1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đăng ký thành viên mới.( tập 2, update : 12/7/2007)+ set title theo yêu cầu

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi vantu_kt, 13/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vantu_kt

  vantu_kt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/02/2007
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  0
  Đăng ký thành viên mới.( tập 2, update : 12/7/2007)+ set title theo yêu cầu

  Do topic cũ đã đầy và cũng đã...cũ cho nên mình up cái topic mới này lên. Bạn chỉ cần điền các thông tin sau:
  nick
  SV trường, khoa, Khoá
  email( không bắt buộc)
  phone( không bắt buộc)
  & vài dòng giới thiệu về bản thân ( không bắt buộc)
  là chúng ta có thể rùi
 2. ValentineKid

  ValentineKid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2007
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cho mình đăng ký cái nèo ^^
  SV ĐHKT TPHCM (tất nhiên rùi ^^)
  Khoa: Kế toán - Kiểm toán
  K: 31
 3. vantu_kt

  vantu_kt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/02/2007
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  0
  Quy định cu?a ttvn vê? tittle va? avarta
  DANH HIỆU
  Danh hiệu (title) của một thành viên là một tựa đề, một danh hiệu, chức tước ...có tính chất ngắn gọn, nhằm cung cấp thông tin một cách cực kỳ khái quát về cá nhân sở hữu nó. Danh hiệu cần phải cô đọng, súc tích và chỉ nên giới hạn trong một, hai câu ngắn gọn (nếu thành viên muốn giới thiệu nhiều hơn về mình có thể ghi trong Profile cá nhân, nếu muốn ghi các câu danh ngôn, thơ, lời bài hát? có thể ghi trong chữ ký). Danh hiệu của thành viên chỉ được đặt khi có sự đồng ý của thành viên đó. Thành viên nào phát hiện mình bị sửa danh hiệu mà không được sự đồng ý của mình đều có thể khiếu nại với Admin.
  Danh hiệu chỉ được giới hạn trong 128 ký tự và không được viết toàn chữ in hoa. Hiện tại vẫn còn có một số nick có danh hiệu dài hơn, nhưng bất cứ khi nào danh hiệu này được sửa thì chương trình sẽ tự động hạn chế độ dài về mức tiêu chuẩn. Trong tương lai, tất cả các danh hiệu sẽ dần được sửa lại cho phù hợp với quy định này.
  Danh hiệu của thành viên do mod đặt và mod phải chịu trách nhiệm về danh hiệu của thành viên đó. Khi mod đặt danh hiệu cho thành viên thì tên người thực hiện việc này sẽ được ghi lại. Nếu vi phạm nhiều lần (3 trở lên) cũng sẽ bị kỷ luật. Mod cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về việc đặt danh hiệu ngay cả khi nick của mình bị lộ mật khẩu để người khác lợi dụng. Các mod khi gặp vấn đề khó quyết định trong việc đặt danh hiệu có thể hỏi ý kiến Admin để nhận hướng dẫn. Các Admin sẽ có quyền quyết định cuối cùng khi đặt danh hiệu cho mod hoặc thành viên.
  Danh hiệu của mod do admin phụ trách khu vực đặt và sẽ có tính nghiêm túc hơn so với thành viên.
  Thành viên mới đăng ký sẽ có danh hiệu tự động ?oThành viên mới?. Sau một thời gian có đóng góp nhất định cho TTVNOnline, thành viên đó mới có thể được mod đặt danh hiệu. Chương trình sẽ tự động kiểm tra thời gian truy cập và số lượng bài gửi có chất lượng của thành viên. (tính năng sẽ được bổ sung trong tương lai)
  Nội dung: danh hiệu, cũng như chữ ký, và phần giới thiệu cá nhân trong profile, cần tuân thủ các quy định giống như mọi bài viết khác trong diễn đàn, ngoài ra còn có một số hạn chế nhất định.
  Danh hiệu liên quan đến tình cảm cá nhân: cho phép ở một mức độ, ví dụ "vợ yêu của ..., phu nhân của ..." "anh nuôi của ....", "yêu ...nhất trên đời..." là có thể chấp nhận được. Những danh hiệu thiếu lành mạnh, không trong sáng như "người tình của ...", "tình nhân ...vợ bé ....thiếp ...dì ghẻ ..." là không hợp lệ. Việc xác định danh hiệu có hợp lệ hay không trong trường hợp này là một vấn đề nhạy cảm. Người đặt danh hiệu cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện, tránh tình trạng làm theo "cảm tính".
  Không đặt danh hiệu sử dụng các từ ngữ liên quan đến như bộ máy hành chính nhà nước (như Thủ tướng, Tổng tư lệnh, Bộ trưởng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền?vv), cơ quan quân đội (Nguyên soái, Đại tướng?) hoặc liên quan đến chính trị.
  Không dùng danh hiệu mang tính chất đả kích, xúc phạm, coi thường thành viên khác hoặc những danh nhân, người nổi tiếng.
  Không dùng những danh hiệu lố bịch, gây mất thẩm mỹ và phản cảm (như thằng điên ...tên hám gái ...sát thủ diệt girl, anh em Bin Laden ...kẻ ám sát lừng danh ...đại ca băng đảng ...trùm cướp ...)
  Nếu danh hiệu có nội dung là chức danh đối với một box (hội trưởng, hội phó, trưởng ban đối ngoại?) thì cần phải được sự công nhận của các thành viên trong box. Khi danh hiệu có liên quan đến thành viên khác thì phải được sự đồng ý của thành viên đó.
  Danh hiệu không được có liên quan hay đại diện cho mạng TTVNOnline, những trường hợp đặc biệt sẽ được Admin xem xét. (Chẳng hạn, "em gái ngoan" của TTVNOnline" thì có thể chấp nhận, nhưng "đại diện toàn quyền hay xếp sòng của TTVNOnline" là không được).
  Xử lý: Thành viên vi phạm quy định về danh hiệu sẽ bị buộc phải thay lại (ngay tại thời điểm phát hiện danh hiệu không hợp lệ, người xử lý sẽ đặt là danh hiệu không hợp lệ trong quản lý user, và một tin nhắn sẽ được tự động gửi tới thành viên) đồng thời người đặt danh hiệu trước đó cho thành viên sẽ được nhắc nhở. Người vi phạm nhiều lần (dù là người đặt hay người có danh hiệu) tuỳ mức độ sẽ bị xử lý theo quy định.
  III. ẢNH ĐẠI DIỆN:
  Ảnh đại diện (avatar) của một người là bức ảnh giúp người đọc trên diễn đàn có một ấn tượng thị giác để nhớ đến người đó. Ảnh đại diện được hiển thị ở bên trái mỗi bài viết, bên dưới tên nick và danh hiệu. Thành viên có thể đặt ảnh đại diện cho mình bằng cách vào menu phía trên để sửa thông tin cá nhân. Trong phần thông tin cá nhân, chọn Upload ảnh.
  Bức ảnh dùng làm ảnh đại diện có thể là định dạng JPG hoặc GIF (ảnh tĩnh hoặc động) và phải tuân thủ một số nguyên tắc sau:
  Ảnh có độ phân giải không quá 150 X 200 pixel, nghĩa là chiều rộng tối đa ảnh là 150 pixel, chiều cao tối đa của ảnh là 200 pixel. Kích thước file ảnh phải nhỏ hơn 20KB. Lưu ý: ảnh đại diện phải thoả mãn cả hai điều kiện trên. Các mod cần chú ý các trường hợp ảnh đại diện đạt tiêu chuẩn về độ phân giải, nhưng là ảnh động chuyển thể từ video sang nên kích thước có thể lên tới 200 - 300 KB.
  Nội dung của ảnh đại diện không được vi phạm quy định về việc đưa thông tin lên diễn đàn, nghĩa là thành viên không được phép dùng ảnh đại diện có tính chất đồi truỵ, quá khêu gợi, trái với thuần phong mỹ tục. Ngoài ra thành viên không được dùng quốc huy, ảnh các vị lãnh tụ của Việt Nam, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước và các quan chức của Chính phủ.
  Khi thấy có vi phạm về ảnh đại diện, mod xử lý bằng cách chọn phần Quản lý user, đặt dấu check vào phần "Ảnh đại diện không hợp lệ". Có thể gửi thư cảnh cáo, hoặc giải thích cho thành viên hiểu. Sau khi xử lý, ảnh đại diện của thành viên được thay thế bằng ảnh "Picture too big".
  Xử lý: Số lần vi phạm về ảnh đại diện của thành viên là 3 thì thành viên sẽ bị treo 24h. Kể từ lần vi phạm thứ 4 trở đi thì thành viên sẽ bị treo tăng thêm một cấp mỗi lần theo Quy định xử lý vi phạm. Trường hợp thành viên có ảnh đại diện là ảnh *** sẽ bị khoá tối thiểu 1 tuần.
 4. vantu_kt

