1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký thành viên | Đóng góp ý kiến | Yêu cầu, đề nghị | Set Title | Đổi tên topic | Nội quy Box tr

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi lysgarden, 18/03/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kiennx27

  kiennx27 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  1.563
  Đã được thích:
  0
  Đề nghị bạn kiểm tra lại. Tôi khoá nick gdsskb (Cũng là bạn) chứ ko phải khoá nick này
 2. bkssdg

  bkssdg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2007
  Bài viết:
  1.883
  Đã được thích:
  0
  Đề nghị ADMIN khu vực xem xét lại năng lực của MOD kiennx27, rõ ràng MOD kiennx27 đã khoá nick BKSSDG nhưng lại nói là khoá nick gdsskb
  Đây là bằng chứng:
  http://files.myopera.com/bkssdg/albums/582704/****.jpg
  Tiếp nữa là việc MOD kiennx27 đã suy luận một cách võ đoán về việc nick gdsskb là của tôi. Có bằng chứng nào chứng minh được nick gdsskb là của tôi không?
 3. kiennx27

  kiennx27 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  1.563
  Đã được thích:
  0
  Ồ vì 2 nick gần như giống nhau nên tôi đã trả lời dgsskb. Cả 2 nick bkssdg và dgssbk đều vi phạm quy định TTVNOL. Trả lời bạn bkssdg về việc khoá nick bkssdg như sau:
  - Lý do khoá nick là do vi phạm quy định Spam nói tục đã được thông báo ngay dưới Title của bạn và trong Box Thông báo ý kiến hỏi đáp (Có ghi rõ Mod nào khoá). Trường hợp của bạn, Mods ko sửa, xoá bài viết nên ko cần thiết gửi thông báo vào hòm thư riêng.
  Nhắc bạn bkssdg đã vi phạm nhiều lần, nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị phạt nặng hơn
  @Gander: Mod Gander đã vi phạm quy định tiết lộ thông tin quản trị ra ngoài?!
 4. bkssdg

  bkssdg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2007
  Bài viết:
  1.883
  Đã được thích:
  0
  - Việc khóa nick nọ, thông báo lại là nick kia, tôi sẽ đề nghị admin khu vực là anh FYM xem lại năng lực của mod kiennx27. Có thể mod kiennx27 đang có vấn đề về mắt. Rõ ràng 2 nick đó là hoàn toàn khác nhau một cách rõ ràng, vậy là khẳng định "gần như giống nhau"
  Cách làm việc rất quan liêu!
  - Lý do khóa nick bkssdg là nói tục, tôi không phục, vì tôi thấy tôi không hề nói tục. Đề nghị MOD kiennx27 chỉ ra cho tôi, trong bài viết mà mod kiennx27 chụp mũ là tôi nói tục, chỗ nào là chỗ nói tục, và nói tục như thế nào? dựa vào đâu mà mod kiennx27 cho rằng đó là tục?
  "Trường hợp của bạn, Mods ko sửa, xoá bài viết nên ko cần thiết gửi thông báo vào hòm thư riêng"- Tôi thấy hoàn toàn không hợp lý, tôi không chỉ sinh hoạt trên diễn đàn cầu lông TTVNOL, việc khóa nick tại box cầu lông, sẽ ảnh hưởng đến việc tham gia vào các box khác, trong khi tôi không biết tại sao mình bị khóa, và lý do bị khóa. Không hề có một thông báo nào của mod khóa nick. Rất may là anh em box Hà Đông đã chụp ảnh màn hình lại để tôi có bằng chứng.
  Cách làm việc kiểu quan liêu đó, đề nghị mod kiennx27 xem lại. Việc trả lời kiểu, tôi thích thì tôi thông báo, tôi léo thích thì làm gì được tôi.
  Như vậy, không tôn trọng thành viên trên TTVNOL.
  "Nhắc bạn bkssdg đã vi phạm nhiều lần, nếu tiếp tục vi phạm sẽ bị phạt nặng hơn"
  -Phải xem xét lại là tôi vi phạm vì cái gì? Những lần vi phạm của tôi liên quan đến ai? Có phải vi phạm vì bất đồng chính kiến với một bộ phận làm nhiệm vụ quản trị diễn đàn cầu lông, và còn do những lý do chẳng nằm trong diễn đàn?
  Và cũng xin nói luôn là tôi không sợ cái gọi là "phạt năng hơn" đâu ạ.
  Mod kiennx27 muốn dằn mặt ạ? Vâng, xin mời, cái nick chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả đâu. Cái chính là qua việc này, anh em biết thêm về tính cách và đạo đức của một con người thôi.
  Vì cách hành xử không công bằng của mod kiennx27 thì việc tôi bị treo thêm vài chục đến vài trăm lần nữa cũng chỉ là chuyện "nhỏ như con thỏ", đại ý thế!
 5. gander

