1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký thành viên | Đóng góp ý kiến | Yêu cầu, đề nghị | Set Title | Đổi tên topic | Nội quy Box tr

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi lysgarden, 18/03/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. gander

  gander Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  0
  Topic này là topic dùng để thành viên kiến nghị trong nội bộ box Cầu lông. Tuy nhiên, admin khu vực ko vào topic này nên không biết để trả lời các bạn được. Việc kiến nghị về xử lý đúng sai của mod kiennx27 vượt ngoài khả năng của các mod cùng box. Các bạn hãy đọc Nội quy của diễn đàn TTVNOL để tự xem xét xem mình có vi phạm hay ko và kiennx27 có vi phạm hay ko? Việc kiến nghị lên admin cũng được ghi rõ ngay trang đầu tiên của Nội quy là vào viết bài trong diễn đàn Thông báo Ý kiến Hỏi đáp http://ttvnol.com/forum/Hoidap.ttvn
  Tôi chỉ có thể trả lời các bạn đến thế, nếu các bạn bất tín nhiệm mod, có thể cùng đưa ý kiến trong diễn đàn Thông báo Ý kiến Hỏi đáp.
 2. uithuong

  uithuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/03/2006
  Bài viết:
  611
  Đã được thích:
  0
  Sao ngay từ đầu anh không trả lời thế này cho bọn em xuôi luôn đi.Anh cũng viết vài bài trả lời nạn nhân rồi đó chứ.Bây giờ thấy nhiều người hỏi anh lại bảo topic không phải để một vài bạn vào bình luận.Vậy là như thế nào ạ?Topic đóng góp ý kiến,yêu cầu.... mà lại không được góp ý kiến thì vô lý vãi chưởng...sắp sửa anh em không hỏi bác câu nào nữa đâu.Anh em chơi không chỉ mỗi trên diễn đàn mà còn ngoài đời nữa mà.Còn có lúc phải gặp nhau nữa mà.......
 3. king_of_worms

  king_of_worms Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2003
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Bổ sung hộ bác Gander là forum http://ttvnol.com/forum/Hoidap.ttvn hiện tại gần như là 1 forum chết, các admin hầu như không vào trong forum này đọc nữa! Vì thế nếu các bác có bức xúc, bất bình với cách xử sự của Mod, tốt nhất là nên PM thẳng cho admin quản trị CAT thể thao là fym. Khuyến cáo các bác: Để admin quan tâm và có cách xử lý nhanh chóng, các bác nên dùng nick thật của mình, đồng thời phải có chứng cứ rõ ràng về cách giải quyết vô lý của Mod, thì admin mới giải quyết được.
  Một người thì admin chưa chắc đã quan tâm, chả lẽ 10 người cùng 1 ý kiến admin lại không quan tâm?
 4. bkssdg

  bkssdg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2007
  Bài viết:
  1.883
  Đã được thích:
  0
  Các bác nhìn thấy rõ cách làm việc của mod kiennx27 rồi đấy ạ. Vì thế, đừng hiểu nhầm rằng em để ý nọ kia, hoặc soi mói, nhưng các bác cứ ở trong hoàn cảnh của em xem. Post một bài chẳng ảnh hưởng đến ai, không vi phạm nội quy TTVNOl mà bị gán cho một cái status to đùng là: "Bị khóa nick vì spam nói tục". Em không chỉ sinh hoạt tại box Cầu Lông, việc khóa nick với status như vậy ảnh hưởng đến uy tín của em tại các box khác trong diễn đàn TTVNOL. Bạn bè em ở các box em sinh hoạt sẽ nghĩ về em thế nào? Thử hỏi, các bác có ức chế không?
  Em biết em là người hay hói thẳng, nói thật, vì thế, sẽ mất lòng khối người, kể cả một số thành viên trong BQT diễn đàn cầu lông TTVNOL. Tuy nhiên, vì thế mà phải sợ khi người ta dọa treo nick, ban nick, xxx nick thì thật quá vớ vẩn. Nó chỉ là 1 cái acc ảo, mất cái này, em lập cái khác, nhưng cái tình người mới quan trọng. Các bác sau này ra ngoài gặp nhau, em sợ khó mà nhìn mặt nhau qúa!
  Xin lỗi các bác chứ, cái danh hão cho em, em chẳng thiết, cái quan trọng là đóng góp cho box Cầu lông để anh em nhìn vào mà làm gương, mà khâm phục vì những việc làm cho cả một cộng đồng, điều đó mới đáng quý. Còn cái việc đi soi từng con mò, con bọ, con rận... đó không phải là việc làm của người quân tử.
  Đôi lời tâm sự, chẳng dám để các bác bận tâm. Âu cũng là ... cái liễn.
 5. lhdhdi

