1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký thành viên | Đóng góp ý kiến | Yêu cầu, đề nghị | Set Title | Đổi tên topic | Nội quy Box tr

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi lysgarden, 18/03/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kiennx27

  kiennx27 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  1.563
  Đã được thích:
  0
  Chưa được đâu, cố 100 bài đi bạn!
 2. THTGROUP

  THTGROUP Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2007
  Bài viết:
  802
  Đã được thích:
  0
  Các pác cho em hỏi có cách nào đăng kí nick mới ko nhỉ từ hồi diễn đàn lên 10 vẫn chưa dc ổn định lắm , rất mong các cao thủ chỉ giáo để em sớm lập dc nick cho các thành viên mới của sân em.
 3. saochoicoi0910

  saochoicoi0910 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2004
  Bài viết:
  1.167
  Đã được thích:
  0
  Hi Lys,
  Set giùm bạn cái title thành : Thành viên Đường Sông Bơ Vơ
  Thanks in advance
  P/s : Chúc mừng Mod mới
 4. kiennx27

  kiennx27 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  1.563
  Đã được thích:
  0
  Hy vọng TVNOL sớm mở lại chức năng đăng ký nick! Thân ái!
 5. satmoclonght

  satmoclonght Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/10/2007
  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Tôi chẳng thấy cái diến đàn: "Thông báo, ý kiến, hỏi đáp" nằm ở đâu!
  Còn rõ ràng là tôi đang góp ý với Admin tại Box Cầu lông thì phải đưa ra ý kiến của mình tại đây. Chứ không góp ý với bạn. Bạn tự ý xóa bài của tôi là bạn đang làm sai quy định đấy, hay bạn chưa đọc?
  Tôi lập ra topic này để các bạn có thể:
  1.Đóng góp ý kiến: Bất kỳ điều gì các bạn muốn trao đổi với mod hoặc bạn quản trị.2. Yêu cầu, đề nghị : có thể yêu cầu đổi tên topic, xóa một bài bạn post nhầm v.v ở đây
  3. Set Title : set lại title của bạn, ví dụ chữ Khiêm hạ sau đây có thể đổi sang bất kỳ chữ gì khác, miễn không vi phạm quy định:
  Tôi đã đọc kỹ qui định và thấy bài viết của tôi chưa đả kích ai, ý kiến của tôi là mong Admin nên tham khảo ý kiến các Member trên diễn đàn này về sự việc cụ thể là chọn người làm Mod cho Box cầu lông. Vì như thế sẽ có được sự đánh giá khách quan hơn về tư cách người được chọn làm Mod.
  Còn bạn lấy cái quyền làm Mod để treo nick tôi hay bất cứ ai vì người đó không nói tốt về bạn, hay không nói theo cách của bạn thì đó lại càng sai. Điều đó trái với tinh thần: Nghe, tiếp thu phê bình của một người làm Mod.
  Tại sao bạn lại tự ý xóa bài viết của tôi? nếu tôi viết sai, nói sai điều gì thì chắc chắc lysgarden và gander cũng như các Member khác trên diễn đàn này sẽ phản đối và lúc đó không cần xóa thì bài viết của tôi cũng tự nó bị đào thải. Bạn vội vàng quá đấy, hay do bài viết nói về bạn? Bạn không thích được người khác nói về mình? Ngay việc này tôi và mọi người cũng thấy được bạn chưa đủ tầm làm việc của một Mod thực thụ. Bạn giải quyết công việc theo cá nhân, không theo đa số. Tự ý lấy cái quyền làm Mod của mình để bắt ép người khác làm theo mình, nói cho mình.
  Qua việc này tôi tin là bạn biết mình đang làm gì và nên làm gì.
  Cảm ơn.
 6. gander

  gander Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  938
  Đã được thích:
  0
  satmoclonght nói cũng có lý, việc đưa ra chủ đề này thì ngay chính tác giả Lysgarden cũng đã nói rõ là có để Đóng góp ý kiến về bất cứ vấn đề gì liên quan đến mod hoặc ban quản trị. Đã gọi là bất cứ vấn đề nào thì có nghĩa là không loại trừ vấn đề nào hết. Hơn nữa, nếu việc góp ý mang tính nội bộ của box cầu lông thì đương nhiên post ở đây là phù hợp. Không thể nào lại đưa những việc như thế lên box chính của cả diễn đàn, mà lúc đấy thì có thành viên nào box cầu lông chịu vào xem đâu. Việc đưa các vụ việc mang tính nội bộ xuống các box chuyên môn cũng là chính sách của ban quản trị nhằm phân cấp quản lý và lưu trữ thông tin. Thậm chí bây giờ việc set title còn được khuyến cáo là giao cho các mod địa phương. Tóm lại, xét về khía cạnh đưa thông tin thì satmoclong không vi phạm.
  Được gander sửa chữa / chuyển vào 08:17 ngày 09/05/2008
 7. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0
  Uh nhỉ!!!
  Mấy hôm nay em không thể nào vào được nick Prosport! Ko hiểu tại sao, đến lúc nghe anh Gander nói em mới phát hiện ra là mình bị treo nick!
  Cho em hỏi tại sao lại treo nick Prosport của em??? Lỗi ghi là "Vi phạm quy định post bài"
  Vậy xin hỏi là em vi phạm qui định gì? Trước khi treo nick mod đã cảnh cáo em chưa?
  Từ trước đến giờ em tham gia ttvn luôn tuân thủ đúng quy định diễn đàn, chưa bao giờ bị treo nick, đây là lần đầu đấy! Mấy năm làm mod em cũng chưa bao giờ có quyết định treo nick 1 ai một cách kỳ lạ như thế!
  Đề nghị mod xem lại và giải quyết!
 8. xucdat