  gander Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  0
  Căn cứ ở đâu thế? Tiết lộ mấy cái cục ... này mà cũng là vi phạm à? Chưa biết ai mới là người vi phạm đâu.
 6. kiennx27

  kiennx27 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  1.563
  Đã được thích:
  0
  Mods đã trả lời thắc mắc của bạn Bkssdg. Lý do khoá nick thông báo ngay dưới tên Nick và tại http://ttvnol.com/forum/Hoidap/945123.ttvn . Đề nghị bạn ko thắc mắc về việc bị xử lý do vi phạm Spam.
  Việc khiếu nại lên trên, bạn có thể pm trực tiếp cho Admin, ko gửi tại đây
 7. bkssdg

  bkssdg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2007
  Bài viết:
  1.883
  Đã được thích:
  0
 8. uithuong

  uithuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/03/2006
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  0
  Đọc một hồi cũng bắt đầu thấy ngứa....Anh là mod của box,mọi việc anh làm cũng nên có một khung quy định rõ ràng.Em chưa đọc nội quy của diễn đàn bao giờ thật đấy nhưng cũng thừa biết là chẳng thể nào khóa nick một người vì người đó có nick giống giống người kia.Điều đó là không thể chấp nhận được.Anh khóa nick người ta thì cũng phải có lý do bằng chứng cụ thể chứ không thể gán cho người ta tội nọ tội chai rồi khóa nick vì chuyện đó khá là nực cười.Em chưa rõ là bkgssd gì gì đó có vi phạm quy định của diễn đàn hay không nhưng mà em thấy thực sự là những bài viết trả lời của anh rất chi là quan liêu.Em tin là mọi người trên diễn đàn cũng muốn theo dõi vụ việc này giống như em.Cũng chờ câu trả lời cuối cùng của anh với victim. (Hy vọng sau bài viết này em không bị band nick)
 9. kiennx27

  kiennx27 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  1.563
  Đã được thích:
  0
  @Bkssdg: Link tôi gửi ko phải là link vớ vẩn Bạn đọc kỹ hướng dẫn ở trang 1 của link đó nhé
  Trích: "- Kể từ 25/10/2007, hệ thống sẽ chỉ hiển thị các thông báo trước đó 01 tuần" . Thời gian khoá nick là 08/8/2009, vì thế hiện nay bạn ko thể đọc được nữa.
  Trường hợp Bkssdg vi phạm quy định Spam nói tục được thông báo rõ phía dưới tên Nick của tv vi phạm (ID bài viết: 15588053 tại http://ttvnol.com/forum/caulong/1129139/trang-99.ttvn )
  Được kiennx27 sửa chữa / chuyển vào 03:03 ngày 19/08/2009
 10. bkssdg

  bkssdg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2007
  Bài viết:
  1.883
  Đã được thích:
  0
  Tôi thấy việc treo nick là không thoả đáng vì tôi không hề vi phạm quy định của TTVNOL. Tôi yêu cầu được giải thích là tôi đã vi phạm thế nào? Chỉ ra điểm vi phạm "nói tục" Và tại sao lại khoá nick tôi. Điều đó là hoàn toàn thoả đáng.
  Câu hỏi trên vẫn chưa được trả lời, đề nghị mod kiennx27 trả lời đúng câu hỏi, tránh vòng vo.

Chia sẻ trang này