  lhdhdi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/02/2008
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Chú em àh, đây không phải lần đầu tiên chú em vào thắc mắc mà cũng không phải là lần đầu tiên thắc mắc về tư cách đạo đức và trình độ quản lý của Kiennx27. Trước kia cũng đã từng có topic trưng cầu về tư cách, tình người và trách nhiệm của MOD kiennx27 rồi. Nhưng có kết quả rồi thì sao đây. Chú nhìn thấy rồi đấy.
  Chú có nhớ trước kia chỉ vì đăng ký làm thành viên chính thức cho box nhà MOD Gender đã nói " đây là sân chơi do người đi trước tạo ra " ai không vào được mời out.....hic hic.
  Vậy nên chú đừng vào đây thắc mắc làm chi cho mệt. Thực sự AE chơi cầu lông, tham gia vào box cầu lông trên diễn đàn này đâu phải vì mấy ông MOD đó. Vắng mấy ông đó box nhà mình vẫn hoạt động ngon lành. Chú thấy đó, cái gì mà dính tới box HĐ các MOD làm "đúng luật " lắm yên tâm đi. Miễn các AE khác trên diễn đàn khi gặp AE box HĐ hiểu đượcyswj nhiệt tình và tình cảm của AE box nhà là được rồi. Cho mấy ông MOD ra khỏi đầu mà làm việc khác khỏi mất thời gian em ạh.
  Đôi lời góp ý!!!
 6. king_of_worms

  king_of_worms Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2003
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Oài! Đi công tác cả tháng về xem lại hoá ra topic này vẫn thế này, câu chuyện vẫn chỉ dừng lại ở đấy ah?
  Lạ thật đấy. Thành viên sai thì ngay lập tức xoá bài, treo nick. Còn Mod sai thì chả thấy Mod nói năng ậm oẹ gì, cứ ngậm tăm luôn, mà bằng chứng, phân tích đều rất cụ thể rõ ràng rồi nhé!
  Mà có ai bắt làm gì to tát đâu. Ai chả có lúc sai, nhận ra rồi thì xin lỗi nhau 1 câu có mất gì. Đằng này cứ im thin thít thế thì làm LÃNH ĐẠO ai người ta phục!!!
  Không hiểu cái ông kiennx27 làm mod cái kiểu gì mà người ta vẫn để cho làm Mod!
 7. bkssdg

  bkssdg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/09/2007
  Bài viết:
  1.883
  Đã được thích:
  0
  Bỗng dưng...làm MOD, bác ạ.
  Cả box Cầu lông cũng có ai biết gì đâu.
  Chẳng có cuộc trưng cầu tín nhiệm nào trước khi bổ nhiệm cả.
  Đấy, cứ phải bác Vua Sâu nói thì mới công bằng, chứ anh em nói thì lại bảo là có thành kiến, có mưu đồ không tốt, này nọ...
 8. bopclub

  bopclub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2008
  Bài viết:
  1.463
  Đã được thích:
  0
  Đề nghị MOD vào dd nhiều hơn.
 9. satmoclonghd

  satmoclonghd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2008
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Vào thì có vào. Chỉ không có trách nhiệm thôi.​
 10. bopclub

  bopclub Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2008
  Bài viết:
  1.463
  Đã được thích:
  0
  đề nghi mod lập 1 topic hướng dẫn về kỹ thuật cơ bản , chiến thuật thi đấu, kinh nghiệm chọn đồ dùng cũng như cách tập luyện thể lực để các thành viên box cl học hỏi nâng cao trình độ .
  tks

Chia sẻ trang này