  xucdat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/01/2008
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Qua vụ việc trên chúng ta thấy mod này có tư thù với đồng chí satmoclonght.
  Vụ này admin của ttvn nên cho mod kiennx ra khỏi danh sách mod của Box Cầu Lông thì tốt hơn.
 9. THTGROUP

  THTGROUP Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/04/2007
  Bài viết:
  802
  Đã được thích:
  0
  em cũng ra đảo cùng đợt với nick của bác PROSPORT mà chả dc báo truớc cũng ko có lời cảnh cáo nào rất may trong box CL ko có SMOD nếu ko chắc em bị treo nick ít nhất 1 tháng ,
  iem cũng thông cảm với các mod có lẽ ít có khi treo nick các thành viên nên ko thông báo hay giải thích gì
  dù sao cũng cảm ơn mod nào đã treo nick của iem dc mấy ngày ngẫm nghĩ nhân tình thế thái.
  Được thtgroup sửa chữa / chuyển vào 18:06 ngày 24/04/2008
  Được thtgroup sửa chữa / chuyển vào 18:08 ngày 24/04/2008
 10. luckyluke42c1

  luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/03/2002
  Bài viết:
  3.814
  Đã được thích:
  0
  Đây là PM của anh Kiên gửi cho em (Có gì trao đổi anh cứ post vào trong này để mọi người cùng nắm được vấn đề!)
  Em không có ý định đả kích, khiếu nại làm lộn xộn box!
  Tuy nhiên anh đã làm không đúng quy định của người làm mod:
  - Thứ nhất: anh nói không được phép đăng rao vặt mà chỉ được đăng vào 1 topic nhất định đã được cho phép. Em xin hỏi quy định đó ở đâu? Đã được đặt ra khi nào và do ai đặt ra? Em đồng ý đó là một việc làm hay, bản thân em cũng ủng hộ. Tuy nhiên khi anh chưa thông báo tới tất cả cộng đồng anh em trong box, anh ko được phép tự ý khoá bài của người khác. Ngay cả khi thông báo rồi, anh cũng phải để thời gian để mọi người biết luật rồi mới triển khai.
  - Thứ hai: Anh khoá bài, em không phản đối, coi như bỏ qua. Nhưng tại sao anh lại khoá nick của em và mọi người? Khi anh lên làm mod, anh đã đọc rõ quy định của ttvn chưa? Khi một người viết bài sai quy định, anh chỉ được quyền khoá bài, sau đó cảnh cáo người viết. Nếu tiếp tục vi phạm lần 2, anh mới được khoá nick và chỉ được phép treo <24h. Sau đó vi phạm lần 3 anh mới được phép treo lâu hơn. Quy định đó anh có biết ko? Đối với ttvn, việc treo nick là một hình phạt rất nặng, chủ yếu dành cho những bài viết xấu, ko lành mạnh hoặc liên quan đến chính trị. Trước khi treo nick, anh nên cân nhắc đến tâm lý và thái độ của thành viên.
  - Thứ ba: Một forum bao giờ cũng có 1 chủ đề dành cho thành viên góp ý, khiếu nại, và mod có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại đó. Forum Thông báo, Ý kiến, Hỏi đáp của ttvn chỉ dành cho các vấn đề chung và các khiếu nại liên quan đến mod. Vì thế khi mọi người nêu thắc mắc trong topic này là đúng chỗ và đúng mục đích. Anh ko có quyền sửa bài của những người đóng góp ý kiến trong topic này. Anh làm như thế càng khiến mọi người nghĩ rằng anh đang che lấp ý kiến dư luận.
  Cuối cùng em nói thật, làm mod ko hề đơn giản! Nó là việc làm dâu trăm họ, ko phải cứ thích thế nào là làm thế! Trước khi làm một việc j liên quan đến quyền của mod, a nên nghiên cứu rõ về quy định dành cho mod.
  Thân ái!
  P/S: Đề nghị anh trả lời trực tiếp vào topic này. Nếu a còn tiếp tục xoá sửa bài viết của em, bắt buộc em phải có ý kiến phản ánh lên box TMG (TTVN Moderator Group) để admin giải quyết. Đây là việc nội bộ box, em k muốn làm thế tí nào. Mong anh hiểu!

Chia sẻ trang này