngày 18/03/2008
 5. satmoclonght

  satmoclonght Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/10/2007
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Dính Topic.​
  Theo tôi thì không cần phải dính, Club nào sinh hoạt đều và có nhiều bài đóng góp (Cho cả Club cũng như TTVNOL), đều mặc nhiên đứng lên đầu hàng rồi. Chính điều này cũng một phần nào đánh giá được tình hình của Club đó, qua đó bạn bè trong Club khác hoặc bất cứ một thành viên nào của TTVNOL đều thấy được Club nào nên tồn tại, Club nào không nên để.
  Được lysgarden sửa chữa / chuyển vào 13:42 ngày 18/03/2008
 6. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Vui lòng xem câu trả lời IN HOA của tôi
  2. về việc thăm dò để dình các topic tôi đề nghị làm VOTE vì đây là sân chơi online nên các thành viên trao đổi ý kiến trực tiếp trên mạng
  DO ĐÂY ALF TOPIC CHUNG, TÔI MUỐN NGOÀI VIỆC VOTE CÁC BẠN CÒN CHIA SẺ NHỮNG Ý NGHĨ CỦA CÁC BẠN VỀ VIỆC NÀY. CÁC BẠN CÓ THỂ VOTE ĐƠN GIẢN:
  TÔI VOTE CHO DÍNH TẤT CẢ TOPIC CLB
  TÔI VOTE KHÔNG DÍNH TẤT CẢ TOPIC CLB
  3. Xin giải thích thêm về VD của việc set title, tôi vẫn chưa hiểu rõ thế khiêmhạ là ai hay là cái gì
  ĐẤY LÀ TITLE MÀ MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ YÊU CẦU MOD SET CHO MÌNH. KHIÊM HẠ LÀ TITLE CỦA TÔI, TRONG KHI BẠN THÌ CHƯA CÓ TITLE. TÔI ĐÃ TẠM SET BẠN VÀ SATMOCLONG POST BÀI BÊN DƯỚI TITLE:
  THÀNH VIÊN BOX CẦU LÔNG
  HI VỌNG CÁC BẠN THÍCH.
  [nick]
  Được lysgarden sửa chữa / chuyển vào 16:34 ngày 18/03/2008
 7. ProSport

  ProSport Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/04/2007
  Bài viết:
  959
  Đã được thích:
  0
  Xin chào Lysgarden! Rất vui khi bạn trở thành mod của Box cầu lông. Hi vọng dưới sự điều hành của bạn, Box chúng ta sẽ trở nên đông vui hơn, hoạt động có tổ chức hơn.
  Về các hoạt động tổ chức diễn đàn, bản thân prosport có rất nhiều ý kiến muốn đóng góp để xây dựng. Thời gian trước có anh Nghĩa gander làm mod, nhưng dạo này có vẻ anh ấy cũng bận nên ít online, vì thế mình cũng ko tiện đóng góp ý kiến. Nay có topic này của bạn, mình xin đưa ra những ý kiến đó:
  1. Theo mình việc gắn các Box lên topic dính như hiện nay là ko hợp lý. Nguyên nhân là có những Box được treo lên nhưng rất lâu ko có ai vào viết bài. Như thế vừa gây loãng diễn đàn, vừa mất đi một phần "diện tích" trang 1, coi như là bộ mặt của diễn đàn. Vì thế mình cho rằng nên hạ các Box xuống. Nếu box nào có đông thành viên, online thường xuyên thì box đó sẽ tự lên trang 1 thôi.
  2. Hiện tại diễn đàn cầu lông đang có tình trạng lập topic mua bán hàng hoá rất nhiều, lộn xộn thiếu tổ chức! Theo mình mod nên lập riêng 1 topic phục vụ việc mua bán (giống bên Box tennis ấy). Ngay cả cái topic cửa hàng Prosport của mình cũng cho vào đó luôn. Vì bộ mặt chung của diễn đàn câù lông, mình sẽ rất vui vẻ chấp hành. Nếu có ai đó lập topic mới bừa bãi để buôn bán, mod cứ thẳng tay delete hoặc move sang topic chuyên dành cho mua bán!
  3. Các topic dính của diễn đàn nên dành cho những mục được nhiều thành viên quan tâm. VD như: Danh sách thành viên, Ý kiến hỏi đáp, Mua bán rao vặt đồ cầu lông, Các video clip cầu lông hay, Tin tức thi đấu trong và ngoài nước...vv...vv
  4. Mod nên đề ra một số quy định cụ thể về việc viết bài trên diễn đàn, các vấn đề khiếu nại, tranh cãi và cứ theo đó mà giải quyết. Tránh tình trạng như trước đây có những vấn đề tranh cãi, những bài viết đả kích lẫn nhau kéo dài, gây mất đoàn kết và gây cả sự khó chịu cho các thành viên khác.
  5. Có thể lập một topic treo về các cuộc thách đấu, giao lưu giữa các câu lạc bộ trong diễn đàn, trong đó là các bài tường thuật, bình luận, các bức ảnh trực tiếp về các trận đấu trong các cuộc giao lưu. Như thế anh em trong các box thuộc diễn đàn sẽ thấy hào hứng, gắn bó với nhau hơn.
  Tạm thời là một số ý kiến như thế.
  Các ý kiến để tạo ra một box cầu lông mạnh của mình còn rất nhiều nhưng chưa tập hợp hết được.
  Đã có lúc mình muốn đề nghị với admin để mình xin làm mod, nhưng vì mình lại đang kinh doanh trong diễn đàn nên có nhiều vấn đề bất tiện nên lại thôi. Hi vọng bây giờ có bạn lên làm mod, box cầu lông sẽ hoạt động quy củ hơn. Như thế là mình cũng thấy vui lắm rồi!
 8. lysgarden