  vantu_kt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/02/2007
  Bài viết:
  676
  Đã được thích:
  0
  Chào mừng em đến với box, theo tục lệ anh sẽ set tittle cuả em là thành viên box kinter
 5. ongphan

  ongphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/07/2007
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cho tớ đăng ký làm thành viên với nhé, tớ là Sinh viên K30 Trường Kinh tế Tp.HCM đây, ngành Ngoại thương, hìhì,
  Info của tớ này:
  Họ và tên: Tuấn Anh
  Sinh viên trường: Đại học Kinh tế Tp.HCM
  Khoa: Thương mại - Du lịch, ngành: Ngoại thương
  Khóa: 30
 6. Gaubong1985

  Gaubong1985 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/07/2007
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Chào các pác
  Sắp tới em sẽ đăng kí học văn bằng 2 ở trường ĐH Kinh tế, ngành ngoại thương, cũng có thể là marketing (còn đang..bâng khuâng)
  Em tên là : Lâm Quế Bình
  Sắp tốt nghiệp Cử nhân tiếng Anh
  More details: http://360.yahoo.com/lamquebinh
  Sắp tới mong nhận được sự chỉ giáo của các pác tiền bối
 7. MinhZR

  MinhZR Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2007
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  mở màn trước nhé!
  Tên: Trần Hải Minh
  YM: haiminh237
  Khoá 32- Lớp 72
 8. qttienphong

  qttienphong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2007
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  SV trường Kinh tế Tp.Hcm
  Khoá 33
  lop 50
  hoá ra trường mình tham gia ttvnol nhiều thế
  chúc mừng cái
 9. kite108

  kite108 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2007
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Hào hứng quá!Đăng kí với nào
  Nick: kite108
  K: 33
  Lớp: 108
  Em mới vào còn "Gà mờ" lắm Mong các đàn anh chỉ giáo!
 10. sunlight223

  sunlight223 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2007
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  cho minh nhap hoi voi duoc ko. minh la sv DHKT, khoa TCDN, k31. rat vui duoc lam wen voi moi nguoi. Hy vong duoc hoc hoi kinh nghiem cua anh chi khoa truoc va giao luu voi cac e khoa sau.

Chia sẻ trang này