  lysgarden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  1.408
  Đã được thích:
  0
  Chân thành cảm ơn những góp ý của ProSport, mình hàu như đồng ý với toàn bộ những gì bạn đã viết. Tuy nhiên, hiện tại chỉ một mình mình làm mod nên những thay đổi này chưa thể làm ngay nhưng sẽ làm dần dần.
  Các topic bạn đề xuất có thể mở bởi bất cứ thành viên tâm huyết nào trong box, và mod chỉ tham gia vào việc dính topic, góp ý thêm để thành viên dễ theo dõi.
  Hiện tại mình vẫn muốn tìm 1 đến 2 bạn thực sự tâm huyết để làm mod và cùng nhau xây dựng box.
 9. gander

  gander Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  0
  Đầu tiên, xin chúc mừng lysgarden trong cương vị mới. Rất hoan nghênh bạn tham gia đóng góp ý kiến và công sức xây dựng phát triển box.
  Thứ 2, việc trưng cầu ý kiến về dính hay không dính các topic của các CLB, theo bạn là cần phải lấy biểu quyết của các Chủ tịch các CLB, nếu làm theo cách này, bạn cần có danh sách của những Chủ tịch hiện tại của các CLB, để tránh những ý kiến của những thành viên không liên quan.
  Thứ 3, theo mình, bạn nên lấy biểu quyết của cả những Chủ tịch của những box đã thành lập có bài viết nhưng chưa được dính nữa, như vậy mới công bằng.
  Thứ 4, nếu bạn muốn quy củ và phát triển lại box Cầu Lông, bạn có được sự ủng hộ và chung sức từ mình. Nếu cần thêm người nhiệt tình, chăm chỉ, có năng lực và gắn bó, mình có thể tiến cử cho bạn một vài người nữa. Mình cũng đã gắn bó với box Cầu lông lâu nay, quen biết các box cũng như hiểu về mọi người tương đối. Việc xây dựng box rất cần đến sự đóng góp ý kiến của nhiều thành viên tích cực, không chỉ là những Chủ tịch mà đủ.
  PS: Lysgarden tên thật là gì nhỉ? Có phải bạn đang sinh hoạt ở box Công Đoàn không? Hôm nào giao lưu gặp mặt cái nhỉ, không chừng biết mặt nhau rồi mà chưa nhớ ra tên thôi.
  Được gander sửa chữa / chuyển vào 00:50 ngày 20/03/2008
 10. satmoclonght

  satmoclonght Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/10/2007
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Vote!
  Mình đồng tình với việc lập VOTE, nhưng bên cạnh đó cần có một điều kiện khi VOTE là phải có ý kiến của người VOTE: Lý do VOTE , cũng như ý kiến đóng góp.
  Được lysgarden sửa chữa / chuyển vào 14:57 ngày 20/03/2008

Chia sẻ trang này